Tổng hợp phim của oh na ra hay nhất, phim oh na ra 2023

Tháng 4 lưu lại sự quay về mùng hình ảnh nhỏ của những thương hiệu tuổi hạc vẫn thành công xuất sắc vang lừng ở mảng năng lượng điện hình ảnh nhập và ngoài nước. Đồng thời, hội trình diễn viên vốn liếng đã có sẵn trước lừng danh ở mảng truyền hình cũng tái ngắt xuất, tạo thành một thế trận 'căng như thừng đàn' của những ngôi sao 5 cánh nữ giới tiềm năng. 

Ngoài rời khỏi, Người Thầy Y Đức phần 3 - bộ phim truyền hình được thật nhiều người theo dõi ngóng trông cũng sẽ tiến hành trình chiếu. Tháng 4 cũng nghênh tiếp mùng tái ngắt xuất của nam giới trình diễn viên Joo Won, nam giới trình diễn viên Lee Do Hyun và mùng tái ngắt phù hợp đến tới tận thứ tự loại 4 của hai bạn Định Mệnh Anh Yêu Em - Jang Nara và Jang Hyuk.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của oh na ra hay nhất, phim oh na ra 2023

Paper Moon

Ngày trị sóng: 10/4/2023

Thể loại: Giật gân, lãng mạn

Kênh/nền tảng trị sóng: ENA

Diễn viên: Kim Seo Hyung, Yoo Sun, Lee Chun Hee, Seo Young Hee, Yoon Bo Ra,...

Số tập: 10

Hội 'chị đại' mùng hình ảnh bao gồm Kim Seo Hyung (drama Sky Castle), Yoo Sun (drama Eve) và Seo Young Hee (movie Bedevilled) nằm trong hội tụ

Chuyển thể kể từ tè thuyết Kami no Tsuki của người sáng tác Nhật Bản Mitsuyo Kakuta, Paper Moon xoay xung quanh Yoo Yi Hwa (Kim Seo Hyung) - một phụ nữ giới nội trợ nằm trong giai tầng thượng lưu có cuộc sống thường ngày tuy rằng tự do thoải mái nhưng nhàm ngán, thiếu thốn thốn tình thương vị người ck ghẻ lạnh. Cô bỗng nhiên sẽ có được một điều đề nghị trở trở nên nhân viên cấp dưới phù hợp đồng cho 1 ngân hàng, trách nhiệm là che chở và quản lý và vận hành những quý khách VIP.

Thông qua chuyện việc làm, cô dần mò mẫm lại được thoải mái tự tin hao hao sự thú vị nhập cuộc sống thông thường nhật. Thế tuy nhiên trong quy trình thao tác làm việc, Yi Hwa dần dần nảy sinh tình thương với 1 thanh niên trẻ em tuổi hạc và bắt đầu lấy trộm gia sản quý khách. Những điều này khiến cho cuộc sống thường ngày vốn liếng yên lặng bình của cô ấy trả toàn đảo lộn.

Stealer: The Treasure Keeper

Ngày trị sóng: 12/4/2023

Thể loại: Hành động, vui nhộn, siêu trộm

Kênh/nền tảng trị sóng: tvN

Diễn viên: Joo Won, Lee Joo Woo, Jo Han Chul, Kim Jae Won, Choi Hwa Jung,...

Số tập: 12

Stealer: The Treasure Keeper

Hwang Dae Myung (Joo Won) là 1 trong nhân viên cấp dưới thuộc Phòng Điều tra điều đặc biệt của Cục Quản lý Di sản Văn hóa. Một ngày nọ, anh bỗng nhiên bị ngờ vực là sở hữu contact trực tiếp với Skunk - một thương hiệu trộm bí mật chuyên nghiệp tấn công cắp những gia tài có mức giá trị về mặt mày văn hóa truyền thống của vương quốc đang bị những anh hùng sở hữu vị thế cao nhập xã hội sở hữu cơ hội phạm pháp.

Joo Won đóng vai nam giới chủ yếu Dae Myung buổi ngày là nhân viên cấp dưới công vụ thông thường, đêm hôm lại hóa siêu trộm Skunk bí mật.

Vì nhiều nguyên do, Dae Myung vẫn thâm nhập một nhóm hồi phục di tích văn hóa truyền thống phi đầu tiên thương hiệu Karma. Cùng nhau, chúng ta săn lùng tung tích thương hiệu trộm Skunk và đấu tranh giành với những kẻ nhưng mà pháp lý ko thể trừng phạt.

Look! Deborah

Ngày trị sóng: 12/4/2023

Thể loại: Hài hước, lãng mạn

Kênh/nền tảng trị sóng: ENA

Diễn viên: Yoo In Na, Yoon Hyun Min, Joo Sang Wook,...

Số tập: 16

Mỹ nữ giới nổi tiếng mùng hình ảnh nhỏ Yoo In Na vẫn quay về.

Yeon Bo Ra (Yoo In Na) là 1 trong tè thuyết gia chuyên nghiệp viết lách tè thuyết tình thương sở hữu cây viết danh Deborah. Với thân thích phận Deborah, cô không chỉ là được biết đến là người sáng tác có khá nhiều sách hút khách mà còn phải có tiếng dựa vào những lời tư vấn giàn giụa nắm rõ, tinh xảo và thông minh về vấn đề yêu đương, hò hẹn.

Deborah thông thuộc về tình thương là tuy nhiên nhập đời thiệt, Yeon Bo Ra lại ko được như hình tượng nhưng mà cô kiến thiết.

Lee So Hyuk (Yoon Hyun Min) là 1 trong nhân viên cấp dưới plan xuất phiên bản, sở hữu tính cách sớm nắng nóng chiều mưa khó lường. Anh vốn liếng ko quí Deborah vì thế cảm nhận thấy cô bé phô bày vùng rất nhiều về kỹ năng và kiến thức yêu thương của tôi. Định mệnh khiến cho cuộc sống nhị người chúng ta giao phó nhau và tất cả dần dần thay cho thay đổi.

Queenmaker

Ngày trị sóng: 14/4/2023

Thể loại: Chính trị, kịch tính

Kênh/nền tảng trị sóng: Netflix

Diễn viên: Kim Hee Ae, Moon So Ri,...

Số tập: 12

Hai cô diễn viên kỳ cựu và tiềm năng của mùng hình ảnh Hàn.

Queenmaker xoay xung quanh nhị người phụ nữ giới quyền lực tối cao sở hữu tính cơ hội và tư tưởng khác lạ tuy nhiên hợp tác nhau vì thế một tiềm năng cộng đồng. Hwang Do Hee (Kim Hee Ae) là cựu tổng quản lý và vận hành của team plan kế hoạch nằm trong tập đoàn lớn Eunsung, rất hay trong các việc ứng phó với truyền thông và dư luận. Trong Lúc cơ, Oh Kyung Sook (Moon So Ri) là một luật sư nhân quyền, thông thường tỏ ý đối địch với tập đoàn lớn Eunsung.

Kim Hee Ae

Oh Kyung Sook nhập cuộc nhập trận đánh giành dùng cho Thị trưởng Seoul với tiềm năng đấu tranh giành cho tất cả những người yếu ớt thế. Bất ngờ là Hwang Do Hee xuất hiện nay và ra quyết định hùn Kyung Sook giành thành công.

Moon So Ri

Queenmaker là cú hợp tác của 'chị đại' mảng truyền hình - Kim Hee Ae và 'chị đại' mảng năng lượng điện hình ảnh - Moon So Ri. Sự phối hợp giàn giụa quyền lực tối cao này khiến cho nhiều người theo dõi xứ kim chi cảm thấy yêu thích và đón ngóng, dù rằng vấn đề phim xoay xung quanh yếu tố chủ yếu trị sẽ sở hữu được phần khó khăn hiểu rộng lớn những phim nằm trong phân mục không giống.

Doctor Cha

Xem thêm: Tổng hợp phim của Đường yên hay nhất, phim Đường yên 2023

Ngày trị sóng: 15/4/2023

Thể loại: Đời thông thường, nó học

Kênh/nền tảng trị sóng: JTBC

Diễn viên: Uhm Jung Hwa, Kim Byung Cheol,...

Số tập: 16

Poster Doctor Cha

Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa) vốn liếng sở hữu ước mơ trở nên chưng sĩ. Nhưng lúc còn đang được là SV ngôi trường nó, cô ra quyết định kể từ quăng quật ước mơ ấy nhằm kết duyên và trở nên một bà nội trợ toàn thời hạn. hai mươi năm trôi qua chuyện, ck cô - Seo In Ho (Kim Byung Chul) hiện nay là chưng sĩ phẫu thuật trưởng của một khám đa khoa ĐH. Anh sở hữu lòng tự trọng cao ngất, tính tình nghiêm chỉnh xung khắc, cầu toàn và nhạy cảm.

Trong Lúc Jung Sook đảm đương toàn bộ từ các việc căn nhà, nuôi dạy con dòng sản phẩm láo nháo che chở cho tới phụ thân u ck và mái ấm gia đình căn nhà ck thì In Ho luôn luôn dửng dưng trước việc vất vả ấy của phu nhân, nhằm khoác cô tự động mò mẫm cơ hội vẹn toàn chứ không tồn tại ý giúp sức.

Uhm Jung Hwa được ca ngợi là 'Madonna Hàn Quốc', đạt được rất nhiều trở nên tựu ở cả nghành nghề music láo nháo trình diễn xuất ở mảng truyền hình và năng lượng điện hình ảnh.

Sau một biến đổi cố bất thần, Jung Sook ra quyết định triển khai tiếp niềm mơ ước còn dang dở thuở thanh xuân của tôi. Cô cho tới thao tác làm việc bên trên khám đa khoa của ck bản thân với tư cơ hội chưng sĩ nội trú năm nhất. Tại trên đây, cô không chỉ là họp mặt ck thông thường xuyên mà còn phải hội ngộ côn trùng tình đầu của ck. Cô cũng đều có cơ hội quen biết với 1 chưng sĩ trẻ em tuổi hạc lịch thiệp, nhưng mà người đó lại dần dần phát sinh tình thương với cô. Liệu Jung Sook sở hữu hoàn thành xong được ước mơ của đời mình? Mối mối liên hệ thân thích cô và ck tiếp tục thay cho thay đổi rời khỏi sao?

Family

Ngày trị sóng: 17/4/2023

Thể loại: Điệp viên, mái ấm gia đình, vui nhộn, lãng mạn

Kênh/nền tảng trị sóng: tvN

Diễn viên: Jang Nara, Jang Hyuk, Chae Jung Ahn,...

Số tập: 12

Family

Kwon Do Hoon (Jang Hyuk) là 1 trong nhân viên cấp dưới nằm trong Cơ quan lại Tình báo Quốc gia Nước Hàn (gọi tắt là NIS) và là 1 trong quân phun tỉa có trách nhiệm. Nhưng thân thích phận tình báo kín đáo ấy vẫn luôn luôn được phủ cất giấu bên dưới lớp vỏ ngụy trang là một nhân viên văn chống thông thường. Đến cả phu nhân của Do Hoon cũng ko biết gì về việc làm thực sự của anh ấy.

Kang Yu Ra (Jang Nara) là phu nhân của Do Hoon, luôn luôn mơ về một cái giá mộc mạc nhưng mà tuyệt vời. Thường ngày, Yu Ra chỉ ở trong nhà thực hiện nội trợ, trông bình thông thường như nhiều người phu nhân không giống tuy nhiên thực ra, Yu Ra cũng đều có một kín đáo nhưng mà ko một ai - cho dù là ck cô được biết.

Phim sở hữu sự hùn mặt mày của Chae Jung Ahn và Jang Nara - 2 cô diễn viên kỳ cựu từng lượm lặt nhiều thành công xuất sắc ở mảng phim truyền hình.

Cuộc sinh sống của nhị phu nhân ck cứ thế trôi qua chuyện vào phía trong bình yên lặng cho tới một ngày nọ, một vị khách hàng bí mật xuất hiện nay trước mặt mày chúng ta, khiến cho sự thanh thản ấy dần dần bị lung lắc.

Family tấn công đấu thứ tự liên minh loại 4 của Jang Hyuk và Jang Nara sau Successful Story of a Bright Girl (2002), Định Mệnh Anh Yêu Em (2014) và MBC Drama Festival: Old Goodbye (2014).

Đây cũng chính là thứ tự loại 4 Jang Hyuk và Jang Nara 'nên duyên'

The Good Bad Mother

Ngày trị sóng: 26/4/2023

Thể loại: hộ gia đình, kịch tính, đời thường

Kênh/nền tảng trị sóng: JTBC

Diễn viên: Ra Mi Ran, Lee Do Hyun, Ahn Eun - Jin.

Số tập: 14

'Quý bà domain authority báo' Ra Mi Ran hóa thân thích trở nên người u xấu xí của 'đao phủ' Lee Do Hyun nhập The Good Bad Mother.

Young Soon (Ra Mi Ran) là 1 trong người u đơn thân thích và là công ty của một trang trại chăn nuôi heo. Bà nuôi dạy dỗ đàn ông của tôi bám theo một cơ hội nghiêm chỉnh xung khắc mà đến mức đặc biệt đoan, vị bà kỳ vọng tuyến đường công danh sự nghiệp của con cái bản thân được rộng hé và tươi tỉnh sáng sủa. Dưới sự giáo dục của bà, Kang Ho (Lee Do Hyun) thành công xuất sắc trở nên một công tố, tuy nhiên tính cách lại trở thành giá buốt lùng.

Vì tăng trưởng nhập sự nghiêm khắc của u nên Kang Ho đâm rời khỏi ghét bỏ quăng quật bà. Quan hệ u con cái càng ngày càng xa xăm cơ hội, tưởng chừng ko thể cứu vớt thưa thì đùng một cái, Kang Ho gặp gỡ tai nạn đáng tiếc dẫn theo gặp chấn thương óc, tâm trí quay trở lại như đứa trẻ em 7 tuổi hạc. Kang Ho trở lại quê căn nhà, tìm đến với u. Với thời cơ nuôi dạy dỗ Kang Ho thứ hai này, Young Soon tiếp tục lựa lựa chọn trở nên người u làm sao? Mối mối liên hệ thân thích Kang Ho với mẹ cũng với những người dân không giống tiếp tục lay chuyển thế nào?

Dr. Romantic 3

Ngày trị sóng: 28/4/2023

Thể loại: Y học tập, melodrama, vui nhộn, lãng mạn

Kênh/nền tảng trị sóng: SBS

Diễn viên: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung,...

Số tập: 16

Dr. Romantic 3

Không còn nhằm người theo dõi yêu thương mến series cần mong chờ lâu nữa, Dr. Romantic tiếp tục quay về với phần 3 với mọi mẩu truyện mới nhất mẻ, thú vị và giàn giụa tính nhân bản của bác sĩ Kim (Han Suk Kyu) và cặp đôi chưng sĩ trẻ Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) - Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung).

Phần mới nhất của phim sẽ nối tiếp kể về quy trình cứu vớt trị người bị bệnh của khám đa khoa vùng quê Doldam - hiện nay đã vận hành song lập sau khoản thời gian tách ngoài quỹ ở cuối phần 2. Xen láo nháo với những nội dung về y học tập còn tồn tại những mẩu truyện tình thương dễ thương và đáng yêu của những chưng sĩ và nhân viên cấp dưới nó tế của khám đa khoa.

Xem thêm: Soul | Tổng hợp phim soul hay nhất | phim soul 2023

Có thể thấy những thương hiệu tuổi hạc quay về nhập tháng bốn đều phải sở hữu phỏng phát hiện cao. Kim Seo Hyung là 'ác nữ' vang dội mùng hình ảnh Hàn, Joo Won được ca ngợi vua rating, Kim Hee Ae và Moon So Ri từng lượm lặt nhiều phần thưởng Gianh Giá ở nhị mảng phim không giống nhau, Uhm Jung Hwa nổi danh là nữ giới diva toàn tài của Kbiz, ngôi sao 5 cánh chống vé Ra Mi Ran phối hợp nằm trong sao nam giới trẻ em nổi tiếng hàng đầu lúc bấy giờ - Lee Do Hyun, Jang Nara và Yoo In Na đều là những mỹ nữ giới vang dội đến tới tận quốc tế, Dr. Romantic lại là 1 trong series chạy khách với rating bên trên 20%.

Bởi thế, trận đánh rating mon này của mùng hình ảnh Hàn có lẽ rằng sẽ rất là stress. Theo các bạn, bộ phim truyền hình nào là sở hữu tiềm năng đứng top nhất?