Tổng hợp phim của so joon moon hay nhất, phim so joon moon 2023

Dưới đó là những tập phim Nước Hàn được chờ mong nhất năm 2023.

Concrete Utopia

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của so joon moon hay nhất, phim so joon moon 2023

"Concrete Utopia" là một trong những phim với đề tài hậu tận thế, quy tụ dàn trình diễn viên toàn sao gồm Lee Byung Hun, Park Seo Joon và Park Bo Young. Sở phim do đạo trình diễn Uhm Tae Hwa, người phổ biến với kiệt tác "Vanishing Time: A boy who returned" (2016) chỉ đạo. Dựa bên trên một webtoon phổ biến nằm trong tên của Kim Soong Cheop, xuất phiên bản năm năm trước, “Concrete Utopia” kể về những người sinh sống sót sau trận động khu đất rộng lớn tàn huỷ thủ đô Seoul. Họ triệu tập nhập Chung cư Hwanwoong, tòa mái ấm độc nhất còn còn sót lại. 

8 phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn được kỳ vọng nhất năm 2023 - 1

"Concrete Utopia" kể về những người sinh sống sót sau trận động khu đất rộng lớn tàn huỷ thủ đô Seoul.

Trong phim, Lee Byung Hun đóng vai Young Tak, người bảo đảm tòa mái ấm Hwang Goong Apartment ngoài những kẻ đột nhập kể từ phía bên ngoài. Anh được sự trợ giúp kể từ Min Sung (Park Seo Joon), một công chức hiền lành lành lặn, thật tình. Park Bo Young đóng vai Myung Hwa, phu nhân của Min Sung, một cựu nó tá. Cô là kẻ phụ nữ giới uy lực tuy nhiên êm ấm, chuyên nghiệp đỡ đần mang đến những người dân bị thương sau vụ động khu đất.

The Moon 

8 phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn được kỳ vọng nhất năm 2023 - 2

"The Moon" kể về một người nam nhi bị quăng quật lại thân thích không khí thiên hà to lớn sau đó 1 tai nạn thương tâm và một người không giống ở Trái khu đất đang được lần cơ hội trả anh về bên tin cậy.

Bom tấn khoa học tập fake tưởng "The Moon" vì thế Kim Young Hwa chỉ huy, đạo trình diễn hâu phương những phim thành công xuất sắc thương nghiệp "Take off" (2009). Sở phim kể về một người nam nhi bị quăng quật lại thân thích không khí thiên hà to lớn sau đó 1 tai nạn thương tâm và một người không giống ở Trái khu đất đang được lần cơ hội trả anh về bên tin cậy. Sở phim với sự canh ty mặt mũi của dàn sao bao gồm a ma tơ Seol Kyung Gu, Do Kyung Soo (D.O của EXO) và Kim Hee Ae. Phim vì thế Dexter Studio phụ trách cứ cảm giác hình hình họa. Đây là đội hình từng liên minh tạo thành "Along With The Gods" (2017-2018).

Smuggling

8 phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn được kỳ vọng nhất năm 2023 - 3

"Smuggling" xoay xung quanh mẩu truyện của nhị người phụ nữ ô tình vướng nhập đàng thừng buôn lậu chan chứa tác hại.

Ryu Seung Wan, đạo trình diễn bom tấn "Escape from Mogadishu (2021)" quay về với tựa phim năng lượng điện hình họa "Smuggling". Lấy toàn cảnh trong những năm 1970 bên trên một làng mạc nhỏ yên tĩnh bình mặt mũi bờ hải dương, "Smuggling" xoay xung quanh mẩu truyện của nhị người phụ nữ ô tình vướng nhập đàng thừng buôn lậu chan chứa tác hại. Phim với sự tham ô của của "Ảnh hậu" Kim Hye Soo, Yum Jung Ah, Jo In Sung và Park Jung Min đóng góp chủ yếu. 

Wonderland

"Wonderland" nằm trong thể loại khoa học tập fake tưởng kể về một toàn cầu ảo gọi là "Xứ sở thần tiên", nơi quý khách hưởng thụ cuộc hội ngộ tế bào phỏng với những người mà người ta ko thể bắt gặp lần tiếp nữa bằng phương pháp dùng trí tuệ nhân tạo ra. Trong phim, Bae Suzy và Park Bo Gum nhập vai một song phu nhân ông chồng trẻ con, quan hệ của nhị người dần dần trở thành xa xôi cơ hội khi hero của Park Bo Gum rớt vào hiện trạng mê mẩn. Vì nguyên do cơ, cô ra quyết định lên đàng cho tới toàn cầu ảo với mong ước được bắt gặp và thì thầm với anh ấy một lần tiếp nữa.

8 phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn được kỳ vọng nhất năm 2023 - 4

Dàn sao nổi tiếng quy tụ nhập kinh khủng "Wonderland" bao gồm Gong Yoo, Bae Suzy, Park Bo Gum, Choi Woo Shik, Thang Duy và Jung Yu Mi.

Trong khi cơ, Gong Yoo lại đóng vai một người ông chồng ở lứa tuổi 40. Nhân vật này luôn luôn hy vọng ghi nhớ người phu nhân vượt lên cố của tôi (do Thang Duy thủ vai). Con trai của anh ý ấy cũng vậy. Chính vì vậy, anh cho tới 'Wonderland" để sở hữu một cuộc hội ngộ ảo với những người phu nhân chan chứa mến thương của tôi. 

Ngoài Bae Suzy, Park Bo Gum, Gong Yoo, Thang Duy, phim còn tồn tại Choi Woo Shik, Jung Yu Mi, chúng ta vào vai những hero tinh chỉnh và điều khiển và bố trí từng trình diễn trở thành nhập Wonderland.

Xem thêm: Tổng hợp phim của ruby stokes hay nhất, phim ruby stokes 2023

Kidnapped

8 phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn được kỳ vọng nhất năm 2023 - 5

Ha Jung Woo và Ju Ji Hoon tái mét thích hợp sau tập phim "Thử thách thần chết".

"Kidnapped" là kiệt tác năng lượng điện hình họa lưu lại sự quay về mùng hình họa rộng lớn của đạo trình diễn Kim Seong Hun sau phim cỗ Netflix nổi tiếng "Kingdom". Phim vì thế cặp đôi a ma tơ Ha Jung Woo và Ju Ji Hoon dẫn dắt, kể về câu chuyện về những con cái tin tưởng người Nước Hàn bị tóm gọn ở Beirut, Lebanon trong những năm 1980. Trước cơ, Ha Jung Woo và Ju Ji Hoon từng liên minh nhập loạt phim chạy khách "Along with the Gods" (Thử thách thần bị tiêu diệt.). Vào mon 1, cả nhị nhập cuộc lịch trình thực tiễn "Bros on Foot" của Tving.

Dream

Đạo trình diễn Lee Byeong Heon, người chỉ huy "Extreme Job" (2019), tiếp tục quay về với phim hài-tâm lý "Dream". Phim kể về mẩu truyện của một group người nỗ lực nhập cuộc Homeless World Cup, một sự khiếu nại đá bóng quốc tế thường xuyên. Trong số đó, Park Seo Joon vào vai Yoon Hong Dae, người dẫn dắt của tập thể nhóm. Anh vốn liếng là một trong những cầu thủ đá bóng có trách nhiệm tuy nhiên rủi ro nên Chịu đựng kỷ luật sau thời điểm tạo ra một trường hợp bất ngờ tai sợ hãi. Bất đắc dĩ trở nên huấn luyện và giảng dạy viên bóng đá nhưng theo đòi thời hạn, anh dần dần trở nên một thủ lĩnh thực sự, luôn luôn tin tưởng tưởng và đối đãi thật tình với đồng team.

8 phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn được kỳ vọng nhất năm 2023 - 6

Park Seo Joon tiếp tục đóng góp cặp nằm trong IU nhập phim "Dream".

Nữ ca sĩ IU đóng vai Lee So Min, một đạo trình diễn phát hành, người luôn luôn ước mong lượm lặt trở thành vô tư tập phim tư liệu về team bóng của Hong Dae. Lee Hyun Woo cũng sẽ xuất hiện trong phim với tư cơ hội là một trong những trong mỗi cầu thủ đá bóng.

Boston 1947

8 phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn được kỳ vọng nhất năm 2023 - 7

"Boston 1947" kể về mẩu truyện xúc động của những vận khuyến khích Nước Hàn tham ô gia cuộc ganh đua Marathon quốc tế Boston năm 1947. 

"Boston 1947" là bộ phim điện hình họa lấy đề tài thể thao, kể về mẩu truyện xúc động của những vận khuyến khích Nước Hàn tham ô gia cuộc ganh đua Marathon quốc tế Boston năm 1947. Đây là cuộc đua marathon quốc tế đầu tiên được tổ chức sau Thế chiến II. Phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên thương hiệu tuổi như Im Si Wan, Park Eun Bin, Ha Jung Woo, Baek Seung Woo. Và được chỉ đạo bởi đạo diễn Kang Je Gyu. 

A man of reason 

8 phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn được kỳ vọng nhất năm 2023 - 8

Bộ phim "A man of reason" đánh lốt sự tung ra lần thứ nhất với vai trò đạo trình diễn của phái nam trình diễn viên Jung Woo Sung.

Xem thêm: Tân Lộc Đỉnh Ký 2 HD VietSub Thuyết Minh Royal Tramp Part 2 1992

Bộ phim "A man of reason" đánh lốt sự tung ra lần thứ nhất với vai trò đạo trình diễn của phái nam trình diễn viên Jung Woo Sung. Trong phim, Jung Woo Sung vào vai Soo-hyeok, người ham muốn sinh sống một cuộc sống đời thường thông thường sau thời điểm nên ngồi tù 10 năm thay cho mang đến thương hiệu quấn băng đảng cũ của tôi. Khi đi ra tù và cho tới thăm hỏi người nữ giới bị quăng quật rơi kể từ lâu, anh vạc xuất hiện bản thân là thân phụ của một cô nàng trẻ con. Anh tớ nỗ lực hạn chế đứt mối liên hệ với băng group cũ của tôi, tuy nhiên ông mái ấm tiếp tục mướn một kẻ giết thịt người nổi tiếng nhằm bắt phụ nữ của anh ý thực hiện con cái tin tưởng. Vì thế, Soo-hyeok ra quyết định lần cơ hội trả thù hằn. Cùng với Jung Woo Sung, phim còn với sự canh ty mặt mũi của nhị a ma tơ Park Sung Woong và Kim Nam Gil. 

Phóng vé năm 2023 hứa hứa hẹn sôi động với những phần hậu truyện bao gồm "Veteran 2" của đạo trình diễn Ryu Seung Wan, nhập cơ Jung Hae In tiếp tục xuất hiện nay với vai phản diện mới mẻ và "Noryang: The Sea of Death", phần cuối nằm trong cỗ thân phụ phim của đạo trình diễn Kim Han Min về những trận hải chiến của Yi Sun Shin, cũng dự con kiến đi ra rạp nhập trong năm này.

Lê Anh(Vov.vn)