Tổng hợp phim của paul weitz hay nhất, phim paul weitz 2023

Thể loại phim hài luôn luôn hấp dẫn được phần đông người coi, nhập cơ phim hài Mỹ thông thường với nội dung thú vị và nhẹ dịu. Dưới đấy là Top đôi mươi phim hài Mỹ được rất nhiều người coi reviews cao.

20. Old School - Hội quẩy trai già cả (2003) - R

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của paul weitz hay nhất, phim paul weitz 2023

Old School tiếp tục đạt được sự hâm mộ rộng lớn sau nhiều năm vì thế những trò quậy phá huỷ và những trường hợp oái oăm chan chứa "tính sinh viên" của 3 người con trai trưởng thành và cứng cáp Mitch, Frank và Beanie mong muốn quay trở lại thời trẻ em hoàng kim của mình.

 • Đạo diễn: Todd Phillips
 • Kịch bản: Court Crandall, Todd Philips
 • Diễn viên: Luke Wilson, Vince Vaughn, Will Ferrell

Nội dung phim: Mitch, Frank và Beanie là 3 người bạn làm việc cũ vô cùng đằm thắm. Họ vỡ chiêm bao với cuộc sống thường ngày cá thể khi Mitch vạc hiện nay phu nhân nước ngoài tình, Frank một vừa hai phải lập rời khỏi đình còn Beanie với 2 người con nhỏ, chúng ta đều mong muốn dò xét lại tuổi hạc trẻ em tự tại và phí phạm đần của tớ. Mitch mướn 1 căn mái ấm mới nhất nhập khuôn viên ngôi trường ĐH sau khoản thời gian ly hôn, và chúng ta đưa ra quyết định tiếp tục lựa chọn điểm cơ thực hiện "tổng hành dinh" mang đến những cuộc phấn chấn đằm thắm cả 3 với những SV và nhân viên cấp dưới nhập ngôi trường. Chỉ sau ngày ăn nghịch ngợm thứ nhất thì phiền nhiễu tiếp tục xẩy ra khi phu nhân của Frank bắt được ông ông xã say khướt đang được khỏa đằm thắm chạy lông nhông ngoài lối.

19. Trainwreck - Tiếng gọi trái tim (2015) - R

Một kiệt tác tình thân người rộng lớn, Trainwreck ghi lại thành công xuất sắc vang lừng của cô diễn viên Amy Schumer bên trên mùng hình họa rộng lớn khi chủ yếu cô là kẻ thủ vai nữ giới chủ yếu và ghi chép kịch bạn dạng.

 • Đạo diễn: Judd Apatow
 • Kịch bản: Amy Schumer
 • Diễn viên: Amy Schumer, Bill Hader, Brie Larson, John Cena

Trainwreck xoay xung quanh anh hùng Amy Townsend. Cha u Amy tiếp tục ly hôn khi cô còn vô cùng nhỏ vì như thế phụ thân cô nước ngoài tình. Cô lớn mạnh với tư tưởng "một phu nhân một ông xã là ko thực tế" (xuất vạc kể từ người phụ thân của cô). Do cơ, Amy thông thường xuyên say xỉn và bám theo xua đuổi yêu quý bừa bến bãi, yêu thương nhiều người con trai một khi. Sau nằm trong, nhập một dự án công trình báo mạng, cô bắt gặp chưng sĩ thể lực Aaron Conners - một "trai ngoan" và bị rung động anh tớ.

Về tổng thể, Trainwreck với cơ hội kể nhẹ dịu, những cụ thể vui nhộn châm biếm được xuất hiện nay ngẫu nhiên, tương tự một kiệt tác thắm thiết thường thì. Mô-típ kịch cũng tương đối thân quen thuộc: con phố dò xét tìm tòi tình thương yêu thực sự của anh hùng chủ yếu. Điều nhất là bên trên nền kịch bạn dạng ấy, Amy Schumer tiếp tục nỗ lực tích hợp thêm thắt nhiều yếu tố mẫn cảm như phân biệt chủng tộc, đồng tính, phân biệt nam nữ. Tuy nhiên tài năng của cô ấy đã hỗ trợ mang đến bộ phim truyền hình trở thành không thực sự dung tục và lưu giữ mang đến người theo dõi một cảm hứng tự do thoải mái.

18. About A Boy - Trở về tuổi hạc thơ (2002) - PG13

 • Đạo diễn: Chris Weitz, Paul Weitz
 • Kịch bản: Nick Hornby (tiểu thuyết), Peter Hedges (kịch bản).
 • Diễn viên: Hugh Grant, Nicholas Hoult, Toni Collette

Cậu bé bỏng Marcus Brewer mươi nhì tuổi hạc sinh sống với những người u đơn đằm thắm bị ít nói mạn tính - Fiona Brewer. Marcus tiếp tục thực hiện bất kể điều gì hoàn toàn có thể nhằm thực hiện mang đến u bản thân trở thành niềm hạnh phúc. Cậu bé bỏng nhìn thấy bản thân được xem là không giống biết đối với đa số trẻ nhỏ khi cậu luôn luôn phát triển thành tiềm năng bị tóm gọn nạt và trong cả những đứa trẻ em kỳ kỳ lạ nhất cũng không thích nghịch ngợm nằm trong. Will Freeman phụ thân mươi tám tuổi hạc là 1 trong người lười biếng nói chung biếng, sinh sống tự do thoải mái với số chi phí kể từ những bạn dạng nhạc nhưng mà người phụ thân quá cố của anh ấy sáng sủa tác. Anh là 1 trong người con trai cô độc, luôn luôn đặt điều quyền lợi của tớ lên thứ nhất. Anh tự động đặt điều cho chính bản thân loại lý lịch là kẻ tía đơn đằm thắm nhằm lên đường ve vãn những góa phụ. Will vô tình vướng nhập Marcus, nằm trong share buồn phấn chấn lẫn nhau và từ từ đằm thắm thiết như phụ thân con cái.

17. The Heat - Cuộc chiến nảy lửa (2013) - R

Một quánh vụ FBI xốc nổi kết phù hợp với công an Boston kiêu ngạo nhằm bắt quấn ma mãnh túy khét tiếng

 • Đạo diễn: Paul Feig
 • Kịch bản: Katie Dippold
 • Diễn viên: Sandre Bullock, Michael McDonald, Melissa McCarthy

The Heat kể mẩu chuyện về quánh vụ FBI Sarah Ashburn với tham ô vọng được thăng tiến bộ nhập việc làm và phổ biến ko hòa đồng với người cùng cơ quan. Cô được cử cho tới Boston nhằm phân tích tính danh quấn ma mãnh túy Larkin. Tại phía trên cô bắt gặp nữ giới công an địa hạt Shannon Mullis, chúng ta với trọng trách nên kết phù hợp với nhau nhập vụ này. Tuy nhiên cả hai lại trầm trồ ko đồng thuận và tị nạnh đua cùng nhau. Như vậy làm ra rời khỏi những giờ đồng hồ cười cợt nắc nẻ mang đến người theo dõi nhập quy trình khảo sát của 2 anh hùng. Cuối nằm trong, vì thế sự nhiệt tình nhập việc làm, chúng ta học tập cơ hội thao tác group và tóm gọn gàng thương hiệu quấn ma mãnh túy nổi tiếng.

The Heat chiếm lĩnh được tình cảm và giờ đồng hồ cười cợt của người theo dõi vì thế một kịch bạn dạng được xây đắp thân mật, những cụ thể tạo ra cười cợt cho dù khá thái quá những vẫn đang còn tính thuyết phục. Cùng với cơ nhân tố tư tưởng cũng khá được tích hợp sẽ tạo xúc cảm cho những người coi.

16. Juno - Dính bầu (2007) - PG13

"Tôi ko lúc nào nhìn thấy bản thân trân trọng những khoảng thời gian ngắn trong nhà ra sao trừ khi tôi cho tới một điểm khác"

 • Đạo diễn: Jason Reitman
 • Kịch bản: Diablo Cody
 • Diễn viên: Ellen Page, Michael Cera, Jennifer Garner

Nữ sinh 16 tuổi hạc vạc sinh ra tôi đã với bầu 2 mon với những người các bạn trai Paulie Bleeker. Khác với những người dân bắt gặp nằm trong phiền nhiễu chúng ta tiếp tục hoảng loàn lên đường phá huỷ bầu tuy nhiên Juno lại sở hữu đưa ra quyết định quánh biệt: sinh rời khỏi đứa bé bỏng và trao nó cho 1 cặp phu nhân ông xã khan hiếm muộn. Quyết quyết định này đã khiến cho cô bắt gặp những trở ngại khi kế tiếp tới trường nhập sự dè bỉu của những người dân xung xung quanh. Cùng với này đó là phu nhân ông xã Loring tiếp tục nhận người con chúng ta chính thức can thiệp rất nhiều nhập cuộc sống thường ngày của Juno. Liệu cô nàng 16 tuổi hạc tiếp tục trải qua loa những trở ngại này như vậy nào?

15. Obvious Child - Đứa con cái minh bạch (2014) - R

Diễn viên hài kịch đôi mươi tuổi hạc có thai ngoài ý mong muốn khiến cho cô nên đương đầu với những trở ngại.

 • Đạo diễn: Gillian Robespierre
 • Kịch bản: Gillian Robespierre, Karen Maine
 • Jenny Slate, Jake Lacy, Gaby Hoffmann

Diễn viên hài Donna chan chứa tham ô vọng với cùng 1 cuộc sống thường ngày tuổi hạc đôi mươi sôi sục, mang về một Brand Name vui nhộn mang đến những vai biểu diễn của cô ấy. Trên Sảnh khấu Donna ko lấp liếm giếm về bạn dạng đằm thắm, cô tự do thoải mái nô đùa về những chủ thể mẫn cảm nhập cuộc sống thường ngày của tớ.

Khi Donna bất thần vạc hiện nay bản thân với bầu sau đó 1 cuộc tình một tối, cô buộc nên đương đầu với thực tiễn trở ngại của một người phụ nữ giới song lập. Những sơ sót của cô ấy tiếp tục há rời khỏi một khởi điểm mang đến quy trình trưởng thành và cứng cáp và tự động tìm hiểu bạn dạng đằm thắm bản thân.

14. Neighbors - Hàng thôn ôn dịch (2014) ;

Cuộc chiến nảy lửa đằm thắm 1 cặp phu nhân ông xã và 2 đồng đội mái ấm tiếp mặt mày.

 • Đạo diễn: Nicholas Stoller
 • Kịch bản: Andrew Jay Cohen, Brendan O'Brien
 • Diễn viên: Seth Rogen, Rose Byrne, Zac Efron

Kelly và Mac đang được ổn định quyết định cuộc sống thường ngày nhập thành phố yên ổn tĩnh với người con mới nhất sinh của mình, cho tới khi với hội SV quậy phá huỷ đem đến căn nhà tiếp mặt mày chúng ta. Họ liên tiếp tiệc tùng, lễ hội và điều này tác động 2 phu nhân ông xã mái ấm Radner. Cuộc chiến khơi mồng khi phu nhân ông xã mái ấm Radner gọi năng lượng điện mang đến công an report về tình hình của láng giềng. Từ cơ những cuộc đấu qua loa đá lại nổ rời khỏi và phát sinh giờ đồng hồ cười cợt mang đến khán giá bán.

13. In Bruges - Cặp song trinh sát ở Bruges (2008) - R

"Bởi vì như thế không nhiều rời khỏi hoặc là nhập tù, hoặc là bị tiêu diệt, thì tôi mới nhất ko nên ở loại thành phố Hồ Chí Minh Bruges chó má này".

 • Đạo diễn: Martin McDonagh
 • Kịch bản: Martin McDonagh
 • Diễn viên: Colin Farrell, Brendan Gleeson, Ciarán Hinds

Phim là mẩu chuyện bi hài về Ray, một lão trinh sát mới nhất nhập nghề nghiệp vô tình phun bị tiêu diệt một đứa bé bỏng không có tội trong những khi đang khiến trọng trách. Sau trường hợp bất ngờ ngoài ý mong muốn, sếp của Ray mệnh lệnh mang đến anh và Ken, một trinh sát chi phí bối, vứt trốn sang trọng Bruges nhằm hóng từng chuyện lắng xuống tuy nhiên thực tế là nhằm thủ xài Ray. Dẫu vậy, so với Ray, những ngày ở Bruges đó là hình trị khó khăn nhất nhưng mà tòa án bổng tâm giành cho anh.

In Bruges là bộ phim truyền hình lâu năm thứ nhất của McDonagh sau khoản thời gian Six Shooter thắng giải Oscar ở khuôn khổ Phim cộc chất lượng. Tại phim của McDonagh, tớ luôn luôn nhìn thấy những anh hùng với tính cơ hội kỳ kỳ lạ, gàn dở, điên khùng và những trường hợp oái ăm dở khóc dở cười cợt xoay xung quanh chúng ta. Nhưng ẩn đàng sau luôn luôn là thông điệp mang ý nghĩa nhân bản, rằng những kẻ độc ác quái quỷ gở nhất vẫn hoàn toàn có thể với trái khoáy tim.

12. Silver Linings Playbook - Tình yêu thương dò xét lại (2012) - R

"Cách có một không hai nhằm em hoàn toàn có thể vượt mặt sự rồ dại của anh ấy là làm công việc một điều gì cơ rồ dại. Cảm ơn em. Anh yêu thương em. Anh biết vấn đề này ngay lập tức kể từ khoảnh khắc anh bắt gặp em."

 • Đạo diễn: David O.Russell
 • Kịch bản: David O.Russell
 • Diễn viên: Bradley Cooper, Jennifer Lawrence, Robert De Niro

Dựa bên trên tè thuyết nằm trong thương hiệu trong phòng văn Matthew Quick, Silver Linings Playbook là mẩu chuyện về Pat bị vướng hội chứng rối loàn lưỡng vô cùng và nên trải qua loa 8 mon nhập khám đa khoa tinh thần sau khoản thời gian tận mắt chứng kiến phu nhân nước ngoài tình với người cùng cơ quan ngay lập tức nhập mái ấm bản thân. Trở về nằm trong mái ấm gia đình, Pat nỗ lực thân mật cha mẹ rộng lớn, dò xét cơ hội hòa giải với những người phu nhân và cần thiết rộng lớn không còn là hòa nhập lại với cuộc sống thường ngày.

Bước ngoặt xẩy ra khi anh bắt gặp người phụ nữ giới trẻ em góa ông xã Tiffany đang xuất hiện tổn hại thâm thúy sau tử vong của ông xã. Cô hoàn toàn có thể mối liên hệ với ngẫu nhiên ai nhằm lấp lên đường khoảng tầm trống không của tớ. Cả 2 đều rồ dại và chính thức hành trình dài dò xét lại "tia nắng" nhập tâm trạng của mình.

11. Mistress America - Phụ nữ giới loại Mỹ (2015) - R

"Tôi cần thiết một người nhằm yêu thương, ko nên nhằm bám theo đuổi".

 • Đạo diễn: Noah Baumbach
 • Kịch bản: Noah Baumbach, Greta Gerwig
 • Diễn viên: Greta Gerwig, Lola Kirke, Shana Dowdeswell

Tracy, một SV ĐH Thành Phố New York, cô được giải cứu vớt ngoài sự đơn độc của tớ vì thế Brooke, người chuẩn bị phát triển thành chị tiếp (trong giờ đồng hồ anh là stepsister) của cô ấy. Brooke là 1 trong cô nàng mến phiêu lưu nguy hiểm, với tính cơ hội bốc đồng, thông thường xuyên kéo Tracy nhập những plan rồ dại. Mistress America là bộ phim truyền hình hài về những người dân bám theo xua đuổi niềm mơ ước, xử lý chuyện điểm số, mái ấm gia đình.

Nhà phê bình Eric Kohn thể hiện phán xét về phim: "Với sự linh động của Gerwig, ông tơ tương tác được share đằm thắm cô và Kirke, với mọi đoạn đối thoại sống động, mẩu chuyện của "Mistress America" luôn luôn tạo được nhịp, và phát triển thành một bộ phim truyền hình hài dễ thương bất thần, hao hao một trong mỗi kiệt tác thành công xuất sắc nhất của hai bạn trẻ Baumbach và Gerwig."

Xem thêm: Tổng hợp phim của lee joon gi hay nhất, phim lee joon gi 2023

10. Midnight In Paris - Nửa tối ở Paris (2011) - PG13

"Picasso chỉ cho rằng phụ nữ giới là nhằm ngủ nằm trong, hoặc là nhằm vẽ".

 • Đạo diễn: Woody Allen
 • Kịch bản: Woody Allen
 • Diễn viên: Owen Wilson, Rachel McAdams, Kathy Bates

Gil, một chàng trai mái ấm văn người Mỹ nằm trong hít thê Inez xinh đẹp mắt cho tới Paris nhập một kỳ ngủ. Đến phía trên, tâm trạng ganh đua sĩ thắm thiết của Gil bị xao xuyến trước vẻ đẹp mắt của thủ đô nước Pháp cổ kính, trang trọng và những trận mưa bỗng dưng. Không thể ngờ rằng cuộc sống của anh ấy thay cho thay đổi trọn vẹn ở phía trên. Anh thông thường lên đường đi dạo bên dưới mưa, suy nghĩ về quá khứtươi đẹp mắt của Paris trong những khi hít thê của anh ấy lại bị hấp dẫn vì thế những loại tân tiến.

Một hôm khi lên đường đi dạo bên trên phố khi nửa tối anh trèo lên một con xe Peugeot cổ và con xe đem anh quay về Paris trong những năm 1920. Thời điểm ấy anh phát hiện những anh hùng nhưng mà anh ko lúc nào ngờ tới: Nhà văn mỹ Earnest Hermingway, nữ giới mái ấm văn Gertrude Stein, họa sỹ Pablo Picasso, mái ấm biên soạn nhạc Cole Porter... Tất cả bắt gặp nhau bên trên Paris lung linh, sang chảnh và chan chứa ganh đua vị. Những ngày tiếp sau đó, cứ cho tới nửa tối là Gil lại trèo lên con xe cổ và quay trở lại tận thưởng bầu không khí hòa cổ nhưng mà anh hằng ý muốn.

9. Burn After Reading - Đọc kết thúc thắp (2008) - R

Một đĩa CD bí mật của nhân viên cấp dưới CIA rớt vào tay 2 kẻ vô đạo đức nghề nghiệp và không có tác dụng.

 • Đạo diễn: Ethan Coen, Joel Coen
 • Kịch bản: Joel Coen, Ethan Coen
 • Diễn viên: Brad Pitt, Frances McDormand, George Clooney

Phim được chính thức với nhân viên CIA Osbourne Cox bị xua đuổi việc vì như thế yếu tố rượu bia, ông chính thức ghi chép một cuốn hồi ký về thời hoàng kim của tớ. Bà phu nhân Katie Cox của ông thì lại sở hữu mối liên hệ với nhân viên cấp dưới công an Harry Pfarrer, luôn luôn nên đương đầu với hôn nhân gia đình mệt mỏi nằm trong ông ông xã si mê ghi chép hồi ký.

Bên cạnh cơ với sự xuất hiện nay của một nhân viên cấp dưới ở một trung tâm thể hình, cô này còn có mong ước với chi phí nhằm phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp. Khi cô và đào tạo viên thể hình Chad Feldheimer nhặt được cái đĩa CD ghi hồi ký của ông Osbourne thực hiện rơi, chúng ta tiếp tục nảy rời khỏi ý tưởng phát minh vươn lên là cái đĩa này trở nên chi phí mặt mày vì như thế nhận định rằng nhập nó với tiềm ẩn kín vương quốc, chúng ta dò xét đầy đủ từng phương pháp để buôn bán nó. Sau cơ, từng rắc tối kể từ chuyện này cho tới chuyện cơ đều kéo đến tòa nhà của Osbourne.

8. Enough Said - Không rằng nên câu nói. (2013) - PG13

"Có nên chúng ta một vừa hai phải nhảy nhạc to ra nhiều thêm không? - Không, anh suy nghĩ em tiếp tục già cả đi"

 • Đạo diễn: Nicole Holofcener
 • Kịch bản: Nicole Holofcener
 • Diễn viên:  Julia Louis-Dreyfus, James Gandolfini, Catherine Keener

Đã ly hôn kể từ lâu, Eva sinh sống những ngày êm ái đềm với việc làm mát-xa và nằm trong cô đàn bà. Nhưng con cái của Eva chuẩn bị nên xa cách u nhằm tới trường Đại học tập. Trong khi ấy, Eva bắt gặp Albert, một chàng trai tuy rằng nặng trĩu cân nặng tuy nhiên lại phấn chấn tính, và ngọt ngào và với nằm trong chí phía. Tình cảm cả nhì đang được hương thơm mẫn thì Eva thích nghi được đứa bạn thương hiệu Marianne. Cô các bạn mới mẻ này được xem là tuyệt đối nếu mà không tồn tại một phẩm hóa học "nổi bật": cô tớ từng doạ ông ông xã cũ một cơ hội quá xứng đáng. Giật bản thân, Eva cảm nhận thấy với gì cơ sai trái về quan hệ đằm thắm cô với Albert lúc biết được thực sự về người ông xã cũ của Marianne.

7. Superbad - Siêu tệ kinh khủng (2007) - R

"Nếu các bạn gãi sống lưng mang đến Cửa Hàng chúng tôi, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục gãi cho mình. - Vâng Jules, tuy nhiên điều khôi hài là sống lưng của tôi lại ở trong quần"

 • Đạo diễn: Greg Mottola
 • Kịch bản: Seth Rogen, Evan Goldberg
 • Diễn viên: Michael Cera, Jonah Hill, Christopher Mintz-Plasse

Superbad kể về hành trình dài của song bạn tri kỷ Seth (Jonah Hill) và Evan (Michael Cere) dò xét tìm tòi "trái cấm" trước lúc chúng ta học tập lên rất cao rộng lớn. Tuy nhiên nước ngoài hình hao hao tính cơ hội của cả hai chàng trai thì lại sở hữu phần lập dị. Seth bự ú và Evan thì nhút nhát, tạo cho những cô gái ko lúc nào mong muốn ngó ngàng.

Những năm học tập phổ thông càng cho tới ngày kết đốc thì quyết tâm của 2 chàng trai càng tăng nhiều. Cùng ông tơ sách Fogell, cả 3 được đứa bạn Jules mời mọc cho tới tham gia buổi tiệc bên trên nhạc riêng biệt, Jules hứa hứa sẽ có được thật nhiều điều thú vị giành cho Seth nếu như cậu mua sắm được rượu bia cho tới.

6. The 40-Year-Old Virgin - Giai tân tuổi hạc 40 (2005) - R

 • Đạo diễn: Judd Aptow
 • Kịch bản: Judd Apatow
 • Diễn viên: Steve Carell, Catherine Keener, Paul Rudd

Andy (Steven Carell) - 40 tuổi hạc, vẫn trước đó chưa từng mối liên hệ với những người phụ nữ giới nào là. Tuy nhiên anh lại cảm nhận thấy rằng cuộc sống thường ngày lúc này vẫn chính là khá ổn định, đi làm việc và dò xét bao nhiêu trò xài khiển như nghịch ngợm quy mô, đồ gia dụng nghịch ngợm Hi-Tech. Trong một chuyến nghịch ngợm Poker với mọi người cùng cơ quan, anh tiếp tục hồi hộp khi nói đến chuyện "tắt đèn", điều này tạo cho kín "FA" của tớ bị vỡ lở. Từ cơ anh sẽ có được thật nhiều câu nói. trêu chọc khiến cho anh tự ti. Andy đưa ra quyết định nằm trong đám các bạn siêu quậy hợp tác nhập cuộc thánh chiến lịch sử một thời nhằm tìm kiếm ra một cô bạn nữ lối đường kính trắng chủ yếu chủ yếu.

5. Team America: World Police - Biệt team Mỹ (2004) - R

"Biệt chừng Mỹ tiếp tục một đợt nữa chọc phẫn uất cả trái đất bằng phương pháp thổi cất cánh 1/2 Cairo".

 • Đạo diễn: Trey Parker
 • Kịch bản: Trey Parker, Matt Stone
 • Diễn viên: Trey Parker, Matt Stone, Elle Russ

Lực lượng chống xịn tía - Biệt team Mỹ với trọng trách tiến công một đội nhóm chức xịn tía ở Paris. Thủ lĩnh của tập thể nhóm Spottswoode mời mọc nam giới biểu diễn viên phổ biến Gary Garyston tram gia và thao tác bên trên Cairo nhằm mục tiêu soi mói vấn đề kể từ bọn xịn tía. Biệt team Mỹ nhờ này mà xài khử từng tế bào của tổ chức triển khai tội phạm, và cũng phá huỷ diệt những công trình xây dựng bản vẽ xây dựng khổng lồ điểm chúng ta võ thuật. Liệu rằng chúng ta tiếp tục ứng phó với việc phá hủy của trái đất ra sao trong những khi toàn team đơn thuần những lão tấu hài và phá huỷ hoại?

4. The Grand Budapest Hotel - Khách sạn đế vương vãi (2004) - R

"Em nom thiệt tuyệt... chúng ta đã trải một điều tuyệt hảo với em. Anh ko biết chúng ta tiếp tục bôi loại kem nào là lên khung người của em trong nhà xác, tuy nhiên anh muốn làm một ít".

 • Đạo diễn: Wes Anderson
 • Kịch bản: Stefan Zweig, Wes Anderson
 • Diễn viên: Ralph Fiennes, F. Murray Abraham, Mathieu Amalric

Bộ phim lấy toàn cảnh bên trên một vương quốc Đông Âu hỏng cấu mang tên là nằm trong hòa Zubrowka, với biểu diễn vươn lên là chủ yếu xẩy ra nhập những năm 1930. Vào một ngày năm 1968, mái ấm văn trẻ em (Jude Law) mướn chống bên trên hotel Grand Budapest xuống cấp trầm trọng, tệ tàn và vắng tanh khách hàng. Tại cơ, anh được người công ty hotel Zero Mustafa kể mang đến mẩu chuyện về quá khứ hoàng kim của Grand Budapest khoảng tầm 30 năm vừa qua với người lưu giữ cửa ngõ tận tụy thương hiệu Gustav H. (Ralph Fiennes).

Kịch tính xẩy ra khi quý cô Madame D. (Tilda Swinton) tạ thế, nhằm lại tranh ảnh quý và hiếm với tên Boy with Apple cho Gustav, chứ không mang đến con cái con cháu. Như vậy khiến cho nam nhi của Madame D. (Adrien Brody) khó chịu phản đối, lên plan trộm lại tranh ảnh và và dò xét cơ hội sập bám tội làm thịt người mang đến Gustav. Lúc này, Gustav nằm trong cậu "đệ tử" Zero Mustafa khi này còn vô cùng trẻ em (Tony Revolori) buộc nên xả thân vào một trong những chuyến phiêu lưu nguy hiểm, kỳ quặc, tuy nhiên ko tầm thường phần vui nhộn.

3. Lost in Transition - Lạc lối (2003) - R

"Em ko biết mình thích phát triển thành người ra sao - Em tiếp tục dò xét rời khỏi vấn đề này, càng biết bản thân là ai và mong muốn làm những gì, càng với không nhiều loại khiến cho em tuyệt vọng."

 • Đạo diễn: Sofia Coppola
 • Kịch bản: Sofia Coppola
 • Diễn viên: Bill Murray, Scarlett Johansson, Giovanni Ribisi

Ngôi sao năng lượng điện hình họa ở phía cuối sự nghiệp Bob Harris (Bill Murray) được mời mọc cho tới Tokyo nhằm đóng góp lăng xê cho 1 thương hiệu rượu. Charlotte (Scarlett Johansson) là 1 trong SV một vừa hai phải chất lượng nghiệp, bám theo ông xã bản thân cho tới Tokyo nhập muột chuyến công tác làm việc. Trong lòng Charlotte luôn luôn phiền lòng về sau này hôn nhân gia đình của cô ấy khi anh ông xã - một thợ chụp ảnh với vài ba quan hệ với bao nhiêu nữ siêu mẫu hình họa.

Thời điểm cơ Bob cũng nhìn thấy cuộc hôn nhân gia đình 25 năm của tớ đang được dần dần lờ mờ nhạt nhẽo, mệt rũ rời. Một ban đêm Bob và Charlotte tình cở bắt gặp nhau ở một quầy bar, chúng ta tâm sự về việc ngán chán nản của mình. Sau cơ chúng ta dần dần trở thành đằm thắm thiết rộng lớn, chúng ta cảm nhận thấy thiệt tuyệt khi với cùng 1 người sát bên những khi buồn ngán.

2. School of Rock - Rock học tập lối (2003) - PG13

Sau khi bị xua đuổi ngoài ban nhạc rock, Dewey Finn phát triển thành nhà giáo thay cho thế của một ngôi trường dân lập tè học tập, chỉ nhằm vươn lên là trẻ nhỏ trở nên một ban nhạc rock.

 • Đạo diễn: Richard Linklater
 • Kịch bản: Mike White
 • Diễn viên: Jack Black, Mike White, Joan Cusack

 

Chuyện phim kể về Dewey Finn (Jack Black) là 1 trong rocker đúng thương hiệu, anh vô cùng si mê với nhạc rock. Dewey bị xua đuổi ngoài ban nhạc rock vì như thế với nước ngoài hình ko được thú vị, tiếp sau đó anh thất nghiệp và gần như là không tìm rời khỏi chi phí. Rất may, Dewey tìm kiếm ra một thời cơ dò xét chi phí bằng phương pháp đóng góp fake đứa bạn Ned Schneebley lên đường dạy dỗ thay cho cho 1 ngôi trường tè học tập. Ông thầy "dỏm" Dewey ko hề với kinh nghiệm tay nghề giảng dạy dỗ, đa số thời hạn anh ném ra trong những tiết học tập là huấn luyện và đào tạo học viên của tớ nghịch ngợm nhạc rock và lập một ban nhạc lên đường nhập cuộc những cuộc ganh đua.

1. Sideways - Tình yêu thương điểm quán rượu (2004) - R

Dẫn đầu nhập list đoạt Quả cầu vàng, giải của những mái ấm phê bình, đạo biểu diễn, biểu diễn viên của Thương Hội Điện hình họa Mỹ, Sideways được coi như đã"chạm một tay cho tới tượng vàng Oscar".

 • Đạo diễn: Alexander Payne
 • Kịch bản: Rex Pickett, Alexander Payne
 • Diễn viên: Paul Giamatti, Thomas Haden Church, Virginia Madsen

Xem thêm: Xem Phim Sinh Thời Tập 7 VietSub Thuyết Minh

Sideways là kỳ ngủ 7 ngày về thung lũng rượu nho khu vực miền nam California của nhì lão con trai đơn thân, cuộc sống khá âm thầm và thông thường. Họ là Miles (Paul Giamatti), một GS đang được cố vượt lên cơn rủi ro khủng hoảng của thời kỳ "sau 40" và Jack (Thomas Hayden Church), một chàng trai ham nghịch ngợm, dò xét thú phấn chấn cuộc sống qua loa những cuộc tình lập tức. Đôi các bạn với nhì đậm chất ngầu trái khoáy ngược này đã ràng buộc cùng nhau nhập một kỳ ngủ thơm ngát nồng khá rượu.

Họ lên đường bên cạnh nhau nhập 1 thời điểm quan trọng của tất cả hai: Miles vẫn còn đấy lảo hòn đảo sau cuộc ly hôn với những người phu nhân cũ và rồi choáng ngợp thêm nữa mặc nghe tin cẩn nường tái mét hít, trong những khi Jack - người tiếp tục lấy phu nhân ngay trong khi kỳ ngủ kết đốc, mong muốn "quơ" thêm thắt đa dạng thiếu phụ càng chất lượng trước lúc chui bản thân nhập rọ. Miles, kẻ sinh sống sót sau rộng lớn nửa đời người vật lộn, mong muốn về thung lũng nhằm nếm rượu, nghịch ngợm golf và ngụp lặn nhập nỗi sầu. Jack, từng là biểu diễn viên hạng B phim truyền hình, thậm chí còn còn ko phân biệt nổi rượu đỏ gay và rượu White. Khác với cơ hội hương thụ rượu thanh tao của Miles, kỳ ngủ (hoang dại) là nhằm tiễn đưa biệt thời kỳ đơn thân của Jack.

Theo Thủ thuật phần mềm