Tổng hợp phim của on nophand boonyai hay nhất, phim on nophand boonyai 2023

(VOH) - Thái Lan có tiếng là ông vua phim lẻ với rất nhiều kịch phiên bản hoặc ho mới nhất mẻ. Cùng VOH tách tách những tựa phim lẻ Thái vô nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của on nophand boonyai hay nhất, phim on nophand boonyai 2023

 1. Tăng Tốc... Về Phía Em - Fast and Feel Love
 2. Âm Hồn Trong Tranh - Cracked
 3. Người Máy hiểu Yêu - AI Love You
 4. Máy Hình ảnh Tử Thần - SLR
 5. Lỗ Sâu Sự Thật - The Whole Truth
 6. Tứ Vương - 4 Kings
 7. Bà Đồng - The Medium
 8. Yêu Anh Chàng Kiêu Kỳ - Love You My Arrogance
 9. Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo - The Con - Heartist
 10. Tháng Năm Hanh Phúc Ta Từng Có - Happy Old Year
 11. Krasue: Nụ Hôn Ma Quái - Inhuman Kiss
 12. Yêu Nhầm quý khách hàng Thân - Friendzone
 13. Hồ Bơi Tử Thần - The Pool 
 14. Ông Anh Trời Đánh - Brother Of The Year
 15. Thiên Tài Bất Hảo - Bad Genius
 16. Trai Đẹp Thời Nay - There's Something About Tott
 17. Nữ Gia Sư - I Fine Thank You Love You
 18. Tình Người Duyên Ma - Pee Mak Phrakanong
 19. Thiếu Niên Bạc đãi Tỷ - The Billionaire
 20. Hồn Ma Theo Đuổi - Shutter

Nếu chúng ta vẫn quá nhàm ngán với những bộ phim truyện cung đấu căng óc Trung Quốc, hoặc tuyển chọn tập luyện phim ngôn tình lênh láng sướt mướt của những “Oppa” thì phim lẻ Thái Lan đó là cái thương hiệu vượt trội banh đi ra cho chính mình một khung trời mới nhất với những kịch phiên bản phim vô cùng độc kỳ lạ.

Tăng Tốc... Về Phía Em - Fast and Feel Love 

 • Năm vạc hành: 2022
 • Thể loại: Lãng mạn, hài hước
 • Thời lượng: 132 phút
 • Đạo diễn: Nawapol Thamrongrattanarit
 • Diễn viên: Urassaya Sperbund, Nat Kitcharit, Anusara Korsamphan, Kanokwan Butrachart

Nao (Nat Kitcharit) đang được triệu tập rất là lực luyện tập nhằm nhập cuộc tranh tài cỗ môn xếp ly sớm nhất có thể toàn cầu. Trong trong cả quy trình tập luyện và tranh tài, nữ giới Jay (Urassaya Sperbund) vẫn bảo vệ anh. Tuy nhiên, Nao chỉ để tâm tập luyện và không thích Jay tạo ra ngẫu nhiên giờ đồng hồ động này nên điều này khiến cho cô cảm nhận thấy không dễ chịu sau thời hạn nhiều năm Chịu đựng. Cuối nằm trong Jay vẫn quyết tâm loại bỏ đi vì thế cô không thích kế tiếp cuộc sống thường ngày nhàm ngán thời điểm hiện tại.

Fast and Feel Love là mẩu chuyện của thật nhiều hai bạn trẻ con trẻ tuổi tác lúc này đều gặp gỡ cần. Họ mải đuổi theo yêu thích và sự nghiệp của tớ cho tới nỗi vô tâm với tình nhân. Tới khi nhìn thấy, người này đã không thể ở theo người vì thế phiên bản đằm thắm bọn họ đã và đang cần quyết tử thật nhiều nhằm chúng ta có thể bám theo xua đuổi yêu thích của tớ.

Tăng Tốc... Về Phía Em
Nao không chỉ có chạy đua với thời hạn nhằm nhập cuộc tranh tài quốc tế mà còn phải chạy đua nhằm kéo nữ giới Jay trở lại

Âm Hồn Trong Tranh - Cracked

 • Năm vạc hành: 2022
 • Thể loại: Kinh dị, lắc gân
 • Thời lượng: 93 phút
 • Đạo diễn: Top Surapong Ploensang
 • Diễn viên: Nichkhun, Pat Chayanit Chansangavej, Nina Nutthatcha Padovan, Byron Bishop

Ruja (Pat Chayanit Chansangavej) có được tin cậy người phụ thân họa sỹ của cô ý vẫn mệnh chung. Ông vẫn nhằm lại tòa nhà cho tới nhì u con cái cô nên Ruja đã mang đàn bà nhỏ kể từ Mỹ về Thái Lan nhằm giải quyết và xử lý chúc thư của ông. Sau lúc trở về tòa nhà cũ, một người chúng ta của phụ thân cô vẫn bảo rằng 2 tranh ảnh phụ thân cô nhằm lại có mức giá trị rất rộng lớn. Tuy nhiên, cả nhì tranh ảnh đã trở nên hư đốn lỗi nặng trĩu nên ông tớ reviews đàn ông của tớ thương hiệu là Tim (Nichkhun) để giúp đỡ cô thay thế giành. 

Trong những ngày ngóng Tim sửa giành, cô và đàn bà liên tiếp gặp gỡ những chuyện quỷ dị. điều đặc biệt, đàn bà nhỏ thông thường xuyên chuồn vô rừng 1 mình và luôn luôn bảo rằng đang được nghịch tặc với cùng một chị gái rộng lớn tuổi tác. Như vậy khiến cho Ruja cảm nhận thấy kinh hoảng hãi nên vẫn ra quyết định tiếp tục đập diệt 2 tranh ảnh ê tuy nhiên bị đàn bà chống lại. 

Sau ê, cô vạc hiện nay chàng trai thương hiệu Tim thực tế là Worakorn, người em trai nằm trong phụ thân không giống u của cô ý. Mọi chuyện quỷ dị vô ngôi nhà đều tự anh tớ thực hiện nhằm trả thù địch cho tới u. Để cứu vớt đàn bà, Ruja vẫn sụp xăng lên trên người Tim và thiêu rụi anh vô tòa nhà.

Xem thêm: 3 phim Thái Lan vừa mới được remake kể từ phiên bản Hàn dự loài kiến tung ra vô năm 2022

Âm Hồn Trong Tranh
Ruja mong muốn fake đàn bà rời ngoài tòa nhà quỷ tai ác của những người phụ thân quá cố

Người Máy hiểu Yêu - AI Love You 

 • Năm vạc hành: 2022
 • Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng, lãng mạn
 • Thời lượng: 95 phút
 • Đạo diễn: David Asavanond, Stephan Zlotescu
 • Diễn viên: Pimchanok Leuwisedpaiboon, Mario Maurer, David Asavanond

Bộ phim kể về mẩu chuyện tình vui nhộn và dễ thương của Lana (Baifern Pimchanok) nằm trong chàng người máy điển trai Bob (Mario Maurer). Nhưng vì thế Bob là một trong máy bộ nên từng xúc cảm của anh ấy đều được thiết kế sẵn nên nhiều khi anh đã từng Lana không dễ chịu. Từ ê, Bob vẫn nỗ lực thay cho thay đổi nhằm Lana hạnh phúc rộng lớn và anh dần dần nhìn thấy rằng tôi đã yêu thương cô nàng này.

Đối với những tín đồ gia dụng của loại phim chuyện tình người máy và loài người thì AI Love You sẽ không còn cần là chủ thể mới nhất mẻ. Tuy nhiên, dàn biểu diễn viên tươi trẻ xinh đẹp mắt với những trường hợp vui nhộn chắc chắn rằng sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng nên chớ tất tả quăng quật trái khoáy qua loa bộ phim truyện này nhé.

Người Máy hiểu Yêu
Người Máy hiểu Yêu là bộ phim truyện tình thân và nhẹ nhõm nhàng

Máy Hình ảnh Tử Thần - SLR 

 • Năm vạc hành: 2022
 • Thể loại: Kinh dị, lắc gân
 • Thời lượng: 113 phút
 • Đạo diễn: Lertsiri Boonmee, Wuthichai Wongnophadoon
 • Diễn viên: Korapat Kirdpan, Cherprang Areekul, Sadanont Durongkaweroj, Nophand Boonyai

Dan (Korapat Kirdpan) nhận một cái máy hình ảnh kể từ GS Aim (Nophand Boonyai). Thử thách vô 14 ngày cho tới cậu là tự sướng của toàn bộ những người dân cậu quen thuộc. Nếu hoàn thiện thách thức, GS tiếp tục fake cậu lịch sự Mỹ du học tập. Dan cho rằng phía trên đơn thuần thách thức tự sướng thường thì nên ko mảy may nghi vấn. 

Nhưng những người dân được cậu tự sướng đều bị tiêu diệt bất đắc kỳ tử ko rõ rệt vẹn toàn nhân. Cô nữ giới Nam (Cherprang Areekul) mong muốn ngăn chặn Dan tuy nhiên cậu vẫn ko thể ngừng lại vì thế chuẩn bị chạm được cho tới ước mơ du học tập. Cuối nằm trong Nam, Dan và Geat (Sadanont Durongkaweroj) ra quyết định cho tới tìm hiểu vạc sư nhằm nài bùa trừ cùn và chính thức plan tự sướng Aim để lấy hắn xuống địa ngục.

Xem thêm: 15 phim chủ thể trừ cùn siêu cuốn, ngoài Conjuring còn tồn tại những phim nào?

Máy Hình ảnh Tử Thần
Chiếc máy hình ảnh quỷ tai ác tiếp tục cướp đoạt vong hồn trải qua hai con mắt của những người được chụp

Lỗ Sâu Sự Thật - The Whole Truth 

 • Năm vạc hành: 2021
 • Thể loại: Kinh dị, siêu nhiên
 • Thời lượng: 125 phút
 • Đạo diễn: Wisit Sasanatieng
 • Diễn viên: Sutatta Udomsilp, Nattapat Nimjirawat, Nicole Theriault, Sadanon Durongkaveroj

Mẹ của Pim (Sutatta Udomsilp) và Putt (Nattapat Nimjirawat) gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn cần vào viện. Ngay khi nhì bà bầu hoảng loạn ko biết cần thực hiện thế này thì sợ hãi bà xã ông chồng già nua tự động nhận là các cụ của nhì bà bầu cho tới đón bọn họ về bảo vệ. Pim vạc xuất hiện cái lỗ kỳ tai ác vô căn chống của nhì người.

Khi nhìn qua loa cái lỗ ê, cô vạc xuất hiện một hồn quỷ trẻ con với khuôn mặt mày xám đen sạm quỷ dị. Những ngày tiếp theo sau, Pim, Putt và 2 các cụ nước ngoài đều phải nhìn thấy với những chuyện kinh dị khiến cho bọn họ run sợ.

Lỗ Sâu Sự Thật
Bí ẩn kinh sợ ở phía đằng sau cái lỗ vô chống bà bầu Pim 

Tứ Vương - 4 Kings 

 • Năm vạc hành: 2021
 • Thể loại: Chính kịch, tội phạm
 • Thời lượng: 139 phút
 • Đạo diễn: Phuttipong Nakthong
 • Diễn viên: Itkron, Pungkiatrussamee, Poom Rungsrithananon, Arak Amornsupasiri, Nat Kitcharit

Thời con trẻ, Billy (Itkron Pungkiatrussamee) là tên gọi đứng đầu đám côn đồ ở ngôi trường nghề nghiệp. Nhóm của anh ấy vẫn rất nhiều lần phú chiến với những ngôi trường không giống nên bị công an bắt giam cầm. Cha dượng của Billy ko thể Chịu nổi anh nên đã ký kết giấy má nhằm đàn ông chuồn tù vô vài ba mon. 

Sau khi đi ra tù, Billy rời ngoài ngôi nhà và cho tới ở nhờ ngôi nhà đứa bạn chiến hữu Da (Arak Amornsupasiri). Billy, Da và Lupin (Poom Rungsrithananon) là đồng đội chất lượng, nằm trong sát cánh cùng nhau trong mỗi trận đánh với những group côn đồ ngôi trường không giống. Nhưng vì thế chi phí án chi phí sự rất nhiều nên mái ấm gia đình nữ giới của Billy ko gật đầu anh và nghiền đàn bà cần quăng quật đứa nhỏ bé vô bụng. 

Bỏ không còn loại tôi, Billy vẫn cầu nài phụ thân của nữ giới hãy tích lại người con của tớ. Khi nữ giới vừa vặn sinh con cái thì phụ thân u cô ấy vẫn lấy em nhỏ bé cho tới ngôi nhà u của Billy. Từ phía trên, cậu trở nên ông thân phụ đơn đằm thắm nuôi con cái tuy nhiên luôn luôn day dứt trong thâm tâm chết choc của Da nên thông thường xuyên say xỉn khiến cho đàn bà ko phấn chấn.

Xem thêm: Những bộ phim truyện tư tưởng tội phạm hoặc nhất chúng ta ko thể quăng quật qua

Tứ Vương
Thời con trẻ nổi loàn của Billy và đám bạn

Bà Đồng - The Medium 

 • Năm vạc hành: 2021
 • Thể loại: Kinh dị, tư liệu, fake tưởng
 • Thời lượng: 130 phút
 • Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun
 • Diễn viên: Narya Gulmongkolpech, Sawanee Utoomma, Sirani Yankittikan, Yasaka Chaisorn

The Medium được dàn dựng theo phong cách phim tài liệu từ 1 đoàn thực hiện phim cho tới vùng Isan, Thái Lan nhằm tìm hiểu tư liệu. Bà đồng Nim (Sawanee Utoomma) là kẻ được thẳng phỏng vấn và share mẩu chuyện kinh dị của đàn bà Mink (Narilya Gulmongkolpech). 

Mink là cô nàng đem tư tưởng tiến thủ cỗ nên không thích bám theo nghề nghiệp bà đồng của u. Cô lại càng ko tin cậy vô những chuyện quỷ quỷ hù đe nẹt người. Tuy nhiên, cô dần dần bị mất mặt trấn áp và ko thể điều khiển và tinh chỉnh chủ yếu phiên bản đằm thắm bản thân. Hình như bà Nim vẫn biết khung hình của cô ý hiện nay đang bị Ba Yan cướp đoạt nên đã mang cô cho tới pháp môn sư chất lượng thương hiệu là Santi (Boonsong Nakphoo) nhằm đẩy ác linh ở vô khung hình Mink ra bên ngoài. 

The Medium là bộ phim truyện được phát triển tự Nước Hàn và Thái Lan nên kinh độ dị được reviews là ở tại mức 8 bên trên thang 10. Do ê, nếu như khách hàng đang được mong muốn coi phim, hãy lưu ý đến coi nằm trong bằng hữu hoặc người thân trong gia đình nhằm rời biểu hiện bị kinh hoảng hãi quá mức cần thiết.

Bà Đồng
Bà Đồng là bộ phim truyện được phát triển tự Nước Hàn và Thái Lan

Yêu Anh Chàng Kiêu Kỳ - Love You My Arrogance

 • Năm vạc hành: 2020
 • Thể loại: tình thân, hài hước
 • Thời lượng: 92 phút
 • Đạo diễn: Champ Weerachit Thongjila
 • Diễn viên: Naphat Siangsomboon, Lapassalan Jiravechsoontornkul, Witsarut Himmarat, Chonnikan Netjui, Darvid Kreepolrerk, Thongchai Thongkanthom
Yêu Anh Chàng Kiêu Kỳ
Yêu Anh Chàng Kiêu Kỳ

Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ là bộ phim truyện lẻ Thái Lan tung ra vô năm 2021 với nội dung xoay xung quanh chàng trai Sun - một Youtube đẹp mắt trai có tiếng. Anh đem kĩ năng nghe và gọi được tâm lý của những người không giống tuy nhiên phía trên lại đó là điều khiến cho anh ko ưng ý vì thế anh luôn luôn thấy nó vô cùng phiền toái.

Vì vậy, anh luôn luôn treo tai nghe nhằm lờ chuồn toàn bộ và cũng kể từ này mà anh có tiếng là một trong người khó khăn ngay gần. Như vậy tác động u ám cho tới việc làm và khiến cho thu nhập của anh ấy bị sút giảm trầm trọng.

Để xoay gửi tình hình việc làm, anh lên plan phát minh nội dung thân mật và gần gũi với xã hội. Tại ê anh gặp gỡ được ngôi nhà văn con trẻ mới nhất nổi Anna, thuở đầu cả nhì đều ko bao nhiêu hợp ý nhau tuy nhiên về sau lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén, mẩu chuyện tình thương yêu của nhì người ở đầu cuối cũng rất được lẹo cánh.

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo - The Con - Heartist

 • Năm vạc hành: 2020
 • Thể loại: tình thân, hài hước
 • Thời lượng: 128 phút
 • Đạo diễn: Mez Tharatorn
 • Diễn viên: Nadech Kugimiya,  Baifern Pimchanok, Thiti Mahayotaruk, Pongsatorn Jongwilas, Kathaleeya McIntosh
Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo
Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo được reviews là một trong bộ phim truyện lẻ Thái Lan đem nội dung đáng yêu với cơ hội khai quật kịch phiên bản khôn khéo và lanh lợi. Nội dung phim trộn lộn nhân tố tình thân và hài hước tuy nhiên nhiều phần khi coi tất cả chúng ta sẽ ảnh hưởng “cười xỉu” nhiều hơn thế. 

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo kể về Ina là một trong cô nhân viên cấp dưới tịch thu nợ chất lượng bụng tuy nhiên bị tình cũ lừa chi phí nên rớt vào cảnh nghèo khổ nàn túng thiếu hụt. Trong một phen vô tình, Ina (Baifern Pimchanok đóng) bắt trái khoáy tang hành động phi chính nghĩa của siêu lừa hòn đảo Tower (Nadech Kugimiya đóng) nên nhằm không biến thành cô tố giác, thương hiệu lừa hòn đảo này vẫn cần đồng ý trợ giúp Ina lấy lại số chi phí bị lừa năm xưa kể từ tình nhân cũ. 

Liệu rằng plan của hai bạn trẻ trời tiến công này còn có thành công xuất sắc và tình thân đằm thắm 2 người dân có tiếp cận đâu hoặc không? Rủ tức thì “con ghệ” nằm trong coi phim nhằm tìm hiểu câu vấn đáp chúng ta nhé.

Xem thêm: Sau Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo, Baifern Pimchanok còn những dự án công trình mới nhất này chuẩn bị đi ra mắt?

Tháng Năm Hanh Phúc Ta Từng Có - Happy Old Year

 • Năm vạc hành: 2020
 • Thể loại: tình thân, kịch tính
 • Thời lượng: 113 phút
 • Đạo diễn: Nawapol Thamrongrattanarit
 • Diễn viên: Chutimon Chuengcharoensukying, Sunny Suwanmethanon
Tháng Năm Hanh Phúc Ta Từng Có
Tháng Năm Hanh Phúc Ta Từng Có

Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có là một trong bộ phim truyện nhẹ dịu kể về mẩu chuyện tình cũ vẫn qua loa của nhì người là Jean và Aim. Cả nhì từng đem thời hạn đậm nồng cùng nhau tuy nhiên lại chia ly chẳng tiếng kể từ biệt giống như vứt một khoản đồ gia dụng vô thùng rác rưởi vậy.

Vào một phen dọn dẹp và sắp xếp ngôi nhà cửa ngõ nằm trong anh trai, Jean vô tình vạc xuất hiện cái máy hình ảnh của công ty trai cũ - Jean. Qua những đồ dùng cũ còn còn lại vô tòa nhà của cô ý, những kỉ niệm ngày còn cùng nhau dần dần xuất hiện trước đôi mắt. Liệu cô vẫn chính hoặc sai khi ra quyết định kể từ quăng quật đoạn tình thân ê với Jean? Liệu cả nhì người bọn họ còn thời cơ này sẽ được về bên mặt mày nhau?

Bộ phim dùng cơ hội truyền đạt vô cùng hoặc, khi lựa lựa chọn quang cảnh dọn ngôi nhà nhằm vô tình phát hiện những dụng cụ cũ. Trong trường hợp ê không chỉ có khiến cho hero tuy nhiên tức thì toàn bộ cơ thể coi cũng tiếp tục cần ngơ ngẩn, buộc bọn họ phải nhìn thấy với những trằn trọc tội lỗi tuy nhiên làm nên đi ra cho những người thương cũ của tớ.

Xem thêm: Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly HD VietSub Thuyết Minh Tale of the Nine Tailed 2020

Krasue: Nụ Hôn Ma Quái - Inhuman Kiss 

 • Năm vạc hành: 2019
 • Thể loại: Kinh dị, lãng mạn
 • Thời lượng: 122 phút
 • Đạo diễn: Sitisiri Mongkolsiri
 • Diễn viên: Phantira Pipityakorn, Oabnithi, Wiwattanawarang, Sapol Assawamunkong

Sai (Phantira Pipityakorn) đã trở nên tai ác vật krasue hít vô một phen nghịch tặc trốn tìm hiểu vô đêm tối bên trên tòa nhà hoang phí. Tuy nhiên, cô dường như không hề lưu giữ gì về ngày hôm ê nên vẫn lớn mạnh giống như các đứa con trẻ thông thường.

Sau khi trở nên thiếu hụt nữ giới, Sai được thật nhiều chàng trai bám theo xua đuổi, vô ê đem Noi (Oabnithi Wiwattanawarang). Tuy nhiên, khung hình của Sai càng ngày càng trở thành kỳ kỳ lạ, hằng ngày thức dậy cô đều thấy tiết bên trên chóng bản thân còn ngực thì xuất hiện nay những tia tiết đỏ lòm tai ác dị. 

Sự việc càng trở thành stress khi một đoàn thợ thuyền săn bắn krasue xuất hiện nay ở thôn của Sai. Dù cô vẫn cố lấp liếm tuy nhiên Noi đã và đang vạc xuất hiện thực sự Sai đó là krasue. Để đảm bảo người bản thân yêu thương, Noi đã mang Sai chạy trốn tuy nhiên krasue vẫn bay thoát ra khỏi thân xác của Sai và bị 1 kẻ săn bắn krasue phun bị tiêu diệt. 

Krasue: Nụ Hôn Ma Quái
Khi hung quỷ cũng có thể có trái khoáy tim

Yêu Nhầm quý khách hàng Thân - Friendzone

 • Năm vạc hành: 2019
 • Thể loại: vui nhộn, tình cảm
 • Thời lượng: 118 phút
 • Đạo diễn: Chayanop Boonprakob
 • Diễn viên: Naphat Siangsomboon, Baifern Pimchanok 
Yêu Nhầm quý khách hàng Thân
Yêu Nhầm quý khách hàng Thân

Yêu Nhầm quý khách hàng Thân là phim lẻ chiếu rạp tung ra năm 2019 hấp dẫn sản phẩm triệu người theo dõi đón coi. Sở phim với nội dung nhẹ dịu, tạo ra giờ đồng hồ mỉm cười vô nằm trong dễ chịu và thoải mái qua loa lối biểu diễn xuất vô cùng hoặc của cặp đôi vai đó là nường thơ Baifern và hotboy Naphat. 

Như title, bộ phim truyện kể về tình thương yêu đơn phương của song bạn tri kỷ Palm (Naphat đóng) và Gink (Baifern đóng). Hai người là bạn tri kỷ kể từ hồi còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường, Palm ôm vô bản thân nguyệt lão tình đơn phương Gink nhiều năm ngay lập tức tuy nhiên không đủ can đảm thổ lộ vì thế không thích đánh tan tình chúng ta của tất cả nhì.

Nhưng rồi cho tới một ngày, Palm ra quyết định bộc bạch tấm tấm lòng và thiệt may sao Gink sau nhiều tan vỡ vô tình thương yêu ở đầu cuối cô cũng nhìn thấy Palm mới nhất đó là bến đỗ số trời của đời bản thân. 

Yêu Nhầm quý khách hàng Thân sẽ fake chúng ta về bên những ngày thanh xuân, tuy nhiên ở ở đâu đó trong tầm thời hạn ảo tưởng ấy luôn luôn mang trong mình một người tuy nhiên tất cả chúng ta thì thầm thương trộm lưu giữ. 

Hồ Bơi Tử Thần - The Pool 

 • Năm vạc hành: 2018
 • Thể loại: sinh tồn
 • Thời lượng: 100 phút
 • Đạo diễn: Ping Lumpraploeng
 • Diễn viên: Theeradej Wongpuapan, Ratnamon Ratchiratham
Hồ Bơi Tử Thần

Hồ Bơi Tử Thần là bộ phim truyện lẻ của Thái nằm trong phân mục tồn tại được mong đợi nhất năm 2018. Sở phim kể về hành trình dài lênh láng gay cấn bên dưới hồ bơi 6 mét tuy nhiên lại cạn nước của Day và Koy khi phải nhìn thấy với lũ cá sấu hung tợn. 

Không thang! Không lối thoát! Không nước uống! Không thức ăn! Liệu Day tiếp tục làm những gì nhằm giải bay và cứu vớt lấy cô nữ giới xui rủi bị trượt ngã xuống phía trên với anh?

Bộ phim với rất nhiều tình tiết stress, cam go sẽn mang lại cho những người coi một cảm xúc tò mò mẫm và mong đợi. Nếu chúng ta là một trong người mạnh mẽ và uy lực mong muốn hưởng thụ cảm xúc “ngàn cân nặng treo sợi tóc” thì bộ phim truyện này sinh đi ra nhằm dành riêng cho chính mình.

Xem thêm: trăng tròn tựa phim quỷ Thái Lan hoặc nhất dành riêng cho team gan dạ dạ

Ông Anh Trời Đánh - Brother Of The Year

 • Năm vạc hành: 2018
 • Thể loại: hài hước
 • Thời lượng: 124 phút
 • Đạo diễn: Witthaya Thongyooyong
 • Diễn viên: Sunny Suwanmethanon, Urassaya Sperbund, Nichkhun
Ông Anh Trời Đánh
Ông Anh Trời Đánh

Đây là bộ phim truyện lẻ Thái nằm trong phân mục vui nhộn, tình thân mái ấm gia đình vô cùng thích hợp nhằm vui chơi giải trí khi vào buổi tối cuối tuần. Ông Anh Trời Đánh kể về nhì đồng đội là Chut và Jane, cho dù chảy cộng đồng một loại tiết cật ruột tuy nhiên kể từ nhỏ bé vẫn như “chó với mèo” ko đội  trời cộng đồng.

Vì trường hợp bất ngờ vạn bất đắc dĩ nên cả nhì cần dọn về sinh sống bên nhau bên dưới một cái ngôi nhà. Vậy là những trận đánh cũng kể từ này mà nổ đi ra, tự sự xích míc vô đậm cá tính na ná sự khác lạ về tính chất cơ hội cả nhì vẫn đem nhiều phen dở khóc dở mỉm cười. Và càng rủi ro không chỉ có vậy khi cả nhì lại cần chạm mặt mày nhau bên trên vùng văn phòng với tên tuổi “oan nghiệt” - “client và agency”. Cùng đón coi biểu diễn thay đổi của cặp đôi anh em  siêu “lầy lội” này chúng ta nhé!

Thiên Tài Bất Hảo - Bad Genius

 • Năm vạc hành: 2017
 • Thể loại: học tập lối, kịch tính
 • Thời lượng: 130 phút
 • Đạo diễn: Nattawut Poonpiriya
 • Diễn viên: Chutimon Chuengcharoensukying, Chanon Santinatornkul, Teeradon Supapunpinyo, Eisaya Hosuwan
Thiên Tài Bất Hảo
Thiên Tài Bất Hảo

Thiên Tài Bất Hảo là bộ phim truyện lẻ Thái Lan được lấy hứng thú kể từ vụ bê bối lộ đề đua SAT đem thiệt. Sở phim kể về Lynn - cô nàng với tài năng học tập chất lượng rộng lớn người tuy nhiên lại sở hữu ĐK sinh sống ko bao nhiêu khá fake. Sau khi kết chúng ta nằm trong Grace rồi nghe biết Pat, cô ra quyết định “thương mại hóa” tài năng của phiên bản đằm thắm bằng phương pháp hỗ trợ công ty tương hỗ những học viên vô ngôi trường mod thi tuyển. 

Một người chúng ta không giống của Lynn là Bank đem tiềm năng ngang sản phẩm cô. Sau lúc biết được phi vụ của tập thể nhóm tía người là Lynn, Grace và Pat, Bank ra quyết định tố giác hình vi mod của mình tuy nhiên ko ngờ rằng số phận của phiên bản đằm thắm bởi vậy tuy nhiên vĩnh viễn thay cho thay đổi.

Thiên Tài Bất Hảo với lối diễn sống động, chân thực của dàn biểu diễn viên con trẻ vẫn tương khắc họa rõ ràng tranh ảnh về yếu tố mod nhức nhói vô môi trường thiên nhiên học tập lối. Qua bộ phim truyện người coi tiếp tục thêm thắt hiểu rõ sâu xa những áp lực nặng nề tài sản, gian sảo kể từ người rộng lớn tác động xấu đi ra sao cho tới một đứa con trẻ tuổi tác học tập trò. Để kể từ ê hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tầm nhìn na ná hành động của chủ yếu bản thân chất lượng rộng lớn.

Trai Đẹp Thời Nay - There's Something About Tott

 • Năm vạc hành: 2015
 • Thể loại: tình cảm
 • Thời lượng: 90 phút
 • Đạo diễn:  Arnon Mingkwunta
 • Diễn viên: Kunatip Pinpradub, Saranya Jumpathip, Titikorn Turaphun, Chanunya Phongnak
Trai Đẹp Thời Nay
Trai Đẹp Thời Nay

Trai Đẹp Thời Nay là câu chuyện kể về Tott chàng trai đem nước ngoài hình đã mắt, kiểu người nam nhi vô mơ của phụ nữ giới. Cậu chạm mặt và thú vị thật nhiều cô nàng tuy nhiên ko tìm kiếm được một trạm dừng vô tình thương yêu. 

Tott một cậu trai cực kì yêu thương quý bà ngoại của mình, cậu luôn luôn chuyên cần đi làm việc tìm hiểu chi phí nhằm bảo vệ bà nước ngoài của tớ đang được cần sinh sống bên trên viện chăm sóc lão sau khoản thời gian u cậu lấy người ông chồng loại nhì. Nên chẳng đem thời hạn và tâm trí đâu tuy nhiên suy nghĩ cho tới chuyện thương tuy nhiên thiệt đi ra thâm thúy vô cậu vệt thâm sẹo kể từ nguyệt lão tình ko trọn vẹn vẹn thời trung học tập mới nhất đó là nguyên do lớn số 1 khiến cho cậu mãi ko nguôi.

Xem thêm: Top 40 phim cưới trước yêu thương sau Thái Lan coi hoài ko chán

Nữ Gia Sư - I Fine Thank You Love You

 • Năm vạc hành: 2014
 • Thể loại: Hài hước, Tình cảm
 • Thời lượng: 117 phút
 • Đạo diễn: Mez Tharatorn
 • Diễn viên: Sunny Suwanmethanon, Preechaya Pongthananikorn
Nữ Gia Sư
Nữ Gia Sư

Bộ phim xoay xung quanh Pleng - một nữ giới gia sư dạy dỗ giờ đồng hồ Anh xinh đẹp mắt vướng cần phiền hà sau khoản thời gian dịch hộ bức thư chia ly của nữ giới Gym gửi cho tới anh. Gym vì thế ko tin cậy nên vẫn đòi hỏi Pleng cần thực hiện gia sư giờ đồng hồ Anh nhanh chóng cho bản thân nhằm nói cách khác chuyện rõ rệt với cô nữ giới. 

Thời gian trá ở cạnh nhau đằm thắm Pleng và Gym chính thức đem tình thân đặc biệt quan trọng khó khăn hoàn toàn có thể giải thích được. Và khi Gym vẫn đầy đủ thỏa sức tự tin nhằm rỉ tai với tình nhân của anh ấy thì cũng chính là khi anh nhìn thấy tình thân của tớ dành riêng cho Pleng mới nhất là tình thương yêu trung thực. Cùng khi ê, Pleng lại rớt vào lưới tình với cùng một học tập trò điển trai tới từ một mái ấm gia đình Quý giá không giống là Pruek.

Mối tình tay tía này tiếp tục trở về đâu? Liệu Pleng tiếp tục lựa lựa chọn ở mặt mày cậu học tập trò nào? Bật tức thì Nữ Gia Sư nhằm hóng tiếp tục thay đổi mẩu chuyện chúng ta nhé!

Tình Người Duyên Ma - Pee Mak Phrakanong

 • Năm vạc hành: 2013
 • Thể loại:  Hài hước, Kinh dị, Tình cảm
 • Thời lượng: 115 phút
 • Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun
 • Diễn viên:  Mario Maurer, Davika Hoorne
Tình Người Duyên Ma
Tình Người Duyên Ma

Nghe có vẻ như linh tính tuy nhiên thiệt đi ra là tâm ko thể tịnh tự những trộn vui nhộn “đi vô lòng đất” của Tình Người Duyên Ma. Ra đôi mắt vô năm trước đó, Tình Người Duyên Ma là kiệt tác chạy khách nhất lịch sử vẻ vang chống vé Thái Lan với tổng lệch giá lên đến 1 tỷ baht (khoảng 683 tỷ VND).

Bộ phim kể về nhì hero đó là Mak (Mario Maurer) và người bà xã quỷ Nak (Mai Davika). Vì tao loạn nên nhì người cần phân cách nhau. đa phần năm tiếp theo, Mak về bên ngôi thôn cũ điểm mặc cả nhì từng cộng đồng sinh sống nhằm tìm hiểu lại bà xã bản thân là Nak, tuy nhiên tiếc rằng Nak vẫn đi ra chuồn mãi mãi vì thế sinh khó khăn.

Sau khi nhìn thấy nhau, cả nhì nằm trong cộng đồng sinh sống niềm hạnh phúc bên dưới dự ngơ ngơ của Mak lúc không hề biết bà xã bản thân là quỷ. Dù được bọn chúng chúng ta rất nhiều lần tương trợ tuy nhiên Mak vẫn tình vô như 1, chỉ mong muốn sum vầy với những người bà xã yêu thương.

Xem thêm: Tuyển tập luyện các bộ phim hài Thái Lan hoặc nhất khiến cho người coi 'cười bể bụng'

Thiếu Niên Bạc đãi Tỷ - The Billionaire 

 • Năm vạc hành: 2011
 • Thể loại: Tiểu sử
 • Thời lượng: 131 phút
 • Đạo diễn: Songyos Sugmakanan
 • Diễn viên: Pachara Chirathivat, Somboonsuk Niyomsiri, Walanlak Kumsuwan
Thiếu Niên Bạc đãi Tỷ
Trong Thiếu Niên Bạc đãi Tỷ, Top là một trong hero biết bao nghị lực

Thiếu Niên Bạc đãi Tỷ là cỗ phim Thái Lan kể về quy trình lập nghiệp của Itthipat "Top" Kulapongvanich (Pachara Chirathivat). Sau khi thất bại trong các việc marketing phân tử dẻ, Top vẫn chính thức lại với việc làm marketing rong đại dương. Việc marketing rong đại dương của Top chính thức đem sự có nét với việc trợ giúp của Pooh (Poramaporn Jangkamol) là kẻ phụ trách móc doanh nghiệp lớn 7-Eleven. Sau những tháng ngày kiên trì, Top đang trở thành tỷ phú con trẻ nhất Thái Lan với cùng một nông trại rong đại dương rộng lớn.

Qua bộ phim truyện, người theo dõi hoàn toàn có thể nhận ra Top là chàng trai biết bao nghị lực và kiên trì. Dù rất nhiều lần thất bại anh ko hề quăng quật cuộc tuy nhiên mà vẫn nhất quyết triển khai ước mơ và nhận được một loại kết đem hậu. Đó cũng chính là bài học kinh nghiệm “Thất bại là u trở thành công” tuy nhiên đoàn thực hiện phim Thiếu Niên Bạc đãi Tỷ muốn gửi cho tới người coi. 

Hồn Ma Theo Đuổi - Shutter 

 • Năm vạc hành: 2004
 • Thể loại: Kinh dị, lắc gân
 • Thời lượng: 97 phút
 • Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun, Parkpoom Wongpoom
 • Diễn viên: Ananda Everingham, Natthaweeranuch, Thongmee, Achita Sikamana

Trong một phen tài xế về muộn, Jane (Natthaweeranuch Thongmee) vẫn tông xe cộ vào trong 1 cô nàng. Để rời phiền hà, chúng ta trai của cô ý là Tun (Ananda Everingham) vẫn kêu cô tài xế chuồn tức thì ngoài hiện nay ngôi trường. Mọi chuyện vẫn ra mắt thông thường cho đến một ngày Tun vạc hiện nay những tấm hình bản thân chụp luôn luôn xuất hiện nay khuôn mặt lù mù nhạt nhẽo của một cô nàng.

Xem thêm: Tổng hợp phim của boris ler hay nhất, phim boris ler 2023

Qua khảo sát, anh vạc hiện nay người xuất hiện nay vô hình ảnh là Natre (Achita Sikamana). Đây cũng đó là hồn tuy nhiên mà nữ giới anh đâm trúng hôm ê. Vì Tun chia ly Natre, cô ấy vẫn tự động tự và trở nên hồn quỷ ám ảnh cuộc sống thường ngày của công ty trai cũ.

Bộ phim được đan ghép tiếng động rùng rợn khiến cho người coi cảm nhận thấy nổi domain authority gà vô trong cả quy trình coi phim. Đồng thời, những mảng black color và đỏ lòm của chống tráng phim càng khiến cho cảnh tảo trở thành quỷ dị và kinh sợ.

Hồn Ma Theo Đuổi
Hồn quỷ của Natre luôn luôn bám bám theo Tun

Hy vọng rằng những bộ phim truyện lẻ Thái Lan này tiếp tục mang lại cho chính mình những khoảng thời gian thiệt là vui chơi giải trí.