Tổng hợp phim của từ chí hiền hay nhất, phim từ chí hiền 2023

Phim Từ Chí Hiền (Thassapak Hsu) đóng

Phim Từ Chí Hiền (Thassapak Hsu) đóng góp bao gồm cả phim Thái và Trung Quốc. Ảnh: Instagram @biexu1991

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của từ chí hiền hay nhất, phim từ chí hiền 2023

Từ Chí Hiền là con cái lai nhị dòng sản phẩm huyết Thái Lan và Đài Loan. Anh sinh đi ra bên trên Đài Loan. Đến năm 14 tuổi hạc, anh thiên di sang trọng quê nhà Thái Lan của u nhằm sinh sinh sống.

Từ Chí Hiền vô cùng phù hợp music. Mặc mặc dù ko được cha mẹ đồng ý, anh vẫn kiên quyết định trước việc lựa lựa chọn của tôi. Năm 2011, Từ Chí Hiền nhập cuộc nhập cuộc đua KPN Award, một trong mỗi cuộc đua hát đáng tin tưởng và Quý giá nhất bên trên Thái Lan và giành ngôi vị giải nhất.

Sau Lúc được rất nhiều người biết cho tới với tầm quan trọng ca sĩ, Từ Chí Hiền cũng dần dần lấn Sảnh sang trọng trình diễn xuất. Anh hoạt động và sinh hoạt ở cả xã vui chơi giải trí của Thái Lan và Trung Quốc. Anh nhập cuộc nhập nhiều kiệt tác và tạo nên sự xem xét rất nhiều. Dưới đấy là những cỗ phim Từ Chí Hiền (Thassapak Hsu) đóng khiến cho tuyệt hảo nhất. Mời các bạn nằm trong theo dõi dõi nhé!

1. Phim Từ Chí Hiền (Thassapak Hsu) đóng: Yêu người moi hoa – Lovey Dovey (2016)

Phim Từ Chí Hiền (Thassapak Hsu) đóng: Yêu người moi hoa - Lovey Dovey (2016)

Yêu người moi hoa là một trong bộ phim truyền hình hoặc của Thái Lan. Phim sở hữu sự nhập cuộc của những trình diễn viên March, Namcha, Từ Chí Hiền, Pearwah Nichaphat… Nội dung phim được dựa vào cỗ chuyện tranh nằm trong thương hiệu.

Chuyện phim của Từ Chí Hiền đóng góp kể về quan hệ phức tạp của nhị bạn bè Kongfa (Từ Chí Hiền đóng) và em trai Daoneu (March) nằm trong nhị bà mẹ Kookai (Namcha) và em gái Khaiwan (Pearwah). Trong số đó, Kongfah là bạn tri kỷ của Kookai. Daoeu âm thầm mến Kookai kể từ lúc còn đến lớp. Một đợt cậu tỏ tình với Kookai tuy nhiên bị cô kể từ chối. Daoneu tự động ái tuy nhiên ko bởi vậy nhưng mà thương yêu của cậu nhạt lờ mờ.

Trong Lúc cơ, Kongfa nhằm ý em gái của Kookai. Một đợt, Kookai lại vô tình hiểu nhầm tôi đã ngủ với Daoneu. Như vậy tạo nên quan hệ của tất cả tư người dần dần trở thành phức tạp.

2. Tình yêu thương không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn tri kỷ 2: quý khách hàng đảm bảo chất lượng và các bạn đểu – Club Friday To Be Continued: Friend & Enemy (2016)

Tình yêu thương không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn tri kỷ 2: quý khách hàng đảm bảo chất lượng và các bạn đểu cáng - Club Friday To Be Continued: Friend & Enemy (2016)

Đây là phần tiếp sau của bộ phim truyền hình Tình yêu thương không tồn tại lỗi, lỗi ở các bạn thân phân phát sóng năm năm ngoái – một bộ phim truyền hình nằm trong series phim Club Friday. Phần phim này không những khiến cho sự xem xét bên trên Thái Lan mà còn phải nhiều nước châu Á, nhập cơ sở hữu nước ta.

Trong phần 2 này, phim Từ Chí Hiền đóng góp vẫn xoay xung quanh những ông tơ tình tay tía xoay vòng ngoài tầm trấn áp. Nó tàn huỷ quan hệ của một cặp bà xã ông chồng và tình các bạn thân ái nhị người phụ nữ giới.

Phim nói đến cuộc sống thường ngày bà xã ông chồng của Lee – Man. Họ ko được niềm hạnh phúc như mong ngóng. Man nhìn đi ra được diện mạo thiệt của Lee nên sở hữu ý vứt cô nhằm trở lại mặt mũi tình nhân cũ Katun và cũng chính là các bạn của Lee. Trong Lúc cơ, Katun đang được chính thức cải cách và phát triển quan hệ yêu thương với cùng một chàng trai mới mẻ.

Lee, sau thời điểm đang được cướp tình nhân của công ty và cưới thực hiện ông chồng, lại kế tiếp hấp dẫn tình nhân mới mẻ của Katun. Và cô tao lại thành công xuất sắc như ở lần thứ nhất. Như vậy làm ra đi ra vô vàn những trận tranh luận, gây lộn tràn kịch tính.

3. Phim sở hữu Từ Chí Hiền đóng: Nếu như yêu – Love Won’t Wait (2018)

Phim sở hữu Từ Chí Hiền đóng: Nếu như yêu thương - Love Won’t Wait (2018)

Nếu như yêu là bộ phim truyền hình truyền hình của Trung Quốc. Phim sở hữu sự nhập cuộc đóng góp chủ yếu của trình diễn viên Trương chống Chi, Ngô Kiến Hào và Từ Chí Hiền. Trong phim, Từ Chí Hiền đóng vai phái nam loại thương hiệu là Lộ Dương.

Nội dung phim kể về cuộc sống của Gia Linh (Trương chống Chi đóng), người phụ nữ giới tràn xấu số. Sau Lúc lấy ông chồng và sinh con cái, cô luôn luôn dành riêng từng sự ưu tiên cho tới mái ấm gia đình. Thế tuy nhiên, ông chồng cô lại bạc tình rồi xua đuổi cô thoát khỏi ngôi nhà. Con trai cô cũng tạ thế.

Sau Lúc ly hít, Gia Linh đang được cần trải qua chuyện một khoảng chừng thời hạn vô cùng trở ngại, thống khổ. Sau cơ, cô bắt gặp Tống Kiều Trực (Ngô Kiến Hào thủ vai), người con trai đang được dành riêng cho cô tình thương tình thực. Anh đang được ở mặt mũi khích lệ, trao cho tới cô dũng khí nhằm chính thức một thương yêu mới mẻ mặt mũi anh.

>>> Đọc thêm: 46 BỘ PHIM TÌNH CẢM HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

4. Phim hoặc Từ Chí Hiền (Thassapak Hsu) đóng: Manh mê mệt thực thần – Cinderella Chef (2018)

Phim Từ Chí Hiền đóng: Manh mê mệt thực thần - Cinderella Chef (2018)

Phim hoặc của Từ Chí Hiền đóng: Manh mê mệt thực thần là cỗ phim cổ trang xuyên ko của Trung Quốc. Chuyện phim chính thức Lúc Diệp Gia Giao (Chủng Đan Ni đóng), một cô nàng thời tân tiến, bất thần xuyên ko về thời thượng cổ. Tại thời đặc điểm đó, cô là phụ nữ của tri phủ Diệp Bỉnh Hoài. Thế tuy nhiên, Lúc tỉnh dậy, cô lại phân phát hiện tại bản thân bị tóm gọn cóc lên Hắc Phong trại.

Tại trên đây, cô bắt gặp Hạ Thuần Dư (Từ Chí Hiền đóng), một chàng trai vốn liếng xuất thân ái kể từ quyền năng quyền quý và cao sang. Anh được Dụ Vương uỷ thác, xâm nhập nhập Hắc Phong trại thực hiện nội ứng. Sau cơ, Gia Giao chính thức thu được tình thương của Thuần Dư với tài năng nấu bếp ấn tượng và sự mưu trí của tôi.

Xem thêm: Nex7 | Tổng hợp phim nex7 hay nhất | phim nex7 2023

5. Cô gái ngoài hành tinh nghịch Sài Tiểu Thất – My Girlfriend Is an Alien (2019)

Cô gái ngoài hành tinh nghịch Sài Tiểu Thất - My Girlfriend Is an Alien (2019)

Phim Từ Chí Hiền đóng: Cô gái ngoài hành tinh nghịch Sài Tiểu Thất là một trong bộ phim truyền hình romantic, fake tưởng của Trung Quốc. Chuyện phim kể về cô gái Sài Tiểu Thất đến từ hành tinh nghịch Cape Town. Trong một đợt cho tới trái khoáy khu đất, cô vô tình nhằm mất mặt lưu giữ liệu nên ko thể cù về bên. Trong khi cơ, Tiểu Thất vô tình bắt gặp vị giám tổng tài rất đẹp trai, rét mướt lùng Phương Lãm (Từ Chí Hiền đóng).

Mối nhân duyên khiến cho Sài Tiểu Thất và Phương Lãm càng ngày càng khăng khít. Tiểu Thất cần cất giấu thân ái phận của tôi. Dù vậy, nhằm hoàn toàn có thể vượt lên những trở ngại Lúc ở trái khoáy khu đất, cô đang được cần dùng siêu năng lượng của tôi không còn đợt này cho tới đợt không giống. Điều cơ khiến cho mẩu chuyện tình của Tiểu Thất và Phương Lãm vô cùng romantic tuy nhiên cũng nhiều điều “dở khóc dở cười”.

6. Tình yêu thương phức tạp – Club Friday the Series 12: The Paramour’s End (2020)

Tình yêu thương phức tạp - Club Friday the Series 12: The Paramour's End (2020)

Tình yêu thương phức tạp là một trong phần của series phim Club Friday. Phim sở hữu sự nhập cuộc đóng góp chủ yếu của Từ Chí Hiền, Fah Yongwaree Anilbol, Kratip Chawallakorn Wanthanapisitkul, Typhoon Kanokchat Munyadonz…

Nội dung phim là những mẩu chuyện vô cùng thực tiễn phát hiện ở đâu đó nhập cuộc sống thường ngày hằng ngày. Đó là mẩu chuyện thương yêu của Ek (Từ Chí Hiền đóng). Anh đang được kết duyên với View (Fah Yongwaree Anilbol) tuy nhiên lại ko thể chống lại sự cám gạ của ông tơ tình ngoài luồng với cùng một người cùng cơ quan. Thế rồi cũng cho tới ngày View phân phát sinh ra. Và một người con trai không giống xuất hiện tại chen nhập, khiến cho cuộc sống thường ngày của mình càng rối ren.

7. Hoa nở ngày nắng – I Don’t Want To Run (2020)

Hoa nở ngày nắng nóng - I Don't Want To Run (2020)

Hoa nở ngày nắng là bộ phim truyền hình truyền hình nhiều năm 12 luyện của Trung Quốc. Nội dung phim xoay xung quanh Rookie, một tân binh điểm văn phòng. Tại trên đây cô bắt gặp tư người cùng cơ quan phái nam với những tính cơ hội không giống nhau tạo thành những trường hợp dở khóc dở mỉm cười.

Phim bởi đạo trình diễn Feng Zi Hua triển khai, với việc nhập cuộc đóng góp chủ yếu của Từ Chí Hiền và Xiao Yin…

>>> Đọc thêm: TOP 10 PHIM NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI HAY NHẤT TRUNG QUỐC

8. Phim Từ Chí Hiền (Thassapak Hsu) đóng: Dục vọng tình yêu – Flames of Vengeance (2020)

Phim Từ Chí Hiền (Thassapak Hsu) đóng: Dục vọng thương yêu - Flames of Vengeance (2020)

Dục vọng tình yêu (tên khác: Ngọn lửa hờn ghen) là bộ phim truyền hình nhiều năm 12 luyện của Thái Lan. Phim sở hữu sự nhập cuộc của những trình diễn viên Từ Chí Hiền, Yard Yardthip Rajpal, Fluke Krirkphol Masayavanich, Ying Rhatha Phongam, Joss Way-ar Sangngern, Fah Yongwaree Anilbol…

Nội dung phim chính thức kể về cuộc sống thường ngày của cặp bà xã ông chồng Orawee và Tharn. Họ được quý khách coi là một trong song hoàn hảo nhất. Tuy nhiên vì như thế Orawee luôn luôn dành hết thời gian với việc làm nên cả nhị đang được không tồn tại con cái. Vì thế bọn họ nhận nuôi nhỏ bé trai Aekaong và nhỏ bé gái là Atcharee.

Sau cơ, Tharn lừa lừa và nước ngoài tình khiến cho hôn nhân gia đình vỡ vạc. Atcharee theo dõi u nuôi. Orawee nhẩy vào việc làm và phát triển thành một nữ giới người kinh doanh thành công. Song cô cũng sinh sống buông thả và bạc đãi phụ nữ. Khi Atcharee cứng cáp, Orawee bố trí nhằm cô kết duyên với Ben (Từ Chí Hiền), một người con trai rất đẹp trai tuy nhiên lại là một trong tay nghịch tặc đúng thương hiệu.

Ben ko mến Atcharee vẫn lao vào cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp bởi yếu tố tài chủ yếu của mái ấm gia đình. Mọi chuyện trở thành phiền nhiễu và phức tạp Lúc Ben phát triển thành người tình kín của u bà xã.

>>> Đọc thêm: TOP trăng tròn BỘ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT VỀ TÌNH YÊU KHÔNG NÊN BỎ QUA

9. Phim mới mẻ của Từ Chí Hiền: Cô gái ngoài hành tinh nghịch Sài Tiểu Thất 2 – My Girlfriend Is an Alien 2 (2022)

Phim mới mẻ của Từ Chí Hiền: Cô gái ngoài hành tinh nghịch Sài Tiểu Thất 2 - My Girlfriend Is an Alien 2 (2022)

Sau tía năm thành công xuất sắc với phần 1, phim mới mẻ của Từ Chí Hiền Cô gái ngoài hành tinh nghịch Sài Tiểu Thất kế tiếp đôi mắt phần 2. Phần phim này vẫn đang còn sự nhập cuộc đóng góp chủ yếu của Vạn phẳng và Từ Chí Hiền.

Nội dung phim ở vị trí 2 kế tiếp là mẩu chuyện xoay xung quanh Tiểu Thất. Bây giờ, cô đang được là đại sứ cho tới hành tinh nghịch của tôi ở trái khoáy khu đất. Tiểu Thất và Phương Lãm đang được trải qua chuyện những mon ngày niềm hạnh phúc và sẵn sàng thực hiện ăn hỏi. Thế tuy nhiên, trường hợp hi hữu bất thần xẩy ra nhập chủ yếu ngày tổ chức triển khai hít lễ của tất cả nhị. Một người ngoài hành tinh nghịch kể từ quê nhà Tiểu Thất đang được xuất hiện tại và phân chia rẽ thương yêu của cô ấy. Vì thế, cả nhị cần trải qua không ít trở ngại nhằm bảo đảm an toàn thương yêu của tôi.

Trên đấy là 9 cỗ phim nổi trội nhất của Từ Chí Hiền đóng góp. Dù tham gia xã vui chơi giải trí không lâu và cũng ko cần là top sao hạng A, tuy nhiên Từ Chí Hiền vẫn chính là cái brand name được rất nhiều tình nhân mến. Hy vọng rằng nhập sau này, anh tiếp tục kế tiếp cải cách và phát triển hơn thế nữa nhập sự nghiệp trình diễn xuất.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam