Tổng hợp phim của sung dong il hay nhất, phim sung dong il 2023

Ha Ji Won quay về mùng hình họa rộng lớn nhập vai “con gái” của ông tía quốc dân Sung Dong Il

VOV.VN - Sở phim "Cục nợ hoá viên cưng" tiếp tục đem lại những giờ đồng hồ cười cợt vô trẻo và cả những giọt nước đôi mắt xúc động về mẩu chuyện mái ấm gia đình Lúc “gà trống rỗng nuôi con”.

"Cục nợ hoá viên cưng" (tựa Tiếng Anh: PAWN) là mẩu chuyện về một mái ấm gia đình “kì lạ” lấy toàn cảnh vô năm 1993 ở Incheon. Du-seok (Sung Dong Il) và Jong-bae (Kim Hiewon) là nhì tên thường xuyên đòi hỏi nợ mướn với huyết mặt mày. Để uy hiếp một con cái nợ, cả nhì đang được lưu giữ Seung-yi (Park Soi) - một bé nhỏ gái 9 tuổi tác thực hiện vật thế chấp ngân hàng mang lại số nợ của u cô bé nhỏ. Tuy nhiên, u của Seung-yi lại bị trục xuất và nhì ông chú đành nhận trách móc nhiệm nom chừng Seung-yi cho tới Lúc cô bé nhỏ được một mái ấm gia đình phong phú và đàng hoàng nhận nuôi.

Xem thêm: Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Full 75/75 VietSub + Thuyết Minh Tribes and Empires: Storm of Prophecy 2017

Khi trừng trị sinh ra Seung-yi nhỏ bé nhỏ bị cung cấp đi làm việc công cho 1 bà công ty vô trách móc nhiệm, Du-seok và Jong-bae đang được tìm tới nhằm chuộc lại cô. Mặc cho dù Seung-yi vốn liếng là "cục nợ" Du-seok và Jong-bae không muốn, cô bé nhỏ dần dần trở nên thiên thần yêu thương quý và cả 3 sinh sống cùng nhau như 1 mái ấm gia đình.

Xem thêm: Xem Phim Running Man Tập 295 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

ha ji won tro lai man anh rong nhập vai con cái tua cua ong bo quoc dan sung dong il hinh anh 1

Đây là bộ phim truyện thứ hai của đạo trình diễn Kang Dae Kyu sau "Harmony" (2010) - mẩu chuyện cảm động về dàn thích hợp xướng của những nữ giới tầy trong một căn nhà tù. Đạo trình diễn Kang đang được chứng minh kĩ năng thực hiện lắc động ngược tim của người theo dõi trải qua những mẩu chuyện quan trọng đặc biệt. "Cục nợ hoá viên cưng" tiếp tục đem lại những giờ đồng hồ cười cợt vô trẻo và cả những giọt nước đôi mắt xúc động về mẩu chuyện mái ấm gia đình Lúc “gà trống rỗng nuôi con”.

ha ji won tro lai man anh rong nhập vai con cái tua cua ong bo quoc dan sung dong il hinh anh 2
Câu chuyện "gà trống rỗng nuôi con" hứa hẹn sẽ lắc động ngược tim người theo dõi. 

Với dàn trình diễn viên thương hiệu tuổi tác và tiềm năng, "Cục nợ hoá viên cưng" hứa hứa tiếp tục truyền đạt những xúc cảm thành tâm nhất cho tới với người theo dõi. Diễn viên Sung Dong Il – khuôn mặt không xa lạ với người theo dõi VN qua quýt series Reply có tiếng, tiếp tục kế tiếp rinh vai một người thân phụ dường như ngoài hung hãn tuy nhiên luôn luôn mến yêu phụ nữ bởi vì cả ngược tim bản thân vô "Cục nợ hoá viên cưng". 

ha ji won tro lai man anh rong nhập vai con cái tua cua ong bo quoc dan sung dong il hinh anh 3
Nữ trình diễn viên Ha Ji Won quay về mùng hình họa rộng lớn với vai trình diễn Seung-yi khi trưởng thành và cứng cáp.

Cô bé nhỏ dễ thương Park Soi mới gần đây đang được nhập cuộc bộ phim truyện "Ác quỷ đối đầu" (Deliver Us From Evil) tiếp tục nhập vai Seung-yi khi nhỏ, và “hoàng hậu Ki” xinh đẹp nhất Ha Ji Won tiếp tục thủ vai Seung-yi khi trưởng thành và cứng cáp./.