Tổng hợp phim của suar kritsanaphong sripattiyanon hay nhất, phim suar kritsanaphong sripattiyanon 2023

Phim Thái Lan luôn luôn khiến cho tuyệt vời với kịch bạn dạng mê hoặc, quái dị và dàn trình diễn viên có trách nhiệm. Nhờ cơ, đem rất to lớn phần tử người theo dõi Việt yêu thương quí chủ thể phim này. Nếu chúng ta cũng nằm trong số cơ, hãy nằm trong Sforum điểm qua quýt top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất tức thì giờ đây nhé.

Nàng dâu tinh ma quái

 • Thời lượng: 16 tập luyện (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên nhập phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh ma quái- Phim Thái Lan nhiều năm tập

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của suar kritsanaphong sripattiyanon hay nhất, phim suar kritsanaphong sripattiyanon 2023

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ phái đẹp vô nằm trong xinh rất đẹp. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người phụ vương và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ phụ vương. Bởi vậy, chúng ta vẫn ra quyết định quăng quật trốn cùng với nhau nhằm tách sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda hội ngộ em gái của tớ thương hiệu Pawinee, khi cơ Srikanda nhập tình trạng gầy còm hốc hác, sau cùng cô từ trần vì thế bị u ông chồng và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết nguyên vẹn nhân khiến cho chị gái từ trần, Pawinee vẫn cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhì người vẫn thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động va vấp và mục tiêu nhằm che chở con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc trên đây, cô nàng Pawinee chính thức lao vào trận chiến với u và chị ông chồng nhằm trả thù hằn mang đến chị gái của tớ.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 tập luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là 1 trong những ngôi nhà kiến thiết thiết kế bên trong con trẻ. Điều đặc biệt quan trọng ở Mon đó là anh đem kỹ năng bắt gặp vong linh. Một hôm, Mon bắt gặp Thames- một chàng trình diễn viên con trẻ tài năng sau trường hợp hi hữu tai nạn đáng tiếc vẫn trở thành chết giả. Kể kể từ cơ, nhì người chính thức phối hợp và xử lý vụ án, truy lần kẻ xấu xí. Sau thời hạn, thân ái chúng ta phát sinh tình yêu và kết đôn đốc vị một chiếc kết rất đẹp Khi hung thủ bị tóm gọn, chúng ta sinh sống niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà.

Tình yêu thương xịn long

 • Thời lượng: 8 tập luyện (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, hài hước
 • Diễn viên nhập phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh tình thương yêu thân ái Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là bộ phim truyền hình Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương yêu thiệt vô tình thân ái Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng Có nghĩa là tình thương yêu, tuy vậy về tình yêu anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái brand name của tớ. Chính vì thế nguyên nhân cơ, chàng trai vẫn nỗ lực rất là nhằm lần lại hình hình họa thế giới bản thân. Kể kể từ Khi bắt gặp Lack, câu chuyện tình yêu thân ái nhì người mới nhất thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 tập luyện (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí hiểm, siêu nhiên
 • Diễn viên nhập phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí hiểm với hình hình họa hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Bế Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên vùng đồi núi hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy tấp tểnh, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới nhất với những tiêu chuẩn được đưa ra, nhập cơ không thực sự 10 học viên. Với mục tiêu lôi cuốn những SV giàu sang, ngôi trường nổi trội với công tác giảng dạy dỗ độc đáo và khác biệt nằm trong tiện ngờ vực đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, chủ yếu những cách thức cùng với sự xa lánh vẫn khiến cho trang chủ School được xem như 1 ngôi nhà tù chứ không cần nên ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên đem tình yêu

 • Thời lượng: trăng tròn tập luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình yêu - Nếu ốc sên đem tình yêu

Phim Thái Lan tình yêu Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là quân mới nhất tài năng thiên bẩm nhập nghành nghề dịch vụ nghiên cứu và phân tích tư tưởng. Đầu của cô ấy được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới nhất nhập team công an, cô từng suýt bị xua việc vì thế thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ thời điểm Prat- một tổ trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita vẫn đem những sự cải tiến vượt bậc chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác cộng đồng, Wita và Prat vẫn đập được thật nhiều vụ án, ghi được không ít chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita vẫn khiến cho Prat phát sinh với cô tuy nhiên thân ái nhì người dân có sự khác lạ rất rộng lớn.

Cơn mưa lúc ấy - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 tập luyện (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa lúc ấy - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa lúc ấy là bộ phim truyền hình tình yêu lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là bộ phim truyền hình Thái Lan tình yêu, xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương yêu của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số trời sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc gặp mặt vô tình trở nên đôi bạn trẻ, nối liền với một không khí mưa bão. Từ cơ tạo thành mẩu chuyện tình thương yêu chan chứa xúc cảm thân ái chúng ta.

Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 tập luyện (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, Boy love
 • Diễn viên nhập phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm khả năng chiếu sáng kể về tình thương yêu của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về tình thương yêu vĩnh cửu của Botkawee giành riêng cho Phrae Mai. Anh mang trong mình 1 cuộc sống thường ngày vô nằm trong đặc biệt quan trọng Khi ngược cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh con quay ngược về năm 18 tuổi hạc. Kể kể từ trên đây, cuộc sống thường ngày của anh ấy chính thức bị hòn đảo lộn Khi anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình yêu cũ dành riêng vì thế Phrae Mai đang trở thành nguyệt lão nguy khốn sợ hãi mang đến nguyệt lão tình mới nở giữa trung tâm của 2 con người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee vẫn nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn ngược cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo đuổi ước muốn. Đây hứa hứa hẹn là bộ phim truyền hình Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2023

Thời lượng: 35 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám đập vùng đồi núi Himmapan nhập phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh rất đẹp Pim và hành trình dài của cô ấy cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy vậy song với trái đất thực. Cô ấy sẽ có được sự hỗ trợ của Krit, một chàng trai công nhân săn bắn chan chứa tay nghề. Cả nhì sát cánh đồng hành cùng với nhau và tình yêu cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu chuyện tình thương yêu của mình tiếp tục trải trải qua nhiều thách thức nhập vùng đồi núi thiêng liêng nước độc.

Học viện huấn luyện ngôi sao

 • Thời lượng: 12 tập luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện huấn luyện ngôi sao
Học viện huấn luyện ngôi sao sáng phản ánh cuộc sống thường ngày của những trình diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là bộ phim truyền hình Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao sáng. Đây là điểm quy tụ những trình diễn viên tiên phong hàng đầu toàn quốc. Tại trên đây, chúng ta nên sinh sống theo đuổi luật phụ thuộc những tuyên chiến và cạnh tranh trong những người cùng cơ quan. Chính thích hợp, khát khao vẫn thôi đôn đốc chúng ta nỗ lực, nỗ lực nhập việc làm. Nhưng liệu chúng ta đem thực sự băng qua được những nghiêm khắc này?

Người con trai yêu tinh thuật

 • Thời lượng: 4 tập luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên nhập phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người con trai yêu tinh thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là bộ phim truyền hình kinh dị kể về những thanh thiếu thốn niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với rất nhiều vấn đề không thể tinh được, chan chứa bí hiểm. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp chan chứa kịch tính tiếp tục fake người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các chúng ta chớ bỏ qua những mê hoặc đang được chờ đón ở bộ phim truyền hình này nhé!

Vượt qua quýt số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 tập luyện (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube

Vượt qua quýt số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu chuyện hỏng cấu nhập phim “Vượt qua quýt giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là 1 trong những phim Thái Lan tình yêu với nguyên tố fake tưởng. Sở phim kể về tình thương yêu thân ái Ployrampa, một phụ phái đẹp quý tộc, và Pakin, một chàng trai đem vong linh tàng ẩn. Khi trúng 25 tuổi hạc, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhì yêu thương nhau ko hoảng hồn hãi, tuy nhiên nên đương đầu với việc săn bắn xua kể từ đám công nhân săn bắn. Liệu chúng ta đem băng qua thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc trọn vẹn vẹn?

Nghiệp nhập phúc

Thời lượng: 44 tập luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, tổ ấm, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp nhập phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi bộ phim truyền hình Nghiệp nhập phúc trọn vẹn cỗ miễn phí

“Nghiệp nhập phúc” là bộ phim truyền hình xoay xung quanh mẩu chuyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và nghiền buộc trở nên phu nhân của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ Khi lao vào hào môn, cô phải nhìn thấy với cảnh giành giành gia sản nhập ngôi nhà. Mọi người rất có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về tay. Vậy Dok Rak tiếp tục hành xử ra sao nhập thực trạng đó? Hãy coi phim nhằm theo đuổi dõi mẩu chuyện của cô ấy ấy nhé.

Thước vải vóc yêu tinh mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc yêu tinh mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc yêu tinh mị nhập phim Thái Lan

Đây là bộ phim truyền hình Thái Lan cổ trang với nguyên tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh con quay đều thân mật với những người coi và khan hiếm đem cảnh lúc lắc gân. Phim kể về mẩu chuyện của mái ấm gia đình Elada, ngôi nhà chiếm hữu thước vải vóc yêu tinh mị Luntaya. Một thời hạn sau, người tạo nên sự thước vải vóc này bị thong manh một cơ hội bí hiểm. Elada quyết tâm tìm hiểu bí hiểm này cùng theo với một group chúng ta nghiên cứu và phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thời lượng: 41 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Bế Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn chúng ta nhập mẩu chuyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này vừa phải đem nguyên tố romantic, chủ yếu kịch lại sở hữu tương đối vị trí hướng của phân mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp nhập cuộc hôn nhân gia đình ko ước muốn với Wisan, một hắn con trai giàu sang. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ông chồng bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi nhưng mà thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Bế Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu chúng ta đang được lần phim Thái tiên tiến nhất đem nguyên tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu chuyện của Nina, một cô ca sĩ con trẻ và xinh rất đẹp. Cô tớ bị bám một lời nói nguyền dân gian dối. Lời nguyền này trở nên cô trở nên Ma Lai (một hồn yêu tinh phái đẹp xuất hiện tại nhập đêm tối theo đuổi văn hóa truyền thống dân gian dối của Thái). Kan là 1 trong những du học viên về nước và là đàn ông của quản trị doanh nghiệp quản lý và vận hành nghệ sỹ. Cậu tớ tiếp tục làm những gì sẽ giúp nâng Nina và giải thuật bí hiểm lời nói nguyền?

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 tập luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu chuyện trả thù hằn ngược tâm nhập “Thâm tiếp độc tình”

Dù trình làng nhập 2022, tuy nhiên “Thâm tiếp độc tình” nối tiếp trở nên phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim đem không thiếu nguyên tố romantic và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hào hứng và tò lần. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng dễ thương và chất lượng bụng. Cô bị người không giống hãm sợ hãi nhằm cướp đoạt gia sản và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả thù hằn những người dân sợ hãi bản thân nhập thân ái phận mới nhất là Mei.

Yêu sai lầm chị dâu

Thời lượng: 30 tập luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu sai lầm chị dâu
Tận tận hưởng mẩu chuyện tình thương yêu romantic nhập Yêu sai lầm chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho chúng ta vừa lòng với mẩu chuyện tình thương yêu vừa phải romantic vừa phải ngang ngược. Câu chuyện cơ xoay xung quanh Time, một chàng trai tư thế tuy nhiên long đong nhập tình thương yêu. Sau một lượt thất bại với nguyệt lão tình, Time luôn luôn dè dặt Khi tiến bộ nhập quan hệ mới nhất. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh rất đẹp và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vị Thatthai, anh trai của Time.

Cô phu nhân nên -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô phu nhân bắt buộc
Khám đập cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp nhập phim Cô phu nhân bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống ở kề bên người dì nằm trong chị chúng ta Yardfah. Yardfah mang trong mình 1 cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp tức thì kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tớ nhận định rằng Tomon là chàng trai nghèo khó nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này mang đến Tawan. Phần sót lại của phim là cuộc sống thường ngày chan chứa thảm kịch của Tawan mặt mày ngôi nhà ông chồng.

Xem thêm: Tổng hợp phim của sean mcnamara hay nhất, phim sean mcnamara 2023

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang lại loạt thước phim hành vi hài hước

Sau Khi quản trị Kanin thất lạc, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia sản của phụ vương bản thân. Như vậy khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia sản. Để đáp ứng an toàn và đáng tin cậy mang đến Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ mang đến anh. Hai người cùng với nhau vượt lên trên trải qua nhiều thách thức và dần dần đem tình yêu cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều trình diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là 1 trong những trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là 1 trong những trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh hero Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc giao dịch thanh toán tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình bắt gặp được Porsche và đòi hỏi anh tớ bảo đảm an toàn bản thân với thù hằn lao 50.000 bath. Cả nhì cùng với nhau vượt lên trên trải qua nhiều thách thức và tình yêu dần dần mới nở.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình yêu, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu chuyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” trình làng lượt nguồn vào năm 2020 và trở nên một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer con trẻ với thói xài xài tiêu hao. Trong một lượt, anh tớ vô tình xuyên ko về năm 1920 và bắt gặp ông cụ cố của tớ. Tại trên đây, anh bị cuốn nhập cuộc sống thường ngày tình yêu và nhiều thách thức trước đó chưa từng đem.

Mãi mãi một tình yêu

Thời lượng: 12 tập luyện (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở nhập Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan vạc sóng lượt nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài phú vừa phải quay trở lại kể từ Pháp. Anh đem mẩu chuyện tình thương yêu vừa phải vui nhộn, vừa phải trắc trở tuy nhiên ko kém cỏi phần romantic với Hathairat. Hai người chúng ta trải trải qua nhiều trở nên cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu nhiều năm.

Phim Thái Lan - Cô phu nhân khuôn mẫu mực 

Thời lượng: 28 tập luyện (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion

Phim Thái Lan Cô phu nhân khuôn mẫu mực
Theo dõi bộ phim truyền hình Cô phu nhân khuôn mẫu mực (Thái Lan) trọn vẹn bộ

Bộ phim tương tự như một mẩu chuyện cổ tích nhằm mục đích tôn vinh nét trẻ đẹp của những người phụ phái đẹp khuôn mẫu mực (gọi là Padiwaratda nhập giờ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu nhập mẩu chuyện này là Rin, một cô nàng không cha mẹ phụ vương u và được trao nuôi nhập một mái ấm gia đình quý tộc. Để đền rồng đáp lao động nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người nhập chúng ta Siwawed thay cho mang đến nhì tè thư Baraly và Buranee.

Cô bé nhỏ nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 tập luyện (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube

Phim thái Lan Cô bé nhỏ lọ lem
Xem phim Cô bé nhỏ nhọ nhem phiên bạn dạng Thái Lan

Phim “cô bé nhỏ lọ lem” phiên bạn dạng Thái Lan kể về Kom, một cô nàng con trẻ lớn mạnh với những người u bị thất lạc trí lưu giữ. Cả nhì sẽ có được sự hỗ trợ kể từ Sompon, công ty của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và từ trần tiếp sau đó. Kom được phú cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo đuổi học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu nhập ngôi nhà. Liệu Kom đem tìm kiếm được “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài tình cảnh đó?

Khi người con trai yêu

Thời lượng: 15 tập luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube

phim tư tưởng Thái Lan Khi người con trai yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình yêu “Khi người con trai yêu”

Trong 15 tập luyện phim, “Khi người con trai yêu” kể về mẩu chuyện của chưng sĩ Sattawat. Anh ấy là 1 trong những chưng sĩ chất lượng tuy nhiên giắt một nợ rộng lớn vì thế người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc nên kết duyên với Anussaya, phụ nữ của công ty nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhì người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình bắt gặp nhiều trở ngại Khi bị người không giống đập đám.

Mắt xích hận thù

Thời lượng: 15 tập luyện (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận thù hằn
“Mắc xích hận thù” tái ngắt hiện tại trận chiến thân ái nhì gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là bộ phim truyền hình Thái Lan hoặc được vạc sóng lượt nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh nguyệt lão thù hằn hận thân ái nhì gia tộc sale hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhì gia tộc lừng lẫy này. Mối mối quan hệ của mình càng ngày càng xấu xí cút sau thời điểm Prinoot bị chống hiếp vị đối thủ cạnh tranh của tớ. Hầu không còn những phần phim sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả thù hằn gia tộc cơ.

Saree yêu thương vết - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 tập luyện (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình yêu Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương vết khắc ghi sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” khắc ghi sự quay về của minh tinh ma mùng hình họa Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là 1 trong những ngôi nhà kiến thiết thời trang và năng động có tiếng thương hiệu Narakul. Cô cho tới nén Độ nhân thời cơ cô thiếu nhi nhập mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, ăn hỏi bị tiêu hủy, khiến cho cô bị cuốn nhập nhiều phiền nhiễu bên trên vùng khu đất Mantra của nén.

Tình chị duyên em 

Thời lượng: 31 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình chan chứa trắc trở nhập phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được vạc sóng lượt nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhì u Siya và câu chuyện tình yêu chan chứa thảm kịch của mình. Chị gái Siya là phu nhân bé nhỏ của một người ông chồng giàu sang. Trước Khi bị tiêu diệt, ông chồng cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục đích bảo đảm an toàn cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ coi chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ấy bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thời lượng: 17 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là bộ phim truyền hình Thái Lan vui nhộn romantic xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu chuyện về đôi bạn trẻ trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là 1 trong những dân nghịch ngợm đúng thương hiệu, còn chàng là 1 trong những công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhì đem hiểm độc tức thì kể từ lần thứ nhất bắt gặp nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho chúng ta trải qua quýt một tối đậm nồng nhập lượt say xỉn.

Phim Thái Lan tình thương yêu Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận tận hưởng mẩu chuyện tình vui nhộn nhập “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu ngôi nhà nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Xem thêm: Tổng hợp phim của frida gustavsson hay nhất, phim frida gustavsson 2023

Toàn cỗ những tập luyện phim triệu tập nhập mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh giàu sang và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa đàn ông tuân theo ý bản thân, tức thì cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng đàn ông út ít là Traiwat cố ý phản đối phụ vương bản thân nên trở nên công an và fake cho tới thao tác bên trên vùng Đông Bắc.

Tại trên đây, anh bắt gặp Fahsai, một phụ nữ thôn quê mạnh mẽ và uy lực. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục đích ứng phó phụ vương bản thân, tuy nhiên tình yêu của tất cả nhì ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu ngôi nhà giàu
Làm dâu ngôi nhà nhiều là phim tình yêu Thái xứng đáng coi nhập năm 2023

Trên đấy là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho chính mình. Hãy lựa chọn một bộ phim truyền hình yêu thương quí và tận thưởng nó tức thì giờ đây nhé.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết thường xuyên mục: Phim hay