Tổng hợp phim của tống hân nhiễm hay nhất, phim tống hân nhiễm 2023

Những kiệt tác ngôn tình tổng tài luôn luôn sở hữu một địa điểm quan trọng, mang lại những mảng xúc cảm đa dạng và phong phú, tình tiết mê hoặc. Hàng loạt phim ngôn tình tổng tài giá tiền lùng bá đạo 2023 hoặc của Trung Quốc, Nước Hàn khiến cho trái khoáy tim của người theo dõi đập nhanh chóng và tạo thành những khoảnh tự khắc và ngọt ngào kỷ niệm. Dưới đó là list "Top 25 phim ngôn tình tổng tài hoặc và xứng đáng coi nhất 2023", điểm nhưng mà những tình tiết ly kỳ và tình thương rất đẹp sẽ tiến hành mày mò, đem tất cả chúng ta vào một trong những toàn cầu chan chứa xúc cảm và thực tế hóa những niềm mơ ước tươi tỉnh rất đẹp.

Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vu Trung Trung Ngô Kiến Tân
 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Triệu Viên Viện
 • Số tập: 36 tập.
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài - Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương
Bộ phim ngôn tình hấp dẫn người xem

"Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương" một bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài giá tiền lùng đem tất cả chúng ta vào một trong những mẩu truyện tình thương chan chứa xúc cảm thân thiết nhì hero chính: Viên Soái (do La Vân Hi thủ vai) - một tổng tài mạnh mẽ và tự tin với tính cơ hội nhiều lúc tương đối cứng đầu và Giang Quân (do Bạch Lộc thể hiện) - một người phụ phái đẹp đậm chất ngầu và cá tính vô sự nghiệp và thắm thiết vô cuộc sống thường ngày. Trải trải qua không ít năm, Viên Soái tiếp tục lặng lẽ chôn cất giấu tình thương đậm đà giành cho Giang Quân, tuy nhiên hãi rằng việc thổ lộ rất có thể thay cho thay đổi tất cả. Mọi chuyện chính thức thay cho thay đổi Lúc Giang Quân sở hữu một tình nhân mới nhất, và thời điểm hiện tại, Viên Soái ra quyết định không ngừng nghỉ nỗ lực nhằm đoạt được trái khoáy tim cô. Nhưng cuộc tình này sẽ không một lượt này trải qua loa nhưng mà không tồn tại những hiểu nhầm và thương tổn. Liệu qua loa những sóng bão ấy, cả nhì rất có thể vượt lên và tìm tới mặt mũi nhau?

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của tống hân nhiễm hay nhất, phim tống hân nhiễm 2023

Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi
 • Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử, Ngu Y Kiệt, Sử Khanh Nghiên, Ngô Sùng Hiên, Tôn Tư Trình…
 • Số tập: 24 Tập.
 • Ngày phát hành: 2021

"Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên" là một trong kiệt tác năng lượng điện hình ảnh được đem thể kể từ đái thuyết tình thương. Cốt truyện triệu tập vô cuộc sống thường ngày của Hạ Kiều Yến - CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt - một phái đẹp bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ. Câu chuyện nêu nhảy một trường hợp cưới trước yêu thương sau, điểm nhưng mà Tần Dĩ Duyệt, một người êm ấm và hiền lành, dần dần thay cho thay đổi tâm trạng giá tiền lùng và đơn độc của mái ấm gia đình Hạ sau những bước hỗ trợ và tương tác.

Phim ngôn tình tổng tài - Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh
Nội dung phim mê hoặc cảm động, nằm trong dàn biểu diễn viên tài năng

Dưới độ sáng của tình thương, mẩu truyện này ngỏ rời khỏi một hành trình dài nhưng mà nhì hero chủ yếu cần đương đầu với những thử thách và sự thay cho thay đổi. Liệu tình thương dần dần nảy nở rất có thể thắp sáng sủa những góc khuất vô vượt lên khứ và tạo thành một sau này niềm hạnh phúc mang đến họ?

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love) -  Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,
 • Số tập: Đang update.
 • Ngày phát hành: 2023
Phim ngôn tình tổng tài - Only For Love (2023) - Dĩ Ái Vi Doanh
Bộ phim đem thể kể từ cuốn đái thuyết ăn khách

"Dĩ Ái Vi Doanh – Only For Love" phim ngôn tình tổng tài 2023 đem thể kể từ cuốn đái thuyết "Trêu Nhầm". Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Tuần san Kinh tế Tài Chính, phỏng vấn Thời Yến - tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự. Thời Yến, từng đối lập với việc sụp sụp ngân hàng mái ấm gia đình, thăm dò lại thành công xuất sắc và sự phổ biến. Trong quy trình liên minh, chúng ta dần dần hiểu về nhau, gom nhau vượt lên trở ngại và dần dần trở nên tân tiến tình thương. Trịnh Thư Ý trở nên phu nhân tổng giám đốc và vững vàng tin yêu bên trên tuyến phố sự nghiệp.

Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Trần Sướng
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân
 • Số tập: 24 tập luyện.
 • Ngày phát hành: 2020

"Yêu Em Từ Dạ Dày" phim ngôn tình tổng tài xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Cố Thắng Nam, một phụ nhà bếp bên trên hotel Tử Kinh. Anh nằm trong Chung Duệ, đầu nhà bếp chủ yếu của hotel, lưu giữ một tình thương kín kẽ. Mặc mặc dù dốc không còn tình thương và tận tâm vô quan hệ này, Cố Thắng Nam lại cần đương đầu với thực tiễn "người yêu thương bản thân nước ngoài tình". Thất vọng vô tình thương cũng hiệu quả tới việc nghiệp, Lúc hotel nhưng mà anh thao tác đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bị thu mua sắm bởi một hotel không giống, khiến cho anh đối lập với nguy cơ tiềm ẩn thất nghiệp nguy hiểm.

Phim ngôn tình tổng tài - Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày
Bộ phim kể về cuộc tình của Cố Thắng Nam

Trong toàn cảnh này, Cố Thắng Nam gặp gỡ Lỗ Tấn - công ty chiếm hữu hotel ham muốn thâu tóm về Tử Kinh. Qua món ăn và tài nghệ nhà hàng ăn uống, anh biến đổi quan hệ "địch" lúc đầu trở thành "bạn". Dần dần dần, anh đoạt được Lỗ Tấn không những qua loa tài năng nấu bếp mà còn phải qua loa trái khoáy tim. Từ việc "lấy thực thực hiện bạn", tình thương thân thiết Cố Thắng Nam và Lỗ Tấn chính thức nảy nở.

Sam Sam Đến Rồi (Boss And Me) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Kỳ, Lý Trình Viện, Trương Dương Quả Nhi
 • Số tập: 33
 • Ngày phát hành: 2014

"Chuyện Sam Sam Đã Đến" một bộ phim truyền hình phim ngôn tình tổng tài bá đạo kể về quan hệ phức tạp thân thiết Phong Đằng (do Trương Hàn thủ vai) và Sam Sam (do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện). Với group huyết độc đáo và khác biệt, Sam Sam được tuyển chọn dụng vô công ty lớn của Phong Đằng. Hành động gom Sam Sam truyền huyết mang đến em gái của Phong Đằng tạo ra sự quan trọng, và cô cảm nhận được sự quan hoài quan trọng kể từ chàng trai này qua loa việc gửi gan dạ heo hằng ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- quái nhân And Me (2014) - Sam Sam Đến Rồi
Bộ phim ngôn tình tổng tài bá đạo với nội dung mê hoặc người xem

Nhưng Lúc Sam Sam thâm nhập công ty lớn, tất cả trở thành phức tạp. Phong Đằng trở thành tươi trẻ và hồn nhiên rộng lớn, và luôn luôn thăm dò cơ hội trêu chọc cô. Dù Sam Sam nỗ lực phản kháng, tuy nhiên bất kể khi này cô cũng trở nên "đại Boss" này vượt qua.

Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Trần Thế Dịch
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Hình Chiêu Lâm, Trần Hạo Lam
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2019
Phim ngôn tình tổng tài- Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Nội dung phim xoay xung quanh mẩu truyện Hình Vận thao tác bên trên công ty lớn Game

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc kể về Hình Vận, một cô nàng đáng yêu và tính cơ hội trạch phái đẹp, trong năm này 24 tuổi hạc, thao tác bên trên công ty lớn game địa hình TIG. Cô luôn luôn ước mong trở nên một ngôi nhà kiến thiết game. Đúng khi, công ty lớn đang được thăm dò kiếm ý tưởng phát minh thành phầm tương quan cho tới dự án công trình tình thương, và nhằm theo dõi xua đuổi ước mơ, Hình Vận tiếp tục ra quyết định nhập cuộc vô sinh hoạt thăm dò kiếm tình nhân. Tuy cô không tồn tại kinh nghiệm tay nghề tình thương, tuy nhiên cô vẫn ra quyết định nhập cuộc. Cái nhưng mà không có bất kì ai ngờ cho tới, hành vi này tiếp tục khiến cho quản trị công ty lớn, Hạ Kha, từ từ nhìn thấy tình thương thành tâm của tôi so với Hình Vận.

Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Vương Ngọc Văn, Lý Tuấn Thần, Chung Lệ Lệ, Dương Nguyệt, Trần Di Hinh
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021
Phim ngôn tình tổng tài- Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Phim ngôn tình tổng tài giá tiền lùng và hài hước

Câu chuyện tình thương êm ấm của Công tử phong phú Doãn Tư Thần và cô nàng hấp dẫn Cố Hề Hề tiếp tục khiến cho chúng ta cảm động. Cố Hề Hề được sinh rời khỏi vô tình cảnh trở ngại, tuy nhiên cô lại chiếm hữu vẻ rất đẹp và trí tuệ xứng đáng ngưỡng mộ. Để sở hữu chi phí mua sắm cái váy cưới quý phái mang đến người sử dụng của tôi, cô ra quyết định nhập cuộc buổi tiệc thượng lưu và vô tình gặp gỡ Doãn Tư Thần - người tổng tài quyền lực tối cao. Họ tiếp sau đó thỏa thuận hợp tác kết duyên vô phụ vương mon, tạo thành một quan hệ phù hợp đồng. Dù sở hữu tính cơ hội không giống nhau, tuy nhiên kể từ quan hệ này, tình thương dần dần nảy nở và chúng ta nhìn thấy tình thương vô cuộc hôn nhân gia đình này.

Rất Muốn Tại Mé Anh (Be With You) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lâm Thanh Chấn
 • Diễn viên: Quý Tiêu Băng, Trương Nhã Khâm, Lý Minh Đức, Châu Khai Khai, Mã Lật
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2020

"Rất Mong Tại Mé Anh" phim ngôn tình tổng tài kể về Lâm Mỹ Nhã và Âu Lân, nhì người gặp gỡ nhau vì thế một hiểu nhầm ở trường bay sau thời hạn du học tập ở quốc tế. Ban đầu, có lẽ rằng chúng ta sẽ không còn lúc nào tái ngộ nhau, tuy nhiên số phận đã mang chúng ta trở lại cùng nhau và điều này tiếp tục làm ra một mẩu truyện về những liên kết vô tình vô cuộc sống thường ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- Be With You (2020) – Rất Muốn Tại Mé Anh
Cốt truyện xoay xung quanh sự hiểu nhầm ở sảnh bay

Lâm Mỹ Nhã trở lại nước và trải qua loa sự phản bội kể từ chúng ta trai nhiều năm của tôi. Quyết tâm bước thoát ra khỏi nhức thương, cô nỗ lực khởi điểm lại cả vô việc làm và tình thương. Trong thời điểm đó, Âu Lân xuất hiện nay như 1 người chúng ta sát cánh, lấp chan chứa khoảng tầm trống trải vô tâm trạng cô.

Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Sơ Đích Kiến
 • Diễn viên: Lâm Hân Nghi, La Chính
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2022
Phim ngôn tình tổng tài- Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc hoặc lãng mạn

"Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu" kể về Tô Nhan Hề, cô nàng sáng sủa và mạnh mẽ và tự tin, bên cạnh đó phụ trách tầm quan trọng sở hữu mái ấm gia đình và sự nghiệp. Cô vô tình gặp gỡ Cố Tây Thành, người quyết đoán vô việc làm và thông thường bao phủ cất giấu xúc cảm.

Ban đầu, Tô Nhan Hề bị chị gái xay trở nên nữ giới phù hợp đồng của Cố Tây Thành, tuy nhiên từ từ, sự sáng sủa của cô ý thực hiện anh kể từ từ toá quăng quật lớp vỏ quấn và lòi ra tâm trạng thướt tha. Hai người sinh sống cộng đồng một ngôi nhà và qua loa thời hạn, tình thương êm ấm nảy nở thân thiết chúng ta. Mối mối liên hệ này gom cả nhì hiểu rõ sâu xa, cùng với nhau xây cất sau này và trở nên tân tiến năng lượng riêng rẽ của tôi.

Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Chung Thanh
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ, Tất Bồi Hâm, Lưu Dận Quân
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021

"Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài" được đem thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong. Phim triệu tập vô cuộc sống thường ngày của Cố An Tâm (do Triệu Lộ Tư đóng), một cô nàng shipper vụng trộm về và giản dị. Tình cờ, cô va vấp vô Lăng Việt (do Lưu Đặc thủ vai), một tổng tài soái ca và người quá nối tiếp tập đoàn lớn Hotshot. Lí bởi tai nạn ngoài ý muốn, Lăng Việt trở nên tân tiến vướng triệu chứng "hoang tưởng bị hại" và bắt An Tâm phụ trách về vụ việc này, thậm chí còn bắt cô cần đỡ đần anh.

Phim ngôn tình tổng tài- Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài
Phim ngôn tình tổng tài giá tiền lùng hoặc xứng đáng coi nhất 2023

Từ ê, mẩu truyện "Vô Tình Gặp Tổng Tài" chính thức với việc An Tâm đồng ý đem Lăng Việt về ngôi nhà nhằm chữa trị. Hai loài người trái chiều về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên chúng ta dần dần trở thành thân thiết thiết và kết nối. An Tâm, tuy nhiên vụng trộm về tuy nhiên trong sáng sủa và dễ thương như chú thỏ, gặp gỡ Lăng Việt sẽ khởi tạo rời khỏi những trường hợp đáng yêu và vui nhộn.

Tình yêu thương ko thương hiệu - Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Li Chen Ye
 • Diễn viên: Đoàn Áo Quyên, Trần Bác Hào, Lữ Vân Phong, Thẩm Oánh, Trương Tâm Di,...
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2023

Phim ngôn tình tổng tài- When I see your face (2023) - Tình yêu thương ko tên

Tình Yêu Không Tên (When I see your face) phim ngôn tình tổng tài 2023 kể về Lộc Hối, cô nàng vướng triệu chứng quáng gà mặt mũi, và Lãng Thừa Châu, một SV quốc tế. Anh cứu vãn cô ngoài sự ngờ vực đạo văn và dần dần trở nên tân tiến tình thương. Lãng Thừa Châu theo dõi xua đuổi Lộc Hối, đảm bảo an toàn cô sau khoản thời gian biết về triệu chứng quáng gà mặt mũi của cô ý. Tình cờ, chúng ta đắm ngập trong tình thương và mẩu truyện chan chứa cảm động này trở nên một bộ phim truyền hình tình thương quan trọng.

Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Shen Yang
 • Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư, Dịch Đại Thiên, Hồ Binh..
 • Số tập: 45
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài- Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

"Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" triệu tập vô cuộc sống thường ngày tình thương và sự nghiệp của Chu Phương (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), một ngôi nhà kiến thiết thời trang và năng động, và Tống Lẫm (do Hoàng Cảnh Du đóng), nhì người vô tình thân quen biết nhau tuy nhiên không khớp tính. Tuy nhiên, Lúc một biến đổi cố xẩy ra, chúng ta buộc cần liên minh nhằm cứu vãn công ty lớn ngoài khủng hoảng rủi ro. Trong quy trình này, chúng ta mày mò những phẩm hóa học chất lượng rất đẹp ở đối phương và tình thương dần dần phát sinh thân thiết chúng ta.

Girlfriend (2020) - Quý Khách Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Ming Yan
 • Diễn viên: Vương Quan Dật, Từ Hảo, Ngô Hạo Trạch, Phó Muội Dương
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2020.

Phim ngôn tình tổng tài- Girlfriend (2020) - Quý Khách Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

"Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận" kể về Diệp Phi Mặc, ngôi sao 5 cánh số 1 của An Ninh Quốc Tế, giã biệt sảnh khấu bởi dịch tình. Mẹ anh nhận định rằng tình thương cũ khiến cho tác động xấu xa cho tới tâm trạng đàn ông. Để ứng phó, chúng ta ra quyết định liên minh với biểu diễn viên quần bọn chúng Ôn Noãn, nhằm anh tớ nhập vai nữ giới thì thầm của Diệp Phi Mặc. Tuy nhiên, trường hợp tưởng chừng đơn giản fake tạo ra tiếp tục kéo theo quan hệ thiệt thân thiết chúng ta.

Người Đàm Phán (The Negotiator) - Phim ngôn tình tổng tài giá tiền lùng

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Liu Yizhi
 • Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Quách Phẩm Siêu, Chúc Tự Đan, Lại Nghệ
 • Số tập: 42
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- The Negotiator (2018) - Người Đàm Phán
Câu chuyện kể về cuộc chạm mặt thân thiết Đồng Vi và Tạ Hiểu Phi

Người Đàm Phán kể về sự việc chạm mặt của nhân viên thương thuyết Đồng Vi và người quá nối tiếp Tạ Hiểu Phi. Dù tính cơ hội trái khoáy ngược, chúng ta hấp dẫn nhau và quyết kim chỉ nan về sau này nằm trong. Tuy nhiên, cần đương đầu với việc phản đối và trở lo ngại kể từ mái ấm gia đình và môi trường thiên nhiên xung xung quanh. Mối mối liên hệ gặp gỡ sóng bão tuy nhiên sau cùng, sau nhiều biến đổi cố, chúng ta nhìn thấy nhau một đợt tiếp nhữa và ra quyết định tái mét phù hợp, trí tuệ về tình thương ko thể phai lạt mặc dù thời hạn trôi qua loa.

Xem thêm: Tổng hợp phim của gi maeng gi hay nhất, phim gi maeng gi 2023

Well-Intends Love (2019) - Tại Sao quái nhân Muốn Cưới Tôi

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Ngô Cường
 • Diễn viên: Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Dương Hạo Minh, Lưu Giả Tỷ, Hoàng Thiên Thạc, Tôn Gia Kỳ, Trần Hân Nhụ, Thương Khản
 • Số tập: 20
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Well-Intends Love (2019) - Tại Sao quái nhân Muốn Cưới Tôi

Chuyện phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc “Tại Sao quái nhân Muốn Cưới Tôi" kể về côn trùng tình được sắp xếp từ xưa thân thiết Lăng Dị Châu, người tối đa Cảng Đông, và Hạ Lâm, biểu diễn viên ko nổi tiếng. Hạ Lâm vướng căn ung thư huyết và nhằm trị dịch, cô cần ký hiệp ước hôn nhân gia đình ngầm với Lăng Dị Châu, tổng giám đốc tập đoàn lớn. Trải qua loa những biến đổi cố và thủ đoạn, sau cùng chúng ta nhìn thấy tình thương thành tâm.

Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hình Sự - Chiến Tranh
 • Đạo diễn: Trương Khai Trụ
 • Diễn viên: Vương Khải, Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2015
Phim ngôn tình tổng tài- Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc lãng mạn

Bộ phim "Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến" đem thể kể từ đái thuyết Đinh Mặc, kể về chuyện tình thân thiết Chuyên Viên tư tưởng tội phạm Tệ Bạc Cận Ngôn và cô trợ lý Giản Dao. Tệ Bạc Cận Ngôn tài năng tuy nhiên lập dị, trong những lúc Giản Dao thánh thiện lành lặn và để ý sắc bén. Phim mang lại những tích tắc stress từ những việc đập phá án và xúc cảm và ngọt ngào vô quan hệ của nhì hero chủ yếu.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày -  Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Chung Thụ Giai
 • Diễn viên: Đậu Kiêu, Từ Chính Khê, Tống Nghiên Phi, Cổ Lực mãng cầu Trát
 • Số tập: 39
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Ten Years Late (2019) - 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

10 năm, 3 mon và 30 ngày, tất cả chúng ta phát hiện một mẩu truyện tình chan chứa sắc màu sắc thân thiết Cận Nhiên - CEO tài năng và Viên Lai - vận hành thành phầm, trải qua loa tiến độ ĐH, quan hệ và ngọt ngào và chia ly. Sau nhiều năm, Cận Nhiên cù quay về và đấu giành nhằm tái mét phù hợp với Viên Lai, tuy vậy bị ngăn cản bởi sự xuất hiện nay của Triệu Thừa Chí.

My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Vạn phẳng phiu, Từ Chí Hiền, Dương Nguyệt, Vương Hựu Quân, Thư Á Tín, Vương Hạo Trinh
 • Số tập: 28
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc xứng đáng yêu

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất" kể về Sài Tiểu Thất, một cô nàng tới từ hành tinh ma "Cape Town" bất thần xuất hiện nay bên trên trái khoáy khu đất. Tại trên đây, cô vô tình va vấp trán với Phương Lãnh - một tổng tài tài năng và giá tiền lùng. Tuy nhiên, Phương Lãnh đem 1 căn dịch quánh biệt: mỗi một khi trời mưa, anh gạt bỏ những người dân không giống giới từng xuất hiện nay vô cuộc sống bản thân. Trong khi ở trái khoáy khu đất, Tiểu Thất gặp gỡ phiền nhiễu Lúc mất mặt tài liệu và ko thể về bên hành tinh ma của tôi. Để sinh sống sót, cô cần dùng siêu năng lượng nhằm tự động bản thân vượt lên những trở ngại. Từ ê, ngỏ rời khỏi một mẩu truyện tình vui nhộn và chan chứa thắm thiết.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (Moonlight) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Trương Bác Dục
 • Diễn viên: Ngu Thư Hân, Đinh Vũ Hề, Dương Sĩ Trạch, Mã Ngâm Ngâm
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2021

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm vẽ nên mẩu truyện về Sơ Lễ, một tân binh vừa vặn rời khỏi ngôi trường, tràn trề hăng hái và mê say với nghành xuất bạn dạng. Một khi sau, cô tiếp tục sở hữu thời cơ triển khai khát vọng của tôi Lúc thâm nhập vô thương hiệu xuất bạn dạng Nguyên Nguyệt - mái nhà nhưng mà cô luôn luôn khát khao từ xưa đến giờ. Tuy nhiên, ngành xuất bạn dạng thay cho thay đổi, không những về quy tế bào mà còn phải về thực chất.

Phim ngôn tình tổng tài - Moonlight (2021) – Khúc Biến Tấu Ánh Trăng
Phim ngôn tình tổng tài hoặc xứng đáng coi 2023

Dù bước đi vô ngành với bao sửng sốt trước thực tiễn, Sơ Lễ tiếp tục giữ lại niềm tin yêu mạnh mẽ và tự tin vô vai trò của việc làm chỉnh sửa và sự tương hỗ mang đến người sáng tác. Với lòng thành tâm và sự có trách nhiệm, cô tiếp tục tạo thành vệt ấn thâm thúy trong tâm một người sáng tác tài năng, liên kết một tình thương thành tâm và tạo thành tình thương động. Vượt qua loa một loạt thử thách bên trên hành trình dài sự nghiệp, Sơ Lễ đang trở thành một chỉnh sửa viên số 1, bên cạnh đó nhìn thấy tình thương thiệt sự bên phía trong quan hệ chan chứa đấu trí với người sáng tác - quan hệ vô ê chúng ta nằm trong tuyên chiến và cạnh tranh, tuy vậy cũng nằm trong tương hỗ nhau bên trên tuyến phố tạo nên.

My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Từ Chí Hiền, Vạn phẳng phiu, Vương Hựu Quân, Trần Di Hinh, Trương Manh, Trương Triệu Huy, Hoàn Nhan Lạc Nhung, Triệu Quan Vũ, Thư Á Tín
 • Số tập: 30
 • Ngày phát hành: 2022

Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2" bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài nối tiếp kể từ phần kết của mùa 1, đem tất cả chúng ta vô hành trình dài tình thương của Tiểu Thất và Phương Lãnh. Dù lúc đầu nhượng bộ như tất cả tiếp tục niềm hạnh phúc, tuy nhiên chúng ta lại đương đầu với tương đối nhiều trở ngại và thách thức. Trong phần tiếp sau, Sài Tiểu Thất vẫn ở hành tinh ma Cape Town, tuy nhiên Giang Thập Nhất - người hàng đầu hành tinh ma u của cô ý, rời khỏi mệnh lệnh tách chúng ta rời khỏi vào trong ngày cưới và xay cô trở lại. Câu chuyện "CP Lãnh Khí" liệu sở hữu vượt lên thách thức này và thức tỉnh kỷ niệm ngọt ngào? Chúng tớ tin yêu rằng phần mới nhất tiếp tục mang lại mang đến người theo dõi những điều độc đáo và khác biệt và nhiều bất thần.

Có Lẽ Là Yêu (About Is Love) - Review phim ngôn tình tổng tài giá tiền lùng

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Hứa Bội San
 • Diễn viên: Hứa Hiểu Nặc, Ngạn Hy, Dương Hân Dĩnh, Thái Ất Gia,....
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2018

Phim ngôn tình tổng tài- About Is Love (2018) - Có Lẽ Là Yêu

Phim ngôn tình tổng tài giá tiền lùng "Có Lẽ Là Yêu," kể về chàng trai Vệ Khanh vướng triệu chứng dịch thật sạch ko thể xúc tiếp với những người không giống giới. Sau 10 năm, anh gặp gỡ Chu Thị và trải qua một thỏa thuận hợp tác hỗ trợ nhau, chúng ta trở nên tân tiến tình thương. Quá trình này gom Vệ Khanh vượt lên dịch tư tưởng và Chu Thị tìm kiếm được tiềm năng mới nhất. Kết thúc đẩy mẩu truyện, cả nhì cho tới cùng nhau và sở hữu cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc cùng nhau.

What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm cúng Vì Sao Hạ Mát

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên: Vương Tử Văn, Giả Nãi Lượng, Lưu Sướng, Trần Hiểu Đông, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Hàn Anh Tử.
 • Số tập: 49
 • Ngày phát hành: 2017

Phim ngôn tình tổng tài- What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm cúng Vì Sao Hạ Mát

Bộ phim “Vì Sao Đông ấm cúng, Vì Sao Hạ Mát" dựa vào đái thuyết nằm trong thương hiệu của Cố Tây Tước, triệu tập vô quan hệ của Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mưu lược đồ dùng xấu xí của u nối tiếp Thẩm Tinh Du, Giản An Kiệt cần tách quăng quật và chuồn du học tập bên trên Pháp. Trong Lúc ê, Tịch Si Thần - con cháu trai của Thẩm Tinh Du - chính thức yêu thương thì thầm An Kiệt và luôn luôn đàng sau âm thầm đảm bảo an toàn cô.

Lê Hấp Đường Phèn (Skate Into Love) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Đặng Luân, Hàn Cửu Nặc, Chu Lịch Kiệt, Sở Nguyệt
 • Số tập: 40
 • Ngày phát hành: 2020

Phim ngôn tình tổng tài- Skate Into Love (2020) – Lê Hấp Đường Phèn

"Lê Hấp Đường Phèn" bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài dựa vào đái thuyết của Tử Tiểu Thất, kể về côn trùng tình oan gia và ngọt ngào thân thiết Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng. Họ từng là bàn sinh hoạt nằm trong bàn vô thời đái học tập, tuy nhiên tính cơ hội trái khoáy ngược khiến cho chúng ta luôn luôn đấu khẩu. Sau nhiều biến đổi cố, chúng ta vô tình tái ngộ nhau ở ĐH. Lê Ngữ Băng lăm le trả thù oán tuy nhiên dần dần phân phát hình thành những phẩm hóa học chất lượng của Đường Tuyết. Cả nhì cùng với nhau theo dõi xua đuổi niềm mê say trượt băng và kể từ ê, tình thương của mình nảy nở.

Anh Chỉ Thích Em (Le Coup De Foudre) - Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vương Chi
 • Diễn viên: Trương Vũ Kiếm, Ngô Thiến, Cao Chí Vỹ, Mã Lật, An Qua, Tạ Vũ Đồng
 • Số tập: 35
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Le Coup De Foudre (2019) – Anh Chỉ Thích Em

"Anh Chỉ Thích Em" là mẩu truyện về Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất, chúng ta ngồi nằm trong bàn vô thời thanh xuân vườn ngôi trường. Họ hò hẹn du học tập tuy nhiên gặp gỡ cần trở lo ngại mái ấm gia đình. Sau 4 năm, chúng ta tái ngộ nhau và vượt lên hiểu nhầm nhằm tái mét phù hợp. Tình yêu thương thơ ngây kể từ học tập trò đem trở thành côn trùng tình hoàn toàn vẹn, và sau cùng chúng ta nhìn thấy người trước tiên vô cuộc sống thông thường tiếp tục là kẻ sau cùng.

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Sport - Âm Nhạc
 • Đạo diễn: Lưu Nhất Chí
 • Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt, Tần Lam
 • Số tập: 44
 • Ngày phát hành: 2019

"Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm"phim ngôn tình tổng tài tế bào miêu tả cuộc hành trình dài theo dõi xua đuổi mê say và ước mơ của những người dân trẻ em. Dương Chân Chân, một cô nàng ước mong trở nên ca sĩ tuy nhiên ko tài giỏi năng quan trọng. Mặc mặc dù ko được gật đầu vô công ty lớn Tinh Không với tư cơ hội người nghệ sỹ, Chân Chân ra quyết định thực hiện trợ lý mang đến Trịnh Bách Húc, một ca sĩ tài năng và kiêu ngạo, tuy nhiên nhiều lúc cũng khá trẻ em con cái. phẳng phiu phương pháp này, cô sở hữu thời cơ khăng khít với ước mơ của tôi.

Xem thêm: Xem Phim Hành Trình Tìm Công Lý Tập Full VietSub Thuyết Minh

Khi thao tác cùng với nhau và đương đầu với trở ngại kể từ ngành vui chơi, cả nhì cứng cáp rộng lớn và thấu nắm rõ rộng lớn về trách cứ nhiệm của tôi so với sự nghiệp bản thân theo dõi xua đuổi.

Phim ngôn tình tổng tài- The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Mình tiếp tục tổng kết list top 25 phim ngôn tình tổng tài giá tiền lùng 2023 bá đạo của Trung Quốc và Nước Hàn. Chắc chắn review bên trên tiếp tục nhằm lại trong tâm người theo dõi những tuyệt vời thâm thúy về tình thương chan chứa thay đổi và xúc cảm chan chứa sắc tố. Những mẩu truyện về những tổng tài tài năng, quyền lực tối cao tuy nhiên cũng vô nằm trong êm ấm và và ngọt ngào đã mang tất cả chúng ta qua loa những mảng thưởng thức đa dạng chủng loại.

 • Xem tăng nội dung bài viết thường xuyên mục: Phim hoặc, toplist