Tổng hợp phim của sato jiro hay nhất, phim sato jiro 2023

1. Phim điện hình ảnh "Ninzu no Machi"

Đây là tác phẩm đầu tiên nhập vai trò đạo diễn kiêm biên kịch đầu tay của Araki Shinji. "Ninzu no Machi" sẽ được công chiếu từ mon 09/2020.

Tổng ăn ý những tập phim Nhật Bản chuẩn bị trình làng vô thời hạn cho tới đây

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của sato jiro hay nhất, phim sato jiro 2023

Nội dung được tóm tắt như sau:

Aoyama (Nakamura) đang được khổ sở không yên với các khoản nợ. Anh đến một thị trấn bí ẩn nơi mọi người có thể vào tự bởi nhưng không thể rời chuồn. Thị trấn này cung cấp những nhu yếu phẩm cơ bản của cuộc sống như thực phẩm, quần áo và một nơi để sống. Những người ở đây có thể thưởng thức những thú sướng mỗi ngày. Khi kí thác tiếp với mọi người, Aoyama tiếp gần đến bí ẩn của thị trấn này.

Các diễn viên khác gồm có Ishibashi Shizuka, Tachibana Eri, Hashino Junpei, Uemura Hiroshi, Kanno Rio, Matsuura Yuuya, Kusano Ini, Kawamura Saya, Yanagi Erisa và Yamanaka So.

2. Phim truyền hình "Keiji 7-nin (Season 6)"

Higashiyama Noriyuki tiếp tục kế tiếp đóng góp chủ yếu vô phần tiên tiến nhất của series truyền hình "Keiji 7-nin" bởi đài TV Asahi. Đây là Season 6 của loạt phim và sẽ tiến hành trừng trị sóng từ thời điểm ngày 05/08 khi 9h tối loại Tư mặt hàng tuần.

Tổng ăn ý những tập phim Nhật Bản chuẩn bị trình làng vô thời hạn cho tới đây

Bắt đầu trình làng từ thời điểm năm năm ngoái, đến giờ "Keiji 7-nin" chuẩn bị trải qua chuyện năm loại 6. Nội dung xoay xung quanh công an Amagi Yu (Higashiyama) đương đầu với tội phạm trong tương đối nhiều vụ án hóc búa, giàn giụa thử thách.

Khán fake cũng tiếp tục tái ngộ dàn biểu diễn viên không xa lạ vô từng mùa trước đó như Tanabe Seiichi, Kurashina Kana, Shirasu Jin, Tsukamoto Takashi, Yoshida Kotaro, Kitaoji Kinya. Thêm vô ê, "Keiji 7-nin Season 6" tiếp tục là 1 kiệt tác nhiều giai tầng, triệu tập vào cụ thể từng anh hùng và cũng có thể có những góc cạnh giàn giụa nhân bản.

3. Phim truyền hình "Remote de Korosareru"

"Remote de Korosareru" tiếp tục trừng trị sóng vô khi 22:30 - 23:25 ngày Chủ nhật 26/07 sắp tới đây. Sở phim đem sự canh ty mặt mày của những biểu diễn viên như: Honda Tsubasa, Arata Mackenyu, Emoto Tokio, Saito Asuka, Maeda Atsuko, Saotome Taichi và Maeno Tomoya. Đạo biểu diễn là Hideo Nakata, mới gần đây từng triển khai 2 phim năng lượng điện hình họa "Smartphone wo Otoshita dake nanoni".

Tổng ăn ý những tập phim Nhật Bản chuẩn bị trình làng vô thời hạn cho tới đây

Bộ phim đem vấn đề bí mật, xoay xung quanh 6 người các bạn nằm trong lớp hồi học tập cung cấp 3 mến tổ chức triển khai tợp rượu kể từ xa vời cùng nhau. Họ share vài ba kín đáo về một bàn sinh hoạt vẫn tự động sát và một người mới gần đây bị công an truy thăm dò. Trong khi vén mùng chân tướng mạo vụ việc, 6 người chúng ta chính thức bị cuốn vào trong 1 chuỗi án mạng liên trả.

Phim bởi Akimoto Yasushi lên plan và phác hoạ thảo ý tưởng phát minh, còn kịch bạn dạng được viết lách vì chưng Motoazabu Factory, người nhập cuộc triển khai nhiều kiệt tác mới gần đây cho tới AKB48.

4. Phim truyền hình "Mikaiketsu no Onna: Keishichou Bunsho Sousakan (Season 2)"

Haru và Suzuki Kyoka tiếp tục quay về với vai biểu diễn vô tập phim truyền hình "Mikaiketsu no Onna: Keishichou Bunsho Sousakan Season 2" của đài TV Asahi, trừng trị sóng vô ngày hè trong năm này. Hình như còn tồn tại sự nhập cuộc của Sawamura Ikki, Kudo Asuka, Yamauchi Takaya, Takada Junji và Endo Kenichi Endo, đều thủ biểu diễn những anh hùng của mùa trước.

Tổng ăn ý những tập phim Nhật Bản chuẩn bị trình làng vô thời hạn cho tới đây

Trong mẩu chuyện của Season 2, nhì nữ giới công an Yashiro Tomo (Haru) và Narumi Risa (Suzuki) khảo sát nguyệt lão tương quan thân mật nhì vụ án mạng của một luật sự phổ biến và một người làm việc thực hiện ở công trường thi công xây đắp.

Mikaiketsu no Onna: Keishichou Bunsho Sousakan Season 2" bao gồm 8 tập luyện, được dự loài kiến lên sóng vào trong ngày 06/08 khi 9h tối loại Năm mặt hàng tuần.

5. Phim truyền hình "Oshaie Sommelier Oshako"

Theo thông tin, Ichihara Hayato tiếp tục nhập cuộc live-action truyền hình "Oshaie Sommelier Oshako" bởi Yahagi Honoka đóng góp chủ yếu. Phim bởi đài TV Tokyo phát triển dựa vào cỗ manga "Osha Ie Sommelier Oshako!" của Kappi.

Nhân vật chủ yếu của mẩu chuyện là cô gái Iega Oshako (Yahagi) đơn thân 24 tuổi tác. Là đàn bà độc nhất vô mái ấm gia đình, cô được phụ thân u chỉ dạy dỗ cặn kẽ về tư thế nhã nhặn, thanh trang. Oshako nên tìm ra cho chính mình một người nam nhi hoàn hảo, sinh sống vô một mái nhà ấn tượng trước lúc đến sinh nhật 25 tuổi tác của cô ấy. Mỗi Khi thân quen ai, cô đều cho tới căn nhà chúng ta nhằm Đánh Giá.

Tổng ăn ý những tập phim Nhật Bản chuẩn bị trình làng vô thời hạn cho tới đây

Ichihara nhập vai Kakuredo Kyun, vệ sĩ của Oshako. Anh cũng có thể có một kín đáo riêng rẽ. Phim sẽ tiến hành lên sóng từ thời điểm ngày 15/07 sắp tới đây, khi 25:28 loại Tư mặt hàng tuần.

6. Phim truyền hình "Shin Kaishaku: Sangokushi" 

Bộ phim "Shin Kaishaku: Sangokushi" (tạm dịch: Tân Tam Quốc Chí) của đạo biểu diễn hài Fukuda Yuichi (đạo biểu diễn của loạt phim "Kyo kara Ore wa!!", "Wotaku ni Koi wa Muzukashii") một vừa hai phải tiết lộ Hashimoto Kanna tiếp tục thủ vai bà xã của Muro Tsuyoshi và Yamamoto Mizuki là bà xã của Kaku Kento. Nhân vật chủ yếu Lưu Bị (hay còn tồn tại *tên tự động Huyền Đức) nằm trong 'Team Shu' (nhà Thục) bởi Oizumi Yo thủ vai.

Dàn biểu diễn viên và được công phụ thân trước ê gồm:

+ Team Go (nhà Ngô):

Kaku Kento vào vai Chu Du

Xem thêm: Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi Full 28/28 VietSub + Thuyết Minh My Amazing Boyfriend 2016

Okada Kenshi nhập vai Ngô Đại Đế - Tôn Quyền

Yamoto Yuma nhập vai Hoàng Cái

Hankai Kazuaki nhập vai Lỗ Túc.

Tổng ăn ý những tập phim Nhật Bản chuẩn bị trình làng vô thời hạn cho tới đây

+ Team Shu (nhà Thục):

Muro Tsuyoshi nhập vai Gia Cát Lượng (*tên tự động Khổng Minh)

Hashimoto Satoshi nhập vai Quan Vũ

Takahashi Tsutomu nhập vai Trương Phi.

+ Team Baku/ Bou (Bạo):

Sato Jiro nhập vai Đổng Trác

Shirota Yu nhập vai Lữ Bố

Yamada Takayuki nhập vai Trương Giác.

Câu truyện tranh đấu Tam Quốc được tái ngắt biểu diễn bên trên mùng hình họa Nhật Bản dự loài kiến tiếp tục trình làng người theo dõi vào trong ngày 11/12/2020.

7. Phim truyền hình "Gokushufudo"

Theo thông tin, Tamaki Hiroshi tiếp tục nhập vai chủ yếu vô tập phim truyền hình "Gokushufudo” của đài NTV-YTV. Sở phim được gửi thể kể từ chuyện tranh "Gokushufudo" của người sáng tác Kousuke Oono.

Tổng ăn ý những tập phim Nhật Bản chuẩn bị trình làng vô thời hạn cho tới đây

Trong phim Tamaki thủ vai Tatsu, từng là 1 yakuza nổi tiếng được nghe biết với cái thương hiệu "Rồng Bất Tử". Sau ê anh vứt nghề ngỗng yakuza và cưới Miku, trở nên một người ông xã nội trợ vất vả. Những tuyệt chiêu thời yakuza ni được Tatsu tận dụng tối đa ở quầy rau củ cải siêu thị!

"Gokushufudo" tiếp tục lên sóng vô mon 10/2020 khi 22:30 tối Chủ nhật mặt hàng tuần.

8. Phim truyền hình "Ore no Hanashi wa Nagai"

Phim truyền hình "Ore no Hanashi wa Nagai" bởi Ikuta Toma đóng góp chủ yếu một vừa hai phải công phụ thân tăng những biểu diễn viên phụ gồm:

+ Harada Mieko vai mẹ

+ Koike Eiko vai chị gái

+ Yasuda Ken vai anh rể

+ Kiyohara Kaya vai con cháu gái

Xem thêm: Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu Full 22/22 VietSub + Thuyết Minh Exploration Methods of Love 2023

Tổng ăn ý những tập phim Nhật Bản chuẩn bị trình làng vô thời hạn cho tới đây

Câu chuyện xoay xung quanh Kishibe Mitsuru (Ikuta) trong năm này vẫn 31 tuổi tác tuy nhiên còn đơn thân và lang bang, ko nghề nghiệp và công việc, chỉ sinh sống dính vào u. Chuỗi ngày thanh nhàn của Mitsuru ngừng Khi mái ấm gia đình chị gái anh dọn cho tới ở cộng đồng. Dưới mức độ nghiền của chị ý, Mitsuru buộc nên trở thành song lập và sinh sống đem trách cứ nhiệm rộng lớn.

"Ore no Hanashi wa Nagai" bởi NTV phát triển, tiếp tục chính thức trừng trị sóng từ thời điểm ngày 12/10 khi 10 giờ tối loại 7 mặt hàng tuần.