Tổng hợp phim của trần pháp hay nhất, phim trần pháp 2023

Phim TVB bao gồm nhiều chuyên mục, kể từ cuộc sống thường ngày đời thông thường, mái ấm gia đình, xã hội cho tới hình sự, trinh tiết thám, hành động… Từ lâu, phim TVB đang trở thành 1 phần luôn luôn phải có nhập cuộc sống thường ngày lòng tin của người theo dõi châu Á. Harper’s Bazaar Vietnam tiếp tục tổ hợp những bộ phim truyền hình hình sự TVB hoặc nhất hai năm mới gần đây với những mẩu chuyện mê hoặc, những mùng hành vi thích mắt, nghẹt thở…

Cùng điểm qua chuyện list 8 bộ phim truyền hình hình sự TVB mới mẻ và được review tối đa.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của trần pháp hay nhất, phim trần pháp 2023

1. Phim hình sự TVB mới mẻ và hoặc nhất: Liêm chủ yếu truy kích – Mission Run (2023)

Phim hình sự TVB mới mẻ và hoặc nhất: Liêm chủ yếu truy kích - Mission Run (2023)

• Số tập: 27 tập
• Thể loại: Hình sự, hành vi gay cấn
• Đạo diễn: Lạc Dịch Linh
• Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Huỳnh Trí Văn, Vương Hạo Tín…

Cách trên đây 25 năm, một vụ sập căn hộ đang được khiến cho group bạn tri kỷ bao gồm Lạc Tử Phong, Lạc Tử Hân, Vi Kế Minh, Trác Dĩ Phàm và Phương Gia Tình tan chảy.

25 năm tiếp theo, số phận đang được mang đến bọn họ với thời gian tái ngộ nhau. Lạc Tử Phong (Huỳnh Tông Trạch) hiện nay là tổng mái ấm nhiệm khảo sát của Sở Liêm Chính. Vi Kế Minh (Vương Hạo Tín) là điều tra thời thượng của Cục Điều tra tội phạm với tổ chức triển khai và xã hội đen ngòm. Cả nhị nằm trong khảo sát về một vụ án tương quan cho tới nàn nhân là phụ thân nuôi của Phương Gia Tình (Huỳnh Trí Văn), một ca sĩ chống trà.

Sau trở thành cố cơ, Phong và Minh gom cuộc sống thường ngày của Tình ổn định tấp tểnh quay về. Ba người bọn họ cũng tái ngộ Trác Dĩ Phàm (Ngô Trác Hy), một trạng sư thành công, đang được rất nhiều lần va trán với Phong và Minh nhập việc làm. Sự bắt gặp này mang tới những bất thần và thách thức mới mẻ mang đến cuộc sống của những hero chủ yếu.

>>> Đọc thêm: ĐIỂM DANH 10 PHIM KIẾM HIỆP TVB HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

2. Biệt team tàng hình – The Invisibles (2023)

Biệt team tàng hình - The Invisibles (2023)

• Số tập: 30 tập
• Thể loại: Hình sự, hành động
• Đạo diễn: Ngôi Siêu Vinh
• Diễn viên: Mã Quốc Minh, Lâm Tử Thiện, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Lưu Bội Nguyệt, Quách Tử Hào, Giang Mỹ Nghi

Trong list những bộ phim truyền hình hình sự TVB mới mẻ và hoặc nhất nên kể tới bộ phim truyền hình Biệt team tàng hình. Để đảm bảo Hồng Kông và sự an toàn và đáng tin cậy của những người dân, lực lượng công an đang được lập một nhóm tình báo chống xịn phụ thân.

Đội cơ động chống xịn phụ thân CTRU phụ trách tương hỗ những Chuyên Viên chống xịn phụ thân, tổ chức những cuộc tuần tra và ứng phó với những cuộc tiến công.

Hai năm vừa qua, nhập một thứ tự hành vi, công an Giản Diệu Dương (Mã Quốc Minh) đang được phun đồng team Kiều Đới Nam (Lâm Tử Thiện) khiến cho anh bị tổn thất một chân. Từ địa điểm đồng đội đằm thắm thiết, em gái Nam là công an team xung phong Kiều chỉ Bảo (Đường Thi Vịnh) và tổng điều tra CTRU Cố Gia Cường (Trần Sơn Thông) rất rất ghét bỏ Diệu Dương.

Hình Phong (Lưu Dĩnh Tuyền) và Châu Đại Lực (Quách Tử Hào) là nhị member mới mẻ của team CTRU. Phong là phụ nữ của Tổng cảnh ti POTT Phương Quốc Hy (Giang Mỹ Nghi). Vì chết choc của ông chồng, Hy không thích phụ nữ thực hiện công an tuy nhiên Hình Phong nhất mực nhập cuộc team chống xịn phụ thân.

>>> Đọc thêm: 15 BỘ PHIM ĐẶC SẮC NHẤT CỦA ÂU DƯƠNG CHẤN HOA

3. Điệu nhảy khuynh thành – Night Beauties (2023)

Điệu nhảy khuynh trở nên - Night Beauties (2023)

• Số tập: 22 tập
• Thể loại: Hình sự, tư tưởng, tình cảm
• Đạo diễn: Huỳnh Gia Huy, Trần Trung Thái
• Diễn viên: Trần Pháp Dung, Diêu Tử Linh, Thái Khiết, Trần Tinh Dư…

Bộ phim hình sự TVB mới mẻ và hoặc nhất Điệu nhảy khuynh thành khắc ghi mùng tái ngắt xuất của cô diễn viên TVB vang bóng 1 thời – Hoa hậu Hồng Kông 1989 Trần Pháp Dung.

Thập niên 1980, 1990 của thế kỷ trước, kinh tế tài chính Hồng Kông “cất cánh”. Theo cơ, những vị trí sướng nghịch tặc, vui chơi giải trí cũng nẩy lên như nấm. Nổi nhảy là vỏ hộp tối Vạn Quốc Thành.

Nói cho tới Vạn Quốc Thành thì người trước tiên nên nói tới là má mì Sa Tịnh Hà (Trần Pháp Dung). Đó là 1 má mì rất rất “mát tay” nhập tuyển chọn lựa chọn và đào tạo và giảng dạy vũ phái đẹp. Hai khơi cưng của cô ấy, Văn Nhã Luân (Thái Khiết) và Giang Khiết Nhi (Trần Tinh Dư), đó là nhị “át mái ấm bài”, gom vỏ hộp sớm hôm càng ăn nên thực hiện rời khỏi. Hộp tối Vạn Quốc Thành là lựa lựa chọn số 1 của những kẻ lắm chi phí nhiều của, “đốt tiền” ko tiếc tay.

Dưới ánh đèn sáng bùng cháy rực rỡ muôn color, những vũ phái đẹp đua nhau phô bày sắc. Nhưng đàng sau hoàng quang quẻ ấy là những góc khuất xấu xí nhất của nghề ngỗng “gái nhảy”.

Nhã Luân là vũ phái đẹp top đầu, nên với rất nhiều con cái đôi mắt đánh đố kỵ, ghét ghen, hãm kinh hồn. Thật may mang đến cô, những khi bắt gặp nguy nan, luôn luôn với Trác Chí Phi (Dương Minh) ứng cứu giúp. Chí Phi là bảo kê của vỏ hộp tối, luôn luôn dành riêng tình thương quan trọng đặc biệt mang đến Nhã Luân, khoác mang đến cô đang được với các bạn trai.

Cuộc tuyên chiến và cạnh tranh góp phần cam go Lúc với sự xuất hiện nay của má mì cộng sự Thạch Huệ Quỳnh (Diêu Tử Linh). Quỳnh thực ra là công an. Với vẻ bề ngoài xinh đẹp mắt và chất lượng võ, cô được lựa chọn thực hiện nội loại gián nhằm theo dõi dõi tăm dạng của những thương hiệu tội phạm dấm dúi sinh hoạt nhập vỏ hộp tối. Éo le, quy trình ở vùng này, Quỳnh lại phát sinh tình thương với Chí Phi.

>>> Đọc thêm: 10 TÁC PHẨM ĐỂ ĐỜI CỦA “NHẤT TỶ TVB” XA THI MẠN

4. Những bộ phim truyền hình hình sự TVB mới mẻ và hoặc nhất: Phá độc cường nhân – Narcotics Heroes (2023)

Những bộ phim truyền hình hình sự TVB mới mẻ và hoặc nhất: Phá độc cường nhân - Narcotics Heroes (2023)

• Số tập: 30 tập
• Thể loại: Hình sự, tâm lý
• Đạo diễn: Ngũ Quán Trinh
• Diễn viên: Trần Hào, Tiêu Chính Nam, Trương Hy Văn…

Năm 2010, quấn yêu tinh túy Văn Hoa (Trần Hào đóng) sở hữu rộng lớn 50% thị ngôi trường ở Hồng Kông. Để tấn công đập thương hiệu quấn đầu sỏ yêu tinh túy này, tổ chống yêu tinh túy NB đang được mua sắm cắm công an Diệp Hạo Thiên (Tiêu Chính Nam đóng) ở lân cận Hoa.

Ba năm tiếp theo, Hạo Thiên bị vỡ lở đằm thắm phận nội loại gián. Văn Hoa đang được tiêm một lượng rộng lớn yêu tinh túy nhập người Thiên. Sau cơ, Văn Hoa bị tóm gọn ngồi tù.

Tuy giữ vị tính mạng của con người tuy nhiên Hạo Thiên bị thương tổn thần kinh trung ương óc. Anh tổn thất chuồn xúc cảm và không thể sự thông cảm. Anh chia ly phái đẹp công an Đinh Nhược Ninh (Trương Hy Văn đóng) và chuyển sang tổ khảo sát nhân khẩu thất lạc.

10 năm tiếp theo, Văn Hoa tiêu thụ cuộc phỏng vấn của phái đẹp phóng viên báo chí Lâm Khả Nhi (Trương chỉ Nhi đóng). Hắn bảo rằng hối hận hận vì như thế đang được phân phối yêu tinh túy. Hắn đang được vướng các bệnh ung thư phổi quy trình tiến độ cuối, chỉ với sinh sống 1 năm. nhà nước đặc quần thể đưa ra quyết định đặc xá Hoa bên trên hạ tầng nhân đạo.

Xem thêm: Tổng hợp phim của ruby stokes hay nhất, phim ruby stokes 2023

Đúng thời điểm hiện tại, tang vật yêu tinh túy và công an Trần Tử Ba (Vi Gia Hùng đóng) lại thất lạc. Năm xưa, Tử Ba từng thực hiện nội loại gián công cộng với Thiên. Chính Ba đang được bật mí đằm thắm phận công an của Thiên.

Mọi người nghi vấn vụ thất lạc này còn có tương quan cho tới quấn yêu tinh túy Trịnh Phúc Điền (Tưởng Chí Quang đóng). Thiên trong thời điểm tạm thời được điều qua chuyện tổ chống yêu tinh túy nhằm tương hỗ khảo sát.

Hóa rời khỏi kẻ đứng sau vụ bắt cóc Tử Ba đó là Văn Hoa. Hắn mong muốn trả thù hằn Phúc Điền, Hạo Thiên… và lập nên đế chế yêu tinh túy mới mẻ.

>>> Đọc thêm: 28 PHIM HẬU CUNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT DÀNH CHO KHÁN GIẢ MÊ CUNG ĐẤU

5. Bằng hội chứng thép 5 – Forensic Heroes V (2022)

Bằng hội chứng thép 5 - Forensic Heroes V (2022)

• Số tập: 30 tập
• Thể loại: Hình sự, trinh tiết thám
• Đạo diễn: Huỳnh Quốc Huy
• Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Viên Vỹ Hào, Vương Mẫn Dịch, Thái Khiết…

Những bộ phim truyền hình hình sự TVB mới mẻ và hoặc nhất còn nên kể tới Bằng hội chứng thép 5. Series phim nổi tiếng của đài TVB quay về với một loạt vụ thất lạc bí hiểm khiến cho công an tổn thất phương phía. Đội pháp nó cấp cho cao được tập trung nhằm dò xét rời khỏi hung phạm, cọ oan cho những người tổn thất.

Nội dung của Bằng hội chứng thép 5 kể về quy trình hợp ý mức độ dò xét manh côn trùng, khảo sát, đập án, khu vực và truy bắt tội phạm của 3 team. Đó là tổ pháp hội chứng với Dư Tinh Bách (Huỳnh Tông Trạch), tổ công an bao gồm Tĩnh Hạo Nhiên (Viên Vỹ Hào) và Hoắc chỉ Anh (Vương Mẫn Dịch), tổ pháp nó với Phạm Bội Thanh (Thái Khiết).

Nhờ sự lanh lợi, nhạy bén bén và sự kết hợp kết hợp ăn ý của lực lượng này, những vụ án khó khăn nhằn nhất cũng rất được đập giải nhanh gọn. Sở phim còn khắc ghi sự quay về của Huỳnh Tông Trạch sau 4 năm vắng tanh bóng bên trên mùng hình họa TVB.

>>> Đọc thêm: TOP 7 BỘ PHIM MỚI NHẤT CỦA “THIÊN VƯƠNG” LƯU ĐỨC HOA

6. Những bộ phim truyền hình hình sự TVB mới mẻ và hoặc nhất: Phi hổ 3 – Flying Tiger 3 (2022)

Những bộ phim truyền hình hình sự TVB mới mẻ và hoặc nhất: Phi hổ 3 - Flying Tiger 3 (2022)

• Số tập: 30 tập
• Thể loại: Hình sự, hành động
• Đạo diễn: Tra Truyền Nghị, Hoàng Quốc Cường, Lý Huệ Dân
• Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Trần Hào, Ngô Trác Hy, Trần Oánh, Thái Tư Bối…

Những member của team Phi Hổ bao gồm Trương Gia Hiên (Huỳnh Tông Trạch), Cao Tử Lạc (Ngô Trác Hy) và Dư Hiểu Hân (Thái Tư Bối) vô tình bị bám líu nhập vụ án. Họ cùng theo với Hà Gia chỉ (Trần Oánh), công an điểm O, bị group xịn phụ thân bắt lưu giữ bên trên hiện nay ngôi trường.

Tổng lãnh đạo team Phi Hổ – Phạm Thiếu Phong (Trần Hào) – nằm trong team trưởng team tiếp viện Phi Hổ – Trương Vĩ Hoa (Trương Triệu Huy) nhận mệnh lệnh ngay tắp lự hành vi. Một trận đánh cân nặng óc đằm thắm công an và những thành phần xịn phụ thân chính thức.

>>> Đọc thêm: ĐIỂM DANH GƯƠNG MẶT đôi mươi DIỄN VIÊN NỮ HỒNG KÔNG NỔI TIẾNG

7. Hắc Kim Phong Bạo – In the Storm (2022)

Hắc Kim Phong Bạo - In the Storm (2022)

• Số tập: 30 tập
• Thể loại: Hình sự, khảo sát, tội phạm
• Đạo diễn: Lý Văn Long
• Diễn viên: Lâm Phong, Châu Tú Na, Lương Liệt Duy, Liên Thi Nhã, Ngô Khải Hoa…

Hắc Kim Phong Bạo, một trong mỗi bộ phim truyền hình hình sự TVB mới mẻ và hoặc nhất, dựa vào những sự khiếu nại với thiệt ở Hồng Kông.

Vi Cảnh Thanh (Lâm Phong) là 1 điều tra thời thượng. Anh cho tới Ma Cao nhằm dò xét rời khỏi “căn bệnh” đang được ẩn bản thân nhập màng lưới cấp cho cao của Hồng Kông. Tuy nhiên, Mức độ cạnh tranh và quy tế bào của cuộc khảo sát vụ án vượt lên trên ngoài mức độ tưởng tượng của anh ý. Hàng loạt cái thương hiệu với mức độ tác động dần dần mở ra như người có tiếng, giới chủ yếu trị và kinh doanh…

Cuộc chiến của Vi Cảnh Thanh trở thành trở ngại rộng lớn. Anh vừa phải nên ngừa việc bị đả kích sau sườn lưng vừa phải nên dè chừng, ứng phó với cùng một màng lưới chi phí “bẩn” đang được nhăm nhe tiếp cận cho tới cuộc sống thường ngày và việc làm khảo sát.

>>> Đọc thêm: 10 BỘ PHIM VANG DANH TÊN TUỔI CỦA “ẢNH ĐẾ SỐ 1 HỒNG KÔNG” LƯƠNG TRIỀU VỸ

8. Những bộ phim truyền hình hình sự TVB hoặc và mới mẻ nhất: Hộ vệ thì thầm lặng – Against Darkness (2022)

Những bộ phim truyền hình hình sự TVB hoặc và mới mẻ nhất: Hộ vệ âm thầm - Against Darkness (2022)

• Số tập: đôi mươi tập
• Thể loại: Hình sự, trinh tiết thám, tâm lý
• Đạo diễn: Ngô Quan Vũ
• Diễn viên: Trần Triển phẳng phiu, Trần Vỹ, Dương Khải Bác, Trần Mẫn Chi…

Sau nhiều năm ở vùng, trung sĩ Cao Huy (Trần Triển Bằng) được điều cho tới tổ trọng án, bởi cấp cho bên trên Phương Tử Kiều (Trần Vỹ) dẫn dắt. Dù đang được thay cho thay đổi môi trường xung quanh thao tác, tuy nhiên Huy vẫn còn đó ám ảnh về vượt lên trên khứ và lưu giữ lối đập án cũ. Điều cơ khiến cho anh và Tử Kiều thông thường xuyên chếch mếch. Tuy nhiên, sau rất nhiều lần nhập sinh rời khỏi tử, bọn họ chính thức liên minh kết hợp ăn ý rộng lớn.

Tử Kiều là u đơn đằm thắm. Cô sinh sống nằm trong đàn ông đang được tuổi hạc thanh niên, thương hiệu Hà Tử Tuấn (Dương Khải Bác). Vì miệt mài đập án, Tử Kiều không nhiều với thời hạn ở mặt mày con cái. Tử Tuấn vô tình kết các bạn với những người xấu xí và bị tận dụng tội phạm.

Trong Lúc cơ, Huy với quan hệ rất hay với cô mái ấm tiệm lẩu Lư Thiến Văn (Trần Mẫn Chi). Huy thông thường hoặc trợ giúp và bảo vệ Lư Thiến Văn và phụ nữ cô Lư Tiểu chỉ. Tiểu chỉ thực hiện KOL, vì như thế mong muốn có tiếng đang được bỏ mặc gian nguy. Cô bé nhỏ theo dõi dõi những vụ thanh toán giao dịch yêu tinh túy nhằm con quay clip, tung lên mạng nên lọt được vào tầm nom của xã hội đen ngòm.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 340 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Để đảm bảo người thân trong gia đình, Cao Huy và Tử Kiều thực hiện người hộ vệ âm thầm, kungfu nhằm tiêu xài khử hoàn toàn những gia thế ngầm.

Trên đó là những bộ phim truyền hình hình sự TVB hoặc và mới mẻ nhất nhập hai năm mới gần đây. Nếu yêu thương mến dòng sản phẩm phim của đài truyền hình này, kỳ vọng các bạn sẽ tuyển chọn được bộ phim truyền hình vừa lòng và hương thụ nằm trong mái ấm gia đình.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam