Tổng hợp phim của shin sung ho hay nhất, phim shin sung ho 2023

TPO - Tờ South Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) tiếp tục lựa chọn ra list 10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của shin sung ho hay nhất, phim shin sung ho 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo giám sát và đo lường của Nielsen, công ty lớn Mỹ thường xuyên giám sát và đo lường, reviews xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Bội Bạc Và Quyền Lực) kể về mẩu truyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ thông lưng với pháp lý. Họ ko Chịu im re trước quyền lực tối cao, bất công và chiến tranh không còn bản thân Theo phong cách riêng rẽ của mình. Theo SCMP, đó là bộ phim truyền hình hành vi ly kỳ về trái đất tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly thơm Shin) xoay xung quanh hero Shin Sung Han (Cho Seung Woo), nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau chết choc đột ngột của em gái, anh quay trở lại Nước Hàn và gửi sang trọng thực hiện trạng sư thường xuyên về ly thơm. bằng phẳng sự lanh lợi và lập dị, anh gom những thanh công ty giành thành công, mặt khác tích cóp tay nghề nhằm cứu vớt con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u nối tiếp mưu đồ tế bào.

Phim đem nhịp độ nhẹ dịu, không thật cam go vẫn thu hút người coi nhờ mức độ mê hoặc của dàn phái mạnh chủ yếu trung niên và chủ thể thiên về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 đẫy sóng bão, bộ phim truyền hình tội phạm Big Bet (Sòng bạc) gửi sang trọng quy trình tiến độ tự do thoải mái rất nhiều vô phần 2.

Lấy toàn cảnh nước nhà Philippines, Choi Min Sik nhập vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân kiến thiết đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án làm thịt người khiến cho cuộc sống đời thường và những gì ông thiết kế xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp sập. Ông quấn buộc phải để cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu vớt bản thân ngoài thực trạng hiểm nghèo đói. Trong Lúc bại, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới nhất kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn thao diễn viên tiềm năng gom Big Bet 2 trở trở thành bộ phim truyền hình tránh việc bỏ dở.

7. Queenmaker

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác giành cho những người dân cỗ vũ nữ giới quyền. Kim Hee Ae nhập vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. bằng phẳng sự lanh lợi, tinh tế và sắc sảo, cô gom mái ấm gia đình tài phiệt xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một nữ giới thư ký trẻ em bị tiêu diệt ngay lập tức trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ phong lưu tuy nhiên xô lệch, biến đổi thái. Cô gửi sang trọng cỗ vũ căn nhà sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) nhiệt độ trở thành vô cuộc chuyển động giành cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình công ty cũ.

Điểm mê hoặc vô phim là trình diện những kín đáo hậu ngôi trường dơ không sạch của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho thấy sức khỏe và khả năng của phụ nữ giới trước những thực trạng ngặt nghèo đói nhất.

6. The Glory 2

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang đãng vô oán hận) kế tiếp theo gót chân người phụ nữ giới là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập lối (Song Hye Kyo) trả oán những kẻ bắt nạt bản thân vô ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 thao diễn biến đổi chậm rì rì, triệu tập vô ra mắt hero và nêu nguyên nhân, phần 2 khiến cho người coi thỏa mãn nhu cầu rộng lớn vì thế được tận mắt chứng kiến sự trả oán của nữ giới chủ yếu và những kẻ ác cần đền rồng tội.

5. Queen of Masks

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Tổng hợp phim của tom millen hay nhất, phim tom millen 2023

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mày nạ) nhận được rất nhiều tiếng ca tụng kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh tiết thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ nữ giới bị cuốn vô vụ án làm thịt người. Nữ chủ yếu bị thân phụ người chúng ta con quay sống lưng, sập lỗi, buộc cô cần chạy trốn sang trọng Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô quay trở lại nước với quyết tâm tìm hiểu thực sự.

4. One Day Off

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh vô năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), nữ giới nhà giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những căng thẳng mệt mỏi, áp lực đè nén và kỳ vọng vô việc làm và cuộc sống đời thường, Park Ha Kyung ra quyết định tiến hành những chuyến hành trình một ngày vô loại Bảy. Trong chuyến hành trình ngắn ngủi, cô tìm hiểu rời khỏi những vị trí mới nhất, nếm test những số tiêu hóa và bắt gặp những hero đẫy sắc tố.

Đối với những người dân ko quí những kiệt tác chủ yếu kịch áp lực, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn tương thích. Đây là bộ phim truyền hình phượt mê hoặc, thích mắt, mặt khác đem thông điệp chữa trị lành lặn, tươi tỉnh sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cấp cho tốc) khai quật chuyện tình thương thân ái một cựu nữ giới vận khích lệ vương quốc, và phái mạnh giáo viên phổ biến. Từ nhì người xa cách kỳ lạ, chúng ta được links cùng nhau vì thế một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái nữ giới chủ yếu mong muốn được vô lớp luyện thi đua ĐH của phái mạnh chủ yếu hoặc phái mạnh chủ yếu bị lựa chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn tự nữ giới chủ yếu cởi...

Yếu tố thắm thiết luôn luôn là ưu điểm của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài tình thương “oan gia”, phim cũng phản hình họa những chủ thể xã hội như áp lực đè nén thi tuyển, dịch kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhì mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy hắn đức) quay về với phần mới nhất, kế tiếp là mẩu truyện về trận chiến tranh nhau sự sinh sống, Cống hiến và làm việc cho người bệnh của những hắn chưng sĩ chân chủ yếu bên trên khám đa khoa tư thiếu hụt thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm mê hoặc nhất của phim là những ca cấp cho cứu vớt, phẫu thuật cứu vớt người của lực lượng hắn chưng sĩ bên trên khám đa khoa tư. Bên cạnh đó, mẩu truyện riêng rẽ của từng hero cũng tạo ra hào hứng cho những người coi.

1. Bloodhounds

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống đời thường trở ngại của đẳng cấp thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh đẫy triển vọng tuy nhiên cần kể từ quăng quật niềm mơ ước sàn đấu, theo gót quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn cho vay vốn nặng trĩu lãi trả lương lậu, nhằm trả nợ cho tới u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo trở nên “chó săn” lợi sợ hãi nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua quýt bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim cảm nhận được reviews tích cực kỳ kể từ người theo dõi nhờ tình tiết mê hoặc, dàn thao diễn viên tiềm năng với những trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP