Tổng hợp phim của ranee campen hay nhất, phim ranee campen 2023

Trở lại sau 5 năm, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 - Định Mệnh (Prom Likit) "gây sốt" với người theo dõi, đem quay về cặp đôi bạn trẻ được yêu thương mến hàng đầu mùng hình ảnh Thái Bella Ranee - Pope Thanawat. Câu chuyện vô phần 2 có tính phức tạp to hơn cả phần 1 Khi có khá nhiều hero không giống xuất hiện tại, tạo cho phiên bản đằm thắm phái đẹp chủ yếu Bella Ranee nên tự động bản thân biểu diễn cho tới 3 vai không giống nhau vẫn làm cho tuyệt hảo mạnh.

Trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2, Bella Ranee làm cho bất thần Khi tự động bản thân thể hiện tại nhiều vai biểu diễn có tính tuổi hạc, đậm cá tính không giống nhau. Tại phần phim này, cô vẫn vào vai Kadesurang, thứ tự này đang được sở hữu khuôn mẫu kết rất đẹp và sở hữu con cái với nam giới chủ yếu. Tuy nhiên không những thế, Bella còn được giao phó vào vai phái đẹp chủ yếu mới nhất của phần 2 - Pudtan vốn liếng "xuyên không" kể từ thời văn minh về. Khoảnh xung khắc Pudtan bắt gặp Kadesurang khiến cho người theo dõi vô nằm trong yêu thích, Khi cả nhì đều là những người dân đang được du hành thời hạn về quá khứ, giờ trên đây nhiều tài năng trở nên "mẹ ck nường dâu" Khi Pudtan vướng vô chuyện tình với một vô 2 cậu đàn ông tuy vậy sinh của Kadesurang.

Hiếm sở hữu phái đẹp chủ yếu gánh 3 vai không giống nhau vô nằm trong 1 phim, còn biểu diễn từng vai từng loại quá đỉnh - Hình ảnh 2.

Nữ chủ yếu cũ Kadesurang (giờ đang được ở tuổi hạc trung niên)

Hiếm sở hữu phái đẹp chủ yếu gánh 3 vai không giống nhau vô nằm trong 1 phim, còn biểu diễn từng vai từng loại quá đỉnh - Hình ảnh 3.

Nữ chủ yếu mới nhất Pudtan

Chưa tạm dừng ở cơ, Bella Ranee cũng đảm đương luôn luôn vai Quý phái đẹp Karakade đanh đá, bất lương và sở hữu một trong những khoảnh xung khắc ở đầu phần 2. Karakade sau thời điểm bị trừng trị đang được "du lịch" cho tới thời văn minh, nhập vô thể xác của em nhỏ bé Pudtan. Pudtan sau thời điểm bị tai nạn đáng tiếc tạ thế thì lại quay trở lại quá khứ, tạo thành viên diện diễn biến "rối rắm" như thời điểm hiện tại của Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2.

Bella Ranee thể hiện tại đường nét đanh đá của Karakade

Xem thêm: Nex7 | Tổng hợp phim nex7 hay nhất | phim nex7 2023

Tuy sở hữu phần 2 "hack não" hơn trước đây tuy nhiên Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh vẫn được người theo dõi đón coi nồng sức nóng. Màn thể hiện tại của Bella Ranee được khen ngợi ngợi không còn điều, đóng góp 3 vai tuy nhiên từng vai đều thể hiện tại rõ ràng đậm cá tính riêng rẽ. Kadesurang kho đó đang được sở hữu tuổi hạc tuy nhiên mượt mỏng mảnh, từng trải trong lúc Pudtan thì giàn giụa mức độ tươi tỉnh trẻ con. Trong Khi cơ, Karakade vẫn thể hiện tại được đường nét mặt mũi của một Quý phái đẹp được nuông chiều ở mùng xuất hiện tại của tớ.

Hiếm sở hữu phái đẹp chủ yếu gánh 3 vai không giống nhau vô nằm trong 1 phim, còn biểu diễn từng vai từng loại quá đỉnh - Hình ảnh 5.

Ở tuổi hạc 34, Bella Ranee vẫn là 1 trong trong mỗi cái thương hiệu "bảo bệnh rating" nhờ biểu diễn xuất tốt

Hiếm sở hữu phái đẹp chủ yếu gánh 3 vai không giống nhau vô nằm trong 1 phim, còn biểu diễn từng vai từng loại quá đỉnh - Hình ảnh 6.

Khán fake bình luận:

- Vai ác tuy nhiên sang trọng rất đẹp dễ dàng hoảng.

Xem thêm: Tổng hợp phim của dư văn lạc hay nhất, phim dư văn lạc 2023

- Sao chị trẻ con lâu vậy tao, mùa phim năng lượng điện hình ảnh tui còn nghĩ về chị dừ vậy, qua quýt trên đây vai nào thì cũng "căng đét".

- Bella biểu diễn đỉnh thiệt, vai ác đi ra vai ác vai hiền đức đi ra vai hiền đức.

- Mê tính cơ hội lộn trạng thái của Pudtan lắm nha!