Tổng hợp phim của tô phi hay nhất, phim tô phi 2023

2023 nối tiếp lại là 1 trong những năm nở rộ của phim Trung Quốc với tương đối nhiều chuyên mục phong phú và đa dạng kể từ ngôn tình, cổ trang, tân tiến, cho tới hành vi, võ thuật,... Và vô nội dung bài viết này, MobileCity tiếp tục tổ hợp lại top 30 tập phim Trung Quốc hoặc nhất 2023 đang được vạc sóng nhằm những chúng ta có thể thám thính coi những khi rảnh rỗi.

Top 30 phim Trung Quốc hoặc nhất 2023

Bạn sở hữu đoán được những tập phim này tiếp tục xuất hiện tại vô list sau đây không? Cùng Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu tức thì nào!

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của tô phi hay nhất, phim tô phi 2023

Top 1: Liên Hoa Lâu

Liên Hoa Lâu kể về Lý Tương Di - một môn ngôi nhà võ lâm phổ biến giang hồ nước. Sau Lúc trải qua chuyện một trận đánh quyết liệt, cậu tiếp tục kể từ biệt võ lâm và tháo lui về thực hiện một y sĩ trung. Sau 10 năm, cậu tái ngắt xuất giang hồ nước với cái thương hiệu là Lý Liên Hoa, cùng theo với Đa Lệnh và Địch Phi Thanh dẹp loàn, bình ổn định giang hồ nước.

Top 2: Lang Quân Không Như Ý

Ngô Tuyên Nghi là công chúa của Tề Ba. Sau một giấc mộng, cô vạc xuất hiện bản thân bị tóm gọn cóc vào một trong những trái đất kì quái, điểm tuy nhiên sở hữu sự sinh sinh sống của cục tộc Hóa Thú. Cô trở thành người bà xã sau này của vua thú Khuê Mộc Lang và nỗ lực vùng bay tuy nhiên ko thành công xuất sắc. Sau cơ, cô bắt gặp Lý Hùng. Hai người con trai này luôn luôn luân phiên xuất hiện tại ngày tối khiến cho cô ko thể nhìn thấy rằng, chúng ta đó là một.

Top 3: Trường Tương Tư

Tác phẩm kể về mẩu chuyện thương yêu đằm thắm Tiểu Yêu - một cô nàng người Hạo Linh sở hữu năng lượng quan trọng đặc biệt và Đồ Sơn Cảnh - một chàng trai Thần Nông đem vô bản thân thiên chức bình ổn định giang tát. Họ bắt gặp nhau và phát sinh tình thân vô toàn cảnh giang tát bị phân tách tách bởi vì cuộc chiến tranh và oán hận.

top-30-phim-trung-quoc-3
Trường Tương Tư

Top 4: Tây Phong Liệt Liệt

Bộ phim nói tới thương yêu, thủ đoạn và trả oán. Lý Tây Phong vì thế nhằm báo oán mang lại thân phụ tuy nhiên tiếp tục nhập cung và vô tình lại trở thành công xuất sắc chúa. Lý Tây Phong tiếp tục tận dụng gia thế của Cát Liệt tuy nhiên lại ko hiểu được, sở dĩ Cát Liệt hỏi vợ và ham muốn cưới nường đơn thuần để giữ lại chân nhà vua Đại Đường tuy nhiên thôi. Cả nhì cho tới cùng nhau bởi vì những thủ đoạn, toan tính báo oán cá thể tuy nhiên sau cuối lại phát sinh mến mộ giành cho nhau.

top-30-phim-trung-quoc-4
Tây Phong Liệt Liệt

Top 5: Ám Hà Truyện

Ám Hà Truyện xoay xung quanh một đội chức giết hại nguy hại nhất vô giang hồ nước vì thế tộc Tô, Tạ và Mộ xây dựng với những người hàng đầu là Đại gia trưởng. Khi quân ngầm của gia tộc hiểu rằng Đại gia trưởng đang được đem vô bản thân kịch độc, rình rập đe dọa thẳng tới sự sinh sống, bọn họ tiếp tục tận dụng tối đa thời cơ nhằm nổi loàn.

top-30-phim-trung-quoc-5
Ám Hà Truyện

Top 6: Ý Phi Của Ta Không Dễ Chọc

Vấn Nhược Nguyệt là chưng sĩ ở thời hiện đại nhất. Trong một chuyến cứu vãn người, cô chẳng may bị năng lượng điện lắc và xuyên ko cho tới thời cổ điển. Cô tiếp tục tận dụng tối đa tài năng của tớ nhằm thám thính sinh sống rưa rứa tương trợ người dân. Một ngày nọ, cô bắt gặp hoàng thái tử Ngọc Vương và bị nghiền buộc cần trở nên hít với hoàng thái tử.

top-30-phim-trung-quoc-6
Ý Phi Của Ta Không Dễ Chọc

Top 7: Khi Anh Chạy Về Phía Em

Một cô phái đẹp sinh trung học tập sáng sủa, sung sướng, toá banh Tô Tại Tại tiếp tục hấp dẫn sự để ý của nam giới sinh Trương Lục Nhượng - một người giá thành lùng, không nhiều trình bày. Hai người dân có tính cơ hội trọn vẹn ngược ngược tuy nhiên lại yêu thương nhau, bên cạnh nhau học hành và trưởng thành và cứng cáp.

top-30-phim-trung-quoc-7
Khi Anh Chạy Về Phía Em

Top 8: Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay

Kỷ Thuật là người sáng tác của những đái thuyết bị quan liêu, thống khổ, cô đã trở nên cuốn vô vòng xoáy này vì thế chủ yếu cô tạo nên. Tống Ngôn Thất là 1 trong những hero fake thể phim hình ảnh. Hai người bọn họ bắt gặp nhau và trái đất đái thuyết của mình bị rẽ ngang. Từ phía trên, trò nghịch tặc đằm thắm "HE" và "BE" tiếp tục chính thức.

top-30-phim-trung-quoc-8
Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay

Top 9: Hậu Lãng

Tôn Đầu Đầu là 1 trong những cô nàng trăng tròn tuổi hạc ko quan hoài sự thế bị vướng vô phiền hà ko ước muốn và được Nhận Tâm Chính - GS Đại học tập Y truyền thống trợ giúp. Trong hành trình dài học hành mới mẻ, điều ko ngờ là Nhậm Thiên Chân lại đó là nam nhi ân nhân của cô ấy, cũng chính là người cô ko ưa nhất vô lớp.

top-30-phim-trung-quoc-9
Hậu Lãng

Top 10: Tình Yêu Thôi Mà

Chuyện kể về thương yêu đằm thắm cô gái văn phòng và chàng vận khuyến khích môn tennis. Họ vô tình tham gia và một CLB và ra quyết định liên minh nhằm CLB trở nên tân tiến theo phía có tính chuyên nghiệp. Trong quy trình cơ, 2 người tiếp tục phát sinh tình thân, sát cánh bên cạnh nhau nhằm vượt lên trở ngại, xích míc.

top-30-phim-trung-quoc-10
Tình Yêu Thôi Mà

Top 11: Vân Tương Truyện

Vân Tương - một đồ đệ kể từ Vân Đài trải qua không ít năm luyện công tước đoạt nhằm bước đi vô giang hồ nước. Trong hành trình dài ấy, anh bắt gặp cần vô số những vụ án ly kì và cả cô nàng Thư Á Nam chan chứa tinh ma quỷ quái và thông minh.

top-30-phim-trung-quoc-11
Vân Tương Truyện

Top 12: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tác phẩm nói tới 2 vị công chúa sinh song của gia tộc Li Quang Thị. Người tỷ tỷ Thanh Quy thì được gả mang lại Thần tộc còn người muội muội được gả mang lại Ma tộc. Trớ trêu thay cho, vì thế sự lầm lẫn tuy nhiên 2 nường đã trở nên mang đến điểm sai ngược và tạo ra vô số trường hợp vui nhộn.

top-30-phim-trung-quoc-12
Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Top 13: Đi Đến Nơi Có Gió

Tác phẩm vì thế nhì thao diễn viên vô nằm trong phổ biến ở Trung Quốc là Lưu Diệc Phi (Hứa Hồng Đậu) nằm trong Lý Hiện (Chi Dao) thủ vai. Câu chuyện là thương yêu và lắng đọng của Hứa Hồng Đậu và Chi Dao. Sau chết choc bất thần của khách hàng đằm thắm, Hồng Đậu tiếp tục một đằm thắm 1 mình tiếp cận một vùng thôn yên ổn bình nhằm thư giãn và giải trí, ở cơ, cô đx bắt gặp Chi Dao - một chàng trai kể từ quăng quật việc làm lương lậu cao nhằm về phía trên khởi nghiệp.

top-30-phim-trung-quoc-13
Đi Đến Nơi Có Gió

Top 14: Cửu Tiên Hàn Dạ Noãn

Tô Cửu Nhi tới từ Kiền quốc và Hàn Tranh - Thiếu ngôi nhà tộc Kỳ vô tình bắt gặp nhau vô một vụ án tương quan cho tới 2 gia tộc. Họ cần bên cạnh nhau vượt lên mùng sương loà thủ đoạn đen sạm tối nhằm thám thính đi ra kín đáo, xử lý côn trùng nguy khốn rộng lớn đang được rình rập đe dọa vương quốc.

top-30-phim-trung-quoc-14
Cửu Tiên Hàn Dạ Noãn

Top 15: Vụng Trộm Không Thể Giấu

Tang Nhĩ là 1 trong những cô nàng kết quả chất lượng tốt vô lớp tuy nhiên lại hoặc quậy đập và bị nhà giáo mời mọc cha mẹ. Người chúng ta của anh ý trai cô - Đoàn Gia Hứa đã từng đi bắt gặp nhà giáo thay cho anh trai tạo ra những trường hợp cực kỳ trớ trêu. 2 người dần dần phát sinh tình thân và viết lách nên một mẩu chuyện thương yêu và lắng đọng.

Xem thêm: Days Of A Bad Man | Tổng hợp phim days of a bad man hay nhất | phim days of a bad man 2023

top-30-phim-trung-quoc-15
Vụng Trộm Không Thể Giấu

Top 16: Bảy Kiếp May Mắn

Phim kể về 2 vị thần tiên bị Ngọc Hoàng trị 7 kiếp nhân lừa lọc ở hạ giới vì thế tội thực hiện rối xích thằng của Nguyệt Lão. Từ cơ, những trường hợp thú vị, những mẩu chuyện thương yêu và được chính thức.

top-30-phim-trung-quoc-16
Bảy Kiếp May Mắn

Top 17: Nghe Nói Em Thích Tôi

Hai vị chưng sĩ từng sở hữu cùng nhau một cuộc hôn nhân gia đình rạn vỡ. Sau 7 năm, người ck trở lại hàn gắn tình thân, bù che thương tổn làm nên đi ra vô quá khứ tạo cho cô vỡ tiếp tục sở hữu ánh nhìn không giống về anh.

top-30-phim-trung-quoc-17
Nghe Nói Em Thích Tôi

Top 18: Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi

Đây là tập phim nằm trong chuyên mục đập án xoay xung quanh hero Soái Gia Mô. Một ngày nọ, anh vạc xuất hiện lỗ hổng vô lịch sử hào hùng được lưu truyền ở Kim Hoa và quyết tâm thám thính đi ra chân tướng mạo.

top-30-phim-trung-quoc-18
Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi

Top 19: Ngày Tháng Theo Đuổi Ánh Sáng

Phim xoay xung quanh mẩu chuyện về người giáo viên và group học viên với những tính cơ hội khác lạ. Với sự trợ giúp của thầy, những học viên này đã thám thính tìm kiếm và quyết tâm bám theo xua đuổi ước mơ cho tới nằm trong.

top-30-phim-trung-quoc-19
Ngày Tháng Theo Đuổi Ánh Sáng

Top 20: Mộ Sắc Tâm Ước

Một biên kịch tài năng và một cố vấn tư tưởng vô tình trở nên láng giềng của nhau. Lúc đầu, bọn họ luôn luôn sảy đi ra những xích míc tuy nhiên sau cuối, 2 người láng giềng ấy lại yêu thương nhau kể từ khi này ko hoặc.

top-30-phim-trung-quoc-20
Mộ Sắc Tâm Ước

Top 21: Từng Thiếu Niên

Phim triệu tập khai quật hành trình dài thám thính thám thính, bám theo xua đuổi ước mơ của group chúng ta con trẻ. Tác phẩm hấp dẫn được khá nhiều người coi con trẻ tuổi hạc và được nhận xét cao về phong thái tái ngắt hiện tại, thao diễn phát triển thành tư tưởng hero.

top-30-phim-trung-quoc-21
Từng Thiếu Niên

Top 22: Hộ Tâm

Hộ Tâm nói tới cuộc hành trình dài của phái đẹp tiên nhân bị trục xuất ngoài tiên giới và một con cái dragon mạnh mẽ và tự tin thương hiệu là Thiên Diệu đang được thám thính cơ hội giải bay ngoài sự hàm ấn.

top-30-phim-trung-quoc-22
Hộ Tâm

Top 23: Soi Sáng Cho Em

10 năm vừa qua, Từ lai và được một người quân cứu vãn hỏa Cận Thời Xuyên tương trợ Lúc hiện nay đang bị vướng kẹt vô một trận động khu đất. Với ước hứa hẹn 10 năm, 2 người hội ngộ nhau và trải qua chuyện thật nhiều thăng trầm mới mẻ rất có thể cùng mọi người trong nhà.

top-30-phim-trung-quoc-23
Soi Sáng Cho Em

Top 24: Ba Phần Hoang Dã

Phim vì thế 2 thao diễn viên phổ biến Trung Quốc - Ngô Thiến và Trương Bân Bân thủ vai. Ba Phần Hoang Dã kể về côn trùng tình thanh xuân chan chứa và lắng đọng tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần oan gia ngõ hẹp, dở khóc dở cười cợt.

top-30-phim-trung-quoc-24
Ba Phần Hoang Dã

Top 25: Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Bộ phim sở hữu sự chung mặt mày của Dương Dương và Vương Sở Nhiên tiếp tục hấp dẫn được rất đông người coi vô nằm trong rộng lớn. Nội dung phim là thương yêu trắc trở kể từ thời niên thiếu thốn của Hứa Thấm và Tống Diệm Lúc vấp váp cần sự phản đối kể từ mái ấm gia đình. Hứa Thấm tiếp tục lựa lựa chọn tách cút và quý phái quốc tế du học tập. Sau 10 năm, bọn họ hội ngộ nhau, liệu thương yêu rất có thể hàn gắn lại được không?

top-30-phim-trung-quoc-25
Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Top 26: Hướng Gió Mà Đi

Bộ phim tràn ngập không gian thanh xuân hăng hái, bên cạnh nhau trưởng thành và cứng cáp của cặp đôi phó giám đốc sản phẩm ko nằm trong phái đẹp phi công. Cố Nam Đình là 1 trong những người sếp nghiêm chỉnh tự khắc, khó tính khó nết của chống Vận fake hành không giống còn Trình Tiêu là phái đẹp phi công chan chứa không nghe lời, mạnh mẽ và tự tin của chống vận fake sản phẩm & hàng hóa.

top-30-phim-trung-quoc-26
Hướng Gió Mà Đi

Top 27: Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy

Điềm Điềm là 1 trong những họa sỹ với tính cơ hội linh hoạt, sung sướng, yêu thương đời. Cuộc sinh sống của cô ấy chính thức bị hòn đảo lộn kể từ lúc người sếp mới mẻ - Lâm Cảnh xuất hiện tại. Lâm Cảnh là 1 trong những người con trai vô nằm trong giá thành lùng, kiêu ngạo, luôn luôn tạo ra áp lực đè nén với cô vô việc làm. Nhưng Lúc bên cạnh nhau thao tác, bọn họ chính thức hiểu nhau và phát sinh tình thân.

top-30-phim-trung-quoc-27
Sếp Của Tôi Sao Lại Như Vậy

Top 28: Yêu Em Từ Cái Nhìn Thứ Hai

Phim nói tới thương yêu của Cố Dịch Bắc và Tô Nam. Họ từng là kẻ tình và tiếp tục chia ly kể từ 5 năm vừa qua vì thế Tô Nam vướng dịch lặng, không thích liên lụy cho tới tình nhân nên tiếp tục lặng lẽ mất tích. Sau cơ, bọn họ hội ngộ nhau, bên cạnh nhau hóa giải uẩn khúc và viết lách tiếp mẩu chuyện thương yêu còn giang dở.

Xem thêm: Nắng Ấm Hạnh Phúc Full 24/24 VietSub + Thuyết Minh Sunny Happiness 2011

top-30-phim-trung-quoc-28
Yêu Em Từ Cái Nhìn Thứ Hai

Top 29: Thiếu Niên Ca Hành

Lôi Vô Kiệt vì thế Ngao Thụy phẳng thủ vai là 1 trong những thiếu thốn niên hiệp khách hàng ngây ngô, con trẻ tuổi hạc đang được bên trên lối hành tẩu cho tới trở nên Tuyết Nguyệt thì bị lạc vô Tuyết Lạc tát trang. Cậu bắt gặp những người dân huynh đệ mới mẻ tuy nhiên cũng trở thành cuốn vô trận đánh thủ đoạn vô vùng giang hồ nước chan chứa nguy hại.

top-30-phim-trung-quoc-29
Thiếu Niên Ca Hành

Top 30: Võ Lâm Hiệp Khí

Bộ phim với 2 hero đó là Lý Hoành Nghị đóng vai thần hắn Bạch Nhạc và Hoàng Nhật Ánh đóng vai yêu thương phái đẹp Diệp Hề. Hai người cần gạt cút những oán hận nhằm bên cạnh nhau trừ bạo, ngăn chặn những thủ đoạn ác độc rình rập đe dọa. Mối tình 2 hero cần trải qua chuyện thật nhiều sóng dông tố, thách thức nhằm cho tới được bờ bến niềm hạnh phúc.

top-30-phim-trung-quoc-30
Võ Lâm Hiệp Khí

Tổng kết

Vậy là MobileCity vừa phải tổ hợp kết thúc top 30 tập phim Trung Quốc hoặc nhất, xứng đáng coi nhất vô năm 2023 này. Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết này hoặc, hãy nhằm lại nhận xét 5 sao nhé!