Tổng hợp phim của norraphat vilaiphan hay nhất, phim norraphat vilaiphan 2023

Phim Thái Lan luôn luôn khiến cho tuyệt hảo với kịch phiên bản mê hoặc, quái gở và dàn thao diễn viên có trách nhiệm. Nhờ cơ, sở hữu rất lớn thành phần người theo dõi Việt yêu thương quí chủ thể phim này. Nếu chúng ta cũng nằm trong số cơ, hãy nằm trong Sforum điểm qua loa top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất ngay lập tức giờ đây nhé.

Nàng dâu tinh anh quái

 • Thời lượng: 16 luyện (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên vô phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh anh quái- Phim Thái Lan nhiều năm tập

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của norraphat vilaiphan hay nhất, phim norraphat vilaiphan 2023

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ phái đẹp vô nằm trong xinh rất đẹp. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người phụ thân và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ phụ thân. Bởi vậy, chúng ta đang được đưa ra quyết định quăng quật trốn cùng với nhau nhằm tách sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda hội ngộ em gái của tớ thương hiệu Pawinee, khi cơ Srikanda vô tình trạng gầy gò hốc hác, sau cuối cô chết thật vì thế bị u ông chồng và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết vẹn toàn nhân khiến cho chị gái chết thật, Pawinee đang được cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhị người đang được thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động chạm và mục tiêu nhằm bảo vệ con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc phía trên, cô nàng Pawinee chính thức lao vào trận đánh với u và chị ông chồng nhằm trả oán mang lại chị gái của tớ.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là một trong căn nhà kiến thiết thiết kế bên trong trẻ con. Điều đặc biệt quan trọng ở Mon đó là anh sở hữu kỹ năng nhận ra vong linh. Một hôm, Mon gặp gỡ Thames- một chàng thao diễn viên trẻ con tài năng sau trường hợp hi hữu tai nạn đáng tiếc đang được trở thành chết giả. Kể kể từ cơ, nhị người chính thức phối hợp và xử lý vụ án, truy mò mẫm kẻ xấu xa. Sau thời hạn, thân mật chúng ta phát sinh tình yêu và kết giục vị một chiếc kết rất đẹp Khi hung thủ bị tóm gọn, chúng ta sinh sống niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà.

Tình yêu thương xịn long

 • Thời lượng: 8 luyện (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, hài hước
 • Diễn viên vô phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh tình thương yêu thân mật Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là tập phim Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu thiệt vô tình thân mật Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng Có nghĩa là tình thương yêu, tuy vậy về tình yêu anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái brand name của tớ. Chính vì như thế nguyên do cơ, chàng trai đang được nỗ lực rất là nhằm mò mẫm lại hình hình ảnh nhân loại bản thân. Kể kể từ Khi gặp gỡ Lack, câu chuyện tình yêu thân mật nhị người mới mẻ thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 luyện (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí hiểm, siêu nhiên
 • Diễn viên vô phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí hiểm với hình hình ảnh hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên vùng đồi núi hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy quyết định, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới mẻ với những tiêu chuẩn được đề ra, vô cơ không thực sự 10 học viên. Với mục tiêu lôi cuốn những SV phong phú, ngôi trường nổi trội với lịch trình giảng dạy dỗ khác biệt nằm trong tiện nghi hoặc đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, chủ yếu những phép tắc cùng với sự xa lánh đang được khiến cho trang chủ School được xem như 1 căn nhà tù chứ không hề cần ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên sở hữu tình yêu

 • Thời lượng: trăng tròn luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình yêu - Nếu ốc sên sở hữu tình yêu

Phim Thái Lan tình yêu Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là chiến sĩ mới mẻ nhân tài vô nghành nghề nghiên cứu và phân tích tư tưởng. Đầu của cô ấy được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới mẻ vô team công an, cô từng suýt bị xua việc vì thế thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ lúc Prat- một nhóm trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita đang được sở hữu những sự đột phá chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác cộng đồng, Wita và Prat đang được huỷ được thật nhiều vụ án, ghi được không ít chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita đang được khiến cho Prat phát sinh với cô tuy vậy thân mật nhị người dân có sự khác lạ rất rộng lớn.

Cơn mưa lúc ấy - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 luyện (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa lúc ấy - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa lúc ấy là tập phim tình yêu lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là tập phim Thái Lan tình yêu, xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số phận sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc chạm chán vô tình phát triển thành đôi bạn, gắn sát với một không khí mưa gió máy. Từ cơ tạo thành mẩu truyện tình thương yêu lênh láng xúc cảm thân mật chúng ta.

Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 luyện (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, Boy love
 • Diễn viên vô phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm khả năng chiếu sáng kể về tình thương yêu của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về tình thương yêu vĩnh cửu của Botkawee giành cho Phrae Mai. Anh sở hữu một cuộc sống thường ngày vô nằm trong đặc biệt quan trọng Khi trái khoáy cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh xoay ngược về năm 18 tuổi tác. Kể kể từ phía trên, cuộc sống thường ngày của anh ấy chính thức bị hòn đảo lộn Khi anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình yêu cũ dành riêng vì thế Phrae Mai đang trở thành côn trùng nguy cấp sợ hãi mang lại côn trùng tình mới nhú giữa trung tâm của 2 con người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee đang được nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn trái khoáy cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo dõi ước muốn. Đây hứa hứa là tập phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2023

Thời lượng: 35 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám huỷ vùng đồi núi Himmapan vô phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh rất đẹp Pim và hành trình dài của cô ấy cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy vậy song với toàn cầu thực. Cô ấy cảm nhận được sự trợ giúp của Krit, một chàng trai thợ thuyền săn bắn lênh láng tay nghề. Cả nhị sát cánh đồng hành cùng với nhau và tình yêu cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu truyện tình thương yêu của mình tiếp tục trải trải qua không ít thách thức vô vùng đồi núi thiêng liêng nước độc.

Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao

 • Thời lượng: 12 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao
Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao 5 cánh phản ánh cuộc sống thường ngày của những thao diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là tập phim Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao 5 cánh. Đây là điểm quy tụ những thao diễn viên số 1 toàn quốc. Tại phía trên, chúng ta cần sinh sống theo dõi luật thuộc về những tuyên chiến và cạnh tranh trong số những người cùng cơ quan. Chính ưa thích, khát khao đang được thôi giục chúng ta nỗ lực, nỗ lực vô việc làm. Nhưng liệu chúng ta sở hữu thực sự băng qua được những nghiêm khắc này?

Người con trai yêu tinh thuật

 • Thời lượng: 4 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên vô phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người con trai yêu tinh thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là tập phim kinh dị kể về những thanh thiếu thốn niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với khá nhiều vụ việc quá bất ngờ, lênh láng bí hiểm. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp lênh láng kịch tính tiếp tục đem người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các chúng ta chớ bỏ qua những mê hoặc đang được chờ đón ở tập phim này nhé!

Vượt qua loa số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 luyện (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube

Vượt qua loa số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu truyện hư hỏng cấu vô phim “Vượt qua loa giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là một trong phim Thái Lan tình yêu với nhân tố fake tưởng. Sở phim kể về tình thương yêu thân mật Ployrampa, một phụ phái đẹp quý tộc, và Pakin, một chàng trai sở hữu vong linh tàng ẩn. Khi trúng 25 tuổi tác, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhị yêu thương nhau ko kinh khủng hãi, tuy nhiên cần đương đầu với việc săn bắn xua kể từ đám thợ thuyền săn bắn. Liệu chúng ta sở hữu băng qua thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc hoàn hảo vẹn?

Nghiệp vô phúc

Thời lượng: 44 luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, hộ gia đình, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp vô phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi tập phim Nghiệp vô phúc hoàn hảo cỗ miễn phí

“Nghiệp vô phúc” là tập phim xoay xung quanh mẩu truyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và xay buộc phát triển thành bà xã của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ Khi lao vào hào môn, cô phải đối mặt với cảnh tranh giành giành gia tài vô căn nhà. Mọi người hoàn toàn có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về tay. Vậy Dok Rak tiếp tục hành xử thế nào vô yếu tố hoàn cảnh đó? Hãy coi phim nhằm theo dõi dõi mẩu truyện của cô ấy ấy nhé.

Thước vải vóc yêu tinh mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc yêu tinh mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc yêu tinh mị vô phim Thái Lan

Đây là tập phim Thái Lan cổ trang với nhân tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh xoay đều thân mật với những người coi và khan hiếm sở hữu cảnh lắc gân. Phim kể về mẩu truyện của mái ấm gia đình Elada, căn nhà chiếm hữu thước vải vóc yêu tinh mị Luntaya. Một thời hạn sau, người làm ra thước vải vóc này bị loà một cơ hội bí hiểm. Elada quyết tâm mày mò bí hiểm này cùng theo với một group chúng ta nghiên cứu và phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thời lượng: 41 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn chúng ta vô mẩu truyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này vừa phải sở hữu nhân tố romantic, chủ yếu kịch lại sở hữu tương đối vị trí hướng của chuyên mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp vô cuộc hôn nhân gia đình ko ước muốn với Wisan, một tên con trai phong phú. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ông chồng bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi tuy nhiên thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu chúng ta đang được mò mẫm phim Thái tiên tiến nhất sở hữu nhân tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu truyện của Nina, một cô ca sĩ trẻ con và xinh rất đẹp. Cô tao bị bám một tiếng nguyền dân gian trá. Lời nguyền này phát triển thành cô trở nên Ma Lai (một hồn yêu tinh phái đẹp xuất hiện nay vô đêm tối theo dõi văn hóa truyền thống dân gian trá của Thái). Kan là một trong du học viên về nước và là đàn ông của quản trị doanh nghiệp vận hành người nghệ sỹ. Cậu tao tiếp tục làm những gì sẽ giúp nâng Nina và giải thuật bí hiểm tiếng nguyền?

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu truyện trả oán ngược tâm vô “Thâm tiếp độc tình”

Dù tung ra vô 2022, tuy nhiên “Thâm tiếp độc tình” nối tiếp phát triển thành phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim sở hữu không thiếu thốn nhân tố romantic và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hào khởi và tò mò mẫm. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng cute và đảm bảo chất lượng bụng. Cô bị người không giống hãm sợ hãi nhằm cướp đoạt gia tài và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả oán những người dân sợ hãi bản thân vô thân mật phận mới mẻ là Mei.

Yêu sai chị dâu

Thời lượng: 30 luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu sai chị dâu
Tận hưởng trọn mẩu truyện tình thương yêu romantic vô Yêu sai chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho chúng ta vừa lòng với mẩu truyện tình thương yêu vừa phải romantic vừa phải ngang trái khoáy. Câu chuyện cơ xoay xung quanh Time, một chàng trai tư thế tuy nhiên long đong vô tình thương yêu. Sau một thứ tự thất bại với côn trùng tình, Time luôn luôn dè dặt Khi tiến thủ vô quan hệ mới mẻ. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh rất đẹp và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vị Thatthai, anh trai của Time.

Cô bà xã đề nghị -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô bà xã bắt buộc
Khám huỷ cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp vô phim Cô bà xã bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống sát bên người dì nằm trong chị chúng ta Yardfah. Yardfah sở hữu một cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp ngay lập tức kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tao nhận định rằng Tomon là chàng trai túng thiếu nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này mang lại Tawan. Phần sót lại của phim là cuộc sống thường ngày lênh láng thảm kịch của Tawan mặt mũi căn nhà ông chồng.

Xem thêm: Biệt Kích HD VietSub Thuyết Minh The Commando 2022

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang về loạt thước phim hành vi hài hước

Sau Khi quản trị Kanin tổn thất, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia tài của phụ thân bản thân. Vấn đề này khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia tài. Để đáp ứng an toàn và đáng tin cậy mang lại Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ mang lại anh. Hai người cùng với nhau vượt lên trải qua không ít thách thức và dần dần sở hữu tình yêu cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều thao diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là một trong trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là một trong trong mỗi tập phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc giao dịch thanh toán tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình gặp gỡ được Porsche và đòi hỏi anh tao bảo đảm an toàn bản thân với oán lao 50.000 bath. Cả nhị cùng với nhau vượt lên trải qua không ít thách thức và tình yêu dần dần mới nhú.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình yêu, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu truyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” tung ra thứ tự nguồn vào năm 2020 và phát triển thành một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer trẻ con với thói chi phí xài phung phí. Trong một thứ tự, anh tao vô tình xuyên ko về năm 1920 và gặp gỡ ông cụ cố của tớ. Tại phía trên, anh bị cuốn vô cuộc sống thường ngày tình yêu và nhiều thách thức trước đó chưa từng sở hữu.

Mãi mãi một tình yêu

Thời lượng: 12 luyện (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở vô Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan vạc sóng thứ tự nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài phú vừa phải về bên kể từ Pháp. Anh sở hữu mẩu truyện tình thương yêu vừa phải vui nhộn, vừa phải trắc trở tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần romantic với Hathairat. Hai người chúng ta trải trải qua không ít phát triển thành cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu nhiều năm.

Phim Thái Lan - Cô bà xã kiểu mực 

Thời lượng: 28 luyện (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion

Phim Thái Lan Cô bà xã kiểu mực
Theo dõi tập phim Cô bà xã kiểu mực (Thái Lan) hoàn hảo bộ

Bộ phim tựa như một mẩu truyện cổ tích nhằm mục đích tôn vinh nét xin xắn của những người phụ phái đẹp kiểu mực (gọi là Padiwaratda vô giờ đồng hồ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu vô mẩu truyện này đó là Rin, một cô nàng không cha mẹ phụ thân u và được trao nuôi vô một mái ấm gia đình quý tộc. Để đền rồng đáp công trạng nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người vô chúng ta Siwawed thay cho mang lại nhị tè thư Baraly và Buranee.

Cô nhỏ xíu nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 luyện (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube

Phim thái Lan Cô nhỏ xíu lọ lem
Xem phim Cô nhỏ xíu nhọ nhem phiên phiên bản Thái Lan

Phim “cô nhỏ xíu lọ lem” phiên phiên bản Thái Lan kể về Kom, một cô nàng trẻ con phát triển với những người u bị tổn thất trí lưu giữ. Cả nhị cảm nhận được sự trợ giúp kể từ Sompon, căn nhà của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và chết thật tiếp sau đó. Kom được phú cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo dõi học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu vô căn nhà. Liệu Kom sở hữu tìm kiếm ra “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài hoàn cảnh đó?

Khi người con trai yêu

Thời lượng: 15 luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube

phim tư tưởng Thái Lan Khi người con trai yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình yêu “Khi người con trai yêu”

Trong 15 luyện phim, “Khi người con trai yêu” kể về mẩu truyện của bác bỏ sĩ Sattawat. Anh ấy là một trong bác bỏ sĩ đảm bảo chất lượng tuy nhiên giắt một nợ rộng lớn vì thế người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc cần kết duyên với Anussaya, đàn bà của căn nhà nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhị người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình gặp gỡ nhiều trở ngại Khi bị người không giống huỷ đám.

Mắt xích hận thù

Thời lượng: 15 luyện (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận oán
“Mắc xích hận thù” tái ngắt hiện nay trận đánh thân mật nhị gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là tập phim Thái Lan hoặc được vạc sóng thứ tự nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh côn trùng oán hận thân mật nhị gia tộc marketing hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhị gia tộc lừng lẫy này. Mối mối quan hệ của mình càng ngày càng xấu xa lên đường sau khoản thời gian Prinoot bị chống hiếp vị đối thủ cạnh tranh của tớ. Hầu không còn những phần phim sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả oán gia tộc cơ.

Saree yêu thương vệt - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 luyện (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình yêu Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương vệt ghi lại sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” ghi lại sự quay về của minh tinh anh mùng hình ảnh Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là một trong căn nhà kiến thiết thời trang và năng động có tiếng thương hiệu Narakul. Cô cho tới nén Độ nhân ngày cô thiếu nhi vô mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, đám hỏi bị phá hủy, khiến cho cô bị cuốn vô nhiều phiền nhiễu bên trên vùng khu đất Mantra của nén.

Tình chị duyên em 

Thời lượng: 31 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình lênh láng trắc trở vô phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được vạc sóng thứ tự nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhị u Siya và câu chuyện tình yêu lênh láng thảm kịch của mình. Chị gái Siya là bà xã nhỏ xíu của một người ông chồng phong phú. Trước Khi bị tiêu diệt, ông chồng cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục đích bảo đảm an toàn cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ nom chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ấy bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thời lượng: 17 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là tập phim Thái Lan vui nhộn romantic xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu truyện về đôi bạn trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là một trong dân đùa đúng thương hiệu, còn chàng là một trong công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhị sở hữu ác khẩu ngay lập tức kể từ lần thứ nhất gặp gỡ nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho chúng ta trải qua loa một tối đậm nồng vô thứ tự say xỉn.

Phim Thái Lan tình thương yêu Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận hưởng trọn mẩu truyện tình vui nhộn vô “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu căn nhà nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Xem thêm: Tổng hợp phim của ruby stokes hay nhất, phim ruby stokes 2023

Toàn cỗ những luyện phim triệu tập vô mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh phong phú và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa đàn ông tuân theo ý bản thân, ngay lập tức cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng đàn ông út ít là Traiwat cố ý phản đối phụ thân bản thân nên phát triển thành công an và mang đến thao tác bên trên vùng Đông Bắc.

Tại phía trên, anh gặp gỡ Fahsai, một đàn bà thôn quê mạnh mẽ và uy lực. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục đích ứng phó phụ thân bản thân, tuy nhiên tình yêu của tất cả nhị ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu căn nhà giàu
Làm dâu căn nhà nhiều là phim tình yêu Thái xứng đáng coi vô năm 2023

Trên đấy là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho mình. Hãy chọn 1 tập phim yêu thương quí và tận thưởng nó ngay lập tức giờ đây nhé.

 • Xem tăng nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hay