Tổng hợp phim của onoe kikunosuke hay nhất, phim onoe kikunosuke 2023

Trọng tâm của Aniplex Online Fest 2023 trong năm này, ra mắt vô Thứ Bảy, ngày 9 mon 2023 năm 8, chính thức kể từ XNUMX giờ tối bám theo giờ PDT, là sự việc khiếu nại The Elusive Samurai đặc biệt được chờ mong. Người hâm mộ đặc biệt hồi hộp mò mẫm hiểu tăng về dự án công trình anime mới mẻ này về một samurai con trẻ tuổi hạc, na ná update những thao diễn đổi mới tiên tiến nhất về những dự án công trình không giống của Aniplex.

Hơn nữa, sự khiếu nại còn bao hàm những chương trình biểu diễn nhạc sinh sống sôi động, thực hiện gia tăng sự phấn khích cộng đồng.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của onoe kikunosuke hay nhất, phim onoe kikunosuke 2023

Năm ni, sự khiếu nại anime thường xuyên được tổ chức triển khai bên trên Zepp DiverCity, Tokyo, giành riêng cho những tình nhân quí anime hoàn toàn có thể thẳng tham gia. Đồng thời, nhằm đáp ứng độc giả bên trên toàn toàn cầu, sự khiếu nại và được vạc thẳng bên trên YouTube vày cả giờ Nhật và giờ Anh.

Đúng như Dự kiến kể từ sự khiếu nại này, độc giả cỗ chuyện tranh The Elusive Samurai của Yusei Matsui đã nhận được được vấn đề update về cỗ anime đem thể tiếp đây. Những cụ thể này được trình diễn vày Asaki Yuikawa, thao diễn viên lồng giờ mang đến anh hùng chủ yếu.

Tuyên phụ thân miễn trừ trách cứ nhiệm: Bài ghi chép này còn có chứa chấp phần bật mý nội dung.

Asaki Yuikawa share cụ thể về series The Elusive Samurai bên trên Aniplex Online Fest 2023

Từ The Elusive Samurai (Hình hình họa qua quýt VizMedia/Yusei Matsui)

Asaki Yuikawa, người tiếp tục nhập vai samurai con trẻ Tokiyuki Hojo, tiếp tục xuất lúc này sự khiếu nại Aniplex Online Fest 2023 nhằm share vấn đề về cỗ anime đem thể tiếp đây của The Elusive Samurai.

Cô ấy không chỉ là hỗ trợ vấn đề cơ phiên bản cộc gọn gàng về lịch sử dân tộc xuất phiên bản của manga mà còn phải bật mý nền móng của cục truyện.

Anime Elusive Samurai tiếp tục bám theo chân Tokiyuki Hojo, người tiếp vị thực sự của Mạc phủ Kamakura, người dân có ác nghiệt mạnh mẽ và tự tin với xung đột và thay cho vô bại chọn lựa cách chạy trốn ngoài những việc đào tạo và huấn luyện. Khi cơ chế Mạc phủ rớt vào cảnh hoang phí tàn, một lần tiếp nữa anh tiếp tục nên chạy trốn nhằm sinh sống sót, tuy nhiên anh tiếp tục thề thốt tiếp tục yêu cầu lại quê nhà của tổ tiên.

Nhân vật của Tokiyuki đặc biệt mê hoặc, vì như thế anh ấy trọn vẹn trái ngược ngược với những samurai điển hình nổi bật luôn luôn tuân hành những phương pháp đại chiến và tử vong.

Xem thêm: Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó HD VietSub Thuyết Minh Paws Of Fury: The Legend Of Hank 2022

CloverWorks, studio phí a đằng sau loạt phim có tiếng như Bocchi the Rock! Và My Dress-Up Darling tiếp tục phát hành The Elusive Samurai. Mặc mặc dù chưa xuất hiện ngày sản xuất đúng chuẩn tuy nhiên tập phim tiếp tục chính thức vạc sóng vô năm 2024.

Đây là chuyến thứ nhất Yukikawa nhập vai anh hùng chủ yếu và cô bắt gặp trở ngại trong các công việc miêu tả xúc cảm của tớ trở thành lời nói. Tuy nhiên, cô share rằng cô tiếp tục nỗ lực thể hiện nay vai thao diễn này với năng lực cực tốt của tớ bằng phương pháp không chỉ là cảm biến về manga gốc mà còn phải mò mẫm hiểu thâm thúy rộng lớn về những kiệt tác không giống của mangaka, ví dụ như Lớp học tập ám sát.

Một hình hình họa cộc chuyến thứ nhất được công bố

Tại Aniplex Online Fest 2023, những tình nhân quí anime và được hương thụ một đoạn phim lăng xê mới mẻ mang đến cỗ anime The Elusive Samurai. Trước bại, tư liệu trực quan lại độc nhất đã có sẵn là một trong những trêu ghẹo được sản xuất vô mon 2023 năm XNUMX, công phụ thân dự án công trình.

Video mới mẻ này tiếp tục ra mắt cho tất cả những người coi về Tokiyuki Hojo, một đứa con trẻ không cha mẹ của Takatoki Hojo, Nhiếp chủ yếu của Mạc phủ Kamakura.

Video nổi trội với việc chung mặt mày của Tokiyuki và chú chó cưng của anh ấy ấy. Mặc mặc dù cộc gọn gàng tuy nhiên cơ hội trình diễn trực quan lại này cũng đầy đủ sẽ tạo dựng sự quan hoài cho tới vị samurai không giống thông thường này.

Xem thêm: Ngọn Gió Tình Yêu Full 14/14 VietSub + Thuyết Minh Lom Sorn Rak 2015

Thông tin cẩn tăng về buổi casting

Từ The Elusive Samurai (Hình hình họa qua quýt VizMedia/Yusei Matsui)

Cho đến giờ chỉ mất vai thao diễn của Asaki Yuikawa được nghe biết. Tuy nhiên, bên trên Aniplex Online Fest 2023, dàn thao diễn viên còn sót lại cũng được bật mý. Các member không giống của dàn thao diễn viên bao hàm Yuichi Nakamura nhập vai Yorishige Suwa, Hinaki Yano nhập vai Shizuku, Mari Hino nhập vai Kojiro, Sayumi Suzushiro nhập vai Ayako, Aoi Yūki nhập vai Genba Kazama và Kikunosuke Toya nhập vai Fubuki.

Khán fake quan trọng hào hứng Khi được bắt gặp Hinaki Yano, được nghe biết với vai thao diễn vô Love Live! Câu lạc cỗ thần tượng ngôi trường trung học tập Nijigasaki, Uma Musume Pretty Derby mùa thứ hai, Ưu tiên Wonder Egg, v.v.

https://www.riddle.com/embed/a/sUIm293V?staticHeight=true