Tổng hợp phim của tsui shan tsang hay nhất, phim tsui shan tsang 2023

(VTC News) - Park Shi Hoo ra quyết định tiến công mùng hình ảnh Hoa ngữ sau đó 1 thời hạn 'ở ẩn' vì thế vướng vô nghi ngờ vụ án chống dâm gái trẻ em.

(VTC News)  -  Park Shi Hoo ra quyết định tiến công mùng hình ảnh Hoa ngữ sau đó 1 thời hạn 'ở ẩn' vì thế vướng vô nghi ngờ vụ án chống dâm gái trẻ em.

Ngày 23/13, thay mặt của a ma tơ Park Shi Hoo đầu tiên lên giờ xác định nam giới ngôi sao 5 cánh tiếp tục đảm nhiệm một vai vô bộ phim truyện Trung Quốc của đạo biểu diễn Jessey Tsang Tsui-Shan đem tên Fragrance (Tạm dịch: Mùi hương).

Năm 2012, Jessey Tsang Tsui-Shan từng giành được phần thưởng đạo biểu diễn mới nhất chất lượng tốt nhất bên trên Lễ trao giải phim Hong Kong.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của tsui shan tsang hay nhất, phim tsui shan tsang 2023

Trong phim, Park Shi Hoo tiếp tục đóng vai một mái ấm kiến thiết thiết kế bên trong thương hiệu là Kang In Joon. Fragrance còn tồn tại sự canh ty mặt mày của phái đẹp ngôi sao 5 cánh Chen Ran, một trong mỗi hình tượng thời trang và năng động mới nhất nổi của Trung Quốc.

Park Shi Hoo
Hình hình ảnh tiên tiến nhất của Park Shi Hoo sau thời hạn ẩn dật vì thế scandal.

Đại diện của nam giới biểu diễn viên cho thấy thêm thêm: ‘Park Shi Hoo đang được ra quyết định quay về mùng hình ảnh sau đó 1 thời hạn vắng ngắt bóng nhằm ổn định toan lại ý thức.

Anh đang được sẵn sàng cực kỳ cảnh giác mang đến dự án công trình này. Một phần qua chuyện bộ phim truyện Park Shi Hoo mong muốn cám ơn những người hâm mộ hâm mộ đang được luôn luôn theo dõi dõi và ủng hộ

anh vô xuyên suốt thời hạn qua'.

Mặc cho dù vướng vô scandal chống dâm, Park Shi Hoo vẫn là một trong ngôi sao 5 cánh được yêu thương mến bên trên Trung Quốc và Nhật Bản.

Hơn nữa, những bộ phim truyện của a ma tơ chúng ta Park vẫn đang rất được phân phát sóng bên trên truyền hình Trung Quốc và cảm nhận được rating không hề nhỏ. Dù cực kỳ phổ biến tuy nhiên đấy là chuyến thứ nhất anh nhập cuộc đóng góp phim quốc tế.

Sau scandal trong thời điểm tháng 2/2013, hình hình ảnh của Park Shi Hoo bị hoen ố cút nhiều. Vì thế, chuyến quay về này, a ma tơ chúng ta Park đang được tiếp tục sẵn sàng đương đầu với thử thách phần bên trước. Nam biểu diễn viên kỳ vọng tiếp tục nhận được không ít sự cỗ vũ của những người coi.

Xem thêm: Vòng Xoáy Hận Thù HD VietSub Thuyết Minh My Father Die 2016

Bộ phim tiếp tục trình làng người theo dõi Trung Hoa vô năm cho tới, song chưa tồn tại dự con kiến phân phát sóng bên trên truyền hình Nước Hàn. Theo luồng thông tin có sẵn, Fragrance đầu tiên khởi tảo ở cả hai vị trí đó là Thượng Hải và Đảo Jeju vô mon cho tới.

Hà Trần


Thưởng bài bác báo

Thưa quý người hâm mộ,
Báo năng lượng điện tử VTC News ao ước cảm nhận được sự cỗ vũ của quý độc giả để sở hữu ĐK nâng lên không chỉ có vậy unique nội dung hao hao kiểu dáng, thỏa mãn nhu cầu đòi hỏi tiêu thụ vấn đề ngày càng tốt. Chúng tôi nài rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn luôn sát cánh, cỗ vũ tờ báo cải cách và phát triển. Mong cảm nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua chuyện hình thức:

Số tài khoản: 0651101092004

Xem thêm: Dark Hole | Tổng hợp phim dark hole hay nhất | phim dark hole 2023

Ngân sản phẩm quân group MBBANK

Dùng E-Banking quét tước mã QR