Tổng hợp phim của nhất trung hay nhất, phim nhất trung 2023

2023 kế tiếp lại là một trong năm nở rộ của phim Trung Quốc với rất nhiều chuyên mục đa dạng chủng loại kể từ ngôn tình, cổ trang, văn minh, cho tới hành vi, võ thuật,... Và nhập nội dung bài viết này, MobileCity tiếp tục tổ hợp lại top 30 bộ phim truyện Trung Quốc hoặc nhất 2023 đang được vạc sóng nhằm những bạn cũng có thể lần coi những khi rảnh rỗi.

Top 30 phim Trung Quốc hoặc nhất 2023

Bạn với đoán được những bộ phim truyện nào là tiếp tục xuất hiện nay nhập list tiếp sau đây không? Cùng công ty chúng tôi mày mò tức thì nào!

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của nhất trung hay nhất, phim nhất trung 2023

Top 1: Liên Hoa Lâu

Liên Hoa Lâu kể về Lý Tương Di - một môn mái ấm võ lâm phổ biến giang hồ nước. Sau Lúc trải qua quýt một cuộc chiến tàn khốc, cậu vẫn kể từ biệt võ lâm và lùi về thực hiện một y sĩ trung. Sau 10 năm, cậu tái mét xuất giang hồ nước với cái thương hiệu là Lý Liên Hoa, cùng theo với Đa Lệnh và Địch Phi Thanh dẹp loàn, bình ổn định giang hồ nước.

Top 2: Lang Quân Không Như Ý

Ngô Tuyên Nghi là công chúa của Tề Ba. Sau một giấc mộng, cô vạc hình thành bản thân bị tóm gọn cóc vào trong 1 toàn cầu kì quái, điểm nhưng mà với sự sinh sinh sống của cục tộc Hóa Thú. Cô trở thành người bà xã sau này của vua thú Khuê Mộc Lang và nỗ lực vùng bay tuy nhiên ko thành công xuất sắc. Sau cơ, cô gặp gỡ Lý Hùng. Hai người nam nhi này luôn luôn luân phiên xuất hiện nay ngày tối khiến cho cô ko thể nhìn thấy rằng, chúng ta đó là một.

Top 3: Trường Tương Tư

Tác phẩm kể về mẩu chuyện tình thương đằm thắm Tiểu Yêu - một cô nàng người Hạo Linh với năng lượng đặc trưng và Đồ Sơn Cảnh - một chàng trai Thần Nông đem nhập bản thân thiên chức bình ổn định giang đấm. Họ gặp gỡ nhau và phát sinh tình thương nhập toàn cảnh giang đấm bị phân chia tách vì thế cuộc chiến tranh và thù oán hận.

top-30-phim-trung-quoc-3
Trường Tương Tư

Top 4: Tây Phong Liệt Liệt

Bộ phim nói tới tình thương, thủ đoạn và trả thù oán. Lý Tây Phong vì thế nhằm báo thù oán mang đến phụ thân nhưng mà vẫn nhập cung và vô tình lại trở thành công xuất sắc chúa. Lý Tây Phong vẫn tận dụng quyền năng của Cát Liệt tuy nhiên lại ko hiểu được, sở dĩ Cát Liệt hỏi vợ và ham muốn cưới nường đơn thuần để giữ lại chân nhà vua Đại Đường nhưng mà thôi. Cả nhì cho tới cùng nhau vì thế những thủ đoạn, toan tính báo thù oán cá thể tuy nhiên sau cuối lại phát sinh hâm mộ dành riêng cho nhau.

top-30-phim-trung-quoc-4
Tây Phong Liệt Liệt

Top 5: Ám Hà Truyện

Ám Hà Truyện xoay xung quanh một nhóm chức giết hại nguy nan nhất nhập giang hồ nước vì thế tộc Tô, Tạ và Mộ xây dựng với những người hàng đầu là Đại gia trưởng. Khi quân ngầm của gia tộc hiểu rằng Đại gia trưởng đang được đem nhập bản thân kịch độc, rình rập đe dọa thẳng tới việc sinh sống, bọn họ vẫn tận dụng tối đa thời cơ nhằm nổi loàn.

top-30-phim-trung-quoc-5
Ám Hà Truyện

Top 6: Ý Phi Của Ta Không Dễ Chọc

Vấn Nhược Nguyệt là bác bỏ sĩ ở thời tiên tiến. Trong một phen cứu vãn người, cô chẳng may bị năng lượng điện rung rinh và xuyên ko cho tới thời cổ xưa. Cô vẫn tận dụng tối đa tài năng của tôi nhằm lần sinh sống giống như tương hỗ người dân. Một ngày nọ, cô gặp gỡ hoàng thái tử Ngọc Vương và bị nghiền buộc nên trở thành hít với hoàng thái tử.

top-30-phim-trung-quoc-6
Ý Phi Của Ta Không Dễ Chọc

Top 7: Khi Anh Chạy Về Phía Em

Một cô nữ giới sinh trung học tập sáng sủa, sung sướng, túa ngỏ Tô Tại Tại vẫn lôi cuốn sự xem xét của phái mạnh sinh Trương Lục Nhượng - một người lạnh lẽo lùng, không nhiều trình bày. Hai người dân có tính cơ hội trọn vẹn ngược ngược tuy nhiên lại yêu thương nhau, bên cạnh nhau tiếp thu kiến thức và cứng cáp.

top-30-phim-trung-quoc-7
Khi Anh Chạy Về Phía Em

Top 8: Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay

Kỷ Thuật là người sáng tác của những tè thuyết bị quan tiền, khổ đau, cô đã trở nên cuốn nhập vòng xoáy này vì thế chủ yếu cô dẫn đến. Tống Ngôn Thất là một trong anh hùng gửi thể phim hình ảnh. Hai người bọn họ gặp gỡ nhau và toàn cầu tè thuyết của mình bị rẽ ngang. Từ trên đây, trò nghịch tặc đằm thắm "HE" và "BE" vẫn chính thức.

top-30-phim-trung-quoc-8
Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay

Top 9: Hậu Lãng

Tôn Đầu Đầu là một trong cô nàng đôi mươi tuổi hạc ko quan hoài sự thế bị vướng nhập phiền hà ko ước muốn và được Nhận Tâm Chính - GS Đại học tập Y truyền thống trợ giúp. Trong hành trình dài tiếp thu kiến thức mới mẻ, điều ko ngờ là Nhậm Thiên Chân lại đó là đàn ông ân nhân của cô ý, cũng chính là người cô ko ưa nhất nhập lớp.

top-30-phim-trung-quoc-9
Hậu Lãng

Top 10: Tình Yêu Thôi Mà

Chuyện kể về tình thương đằm thắm cô bé văn phòng và chàng vận khích lệ môn tennis. Họ vô tình tham gia và một CLB và ra quyết định liên minh nhằm CLB cách tân và phát triển theo phía có tính chuyên nghiệp. Trong quy trình cơ, 2 người vẫn phát sinh tình thương, sát cánh bên cạnh nhau nhằm băng qua trở ngại, xích míc.

top-30-phim-trung-quoc-10
Tình Yêu Thôi Mà

Top 11: Vân Tương Truyện

Vân Tương - một môn sinh kể từ Vân Đài trải qua không ít năm luyện công tước đoạt nhằm bước đi nhập giang hồ nước. Trong hành trình dài ấy, anh gặp gỡ nên quá nhiều những vụ án ly kì và cả cô nàng Thư Á Nam lênh láng tinh ranh quái quỷ và thông minh.

top-30-phim-trung-quoc-11
Vân Tương Truyện

Top 12: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tác phẩm nói tới 2 vị công chúa sinh song của gia tộc Li Quang Thị. Người tỷ tỷ Thanh Quy thì được gả mang đến Thần tộc còn người muội muội được gả mang đến Ma tộc. Trớ trêu thay cho, vì thế sự lầm lẫn nhưng mà 2 nường đã trở nên mang lại điểm sai ngược và phát sinh vô số trường hợp vui nhộn.

top-30-phim-trung-quoc-12
Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Top 13: Đi Đến Nơi Có Gió

Tác phẩm vì thế nhì trình diễn viên vô nằm trong phổ biến ở Trung Quốc là Lưu Diệc Phi (Hứa Hồng Đậu) nằm trong Lý Hiện (Chi Dao) thủ vai. Câu chuyện là tình thương lắng đọng của Hứa Hồng Đậu và Chi Dao. Sau tử vong bất thần của doanh nghiệp đằm thắm, Hồng Đậu vẫn một đằm thắm 1 mình tiếp cận một vùng thôn yên ổn bình nhằm thư giãn và giải trí, ở cơ, cô đx gặp gỡ Chi Dao - một chàng trai kể từ vứt việc làm lộc cao nhằm về trên đây khởi nghiệp.

top-30-phim-trung-quoc-13
Đi Đến Nơi Có Gió

Top 14: Cửu Tiên Hàn Dạ Noãn

Tô Cửu Nhi tới từ Kiền quốc và Hàn Tranh - Thiếu mái ấm tộc Kỳ vô tình gặp gỡ nhau nhập một vụ án tương quan cho tới 2 gia tộc. Họ nên bên cạnh nhau băng qua mùng sương loà thủ đoạn đen ngòm tối nhằm lần đi ra kín, xử lý nguyệt lão nguy hiểm rộng lớn đang được rình rập đe dọa vương quốc.

top-30-phim-trung-quoc-14
Cửu Tiên Hàn Dạ Noãn

Top 15: Vụng Trộm Không Thể Giấu

Tang Nhĩ là một trong cô nàng kết quả chất lượng tốt nhập lớp tuy nhiên lại hoặc quậy đập phá và bị nghề giáo mời mọc cha mẹ. Người các bạn của anh ấy trai cô - Đoàn Gia Hứa đã đi được gặp gỡ nghề giáo thay cho anh trai phát sinh những trường hợp vô cùng trớ trêu. 2 người dần dần phát sinh tình thương và viết lách nên một mẩu chuyện tình thương lắng đọng.

Xem thêm: Trường An Bí Văn Lục Full 18/18 VietSub + Thuyết Minh Mysterious Tales of Chang'an 2022

top-30-phim-trung-quoc-15
Vụng Trộm Không Thể Giấu

Top 16: Bảy Kiếp May Mắn

Phim kể về 2 vị thần tiên bị Ngọc Hoàng trị 7 kiếp nhân gian giảo ở hạ giới vì thế tội thực hiện rối xích thằng của Nguyệt Lão. Từ cơ, những trường hợp thú vị, những mẩu chuyện tình thương đã và đang được chính thức.

top-30-phim-trung-quoc-16
Bảy Kiếp May Mắn

Top 17: Nghe Nói Em Thích Tôi

Hai vị bác bỏ sĩ từng với cùng nhau một cuộc hôn nhân gia đình rạn vỡ. Sau 7 năm, người ông chồng trở lại hàn gắn tình thương, bù phủ thương tổn làm nên đi ra nhập vượt lên trước khứ tạo nên cô vỡ vẫn với ánh nhìn không giống về anh.

top-30-phim-trung-quoc-17
Nghe Nói Em Thích Tôi

Top 18: Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi

Đây là bộ phim truyện nằm trong chuyên mục đập phá án xoay xung quanh anh hùng Soái Gia Mô. Một ngày nọ, anh vạc hình thành lỗ hổng nhập lịch sử hào hùng được lưu truyền ở Kim Hoa và quyết tâm lần đi ra chân tướng tá.

top-30-phim-trung-quoc-18
Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi

Top 19: Ngày Tháng Theo Đuổi Ánh Sáng

Phim xoay xung quanh mẩu chuyện về người giáo viên và group học viên với những tính cơ hội khác lạ. Với sự trợ giúp của thầy, những học viên này đã lần tìm kiếm và quyết tâm theo đuổi xua đuổi ước mơ cho tới nằm trong.

top-30-phim-trung-quoc-19
Ngày Tháng Theo Đuổi Ánh Sáng

Top 20: Mộ Sắc Tâm Ước

Một biên kịch tài năng và một cố vấn tư tưởng vô tình trở nên láng giềng của nhau. Lúc đầu, bọn họ luôn luôn sảy đi ra những xích míc tuy nhiên sau cuối, 2 người láng giềng ấy lại yêu thương nhau kể từ khi nào là ko hoặc.

top-30-phim-trung-quoc-20
Mộ Sắc Tâm Ước

Top 21: Từng Thiếu Niên

Phim triệu tập khai quật hành trình dài lần lần, theo đuổi xua đuổi ước mơ của tập thể nhóm các bạn trẻ em. Tác phẩm lôi cuốn được rất đông người coi trẻ em tuổi hạc và được Review cao về kiểu cách tái mét hiện nay, trình diễn phát triển thành tư tưởng anh hùng.

top-30-phim-trung-quoc-21
Từng Thiếu Niên

Top 22: Hộ Tâm

Hộ Tâm nói tới cuộc hành trình dài của nữ giới tiên nhân bị trục xuất ngoài tiên giới và một con cái Long mạnh mẽ và uy lực thương hiệu là Thiên Diệu đang được lần cơ hội giải bay ngoài sự hàm ấn.

top-30-phim-trung-quoc-22
Hộ Tâm

Top 23: Soi Sáng Cho Em

10 năm trước đó, Từ lai đã và đang được một người quân cứu vãn hỏa Cận Thời Xuyên tương hỗ Lúc hiện nay đang bị vướng kẹt nhập một trận động khu đất. Với ước hứa hẹn 10 năm, 2 người tái ngộ nhau và trải qua quýt thật nhiều thăng trầm mới mẻ rất có thể cùng mọi người trong nhà.

top-30-phim-trung-quoc-23
Soi Sáng Cho Em

Top 24: Ba Phần Hoang Dã

Phim vì thế 2 trình diễn viên phổ biến Trung Quốc - Ngô Thiến và Trương Bân Bân thủ vai. Ba Phần Hoang Dã kể về nguyệt lão tình thanh xuân lênh láng lắng đọng tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần oan gia ngõ hẹp, dở khóc dở cười cợt.

top-30-phim-trung-quoc-24
Ba Phần Hoang Dã

Top 25: Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Bộ phim với sự canh ty mặt mày của Dương Dương và Vương Sở Nhiên vẫn lôi cuốn được số dân cư coi vô nằm trong rộng lớn. Nội dung phim là tình thương trắc trở kể từ thời niên thiếu hụt của Hứa Thấm và Tống Diệm Lúc vấp váp nên sự phản đối kể từ mái ấm gia đình. Hứa Thấm vẫn lựa lựa chọn tách lên đường và quý phái quốc tế du học tập. Sau 10 năm, bọn họ tái ngộ nhau, liệu tình thương rất có thể hàn gắn lại được không?

top-30-phim-trung-quoc-25
Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Top 26: Hướng Gió Mà Đi

Bộ phim tràn ngập không gian thanh xuân hăng hái, bên cạnh nhau cứng cáp của cặp đôi phó giám đốc sản phẩm ko nằm trong nữ giới phi công. Cố Nam Đình là một trong người sếp cay nghiệt tương khắc, khó tính khó nết của chống Vận gửi hành không giống còn Trình Tiêu là nữ giới phi công lênh láng bướng bỉnh, mạnh mẽ và uy lực của chống vận gửi sản phẩm & hàng hóa.

top-30-phim-trung-quoc-26
Hướng Gió Mà Đi

Top 27: Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy

Điềm Điềm là một trong họa sỹ với tính cơ hội linh động, sung sướng, yêu thương đời. Cuộc sinh sống của cô ý chính thức bị hòn đảo lộn kể từ thời điểm người sếp mới mẻ - Lâm Cảnh xuất hiện nay. Lâm Cảnh là một trong người nam nhi vô nằm trong lạnh lẽo lùng, kiêu ngạo, luôn luôn khiến cho áp lực đè nén với cô nhập việc làm. Nhưng Lúc bên cạnh nhau thao tác làm việc, bọn họ chính thức hiểu nhau và phát sinh tình thương.

top-30-phim-trung-quoc-27
Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy

Top 28: Yêu Em Từ Cái Nhìn Thứ Hai

Phim nói tới tình thương của Cố Dịch Bắc và Tô Nam. Họ từng là kẻ tình và vẫn chia ly kể từ 5 năm trước đó vì thế Tô Nam vướng dịch lặng, không thích liên lụy cho tới tình nhân nên vẫn lặng lẽ bặt tăm. Sau cơ, bọn họ tái ngộ nhau, bên cạnh nhau hóa giải uẩn khúc và viết lách tiếp mẩu chuyện tình thương còn giang dở.

Xem thêm: Tổng hợp phim của sean mcnamara hay nhất, phim sean mcnamara 2023

top-30-phim-trung-quoc-28
Yêu Em Từ Cái Nhìn Thứ Hai

Top 29: Thiếu Niên Ca Hành

Lôi Vô Kiệt vì thế Ngao Thụy phẳng phiu thủ vai là một trong thiếu hụt niên hiệp khách hàng ngây ngô, trẻ em tuổi hạc đang được bên trên lối hành tẩu cho tới trở thành Tuyết Nguyệt thì bị lạc nhập Tuyết Lạc đấm trang. Cậu gặp gỡ những người dân huynh đệ mới mẻ tuy nhiên cũng trở nên cuốn nhập trận chiến thủ đoạn nhập vùng giang hồ nước lênh láng nguy nan.

top-30-phim-trung-quoc-29
Thiếu Niên Ca Hành

Top 30: Võ Lâm Hiệp Khí

Bộ phim với 2 anh hùng đó là Lý Hoành Nghị đóng vai thần nó Bạch Nhạc và Hoàng Nhật Ánh đóng vai yêu thương nữ giới Diệp Hề. Hai người nên gạt lên đường những thù oán hận nhằm bên cạnh nhau trừ bạo, ngăn chặn những thủ đoạn độc ác rình rập đe dọa. Mối tình 2 anh hùng nên trải qua quýt thật nhiều sóng dông, thách thức nhằm cho tới được bờ bến niềm hạnh phúc.

top-30-phim-trung-quoc-30
Võ Lâm Hiệp Khí

Tổng kết

Vậy là MobileCity vừa phải tổ hợp kết thúc top 30 bộ phim truyện Trung Quốc hoặc nhất, xứng đáng coi nhất nhập năm 2023 này. Nếu các bạn thấy nội dung bài viết này hoặc, hãy nhằm lại Review 5 sao nhé!