Tổng hợp phim của sam lin hay nhất, phim sam lin 2023

Những kiệt tác ngôn tình tổng tài luôn luôn mang trong mình 1 địa điểm quan trọng đặc biệt, mang tới những mảng xúc cảm đa dạng và phong phú, tình tiết thú vị. Hàng loạt phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng bá đạo 2023 hoặc của Trung Quốc, Nước Hàn khiến cho trái khoáy tim của người theo dõi đập thời gian nhanh và tạo thành những khoảnh xung khắc và lắng đọng lưu niệm. Dưới đấy là list "Top 25 phim ngôn tình tổng tài hoặc và xứng đáng coi nhất 2023", điểm tuy nhiên những tình tiết ly kỳ và thương yêu đẹp mắt sẽ tiến hành mày mò, trả tất cả chúng ta vào trong 1 trái đất đẫy xúc cảm và thực tế hóa những niềm mơ ước tươi tắn đẹp mắt.

Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vu Trung Trung Ngô Kiến Tân
 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Triệu Viên Viện
 • Số tập: 36 tập.
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài - Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương
Bộ phim ngôn tình lôi cuốn người xem

"Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương" một bộ phim truyện ngôn tình tổng tài rét mướt lùng trả tất cả chúng ta vào trong 1 mẩu truyện thương yêu đẫy xúc cảm thân thích nhì anh hùng chính: Viên Soái (do La Vân Hi thủ vai) - một tổng tài mạnh mẽ và uy lực với tính cơ hội thỉnh thoảng khá cứng đầu và Giang Quân (do Bạch Lộc thể hiện) - một người phụ phái nữ đậm chất ngầu vô sự nghiệp và romantic vô cuộc sống đời thường. Trải trải qua nhiều năm, Viên Soái đang được lặng lẽ chôn cất giấu tình yêu đậm đà giành cho Giang Quân, tuy nhiên sợ hãi rằng việc thổ lộ hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tất cả. Mọi chuyện chính thức thay cho thay đổi khi Giang Quân mang trong mình 1 tình nhân mới mẻ, và thời điểm hiện tại, Viên Soái ra quyết định không ngừng nghỉ nỗ lực nhằm đoạt được trái khoáy tim cô. Nhưng cuộc tình này sẽ không một đợt này trải qua loa tuy nhiên không tồn tại những hiểu nhầm và thương tổn. Liệu qua loa những sóng dông ấy, cả nhì hoàn toàn có thể vượt lên và tìm tới mặt mày nhau?

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của sam lin hay nhất, phim sam lin 2023

Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi
 • Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử, Ngu Y Kiệt, Sử Khanh Nghiên, Ngô Sùng Hiên, Tôn Tư Trình…
 • Số tập: 24 Tập.
 • Ngày phát hành: 2021

"Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên" là 1 trong những kiệt tác năng lượng điện hình họa được gửi thể kể từ tè thuyết thương yêu. Cốt truyện triệu tập vô cuộc sống đời thường của Hạ Kiều Yến - CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt - một phái nữ bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ. Câu chuyện nêu nhảy một trường hợp cưới trước yêu thương sau, điểm tuy nhiên Tần Dĩ Duyệt, một người ấm cúng và hiền lành, dần dần thay cho thay đổi linh hồn rét mướt lùng và đơn độc của mái ấm gia đình Hạ sau những bước hỗ trợ và tương tác.

Phim ngôn tình tổng tài - Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh
Nội dung phim thú vị cảm động, nằm trong dàn thao diễn viên tài năng

Dưới khả năng chiếu sáng của thương yêu, mẩu truyện này há đi ra một hành trình dài tuy nhiên nhì anh hùng chủ yếu cần đương đầu với những thử thách và sự thay cho thay đổi. Liệu tình yêu dần dần nảy nở hoàn toàn có thể thắp sáng sủa những góc khuất vô vượt lên khứ và tạo thành một sau này niềm hạnh phúc cho tới họ?

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love) -  Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,
 • Số tập: Đang update.
 • Ngày phát hành: 2023
Phim ngôn tình tổng tài - Only For Love (2023) - Dĩ Ái Vi Doanh
Bộ phim gửi thể kể từ cuốn tè thuyết ăn khách

"Dĩ Ái Vi Doanh – Only For Love" phim ngôn tình tổng tài 2023 gửi thể kể từ cuốn tè thuyết "Trêu Nhầm". Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Tuần san Kinh tế Tài Chính, phỏng vấn Thời Yến - tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự. Thời Yến, từng đối lập với việc sụp ụp ngân hàng mái ấm gia đình, lần lại thành công xuất sắc và sự phổ biến. Trong quy trình liên minh, bọn họ dần dần hiểu về nhau, chung nhau vượt lên trở ngại và dần dần trở nên tân tiến tình yêu. Trịnh Thư Ý phát triển thành bà xã tổng giám đốc và vững vàng tin cậy bên trên con phố sự nghiệp.

Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Trần Sướng
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân
 • Số tập: 24 tập dượt.
 • Ngày phát hành: 2020

"Yêu Em Từ Dạ Dày" phim ngôn tình tổng tài xoay xung quanh cuộc sống đời thường của Cố Thắng Nam, một phụ nhà bếp bên trên hotel Tử Kinh. Anh nằm trong Chung Duệ, đầu nhà bếp chủ yếu của hotel, lưu giữ một thương yêu kín kẽ. Mặc mặc dù dốc không còn tình yêu và tận tâm vô quan hệ này, Cố Thắng Nam lại cần đương đầu với thực tiễn "người yêu thương bản thân nước ngoài tình". Thất vọng vô thương yêu cũng hiệu quả tới sự nghiệp, khi hotel tuy nhiên anh thao tác đứng trước nguy hại bị thu mua sắm tự một hotel không giống, khiến cho anh đối lập với nguy hại thất nghiệp nguy hiểm.

Phim ngôn tình tổng tài - Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày
Bộ phim kể về cuộc tình của Cố Thắng Nam

Trong toàn cảnh này, Cố Thắng Nam gặp gỡ Lỗ Tấn - công ty chiếm hữu hotel ham muốn thâu tóm về Tử Kinh. Qua món ăn và tài nghệ nhà hàng, anh phát triển thành quan hệ "địch" ban sơ trở thành "bạn". Dần dần dần, anh đoạt được Lỗ Tấn không những qua loa tài năng nấu bếp mà còn phải qua loa trái khoáy tim. Từ việc "lấy thực thực hiện bạn", tình yêu thân thích Cố Thắng Nam và Lỗ Tấn chính thức nảy nở.

Sam Sam Đến Rồi (Boss And Me) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Kỳ, Lý Trình Viện, Trương Dương Quả Nhi
 • Số tập: 33
 • Ngày phát hành: 2014

"Chuyện Sam Sam Đã Đến" một bộ phim truyện phim ngôn tình tổng tài bá đạo kể về quan hệ phức tạp thân thích Phong Đằng (do Trương Hàn thủ vai) và Sam Sam (do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện). Với group ngày tiết lạ mắt, Sam Sam được tuyển chọn dụng vô doanh nghiệp của Phong Đằng. Hành động chung Sam Sam truyền ngày tiết cho tới em gái của Phong Đằng gây ra sự quan trọng đặc biệt, và cô sẽ có được sự quan hoài quan trọng đặc biệt kể từ chàng trai này qua loa việc gửi gan liền heo từng ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- quái dị And Me (2014) - Sam Sam Đến Rồi
Bộ phim ngôn tình tổng tài bá đạo với nội dung thú vị người xem

Nhưng khi Sam Sam thâm nhập doanh nghiệp, tất cả trở thành phức tạp. Phong Đằng trở thành tươi trẻ và hồn nhiên rộng lớn, và luôn luôn lần cơ hội trêu chọc cô. Dù Sam Sam nỗ lực phản kháng, tuy nhiên bất kể khi này cô cũng trở thành "đại Boss" này vượt mặt.

Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Trần Thế Dịch
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Hình Chiêu Lâm, Trần Hạo Lam
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2019
Phim ngôn tình tổng tài- Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Nội dung phim xoay xung quanh mẩu truyện Hình Vận thao tác bên trên doanh nghiệp Game

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc kể về Hình Vận, một cô nàng xinh đẹp và tính cơ hội trạch phái nữ, trong năm này 24 tuổi hạc, thao tác bên trên doanh nghiệp game địa hình TIG. Cô luôn luôn mong ước phát triển thành một căn nhà design game. Đúng khi, doanh nghiệp đang được lần tìm tòi phát minh thành phầm tương quan cho tới dự án công trình thương yêu, và nhằm theo gót xua đuổi ước mơ, Hình Vận đang được ra quyết định nhập cuộc vô hoạt động và sinh hoạt lần tìm tòi tình nhân. Tuy cô không tồn tại kinh nghiệm tay nghề tình yêu, tuy nhiên cô vẫn ra quyết định nhập cuộc. Cái tuy nhiên không người nào ngờ cho tới, hành vi này đang được khiến cho quản trị doanh nghiệp, Hạ Kha, từ từ quan sát tình yêu thật tâm của tôi so với Hình Vận.

Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Vương Ngọc Văn, Lý Tuấn Thần, Chung Lệ Lệ, Dương Nguyệt, Trần Di Hinh
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021
Phim ngôn tình tổng tài- Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng và hài hước

Câu chuyện thương yêu ấm cúng của Công tử phong lưu Doãn Tư Thần và cô nàng hấp dẫn Cố Hề Hề tiếp tục khiến cho chúng ta cảm động. Cố Hề Hề được sinh đi ra vô tình cảnh trở ngại, tuy nhiên cô lại chiếm hữu vẻ đẹp mắt và trí tuệ xứng đáng ngưỡng mộ. Để đem chi phí mua sắm cái váy cưới quý phái cho tới người sử dụng của tôi, cô ra quyết định nhập cuộc buổi tiệc thượng lưu và vô tình gặp gỡ Doãn Tư Thần - người tổng tài quyền lực tối cao. Họ tiếp sau đó thỏa thuận hợp tác kết duyên vô phụ thân mon, tạo thành một quan hệ phù hợp đồng. Dù đem tính cơ hội không giống nhau, tuy nhiên kể từ quan hệ này, tình yêu dần dần nảy nở và bọn họ nhìn thấy thương yêu vô cuộc hôn nhân gia đình này.

Rất Muốn Tại Cạnh Anh (Be With You) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lâm Thanh Chấn
 • Diễn viên: Quý Tiêu Băng, Trương Nhã Khâm, Lý Minh Đức, Châu Khai Khai, Mã Lật
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2020

"Rất Mong Tại Cạnh Anh" phim ngôn tình tổng tài kể về Lâm Mỹ Nhã và Âu Lân, nhì người gặp gỡ nhau vì thế một hiểu nhầm ở trường bay sau thời hạn du học tập ở quốc tế. Ban đầu, có lẽ rằng bọn họ sẽ không còn khi nào tái ngộ nhau, tuy nhiên số phận đã mang bọn họ trở lại cùng nhau và điều này đang được tạo sự một mẩu truyện về những liên kết vô tình vô cuộc sống đời thường.

Phim ngôn tình tổng tài- Be With You (2020) – Rất Muốn Tại Cạnh Anh
Cốt truyện xoay xung quanh sự hiểu nhầm ở sảnh bay

Lâm Mỹ Nhã trở lại nước và trải qua loa sự phản bội kể từ chúng ta trai nhiều năm của tôi. Quyết tâm bước thoát khỏi nhức thương, cô nỗ lực khởi điểm lại cả vô việc làm và thương yêu. Trong thời đặc điểm đó, Âu Lân xuất hiện nay như 1 người chúng ta sát cánh, lấp đẫy khoảng chừng trống trải vô linh hồn cô.

Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Sơ Đích Kiến
 • Diễn viên: Lâm Hân Nghi, La Chính
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2022
Phim ngôn tình tổng tài- Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc hoặc lãng mạn

"Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu" kể về Tô Nhan Hề, cô nàng sáng sủa và mạnh mẽ và uy lực, mặt khác phụ trách tầm quan trọng sở hữu mái ấm gia đình và sự nghiệp. Cô vô tình gặp gỡ Cố Tây Thành, người quyết đoán vô việc làm và thông thường phủ cất giấu xúc cảm.

Ban đầu, Tô Nhan Hề bị chị gái nghiền phát triển thành nữ giới phù hợp đồng của Cố Tây Thành, tuy nhiên từ từ, sự sáng sủa của cô ý thực hiện anh kể từ từ túa vứt lớp vỏ quấn và lòi ra linh hồn mềm mịn. Hai người sinh sống cộng đồng một căn nhà và qua loa thời hạn, tình yêu ấm cúng nảy nở thân thích bọn họ. Mối mối quan hệ này chung cả nhì hiểu rõ sâu xa, bên nhau xây cất sau này và trở nên tân tiến năng lượng riêng biệt của tôi.

Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Chung Thanh
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ, Tất Bồi Hâm, Lưu Dận Quân
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021

"Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài" được gửi thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong. Phim triệu tập vô cuộc sống đời thường của Cố An Tâm (do Triệu Lộ Tư đóng), một cô nàng shipper vụng về về và đơn giản và giản dị. Tình cờ, cô chạm vô Lăng Việt (do Lưu Đặc thủ vai), một tổng tài soái ca và người quá tiếp tập đoàn lớn Hotshot. Lí tự tai nạn thương tâm, Lăng Việt trở nên tân tiến vướng hội chứng "hoang tưởng bị hại" và bắt An Tâm phụ trách về vụ việc này, thậm chí là bắt cô cần bảo vệ anh.

Phim ngôn tình tổng tài- Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài
Phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng hoặc xứng đáng coi nhất 2023

Từ cơ, mẩu truyện "Vô Tình Gặp Tổng Tài" chính thức với việc An Tâm đồng ý trả Lăng Việt về căn nhà nhằm chữa trị. Hai loài người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên bọn họ dần dần trở thành thân thích thiết và kết nối. An Tâm, tuy nhiên vụng về về tuy nhiên trong sáng sủa và dễ thương và đáng yêu như chú thỏ, gặp gỡ Lăng Việt sẽ khởi tạo đi ra những trường hợp xinh đẹp và vui nhộn.

Tình yêu thương ko thương hiệu - Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Li Chen Ye
 • Diễn viên: Đoàn Áo Quyên, Trần Bác Hào, Lữ Vân Phong, Thẩm Oánh, Trương Tâm Di,...
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2023

Phim ngôn tình tổng tài- When I see your face (2023) - Tình yêu thương ko tên

Tình Yêu Không Tên (When I see your face) phim ngôn tình tổng tài 2023 kể về Lộc Hối, cô nàng vướng hội chứng thong manh mặt mày, và Lãng Thừa Châu, một SV quốc tế. Anh cứu giúp cô ngoài sự nghi vấn đạo văn và dần dần trở nên tân tiến tình yêu. Lãng Thừa Châu theo gót xua đuổi Lộc Hối, bảo đảm cô sau thời điểm biết về hội chứng thong manh mặt mày của cô ý. Tình cờ, bọn họ đắm chìm ngập trong thương yêu và mẩu truyện đẫy cảm động này phát triển thành một bộ phim truyện thương yêu quan trọng đặc biệt.

Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Shen Yang
 • Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư, Dịch Đại Thiên, Hồ Binh..
 • Số tập: 45
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài- Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

"Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" triệu tập vô cuộc sống đời thường thương yêu và sự nghiệp của Chu Phương (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), một căn nhà design thời trang và năng động, và Tống Lẫm (do Hoàng Cảnh Du đóng), nhì người vô tình quen thuộc biết nhau tuy nhiên không khớp tính. Tuy nhiên, khi một phát triển thành cố xẩy ra, bọn họ buộc cần liên minh nhằm cứu giúp doanh nghiệp ngoài rủi ro. Trong quy trình này, bọn họ mày mò những phẩm hóa học chất lượng tốt đẹp mắt ở đối phương và tình yêu dần dần phát sinh thân thích bọn họ.

Girlfriend (2020) - Quý khách hàng Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Ming Yan
 • Diễn viên: Vương Quan Dật, Từ Hảo, Ngô Hạo Trạch, Phó Muội Dương
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2020.

Phim ngôn tình tổng tài- Girlfriend (2020) - Quý khách hàng Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

"Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận" kể về Diệp Phi Mặc, ngôi sao 5 cánh số 1 của An Ninh Quốc Tế, từ biệt sảnh khấu tự căn bệnh tình. Mẹ anh nhận định rằng thương yêu cũ tạo nên tác động xấu xa cho tới linh hồn nam nhi. Để ứng phó, bọn họ ra quyết định liên minh với thao diễn viên quần bọn chúng Ôn Noãn, nhằm anh tao vào vai nữ giới âm thầm của Diệp Phi Mặc. Tuy nhiên, trường hợp tưởng chừng đơn giản fake tạo nên đang được dẫn theo quan hệ thiệt thân thích bọn họ.

Người Đàm Phán (The Negotiator) - Phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Liu Yizhi
 • Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Quách Phẩm Siêu, Chúc Tự Đan, Lại Nghệ
 • Số tập: 42
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- The Negotiator (2018) - Người Đàm Phán
Câu chuyện kể về cuộc chạm mặt thân thích Đồng Vi và Tạ Hiểu Phi

Người Đàm Phán kể về việc chạm mặt của nhân viên thương lượng Đồng Vi và người quá tiếp Tạ Hiểu Phi. Dù tính cơ hội trái khoáy ngược, bọn họ lôi cuốn nhau và quyết triết lý về sau này nằm trong. Tuy nhiên, cần đương đầu với việc phản đối và trở lo ngại kể từ mái ấm gia đình và môi trường thiên nhiên xung xung quanh. Mối mối quan hệ gặp gỡ sóng dông tuy nhiên sau cuối, sau nhiều phát triển thành cố, bọn họ nhìn thấy nhau một lần tiếp nữa và ra quyết định tái mét phù hợp, trí tuệ về tình yêu ko thể phai lạt mặc dù thời hạn trôi qua loa.

Xem thêm: Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Full 75/75 VietSub + Thuyết Minh Tribes and Empires: Storm of Prophecy 2017

Well-Intends Love (2019) - Tại Sao quái dị Muốn Cưới Tôi

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Ngô Cường
 • Diễn viên: Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Dương Hạo Minh, Lưu Giả Tỷ, Hoàng Thiên Thạc, Tôn Gia Kỳ, Trần Hân Nhụ, Thương Khản
 • Số tập: 20
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Well-Intends Love (2019) - Tại Sao quái dị Muốn Cưới Tôi

Chuyện phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc “Tại Sao quái dị Muốn Cưới Tôi" kể về côn trùng tình được sắp xếp từ xưa thân thích Lăng Dị Châu, người tối đa Cảng Đông, và Hạ Lâm, thao diễn viên ko lừng danh. Hạ Lâm vướng căn ung thư ngày tiết và nhằm trị căn bệnh, cô cần ký hiệp ước hôn nhân gia đình ngầm với Lăng Dị Châu, tổng giám đốc tập đoàn lớn. Trải qua loa những phát triển thành cố và thủ đoạn, sau cuối bọn họ nhìn thấy thương yêu thật tâm.

Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hình Sự - Chiến Tranh
 • Đạo diễn: Trương Khai Trụ
 • Diễn viên: Vương Khải, Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2015
Phim ngôn tình tổng tài- Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc lãng mạn

Bộ phim "Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến" gửi thể kể từ tè thuyết Đinh Mặc, kể về chuyện tình thân thích Chuyên Viên tư tưởng tội phạm Bội Bạc Cận Ngôn và cô trợ lý Giản Dao. Bội Bạc Cận Ngôn tài năng tuy nhiên lập dị, trong những lúc Giản Dao hiền lành lành lặn và để ý sắc bén. Phim mang tới những khoảng thời gian rất ngắn căng thẳng mệt mỏi từ những việc đập phá án và xúc cảm và lắng đọng vô quan hệ của nhì anh hùng chủ yếu.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày -  Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Chung Thụ Giai
 • Diễn viên: Đậu Kiêu, Từ Chính Khê, Tống Nghiên Phi, Cổ Lực mãng cầu Trát
 • Số tập: 39
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Ten Years Late (2019) - 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

10 năm, 3 mon và 30 ngày, tất cả chúng ta phát hiện một mẩu truyện tình đẫy sắc color thân thích Cận Nhiên - CEO tài năng và Viên Lai - quản lý và vận hành thành phầm, trải qua loa tiến trình ĐH, quan hệ và lắng đọng và chia ly. Sau nhiều năm, Cận Nhiên tảo quay về và đấu tranh giành nhằm tái mét phù hợp với Viên Lai, tuy nhiên bị ngăn cản tự sự xuất hiện nay của Triệu Thừa Chí.

My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Vạn bằng phẳng, Từ Chí Hiền, Dương Nguyệt, Vương Hựu Quân, Thư Á Tín, Vương Hạo Trinh
 • Số tập: 28
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc xứng đáng yêu

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất" kể về Sài Tiểu Thất, một cô nàng tới từ hành tinh ranh "Cape Town" bất thần xuất hiện nay bên trên trái khoáy khu đất. Tại phía trên, cô vô tình chạm trán với Phương Lãnh - một tổng tài tài năng và rét mướt lùng. Tuy nhiên, Phương Lãnh đem 1 căn căn bệnh đặc biệt: mỗi một khi trời mưa, anh gạt bỏ những người dân không giống giới từng xuất hiện nay vô cuộc sống bản thân. Trong khi ở trái khoáy khu đất, Tiểu Thất gặp gỡ phiền hà khi tổn thất tài liệu và ko thể quay trở lại hành tinh ranh của tôi. Để sinh sống sót, cô cần dùng siêu năng lượng nhằm tự động bản thân vượt lên những trở ngại. Từ cơ, há đi ra một mẩu truyện tình vui nhộn và đẫy romantic.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (Moonlight) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Trương Bác Dục
 • Diễn viên: Ngu Thư Hân, Đinh Vũ Hề, Dương Sĩ Trạch, Mã Ngâm Ngâm
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2021

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm vẽ nên mẩu truyện về Sơ Lễ, một tân binh một vừa hai phải đi ra ngôi trường, tràn trề hăng hái và phù hợp với nghành nghề xuất bạn dạng. Một khi sau, cô đang được đem thời cơ triển khai khát vọng của tôi khi thâm nhập vô thương hiệu xuất bạn dạng Nguyên Nguyệt - căn nhà tuy nhiên cô luôn luôn ước mong từ xưa đến giờ. Tuy nhiên, ngành xuất bạn dạng thay cho thay đổi, không những về quy tế bào mà còn phải về thực chất.

Phim ngôn tình tổng tài - Moonlight (2021) – Khúc Biến Tấu Ánh Trăng
Phim ngôn tình tổng tài hoặc xứng đáng coi 2023

Dù bước đi vô ngành với bao kinh ngạc trước thực tiễn, Sơ Lễ đang được giữ lại niềm tin cậy mạnh mẽ và uy lực vô vai trò của việc làm chỉnh sửa và sự tương hỗ cho tới người sáng tác. Với lòng thật tâm và sự có trách nhiệm, cô đang được tạo thành vệt ấn thâm thúy trong trái tim một người sáng tác tài năng, liên kết một tình yêu thật tâm và tạo thành tình yêu động. Vượt qua loa một loạt thử thách bên trên hành trình dài sự nghiệp, Sơ Lễ đang trở thành một chỉnh sửa viên số 1, mặt khác nhìn thấy thương yêu thiệt sự bên phía trong quan hệ đẫy đấu trí với người sáng tác - quan hệ vô cơ bọn họ nằm trong đối đầu và cạnh tranh, tuy nhiên cũng nằm trong tương hỗ nhau bên trên con phố tạo nên.

My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Từ Chí Hiền, Vạn bằng phẳng, Vương Hựu Quân, Trần Di Hinh, Trương Manh, Trương Triệu Huy, Hoàn Nhan Lạc Nhung, Triệu Quan Vũ, Thư Á Tín
 • Số tập: 30
 • Ngày phát hành: 2022

Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2" bộ phim truyện ngôn tình tổng tài kế tiếp kể từ phần kết của mùa 1, trả tất cả chúng ta vô hành trình dài thương yêu của Tiểu Thất và Phương Lãnh. Dù ban sơ nhượng bộ như tất cả tiếp tục niềm hạnh phúc, tuy nhiên bọn họ lại đương đầu với rất nhiều trở ngại và thách thức. Trong phần tiếp sau, Sài Tiểu Thất vẫn ở hành tinh ranh Cape Town, tuy nhiên Giang Thập Nhất - người hàng đầu hành tinh ranh u của cô ý, đi ra mệnh lệnh tách bọn họ đi ra vào trong ngày cưới và nghiền cô trở lại. Câu chuyện "CP Lãnh Khí" liệu đem vượt lên thách thức này và thức tỉnh kỷ niệm ngọt ngào? Chúng tao tin cậy rằng phần mới mẻ tiếp tục mang tới cho tới người theo dõi những điều lạ mắt và nhiều bất thần.

Có Lẽ Là Yêu (About Is Love) - Review phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Hứa Bội San
 • Diễn viên: Hứa Hiểu Nặc, Ngạn Hy, Dương Hân Dĩnh, Thái Ất Gia,....
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2018

Phim ngôn tình tổng tài- About Is Love (2018) - Có Lẽ Là Yêu

Phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng "Có Lẽ Là Yêu," kể về chàng trai Vệ Khanh vướng hội chứng căn bệnh thật sạch sẽ ko thể xúc tiếp với những người không giống giới. Sau 10 năm, anh gặp gỡ Chu Thị và trải qua một thỏa thuận hợp tác hỗ trợ nhau, bọn họ trở nên tân tiến tình yêu. Quá trình này chung Vệ Khanh vượt lên căn bệnh tư tưởng và Chu Thị tìm kiếm ra tiềm năng mới mẻ. Kết đôn đốc mẩu truyện, cả nhì cho tới cùng nhau và đem cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà.

What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm áp Vì Sao Hạ Mát

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên: Vương Tử Văn, Giả Nãi Lượng, Lưu Sướng, Trần Hiểu Đông, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Hàn Anh Tử.
 • Số tập: 49
 • Ngày phát hành: 2017

Phim ngôn tình tổng tài- What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm áp Vì Sao Hạ Mát

Bộ phim “Vì Sao Đông ấm áp, Vì Sao Hạ Mát" dựa vào tè thuyết nằm trong thương hiệu của Cố Tây Tước, triệu tập vô quan hệ của Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mưu lược đồ gia dụng xấu xí của u tiếp Thẩm Tinh Du, Giản An Kiệt cần tách vứt và lên đường du học tập bên trên Pháp. Trong khi cơ, Tịch Si Thần - con cháu trai của Thẩm Tinh Du - chính thức yêu thương âm thầm An Kiệt và luôn luôn hâu phương lặng lẽ bảo đảm cô.

Lê Hấp Đường Phèn (Skate Into Love) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Đặng Luân, Hàn Cửu Nặc, Chu Lịch Kiệt, Sở Nguyệt
 • Số tập: 40
 • Ngày phát hành: 2020

Phim ngôn tình tổng tài- Skate Into Love (2020) – Lê Hấp Đường Phèn

"Lê Hấp Đường Phèn" bộ phim truyện ngôn tình tổng tài dựa vào tè thuyết của Tử Tiểu Thất, kể về côn trùng tình oan gia và lắng đọng thân thích Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng. Họ từng là bàn sinh hoạt nằm trong bàn vô thời tè học tập, tuy nhiên tính cơ hội trái khoáy ngược khiến cho bọn họ luôn luôn cãi cọ. Sau nhiều phát triển thành cố, bọn họ vô tình tái ngộ nhau ở ĐH. Lê Ngữ Băng quyết định trả thù hằn tuy nhiên dần dần phân phát sinh ra những phẩm hóa học chất lượng tốt của Đường Tuyết. Cả nhì bên nhau theo gót xua đuổi niềm phù hợp trượt băng và kể từ cơ, tình yêu của mình nảy nở.

Anh Chỉ Thích Em (Le Coup De Foudre) - Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vương Chi
 • Diễn viên: Trương Vũ Kiếm, Ngô Thiến, Cao Chí Vỹ, Mã Lật, An Qua, Tạ Vũ Đồng
 • Số tập: 35
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Le Coup De Foudre (2019) – Anh Chỉ Thích Em

"Anh Chỉ Thích Em" là mẩu truyện về Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất, chúng ta ngồi nằm trong bàn vô thời thanh xuân vườn ngôi trường. Họ hò hẹn du học tập tuy nhiên gặp gỡ cần trở lo ngại mái ấm gia đình. Sau 4 năm, bọn họ tái ngộ nhau và vượt lên hiểu nhầm nhằm tái mét phù hợp. Tình yêu thương thơ ngây kể từ học tập trò gửi trở thành côn trùng tình đầy đủ vẹn, và sau cuối bọn họ quan sát người trước tiên vô cuộc sống thông thường tiếp tục là kẻ sau cuối.

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Sport - Âm Nhạc
 • Đạo diễn: Lưu Nhất Chí
 • Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt, Tần Lam
 • Số tập: 44
 • Ngày phát hành: 2019

"Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm"phim ngôn tình tổng tài tế bào mô tả cuộc hành trình dài theo gót xua đuổi phù hợp và ước mơ của những người dân trẻ em. Dương Chân Chân, một cô nàng mong ước phát triển thành ca sĩ tuy nhiên ko tài giỏi năng quan trọng đặc biệt. Mặc mặc dù ko được đồng ý vô doanh nghiệp Tinh Không với tư cơ hội người nghệ sỹ, Chân Chân ra quyết định thực hiện trợ lý cho tới Trịnh Bách Húc, một ca sĩ tài năng và kiêu ngạo, tuy nhiên thỉnh thoảng cũng tương đối trẻ em con cái. bằng phẳng sử dụng phương pháp này, cô đem thời cơ ràng buộc với ước mơ của tôi.

Xem thêm: Tổng hợp phim của dư văn lạc hay nhất, phim dư văn lạc 2023

Khi thao tác bên nhau và đương đầu với trở ngại kể từ ngành vui chơi, cả nhì cứng cáp rộng lớn và thấu làm rõ rộng lớn về trách móc nhiệm của tôi so với sự nghiệp bản thân theo gót xua đuổi.

Phim ngôn tình tổng tài- The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Mình đang được tổng kết list top 25 phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng 2023 bá đạo của Trung Quốc và Nước Hàn. Chắc chắn review bên trên đang được nhằm lại trong trái tim người theo dõi những tuyệt vời thâm thúy về thương yêu đẫy biến hóa và xúc cảm đẫy sắc tố. Những mẩu truyện về những tổng tài tài năng, quyền lực tối cao tuy nhiên cũng vô nằm trong ấm cúng và và lắng đọng đã mang tất cả chúng ta qua loa những mảng hưởng thụ phong phú và đa dạng.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hoặc, toplist