Tổng hợp phim của nappon gomarachun hay nhất, phim nappon gomarachun 2023

Phim Thái Lan luôn luôn khiến cho tuyệt hảo với kịch phiên bản thú vị, lạ thường và dàn biểu diễn viên có tính chuyên nghiệp. Nhờ ê, đem rất to lớn thành phần người theo dõi Việt yêu thương mến chủ thể phim này. Nếu chúng ta cũng trực thuộc số ê, hãy nằm trong Sforum điểm qua chuyện top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất tức thì lúc này nhé.

Nàng dâu tinh nghịch quái

 • Thời lượng: 16 tập luyện (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên nhập phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh nghịch quái- Phim Thái Lan nhiều năm tập

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của nappon gomarachun hay nhất, phim nappon gomarachun 2023

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ nữ giới vô nằm trong xinh đẹp nhất. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người phụ thân và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ phụ thân. Bởi vậy, chúng ta tiếp tục ra quyết định quăng quật trốn cùng với nhau nhằm rời sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda tái ngộ em gái của tôi thương hiệu Pawinee, khi ê Srikanda nhập tình trạng gầy nhom hốc hác, sau cuối cô mệnh chung bởi bị u ck và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết nguyên vẹn nhân khiến cho chị gái mệnh chung, Pawinee tiếp tục cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhị người tiếp tục thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động chạm và mục tiêu nhằm bảo vệ con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc trên đây, cô nàng Pawinee chính thức lao vào trận chiến với u và chị ck nhằm trả thù hằn mang lại chị gái của tôi.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 tập luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là 1 trong ngôi nhà design thiết kế bên trong con trẻ. Điều đặc trưng ở Mon đó là anh đem năng lực phát hiện ra vong linh. Một hôm, Mon gặp gỡ Thames- một chàng biểu diễn viên con trẻ tài năng sau trường hợp hi hữu tai nạn ngoài ý muốn tiếp tục trở thành ngất xỉu. Kể kể từ ê, nhị người chính thức phối kết hợp và xử lý vụ án, truy dò xét kẻ xấu xa. Sau thời hạn, thân thiện chúng ta phát sinh tình thân và kết đốc vì chưng một chiếc kết đẹp nhất khi hung thủ bị tóm gọn, chúng ta sinh sống niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà.

Tình yêu thương xịn long

 • Thời lượng: 8 tập luyện (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, hài hước
 • Diễn viên nhập phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh tình thương thân thiện Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là bộ phim truyện Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương thiệt vô tình thân thiện Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng tức là tình thương, tuy vậy về tình thân anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái thương hiệu của tôi. Chính vì như thế nguyên nhân ê, chàng trai tiếp tục nỗ lực rất là nhằm dò xét lại hình hình ảnh quả đât bản thân. Kể kể từ khi gặp gỡ Lack, câu chuyện yêu đương thân thiện nhị người mới nhất thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 tập luyện (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí mật, siêu nhiên
 • Diễn viên nhập phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí mật với hình hình ảnh hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Bế Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên vùng đồi núi hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy toan, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới nhất với những tiêu chuẩn được đưa ra, nhập ê không thực sự 10 học viên. Với mục tiêu thú vị những SV giàu sang, ngôi trường nổi trội với công tác giảng dạy dỗ lạ mắt nằm trong tiện ngờ đặc trưng. Tuy nhiên, chủ yếu những phương pháp cùng với sự xa lánh tiếp tục khiến cho trang chủ School được nhìn nhận như 1 ngôi nhà tù chứ không hề nên ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên đem tình yêu

 • Thời lượng: trăng tròn tập luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình thân - Nếu ốc sên đem tình yêu

Phim Thái Lan tình thân Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là quân mới nhất nhân tài nhập nghành nghề dịch vụ phân tích tư tưởng. Đầu của cô ấy được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới nhất nhập team công an, cô từng suýt bị xua việc bởi thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ lúc Prat- một đội nhóm trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita tiếp tục đem những sự nâng tầm chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác cộng đồng, Wita và Prat tiếp tục huỷ được thật nhiều vụ án, ghi được không ít chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita tiếp tục khiến cho Prat phát sinh với cô tuy vậy thân thiện nhị người dân có sự khác lạ rất rộng lớn.

Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 tập luyện (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa lúc đó là bộ phim truyện tình thân lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là bộ phim truyện Thái Lan tình thân, xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số phận sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc gặp gỡ vô tình trở nên đôi bạn, gắn sát với khoảng không gian mưa dông tố. Từ ê tạo thành mẩu chuyện tình thương giàn giụa xúc cảm thân thiện chúng ta.

Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 tập luyện (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, Boy love
 • Diễn viên nhập phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm độ sáng kể về tình thương của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về tình thương vĩnh cửu của Botkawee giành cho Phrae Mai. Anh mang trong mình một cuộc sống đời thường vô nằm trong đặc trưng khi trái khoáy cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh con quay ngược về năm 18 tuổi hạc. Kể kể từ trên đây, cuộc sống đời thường của anh ý chính thức bị hòn đảo lộn khi anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình thân cũ dành riêng bởi Phrae Mai đang trở thành nguyệt lão nguy khốn hoảng hồn mang lại nguyệt lão tình mới nhú giữa 2 con người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee tiếp tục nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn trái khoáy cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo gót ước muốn. Đây hứa hứa hẹn là bộ phim truyện Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2023

Thời lượng: 35 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám huỷ vùng đồi núi Himmapan nhập phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh đẹp nhất Pim và hành trình dài của cô ấy cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy vậy song với toàn cầu thực. Cô ấy cảm nhận được sự giúp sức của Krit, một chàng trai công nhân săn bắn giàn giụa tay nghề. Cả nhị sát cánh cùng với nhau và tình thân cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu chuyện tình thương của mình tiếp tục trải qua không ít thách thức nhập vùng đồi núi linh thiêng nước độc.

Học viện đào tạo và giảng dạy ngôi sao

 • Thời lượng: 12 tập luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện đào tạo và giảng dạy ngôi sao
Học viện đào tạo và giảng dạy ngôi sao sáng phản ánh cuộc sống đời thường của những biểu diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là bộ phim truyện Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao sáng. Đây là điểm quy tụ những biểu diễn viên số 1 toàn quốc. Tại trên đây, chúng ta nên sinh sống theo gót luật phụ thuộc những đối đầu Một trong những người cùng cơ quan. Chính yêu thích, khát khao tiếp tục thôi đốc chúng ta nỗ lực, nỗ lực nhập việc làm. Nhưng liệu chúng ta đem thực sự vượt lên được những khó khăn này?

Người con trai quỷ thuật

 • Thời lượng: 4 tập luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên nhập phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người con trai quỷ thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là bộ phim truyện kinh dị kể về những thanh thiếu hụt niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với rất nhiều vụ việc quá bất ngờ, giàn giụa bí mật. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp giàn giụa kịch tính tiếp tục đem người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các chúng ta chớ bỏ qua những thú vị đang được chờ đón ở bộ phim truyện này nhé!

Vượt qua chuyện số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 tập luyện (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube

Vượt qua chuyện số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu chuyện hỏng cấu nhập phim “Vượt qua chuyện giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là 1 trong phim Thái Lan tình thân với nguyên tố fake tưởng. Sở phim kể về tình thương thân thiện Ployrampa, một phụ nữ giới quý tộc, và Pakin, một chàng trai đem vong linh ẩn chứa. Khi đích thị 25 tuổi hạc, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhị yêu thương nhau ko hoảng hồn hãi, tuy nhiên nên đương đầu với việc săn bắn xua kể từ đám công nhân săn bắn. Liệu chúng ta đem vượt lên thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc trọn vẹn vẹn?

Nghiệp nhập phúc

Thời lượng: 44 tập luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, mái ấm, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp nhập phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi bộ phim truyện Nghiệp nhập phúc trọn vẹn cỗ miễn phí

“Nghiệp nhập phúc” là bộ phim truyện xoay xung quanh mẩu chuyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và nghiền buộc trở nên bà xã của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ khi lao vào hào môn, cô phải đối mặt với cảnh giành giành gia sản nhập ngôi nhà. Mọi người rất có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về phần mình. Vậy Dok Rak tiếp tục hành xử ra sao nhập yếu tố hoàn cảnh đó? Hãy coi phim nhằm theo gót dõi mẩu chuyện của cô ấy ấy nhé.

Thước vải vóc quỷ mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc quỷ mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc quỷ mị nhập phim Thái Lan

Đây là bộ phim truyện Thái Lan cổ trang với nguyên tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh con quay đều thân thiện với những người coi và khan hiếm đem cảnh rung rinh gân. Phim kể về mẩu chuyện của mái ấm gia đình Elada, ngôi nhà chiếm hữu thước vải vóc quỷ mị Luntaya. Một thời hạn sau, người tạo sự thước vải vóc này bị loà một cơ hội bí mật. Elada quyết tâm mày mò bí mật này cùng theo với một group chúng ta phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thời lượng: 41 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Bế Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn chúng ta nhập mẩu chuyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này vừa phải đem nguyên tố thắm thiết, chủ yếu kịch lại sở hữu tương đối vị trí hướng của phân mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp nhập cuộc hôn nhân gia đình ko ước muốn với Wisan, một y con trai giàu sang. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ck bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi tuy nhiên thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Bế Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu chúng ta đang được dò xét phim Thái tiên tiến nhất đem nguyên tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu chuyện của Nina, một cô ca sĩ con trẻ và xinh đẹp nhất. Cô tớ bị bám một tiếng nguyền dân gian tham. Lời nguyền này biến chuyển cô trở nên Ma Lai (một hồn quỷ nữ giới xuất hiện nay nhập đêm hôm theo gót văn hóa truyền thống dân gian tham của Thái). Kan là 1 trong du học viên về nước và là nam nhi của quản trị doanh nghiệp vận hành nghệ sỹ. Cậu tớ tiếp tục làm những gì để giúp đỡ nâng Nina và lời giải bí mật tiếng nguyền?

Thâm kế tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 tập luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm kế tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu chuyện trả thù hằn ngược tâm nhập “Thâm kế tiếp độc tình”

Dù trình làng nhập 2022, tuy nhiên “Thâm kế tiếp độc tình” kế tiếp trở nên phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim đem rất đầy đủ nguyên tố thắm thiết và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hào khởi và tò mò mẫm. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng cute và chất lượng tốt bụng. Cô bị người không giống hãm hoảng hồn nhằm cướp đoạt gia sản và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả thù hằn những người dân hoảng hồn bản thân nhập thân thiện phận mới nhất là Mei.

Yêu thiếu sót chị dâu

Thời lượng: 30 tập luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu thiếu sót chị dâu
Tận hưởng trọn mẩu chuyện tình thương thắm thiết nhập Yêu thiếu sót chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho chúng ta vừa lòng với mẩu chuyện tình thương vừa phải thắm thiết vừa phải ngang trái khoáy. Câu chuyện ê xoay xung quanh Time, một chàng trai tư thế tuy nhiên long đong nhập tình thương. Sau một chuyến thất bại với nguyệt lão tình, Time luôn luôn dè dặt khi tiến bộ nhập quan hệ mới nhất. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh đẹp nhất và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vì chưng Thatthai, anh trai của Time.

Cô bà xã nên -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô bà xã bắt buộc
Khám huỷ cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp nhập phim Cô bà xã bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống sát bên người dì nằm trong chị chúng ta Yardfah. Yardfah mang trong mình một cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp tức thì kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tớ nhận định rằng Tomon là chàng trai nghèo khổ nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này mang lại Tawan. Phần còn sót lại của phim là cuộc sống đời thường giàn giụa thảm kịch của Tawan mặt mũi ngôi nhà ck.

Xem thêm: Ngọn Gió Tình Yêu Full 14/14 VietSub + Thuyết Minh Lom Sorn Rak 2015

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang lại loạt đoạn phim hành vi hài hước

Sau khi quản trị Kanin tổn thất, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia sản của phụ thân bản thân. Vấn đề này khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia sản. Để đáp ứng an toàn và đáng tin cậy mang lại Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ mang lại anh. Hai người cùng với nhau vượt lên trước qua không ít thách thức và dần dần đem tình thân cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều biểu diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là 1 trong trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là 1 trong trong mỗi bộ phim truyện đam mỹ Thái Lan hoặc nhất tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh hero Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc thanh toán giao dịch tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình gặp gỡ được Porsche và đòi hỏi anh tớ bảo đảm bản thân với thù hằn lao 50.000 bath. Cả nhị cùng với nhau vượt lên trước qua không ít thách thức và tình thân dần dần mới nhú.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình thân, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu chuyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” trình làng chuyến nguồn vào năm 2020 và trở nên một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer con trẻ với thói tiêu xài xài vung phí. Trong một chuyến, anh tớ vô tình xuyên ko về năm 1920 và gặp gỡ ông cụ cố của tôi. Tại trên đây, anh bị cuốn nhập cuộc sống đời thường tình thân và nhiều thách thức trước đó chưa từng đem.

Mãi mãi một tình yêu

Thời lượng: 12 tập luyện (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở nhập Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan vạc sóng chuyến nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài giao phó vừa phải quay trở lại kể từ Pháp. Anh đem mẩu chuyện tình thương vừa phải vui nhộn, vừa phải trắc trở tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần thắm thiết với Hathairat. Hai người chúng ta trải qua không ít biến chuyển cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu nhiều năm.

Phim Thái Lan - Cô bà xã khuôn mẫu mực 

Thời lượng: 28 tập luyện (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion

Phim Thái Lan Cô bà xã khuôn mẫu mực
Theo dõi bộ phim truyện Cô bà xã khuôn mẫu mực (Thái Lan) trọn vẹn bộ

Bộ phim tương tự như một mẩu chuyện cổ tích nhằm mục tiêu tôn vinh nét xin xắn của những người phụ nữ giới khuôn mẫu mực (gọi là Padiwaratda nhập giờ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu nhập mẩu chuyện này là Rin, một cô nàng không cha mẹ phụ thân u và được trao nuôi nhập một mái ấm gia đình quý tộc. Để thông thường đáp công trạng nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người nhập chúng ta Siwawed thay cho mang lại nhị tè thư Baraly và Buranee.

Cô bé nhỏ nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 tập luyện (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube

Phim thái Lan Cô bé nhỏ lọ lem
Xem phim Cô bé nhỏ nhọ nhem phiên phiên bản Thái Lan

Phim “cô bé nhỏ lọ lem” phiên phiên bản Thái Lan kể về Kom, một cô nàng con trẻ lớn mạnh với những người u bị tổn thất trí lưu giữ. Cả nhị cảm nhận được sự giúp sức kể từ Sompon, công ty của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và mệnh chung tiếp sau đó. Kom được giao phó cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo gót học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu nhập ngôi nhà. Liệu Kom đem tìm ra “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài tình cảnh đó?

Khi người con trai yêu

Thời lượng: 15 tập luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube

phim tư tưởng Thái Lan Khi người con trai yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình thân “Khi người con trai yêu”

Trong 15 tập luyện phim, “Khi người con trai yêu” kể về mẩu chuyện của chưng sĩ Sattawat. Anh ấy là 1 trong chưng sĩ xuất sắc tuy nhiên vướng một nợ rộng lớn bởi người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc nên kết duyên với Anussaya, đàn bà của công ty nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhị người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình gặp gỡ nhiều trở ngại khi bị người không giống huỷ đám.

Mắt xích hận thù

Thời lượng: 15 tập luyện (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận thù hằn
“Mắc xích hận thù” tái ngắt hiện nay trận chiến thân thiện nhị gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là bộ phim truyện Thái Lan hoặc được vạc sóng chuyến nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh nguyệt lão thù hằn hận thân thiện nhị gia tộc sale hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhị gia tộc lừng lẫy này. Mối mối liên hệ của mình càng ngày càng xấu xa lên đường sau khoản thời gian Prinoot bị chống hiếp vì chưng phe đối lập của tôi. Hầu không còn những phần phim còn sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả thù hằn gia tộc ê.

Saree yêu thương vết - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 tập luyện (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình thân Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương vết lưu lại sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” lưu lại sự quay về của minh tinh nghịch mùng hình ảnh Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là 1 trong ngôi nhà design năng động phổ biến thương hiệu Narakul. Cô cho tới chặn Độ nhân thời cơ cô trẻ em nhập mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, ăn hỏi bị hủy hoại, khiến cho cô bị cuốn nhập nhiều phiền nhiễu bên trên vùng khu đất Mantra của chặn.

Tình chị duyên em 

Thời lượng: 31 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình giàn giụa trắc trở nhập phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được vạc sóng chuyến nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhị bà bầu Siya và câu chuyện yêu đương giàn giụa thảm kịch của mình. Chị gái Siya là bà xã bé nhỏ của một người ck giàu sang. Trước khi bị tiêu diệt, ck cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục tiêu bảo đảm cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ nom chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ý bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thời lượng: 17 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là bộ phim truyện Thái Lan vui nhộn thắm thiết xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu chuyện về đôi bạn trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là 1 trong dân nghịch ngợm đúng thương hiệu, còn chàng là 1 trong công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhị đem độc ác tức thì kể từ lần thứ nhất gặp gỡ nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho chúng ta trải qua chuyện một tối đậm nồng nhập chuyến say xỉn.

Phim Thái Lan tình thương Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận hưởng trọn mẩu chuyện tình vui nhộn nhập “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu ngôi nhà nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Xem thêm: Spiderman Across The Spiderverse | Tổng hợp phim spiderman across the spiderverse hay nhất | phim spiderman across the spiderverse 2023

Toàn cỗ những tập luyện phim triệu tập nhập mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh giàu sang và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa nam nhi tuân theo ý bản thân, tức thì cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng nam nhi út ít là Traiwat cố ý phản đối phụ thân bản thân nên trở nên công an và đem đến thao tác bên trên vùng Đông Bắc.

Tại trên đây, anh gặp gỡ Fahsai, một đàn bà thôn quê uy lực. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục tiêu ứng phó phụ thân bản thân, tuy nhiên tình thân của tất cả nhị ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu ngôi nhà giàu
Làm dâu ngôi nhà nhiều là phim tình thân Thái xứng đáng coi nhập năm 2023

Trên đấy là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho chính mình. Hãy chọn 1 bộ phim truyện yêu thương mến và tận thưởng nó tức thì lúc này nhé.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết thường xuyên mục: Phim hay