Tổng hợp phim của nat natasitt uareksit hay nhất, phim nat natasitt uareksit 2023

Max Kornthas Rujeerattanavorapan mới đây phát triển thành chủ thể buôn dưa lê của những người hâm mộ nước Việt Nam nhờ thao diễn xuất đảm bảo chất lượng nhập phim truyền hình Cutie Pie (2022).

Diễn xuất cùng theo với Nat Natasitt, phản xạ chất hóa học thân thuộc cả nhị là vô đối. Bắt đầu nhập cuộc thao diễn xuất kể từ ​​năm 2017, Max tiếp tục từ từ đạt được thành công xuất sắc như giờ đây.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của nat natasitt uareksit hay nhất, phim nat natasitt uareksit 2023

Nam thao diễn viên điển trai này tung ra người theo dõi qua quýt bộ phim truyện truyền hình Diamond Eyes (2017). Dù là vai nhỏ tuy nhiên Max vẫn nỗ lực thể hiện tại thao diễn xuất cực tốt.

Max Kornthas

Sau cơ, nhập bộ phim truyện truyền hình Why RU? (2020), phái nam thao diễn viên sinh vào năm 1993 này đã nhận được được sự quan hoài của phần đông công bọn chúng. Nam thao diễn viên bên dưới sự bảo trợ của Domundi TV càng ngày càng có tiếng nhờ tài năng và nước ngoài hình điển trai.

Nói về Max Kornthas Rujeerattanavorapan, sẽ không còn không thiếu nếu như bạn ko nói đến những bộ phim truyện truyền hình tuy nhiên anh ấy tiếp tục nhập cuộc. Đó là nguyên nhân vì sao Salenhanh tiếp tục hỗ trợ một trong những khêu ý về phim truyền hình có tiếng với việc nhập cuộc của Max Kornthas Rujeerattanavorapan. Đây là vấn đề không thiếu.

Cutie Pie

 • Năm tạo ra 2022
 • Thể loại Kinh doanh , Hài kịch , Chính kịch , Lãng mạn
 • Giám đốc Aoftion Kittipat Jampa
 • Dàn thao diễn viên ∙ Zee Pruk Panich ∙ NuNew Chawarin Perdpiriyawong ∙ Max Saran Rujeerattanavorapan ∙ Nat Natasitt Uareksit

Không ngoa khi bảo rằng Cutie Pie (2022) là bộ phim truyện truyền hình chạy khách nhất với việc nhập cuộc của Max Kornthas.

Tái phù hợp với Nat Natasitt, sự hùn mặt mày của hai bạn trẻ này tiếp tục khiến cho nhiều người hâm mộ yêu thích. Hơn nữa, anh hùng Hia Yi tuy nhiên anh thủ vai là một trong những người con trai rét lùng và cực kỳ bí hiểm, khiến cho các bạn tò lần lắm chính không?

Được đạo thao diễn vị Aoftion Kittipat Jampa, bộ phim truyện này còn tồn tại sự nhập cuộc của NuNew Chawarin và Zee Pruk trong số vai chủ yếu. Sở phim này kể về việc mai côn trùng của Hia Lian và Kuea.

Nhưng đằng tiếp sau đó là mẩu truyện tình thương tràn trắc trở thân thuộc Hia Yi và Khon Diao. Hai người bọn họ yêu thương nhau, tuy nhiên ko lúc nào nói theo một cách khác rời khỏi những gì nhập ngược tim của nhau và kết thúc đẩy vị một trận chiến.

Thái chừng ko lúc nào thể hiện xúc cảm của Hia Yi thông thường khiến cho Khon Diao cảm nhận thấy hoảng loạn. Lý vì thế là vì như thế chàng trai này sẽ không biết liệu Hia Yi sở hữu còn yêu thương bản thân hay là không.

Thái chừng của Hia Yi, đôi lúc cực kỳ niềm nở và rất có thể đột ngột rét lùng, càng thực hiện khoảng không gian thêm thắt phức tạp. Như vậy khiến cho Khon Diao tự động chất vấn, Hia Yi sở hữu còn yêu thương anh hoặc không?

Y-Destiny

 • Năm tạo ra 2021
 • Thể loại BL , Drama , Romance , Supernatural , Youth
 • Giám đốc Cheewin Thanamin Wongskulphat
 • Dàn thao diễn viên ∙ Chap Suppacheep Chanapai ∙ Tae Chayapat Kongsub ∙ Max Saran Rujeerattanavorapan ∙ Nat Natasitt Uareksit ∙ Korn Kornnarat Ongsaranont ∙ Gung Kunpong Kultanaruangnonth ∙ Pee Peerawich Ploynumpol ∙ Au Nititorn Janruechai ∙ Takizawa Toru ∙ Piyangkul Saohin đầu tiên

Y-Destiny (2021) là một trong những bộ phim truyện truyền hình về chủ thể tình thương phái nam không giống với việc nhập cuộc của Max Kornthas. Sở phim này vì thế Cheewin Thanamin Wongskulphat thực hiện đạo thao diễn và sở hữu sự nhập cuộc của dàn thao diễn viên trẻ con có tiếng Thái Lan.

Ngoài việc đồng thao diễn với Nat Natasitt, còn tồn tại Chap Suppacheep, Tae Chayapat cho tới Korn Kornnarat và Gung Kunpong được xếp nhập vai chủ yếu.

Trong bộ phim truyện này, Max Kornthas tiếp tục nhập vai Sun, người thân trong gia đình thiện với sáu người con trai không giống. Đúng vào trong ngày sinh nhật của tớ, Sun là kẻ trước tiên bắt gặp người con trai cô yêu thương.

Người con trai thương hiệu là Nuea, tiếc là có khá nhiều điều khiến cho tình thương này khó khăn cách tân và phát triển. Y-Destiny (2021) kể mẩu truyện về bảy người con trai sở hữu những tính cơ hội không giống nhau khi bọn họ bắt gặp được tình thương của tớ.

Naughty Babe

 • Năm tạo ra 2023
 • Thể loại BL , Kinh doanh , Chính kịch , Tình các bạn , LGBTQ , Y tế , Lãng mạn , Bi kịch
 • Giám đốc ko xác định
 • Dàn thao diễn viên ∙ Max Kornthas Rujeerattanavorapan ∙ Nat Natasitt Uareksit

Ai là người hâm mộ của hai bạn trẻ Max Kornthas và Nat Natasitt? Nếu vậy, các bạn thực sự nên mong đợi một bộ phim truyện có tên Naughty Babe (2023).

Tiếp nối mẩu truyện của Cutie Pie (2022), côn trùng tình tràn lốt chất vấn thân thuộc Hia Yi và Khon Diao sẽ tiến hành thảo luận nhập bộ phim truyện này. Câu chuyện của mình được gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của BamBam.

Bộ phim kể về Hia Yi và Khon Diao, những người dân được mang đến cùng nhau nhập một sự bố trí marketing của mái ấm gia đình bọn họ. Tuy nhiên, chuyện gì tiếp tục xẩy ra, Hia Yi đột ngột tách Khon Diao tức thì trong thời gian ngày đính ước của mình.

Khi Hia Yi nhìn thấy sai lầm đáng tiếc của tớ, người con trai này tiếp tục bắt gặp tai nạn đáng tiếc khiến cho anh rơi rụng trí ghi nhớ. Thật rủi ro, Hia Yi thực sự ghét bỏ Khon Diao khi cô ấy thức dậy.

Xem thêm: Tổng hợp phim của ruby stokes hay nhất, phim ruby stokes 2023

Cutie Pie 2: You

 • Năm tạo ra 2023
 • Thể loại Người rộng lớn , BL , Kinh doanh , Tội phạm , Chính kịch , Tình các bạn , LGBTQ , Trưởng trở nên , Âm nhạc , Lãng mạn , Trường học tập , Thanh thiếu hụt niên , Nơi thao tác , Tuổi trẻ
 • Giám đốc Aoftion Kittipat Jampa
 • Dàn thao diễn viên ∙ NuNew Chawarin Perdpiriyawong ∙ Zee Pruk Panich ∙ Nat Natasitt Uareksit ∙ Max Kornthas Rujeerattanavorapan

Phần tiếp theo sau của Cutie Pie (2022), Max Kornthas một đợt tiếp nhữa được xếp nhập vai một trong mỗi thao diễn viên phụ của bộ phim truyện này. Vẫn vì thế Aoftion Kittipat Jampa thực hiện đạo thao diễn, phái nam thao diễn viên điển trai này quay về thủ vai anh hùng Hia Yi.

Điểm khác lạ là, anh hùng của Hia Yi ko rét lùng như nhập bộ phim truyện đầu tay. Trong bộ phim truyện này, Hia Yi thực sự xuất hiện tại ngọt ngào và lắng đọng và êm ấm rộng lớn, nhất là ở Khon Diao.

Cutie Pie 2: You (2023) là tập luyện phim quan trọng đặc biệt kể về quan hệ thân thuộc Hia Lian và Kuea. Sau khi Kuea đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, Hia Lian tiếp tục cầu thơm vị thơm phu của tớ.

Trên thực tiễn, Kuea cực kỳ mừng rỡ với khuyến nghị của Hia Lian. Tuy nhiên, Kuea ko thể dối trá rằng anh ấy vẫn mong muốn theo gót xua đuổi ước mơ phát triển thành một nhạc sĩ, điều tuy nhiên anh ấy nhường nhịn như ko thể đạt được.

Why R U?

 • Năm tạo ra 2020
 • Thể loại Chính kịch , Giả tưởng , Tình các bạn , Lãng mạn
 • Giám đốc Cheewin Thanamin Wongskulphat
 • Dàn thao diễn viên ∙ Thánh Suppapong Udomkaewkanjana ∙ Zee Pruk Panich ∙ Tommy Sittichok Pueakpoolpol ∙ Jimmy Karn Kritsanaphan

Chuyển thể mẩu truyện kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của Candy On, Max Kornthas chỉ được xếp nhập vai một trong mỗi thao diễn viên phụ.

Nam thao diễn viên điển trai này xuất hiện tại lập tức nằm trong Nat Natasitt nhập bộ phim truyện truyền hình của đạo thao diễn Aoftion Kittipat Jampa. Về dàn thao diễn viên chủ yếu, bộ phim truyện này còn có sự nhập cuộc của Saint Suppapong, Zee Pruk, Jimmy Karn cho tới Janis Janistar.

Bộ phim kể về một cậu bé nhỏ thương hiệu là Tutor, người được nghe biết như 1 người lý trí. Trong khi Fighter là một trong những chàng trai sinh sống tình thân và cực kỳ mẫn cảm.

Với thực chất không giống nhau, nhị người bọn họ luôn luôn là quân thù của nhau và vướng nhập nhiều yếu tố không giống nhau. Nhưng điều khiến cho tôi tò lần, đúng chuẩn thì yếu tố khiến cho bọn họ luôn luôn pk là gì?

Close Friend

 • Năm tạo ra 2021
 • Thể loại Tuyển tập luyện , BL , Chính kịch , Tình cảm , Thanh niên
 • Giám đốc Chacree Rujivipha
 • Dàn thao diễn viên ∙ Ohm Thitiwat Ritprasert ∙ Fluke Natouch Siripongthon ∙ First Chalongrat Novsamrong ∙ Ja Phachara Suansri ∙ Nat Natasitt Uareksit ∙ Max Saran Rujeerattanavorapan ∙ Lay Talay Sanguandikul ∙ Yoon Phusanu Wongsavanischakorn ∙ Jimmy Karn Kritsanaphan ∙ Tommy Sittichok Pueakol

Close Friend (2021) là một trong những bộ phim truyện truyền hình tuyển chọn tập luyện kể về mẩu truyện của sáu tình nhân nhau. Sở phim này còn có sự nhập cuộc của một loạt ngôi sao 5 cánh trẻ con và có tiếng của Thái Lan.

Bộ phim tuy nhiên chúng ta cũng có thể coi bên trên Viu sẽ tiến hành đạo thao diễn vị Chacree Rujiviphat. Như thông thường lệ, Max Kornthas tiếp tục tuyên chiến đối đầu thao diễn xuất với Nat Natasitt nhập mẩu truyện tình thương thời ĐH khiến cho người theo dõi nức lòng.

Max Kornthas tiếp tục nhập vai Titan, đàn anh của Mini, người được nghe biết như 1 người cố vấn nhập lớp taekwondo. Kể từ thời điểm ngày trước tiên của Mini ở ngôi trường ĐH, anh ấy tiếp tục bắt gặp một trong những yếu tố với những Titan.

Đằng sau vẻ bề ngoài rét lùng và đôi lúc cụt lủn, hóa rời khỏi Titan tiếp tục thì thầm sở hữu tình thân với Mini. Nhưng vì như thế nhiều hiểu nhầm, liệu Mini sở hữu nhìn thấy tình thương của Titan?

You Never Eat Alone

 • Năm tạo ra 2020
 • Thể loại BL , Ẩm thực , Tình các bạn , LGBTQ , Tâm lý , Lãng mạn
 • Giám đốc Cheewin Thanamin Wongskulphat
 • Dàn thao diễn viên ∙ Zee Pruk Panich ∙ Đỉnh Peemapol Panichtamrong ∙ Leo Peerapun Chungcharoenpanich ∙ Tai Thanaphat Kajonchaikun

Hóa rời khỏi bộ phim truyện truyền hình You Never Eat Alone (2020) trình làng Max Kornthas nhập vai khách hàng chào cùng theo với Nat Natasitt. Tuy ngắn ngủi tuy nhiên cả nhị tiếp tục thể hiện tại được thao diễn xuất khá hợp tác ăn ý.

Bộ phim lâu năm 11 tập luyện tiếp tục vì thế Cheewin Thanamin Wongskulphat thực hiện đạo thao diễn. Sở phim này sẽ sở hữu được sự nhập cuộc của Zee Pruk, Peak Peemapol, Leo Peerapun, cho tới Mark Nathaphon.

Về tình tiết, bộ phim truyện này kể về một group các bạn trẻ con vô tình nhìn thấy tình thương trải qua thực phẩm. Bắt đầu từ các việc dò thám các bạn cút ăn, ngờ đâu rằng điều đó lại thực sự fake bọn họ cho tới với tình thương thực sự mà người ta ko ngờ cho tới.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ HD VietSub Thuyết Minh Detective Conan: The Scarlet Bullet 2021

Qua ăn uống, bọn họ nhìn thấy tình thương ko nên khi nào thì cũng đẹp mắt, đôi lúc tình thương sở hữu đầy đủ vị ngọt, đậm, đậm, chua.

Dưới đó là một trong những khuyến nghị cho những bộ phim truyện truyền hình Thái Lan sở hữu sự nhập cuộc của Max Kornthas Rujeerattanavorapan nhập trong cả sự nghiệp của anh ý ấy. Vừa có tiếng, có vẻ như như tất cả chúng ta nên mong đợi một trong những bộ phim truyện truyền hình của Max tiếp tục sớm được vạc sóng.

Lý vì thế là kể từ một trong những tin cẩn tháp canh Viral, Max quí lựa chọn 1 anh hùng không giống với anh hùng tuy nhiên anh ấy tiếp tục đóng góp.

 • Salenhanh – Blog Đánh Giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P.. Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://anthdep.edu.vn
 • Mail: [email protected]
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh