Tổng hợp phim của trương nhã trác hay nhất, phim trương nhã trác 2023

Phim của Trương Hàn đóng góp giành được không ít giải thưởng

Nam thao diễn viên đảm bảo chất lượng nghiệp khoa Diễn xuất của Học viện Hý kịch Trung ương trong năm 2007 và đầu tiên bước đi nhập showbiz nhập năm 2008.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của trương nhã trác hay nhất, phim trương nhã trác 2023

Sau khi nhập cuộc nhập tuyến phố thao diễn xuất, Trương Hàn nhanh gọn được người theo dõi yêu thương mến. Kể kể từ cơ, anh tiếp tục nhập vai chủ yếu trong vô số nhiều bộ phim truyện năng lượng điện hình họa và phim truyền hình, giành được không ít phần thưởng.

Trong gia tài phim hình họa xứng đáng ngưỡng mộ của tớ, Trương Hàn sở hữu những bộ phim truyện tuyệt vời sau đây. Chúng tao nằm trong điểm lại nhé!

1. Trương Hàn phim Đẳng cấp quý cô – The Queen of SOP (2012)

Trương Hàn phim Đẳng cấp quý cô - The Queen of SOP (2012)

Đẳng cung cấp quý cô xoay xung quanh cô gái Lâm Hiểu Khiết (Trần Kiều Ân đóng). Hiểu Khiết là 1 nhân viên cấp dưới thấp cấp nhập thành phần bán sản phẩm của trung tâm thương nghiệp ở Bắc Hải. Cô thao tác cần cù nhằm đạt được ước mơ của tớ.

Hiểu Khiết thích nghi qua quýt mạng với cùng một chàng trai thương hiệu là Tom. Hai người chúng ta, một đứa ở London và một đứa ở Đài Bắc, đang trở thành những người dân bạn tri kỷ thiết.

Hiểu Khiết được cung cấp bên trên của cô ý là Cao Tử Tề (Cao Dĩ Tường đóng) tỏ tình nhập một cuộc họp báo. Tuy nhiên, khi phái nữ minh tinh ranh Bạch Quý Tịnh xuất hiện tại, Hiểu Khiết mới mẻ hiểu được bản thân trọn vẹn ko cần là kẻ tuy nhiên Cao Tử Tề thực sự yêu thương. Sau khi bị tổn hại, cô ra quyết định tách ngoài Bắc Hải và cho tới Thượng Hải.

Tại phía trên cô gặp gỡ Thang Tuấn (Trương Hàn đóng). Anh đó là Tom, người tiếp tục luôn luôn khích lệ cô vượt lên những thăng trầm nhập việc làm và tình thương yêu. Tuy nhiên anh ko khi nào bật mí tính danh thiệt với Hiểu Khiết.

Sau cơ, mái ấm gia đình Thang Tuấn gặp gỡ rủi ro khủng hoảng nhập sale. Hiểu Khiết ra quyết định nỗ lực rất là sẽ giúp người bản thân yêu thương. Cô không chỉ fake doanh nghiệp bay ngoài tình hình trở ngại mà còn phải tự động bản thân thiết kế xây dựng nên sự nghiệp.

2. Tùy Đường thao diễn nghĩa – Heroes in Sui and Tang Dynasties (2013)

Tùy Đường thao diễn nghĩa - Heroes in Sui and Tang Dynasties (2013)

Tùy Đường thao diễn nghĩa là 1 trong mỗi bộ phim truyện cổ trang “bom tấn” nhập năm trước đó. Phim quy tụ dàn thao diễn viên tài năng như Trương Hàn, Nghiêm Khoan… Sở phim tái mét hiện tại những cuộc chiến nhập thời chiến quốc, thời khắc tạo ra đi ra những vị hero.

Trong phim Trương Hàn hóa đằm thắm trở thành La Thành, một tướng mạo quân văn võ tuy vậy toàn.

>>> Đọc thêm: TOP 10 BỘ PHIM LỊCH SỬ TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

3. Phim của Trương Hàn: Sam Sam cho tới rồi – quái vật & Me (2014)

Phim của Trương Hàn: Sam Sam cho tới rồi - quái vật & Me (2014)

Sam Sam cho tới rồi là bộ phim truyện tư tưởng tình thân romantic thực hiện được giờ đồng hồ vang rộng lớn của Trương Hàn. Tại bộ phim truyện này, anh lượt thứ nhất kết phù hợp với mỹ phái nữ Triệu Lệ Dĩnh. Phim được thiết kế kể từ tè thuyết Sam Sam cho tới phía trên ăn nè của người sáng tác Cố Mạn.

Chuyện phim xoay xung quanh tình thương yêu của cô gái Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) và Phong Đằng (Trương Hàn). Sam Sam là 1 cô nàng thơ ngây, nhập sáng sủa. Nhờ sở hữu group ngày tiết khan hiếm kỳ lạ tuy nhiên cô được tuyển chọn nhập thực hiện nhân viên cấp dưới nhập tập đoàn lớn của Phong Đằng. Em gái của Phong Đằng sở hữu group ngày tiết khan hiếm giống như Sam Sam. Khi cô sinh con cái, Sam Sam là kẻ truyền ngày tiết mang lại cô.

Vì mong muốn báo đáp Sam Sam, em gái nhờ Phong Đằng đem những bữa tiệc trưa đủ dinh dưỡng, bửa ngày tiết mang lại cô. Từ phía trên, Phong Đằng dần dần thấy tính cơ hội tươi tỉnh sáng sủa, dễ thương của Sam Sam. Điều cơ dần dần thực hiện trái khoáy tim rét mướt lùng của Phong Đằng thay cho thay đổi.

4. Giới văn chống hoa lệ – Gorgeous Workers (2015)

Giới văn chống tráng lệ - Gorgeous Workers (2015)

Giới văn chống hoa lệ kể về Lý Tưởng (Trương Hàn), một chàng trai nhiều hăng hái. Lý Tưởng kể từ bên dưới quê lên thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp và thao tác bên trên một tập đoàn lớn rộng lớn.

Anh cực kỳ nỗ lực thao tác. Mục chi tiêu của anh ấy là làm những công việc những điều tuyệt hảo, lần thiệt nhiều chi phí và ko khi nào bị thải hồi. Tuy nhiên, phần không biến thành thải hồi dường như như rằng dễ dàng rộng lớn thực hiện. Anh liên tiếp rớt vào những yếu tố phiền hà nhập doanh nghiệp.

Giang Trọng Bình (Chu Hiếu Thiên) là vị giám đốc lênh láng hăng hái và ham mê việc làm. Anh sở hữu nguyệt lão tình nhiều trắc trở với Trương Uy (Choo Ja Hyun) – tổng giám đốc doanh nghiệp. Lúc này Trương Uy lại đang sẵn có tình thân với chàng nhân viên cấp dưới Lý Tưởng. Trong khi cơ, Lý Tưởng và Kỳ Kỳ phát sinh tình thân cùng nhau tuy nhiên ko công khai minh bạch.

5. Phim của Trương Hàn: Thiếu niên tứ đại danh bổ – The Four (2015)

Phim của Trương Hàn: Thiếu niên tứ đại danh bửa - The Four (2015)

Thiếu niên tứ đại danh bổ là 1 trong mỗi bộ phim truyện đảm bảo chất lượng của Trương Hàn. Nội dung phim được gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu ở trong nhà văn Ôn Thụy An.

Chuyện phim kể về tứ vị hero tài xuất sắc gồm: Lãnh Huyết (Trương Hàn), Vô Tình (Dương Dương), Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn) và Truy Mệnh (Trần Vỹ Đình). Mỗi người chúng ta sở hữu một thế mạnh và tính cơ hội riêng rẽ. Tuy nhiên, chúng ta sở hữu điểm công cộng là cực kỳ dũng mãnh và trung thành với chủ. Cả tứ bên cạnh nhau đập án trừ gian ngoan và lập được rất nhiều công trạng mang lại triều đình.

6. Sơn hải kinh: Truyền thuyết xích ảnh – The Classic Of Mountains And Seas (2016)

Sơn hải kinh: Truyền thuyết xích hình họa - The Classic Of Mountains And Seas (2016)

Sơn hải kinh: Truyền thuyết xích ảnh sở hữu sự nhập cuộc của dàn thao diễn viên Trương Hàn, Cổ Lực Na Trát, Ngô Lỗi, Cao Vỹ Quang…

Nội dung phim là mẩu truyện tình thương yêu tay tía lênh láng trắc trở điểm thượng giới. Xích Vũ và Tâm Nguyệt Hồ (đều bởi Trương Hàn đóng) nằm trong yêu thương thâm thúy một người phụ nữ là Huyền phái nữ Chu Tước Tô Mạt (Cổ Lực Na Trát) – một cô nàng xinh đẹp mắt ở Đào Hoa. Dù thế, Tô Mạt lại để nhiều tình thân mang lại Xích Vũ.

7. Công thức tình thương yêu của phái nữ hán tử – The Rise of a Tomboy (2016)

Công thức tình thương yêu của phái nữ hán tử - The Rise of a Tomboy (2016)

Công thức tình thương yêu của phái nữ hán tử là 1 bộ phim truyện hài romantic. Đây là kiệt tác loại nhì Trương Hàn phối hợp nằm trong Triệu Lệ Dĩnh.

Nội dung phim của Trương Hàn xoay xung quanh Hà Tu Vũ (Triệu Lệ Dĩnh đóng), một “nữ hán tử” trúng nghĩa. Cô sở hữu trí lanh lợi rộng lớn người, phát triển thành một nhân tài toán học tập, quý khách đều ngưỡng mộ.

Thế tuy nhiên, Tu Vũ luôn luôn xử lý từng việc vì chưng những số lượng cứng nhắc và khô mát. Thậm chí, cô còn khái niệm tình thương yêu vì chưng công thức toán học tập. Mọi việc chỉ thay cho thay đổi cho tới khi cô gặp gỡ được tình thương yêu thực thụ của tớ.

Diệp Tư Dật (Trương Hàn) là ngôi nhà biên soạn nhạc tài tía. Anh chiếm hữu vẻ bên ngoài điển trai, lanh lợi, sinh sống theo gót xúc cảm và trọng tình thân. Tư Dật và Tu Vũ sở hữu tính cơ hội hao hao ý niệm tình thương yêu trọn vẹn trái khoáy ngược. Vậy tuy nhiên, cả nhì tiếp tục tạo ra một nguyệt lão tình đẹp mắt và vô nằm trong romantic.

>>> Đọc thêm: 10 PHIM NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI HAY NHẤT TRUNG QUỐC

8. Phim của Trương Hàn đóng: Mười tội ác – The Ten Deadly Sins (2016)

Phim của Trương Hàn đóng: Mười tội ác - The Ten Deadly Sins (2016)

Thuộc chuyên mục tư tưởng hình sự, Mười tội ác có được sự quan hoài của người theo dõi nhờ nội dung quyến rũ. Sở phim được gửi thể kể từ tè thuyết trinh tiết thám nằm trong thương hiệu của người sáng tác Tri Thù. Nội dung phim là những cuộc khảo sát về 10 vụ án động địa kinh thiên được dựa vào vẹn toàn khuôn 10 vụ án sở hữu thiệt từng thực hiện chấn động toàn Trung Quốc.

Nhân vật trong những vụ án này là những tội phạm giết mổ người, những kẻ đổi thay thái thường xuyên tàn phá nhan sắc người không giống, những hung phạm băm xác người, những con cái yêu thương râu xanh…

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 80 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Nhóm khảo sát đặc trưng, bao gồm Họa Long (Trương Hàn), Tô My (Trương Nhã Mai), Bao Triển (Vu Tiểu Đồng) và GS Lương (Tăng Chí Vỹ) được xây dựng. Cả group cần khảo sát những vụ án thật khó khăn đập giải. Trong quy trình giải quyết và xử lý những vụ án, từng member cần đương đầu với những nguy hại.

9. Truyền kỳ về ông trùm – The Legendary Tycoon (2017)

Truyền kỳ về ông quấn - The Legendary Tycoon (2017)

Truyền kỳ về ông trùm kể lại cuộc sống và quy trình gầy nhom hình thành đế chế phim hình họa của Cố Diên Mai (Trương Hàn). Cạnh cạnh sự nghiệp, phim cũng mô tả mẩu truyện tình thương yêu của ông với tía người phụ phái nữ nhập cuộc sống bản thân. Hình như, phim cũng tái mét hiện tại kỷ vẹn toàn vàng của năng động và phong thái nhập toàn cảnh thay cho thay đổi của thời đại.

Bộ phim tự khắc họa hero dựa vào hình tượng sở hữu thiệt của ông quấn Thiệu Dật Phu. Ông là kẻ tạo nên nên đài TVB Hồng Kông.

10. Mật chiến – Eternal Wave (2017)

Mật chiến - Eternal Wave (2017)

Mật chiến lấy toàn cảnh bên trên Thượng Hải nhập trong thời điểm 1930. Khi cơ, điểm này được quyết định danh là Paris của phương Đông với nền tài chính cải cách và phát triển. Thế tuy nhiên, khuất phía sau những tráng lệ là sự việc gian ác và xịn tía vượt lên ngoài tầm trấn áp.

Từ trường hợp hi hữu cầu Marco Polo cho tới trận Thượng Hải, quân team Trung Quốc tiếp tục dũng mãnh đánh nhau ngăn chặn quân team Đế quốc Nhật Bản. Trong thành phố Hồ Chí Minh, quân team Nhật đập diệt nhiều hạ tầng truyền thông của quân team Trung Quốc. Ngay cả những đài trị thanh cá nhân ở Anh và Pháp cũng cần ĐK hoạt động và sinh hoạt.

Lúc này, Lý Hiệp (Quách Phú Thành thủ vai), một Chuyên Viên năng lượng điện tín, được cử cho tới Thượng Hải triển khai những trách nhiệm tối ưu mang lại Đảng nằm trong sản Trung Quốc.

Tại phía trên, Lý Hiệp thân quen Hà Lan Phương (Triệu Lệ Dĩnh), một “nữ hán tử” uy lực, can ngôi trường với lòng tin gang thép. Vì trách nhiệm, cô sẽ rất cần đóng góp fake thực hiện phu nhân của anh ấy. Trong quy trình xúc tiếp cùng nhau, nhì người từ từ phát sinh tình thân.

Trong phim Trương Hàn đóng vai Lương Đống. Đây là 1 hero phản diện với ánh nhìn sắc lẹm, chứa chấp hóa học hận thù hằn.

>>> Đọc thêm: 24 BỘ PHIM PHÁ ÁN TÂM LÝ TỘI PHẠM TRUNG QUỐC HAY NHẤT

11. Phim của Trương Hàn: Huyền của Ôn Noãn – Here đồ sộ Heart (2018)

Phim của Trương Hàn: Huyền của Ôn Noãn - Here đồ sộ Heart (2018)

Huyền của Ôn Noãn là bộ phim truyện dựa vào cuốn tè thuyết Sự buộc ràng giá áp của người sáng tác An Ninh. Phim sở hữu sự nhập cuộc của Trương Hàn, Trương Quân Ninh, Kinh Siêu và Trương Gia Nghê.

Nội dung phim của Trương Hàn đóng góp kể về mẩu truyện tình thương yêu lênh láng trắc trở của Nam Huyền (Trương Hàn đóng) và Ôn Noãn (Trương Quân Ninh). Hai người dân có một tình thương yêu nhập sáng sủa và lênh láng cháy phỏng. Thế tuy nhiên, vì thế những đổi thay cố nhức thương nằm trong hiểu nhầm, Ôn Noãn tách lên đường nằm trong Chu Lâm Lộ (Kinh Siêu) – tình nhân đơn phương cô.

Một thời hạn sau, Ôn Noãn quay trở lại. Cả nhì tái ngộ nhau khi yếu tố hoàn cảnh và quan hệ thay cho thay đổi. Thế tuy nhiên tình thương yêu của mình giành cho nhau vẫn như ngày nào là.

12. Nếu Paris ko vui sướng vẻ – If Paris Downcast (2018)

Nếu Paris ko sung sướng - If Paris Downcast (2018)

Nếu Paris ko vui sướng vẻ là bộ phim truyện tư tưởng tình thân xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu đằm thắm Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn) và Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử).

Mạnh Quân là 1 trạng sư xuất sắc và nằm trong týp phụ phái nữ uy lực, thâm thúy ko đơn giản gục té. Thế tuy nhiên, nhập vượt lên khứ cô từng bị tổn hại thâm thúy. Khi cơ, cô tiếp tục trợ chung và tiếp tay cho chính mình trai tội phạm cổ động Trắng. Cô không chỉ có bị tước đoạt quyền bính nghề nghiệp trạng sư mà còn phải cần ngồi tù.

Sau khi mãn hạn tù, cô mới mẻ biết các bạn trai tiếp tục kết duyên với những người không giống. Điều cơ khiến cho Mạnh Quân đau nhức đến tới nằm trong. Trong những khoảng chừng thời hạn đen kịt tối nhất nhập cuộc sống, cô chạm chán Tống Trác Nghiêu.

Tống Trác Nghiêu là người kinh doanh trẻ con thành công tiếp cận đâu cũng có được sự ngưỡng mộ. Tuy nhiên, anh cũng đem vết thâm sẹo tình thân kể từ vượt lên khứ. Mạnh Quân và Trác Nghiêu tưởng như thể nhì thái cực kỳ trái lập, tuy nhiên chúng ta lại tạo ra một chuyện tình lênh láng cảm động.

13. Phim của Trương Hàn đóng: Phán quyết thôi miên – Guilt By Design (2019)

Phim của Trương Hàn đóng: Phán quyết thôi miên - Guilt By Design (2019)

Phán quyết thôi miên là bộ phim truyện tư tưởng tội phạm cam go, thú vị người theo dõi. Phim sở hữu sự nhập cuộc của thao diễn viên Trương Gia Huy, Trương Hàn…

Chuyện phim chính thức với hero Hứa Lập Sinh (Trương Gia Huy đóng), một Chuyên Viên thôi miên phổ biến. Thế tuy nhiên, kể từ sau chết choc của phu nhân, anh ngừng thôi miên và cho tới sinh sống với phụ nữ.

Một ngày nọ, Lập Sinh được lựa chọn thực hiện 1 trong những bảy bồi thẩm đoàn nhập một phiên tòa xét xử xét xử rộng lớn về gia tài quá kế tiếp rộng lớn. Ngay khi tòa đang được xét xử thì Lập Sinh có được một cuộc điện thoại thông minh thông tin phụ nữ anh bị tóm gọn cóc. toán bắt cóc đòi hỏi anh cần người sử dụng thuật thôi miên nhằm tác dụng cho tới phán quyết của bồi thẩm đoàn mới mẻ hoàn toàn có thể cứu vãn con cái.

Trong phim Trương Hàn đóng góp đóng vai công an Dương Khải. Anh sẽ rất cần giải cứu vãn phụ nữ của Lập Sinh nhập hiện tượng vô nằm trong trở ngại.

14. Nếu em bình an cơ mới mẻ là ngày đẹp mắt trời – Sunshine of My Life (2021)

Nếu em bình an cơ mới mẻ là ngày đẹp mắt trời - Sunshine of My Life (2021)

Nếu em bình an cơ mới mẻ là ngày đẹp mắt trời là bộ phim truyện truyền hình lâu năm luyện nằm trong chuyên mục tình thân. Phim kể về mẩu truyện tình thương yêu đằm thắm cô nàng lênh láng tham vọng ước mơ Mạc Phi (Từ Lộ) và tổng tài Đường Minh Xuân (Trương Hàn). Cả nhì vô tình gặp gỡ nhau, nằm trong liên minh thao tác và fake những design đẹp tuyệt vời nhất đi ra thị ngôi trường quốc tế.

Đường Minh Xuân là tổng giám đốc tham ô công tiếc việc của một tập đoàn lớn năng động. Anh cực kỳ xuất sắc trình độ chuyên môn và tiếp tục quyết tâm sinh sống đơn thân nhằm hoàn toàn có thể triệu tập thời hạn và nỗ lực mang lại việc làm. Thế tuy nhiên, tư tưởng của Minh Xuân đã biết thành “đánh bay” khi anh gặp gỡ Mạc Phi.

Mạc Phi là 1 người sôi sục, sở hữu niềm ham mê với nghề nghiệp thêu truyền thống lịch sử. Cô kế hoạch lên đường du học tập châu Âu nhằm trau dồi khả năng của tớ.

Mặc mặc dù đều quí đối phương, tuy nhiên cả nhì lại kể từ chối thay cho thay đổi plan tiếp tục đưa ra kể từ lâu của tớ. Vì vậy, ở đầu cuối Mạc Phi cũng lên đàng cho tới Paris, còn Minh Xuân ở lại Trung Quốc, triển khai những plan sale của tớ.

15. Phim mới mẻ của Trương Hàn: Thế giới bên trên biển – One Boat, One World (2021)

Phim mới mẻ của Trương Hàn: Thế giới trên biển khơi - One Boat, One World (2021)

Nội dung phim Thế giới bên trên biển xoay xung quanh chuyện tình romantic của Đinh Khải (Trương Hàn) và hướng dẫn viên du lịch phượt Điền Duyệt (Vương Lệ Khôn). Đinh Khải là 1 phó thuyền trưởng thuyền phượt. Còn Điền Duyệt là phía dẫn viên phượt. Họ lần thứ nhất chạm chán nhau bên trên du thuyền rồi chính thức phát sinh tình thân cùng nhau.

Xem thêm: Người Trong Giang Hồ HD VietSub Thuyết Minh GATAO 2015

Đinh Khải yêu thương mến Điền Duyệt vì thế đường nét tươi tỉnh sáng sủa và sự tận tụy nhập việc làm của cô ý. Còn Điền Duyệt cũng bị rung động Đinh Khải vì thế động tác cử chỉ ấm cúng điểm anh. Cả nhì cần vượt lên những trở ngại nhập việc làm nhằm hoàn toàn có thể cầm tay niềm hạnh phúc cùng cả nhà.

Trên đấy là những phim của Trương Hàn đóng góp. Ngoài 15 bộ phim truyện bên trên, lúc này thao diễn viên Trương Hàn còn xuất hiện trong vô số nhiều dự án công trình phim mới mẻ. cũng có thể kể tới Farewell đồ sộ Arms, Gentlemen Attention Please, Saker Falco… Hy vọng Trương Hàn, với tài năng thao diễn xuất có thể tay của tớ, tiếp tục nối tiếp mang về mang lại người theo dõi những kiệt tác mới mẻ đảm bảo chất lượng.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam