Tổng hợp phim của vương lộ tình hay nhất, phim vương lộ tình 2023

Những kiệt tác ngôn tình tổng tài luôn luôn mang trong mình một địa điểm quan trọng, mang về những mảng xúc cảm đa dạng, tình tiết thú vị. Hàng loạt phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng bá đạo 2023 hoặc của Trung Quốc, Nước Hàn khiến cho trái khoáy tim của người theo dõi đập thời gian nhanh và tạo thành những khoảnh tương khắc và lắng đọng lưu niệm. Dưới đấy là list "Top 25 phim ngôn tình tổng tài hoặc và xứng đáng coi nhất 2023", điểm nhưng mà những tình tiết ly kỳ và thương yêu đẹp mắt sẽ tiến hành tò mò, đem tất cả chúng ta vào trong 1 trái đất chan chứa xúc cảm và thực tế hóa những niềm mơ ước tươi tắn đẹp mắt.

Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vu Trung Trung Ngô Kiến Tân
 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Triệu Viên Viện
 • Số tập: 36 tập.
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài - Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương
Bộ phim ngôn tình lôi cuốn người xem

"Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương" một tập phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng đem tất cả chúng ta vào trong 1 mẩu chuyện thương yêu chan chứa xúc cảm thân ái nhì anh hùng chính: Viên Soái (do La Vân Hi thủ vai) - một tổng tài uy lực với tính cơ hội thỉnh thoảng tương đối cứng đầu và Giang Quân (do Bạch Lộc thể hiện) - một người phụ phái nữ đậm chất ngầu và cá tính nhập sự nghiệp và thắm thiết nhập cuộc sống thường ngày. Trải trải qua không ít năm, Viên Soái đang được lặng lẽ chôn ỉm tình yêu đậm đà giành cho Giang Quân, tuy nhiên kinh hoảng rằng việc thổ lộ rất có thể thay cho thay đổi tất cả. Mọi chuyện chính thức thay cho thay đổi khi Giang Quân mang trong mình một tình nhân mới mẻ, và thời điểm này, Viên Soái ra quyết định không ngừng nghỉ nỗ lực nhằm đoạt được trái khoáy tim cô. Nhưng cuộc tình này sẽ không một thứ tự nào là trải qua chuyện nhưng mà không tồn tại những hiểu nhầm và tổn hại. Liệu qua chuyện những sóng dông ấy, cả nhì rất có thể vượt lên và tìm về mặt mũi nhau?

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của vương lộ tình hay nhất, phim vương lộ tình 2023

Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi
 • Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử, Ngu Y Kiệt, Sử Khanh Nghiên, Ngô Sùng Hiên, Tôn Tư Trình…
 • Số tập: 24 Tập.
 • Ngày phát hành: 2021

"Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên" là một trong kiệt tác năng lượng điện hình họa được gửi thể kể từ đái thuyết thương yêu. Cốt truyện triệu tập nhập cuộc sống thường ngày của Hạ Kiều Yến - CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt - một phái nữ chưng sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ. Câu chuyện nêu nhảy một trường hợp cưới trước yêu thương sau, điểm nhưng mà Tần Dĩ Duyệt, một người êm ấm và hiền lành, dần dần thay cho thay đổi linh hồn rét mướt lùng và đơn độc của mái ấm gia đình Hạ sau những bước trợ giúp và tương tác.

Phim ngôn tình tổng tài - Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh
Nội dung phim thú vị cảm động, nằm trong dàn thao diễn viên tài năng

Dưới khả năng chiếu sáng của thương yêu, mẩu chuyện này phanh đi ra một hành trình dài nhưng mà nhì anh hùng chủ yếu cần đương đầu với những thử thách và sự thay cho thay đổi. Liệu tình yêu dần dần nảy nở rất có thể thắp sáng sủa những góc khuất nhập quá khứ và tạo thành một sau này niềm hạnh phúc mang đến họ?

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love) -  Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,
 • Số tập: Đang update.
 • Ngày phát hành: 2023
Phim ngôn tình tổng tài - Only For Love (2023) - Dĩ Ái Vi Doanh
Bộ phim gửi thể kể từ cuốn đái thuyết ăn khách

"Dĩ Ái Vi Doanh – Only For Love" phim ngôn tình tổng tài 2023 gửi thể kể từ cuốn đái thuyết "Trêu Nhầm". Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Tuần san Kinh tế Tài Chính, phỏng vấn Thời Yến - tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự. Thời Yến, từng đối lập với việc sụp sụp ngân hàng mái ấm gia đình, thăm dò lại thành công xuất sắc và sự có tiếng. Trong quy trình liên minh, bọn họ dần dần hiểu về nhau, hùn nhau vượt lên trở ngại và dần dần cách tân và phát triển tình yêu. Trịnh Thư Ý phát triển thành bà xã tổng giám đốc và vững vàng tin yêu bên trên tuyến phố sự nghiệp.

Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Trần Sướng
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân
 • Số tập: 24 luyện.
 • Ngày phát hành: 2020

"Yêu Em Từ Dạ Dày" phim ngôn tình tổng tài xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Cố Thắng Nam, một phụ nhà bếp bên trên hotel Tử Kinh. Anh nằm trong Chung Duệ, đầu nhà bếp chủ yếu của hotel, lưu giữ một thương yêu kín kẽ. Mặc mặc dù dốc không còn tình yêu và tận tâm nhập quan hệ này, Cố Thắng Nam lại cần đương đầu với thực tiễn "người yêu thương bản thân nước ngoài tình". Thất vọng nhập thương yêu cũng hiệu quả tới việc nghiệp, khi hotel nhưng mà anh thao tác đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bị thu mua sắm vì chưng một hotel không giống, khiến cho anh đối lập với nguy cơ tiềm ẩn thất nghiệp nguy hiểm.

Phim ngôn tình tổng tài - Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày
Bộ phim kể về cuộc tình của Cố Thắng Nam

Trong toàn cảnh này, Cố Thắng Nam gặp gỡ Lỗ Tấn - công ty chiếm hữu hotel ham muốn thâu tóm về Tử Kinh. Qua món ăn và tài nghệ nhà hàng, anh trở thành quan hệ "địch" lúc đầu trở nên "bạn". Dần dần dần, anh đoạt được Lỗ Tấn không những qua chuyện tài năng nấu bếp mà còn phải qua chuyện trái khoáy tim. Từ việc "lấy thực thực hiện bạn", tình yêu thân ái Cố Thắng Nam và Lỗ Tấn chính thức nảy nở.

Sam Sam Đến Rồi (Boss And Me) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Kỳ, Lý Trình Viện, Trương Dương Quả Nhi
 • Số tập: 33
 • Ngày phát hành: 2014

"Chuyện Sam Sam Đã Đến" một tập phim phim ngôn tình tổng tài bá đạo kể về quan hệ phức tạp thân ái Phong Đằng (do Trương Hàn thủ vai) và Sam Sam (do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện). Với group tiết lạ mắt, Sam Sam được tuyển chọn dụng nhập doanh nghiệp của Phong Đằng. Hành động hùn Sam Sam truyền tiết mang đến em gái của Phong Đằng tạo ra sự quan trọng, và cô có được sự quan hoài quan trọng kể từ chàng trai này qua chuyện việc gửi gan dạ heo hằng ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- quái thú And Me (2014) - Sam Sam Đến Rồi
Bộ phim ngôn tình tổng tài bá đạo với nội dung thú vị người xem

Nhưng khi Sam Sam thâm nhập doanh nghiệp, tất cả trở thành phức tạp. Phong Đằng trở thành tươi trẻ và hồn nhiên rộng lớn, và luôn luôn thăm dò cơ hội trêu chọc cô. Dù Sam Sam nỗ lực phản kháng, tuy nhiên bất kể khi nào là cô cũng trở nên "đại Boss" này vượt qua.

Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Trần Thế Dịch
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Hình Chiêu Lâm, Trần Hạo Lam
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2019
Phim ngôn tình tổng tài- Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Nội dung phim xoay xung quanh mẩu chuyện Hình Vận thao tác bên trên doanh nghiệp Game

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc kể về Hình Vận, một cô nàng dễ thương và tính cơ hội trạch phái nữ, trong năm này 24 tuổi hạc, thao tác bên trên doanh nghiệp game địa hình TIG. Cô luôn luôn mong ước phát triển thành một mái ấm kiến thiết game. Đúng khi, doanh nghiệp đang được thăm dò tìm tòi ý tưởng phát minh thành phầm tương quan cho tới dự án công trình thương yêu, và nhằm theo dõi xua đuổi ước mơ, Hình Vận đang được ra quyết định nhập cuộc nhập hoạt động và sinh hoạt thăm dò tìm tòi tình nhân. Tuy cô không tồn tại kinh nghiệm tay nghề tình yêu, tuy nhiên cô vẫn ra quyết định nhập cuộc. Cái nhưng mà không một ai ngờ cho tới, hành vi này đang được khiến cho quản trị doanh nghiệp, Hạ Kha, từ từ xem sét tình yêu chân tình của tớ so với Hình Vận.

Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Vương Ngọc Văn, Lý Tuấn Thần, Chung Lệ Lệ, Dương Nguyệt, Trần Di Hinh
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021
Phim ngôn tình tổng tài- Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng và hài hước

Câu chuyện thương yêu êm ấm của Công tử giàu sang Doãn Tư Thần và cô nàng hấp dẫn Cố Hề Hề tiếp tục khiến cho chúng ta cảm động. Cố Hề Hề được sinh đi ra nhập tình cảnh trở ngại, tuy nhiên cô lại chiếm hữu vẻ đẹp mắt và trí tuệ xứng đáng ngưỡng mộ. Để đem chi phí mua sắm cái váy cưới sang trọng và quý phái mang đến người tiêu dùng của tớ, cô ra quyết định nhập cuộc buổi tiệc thượng lưu và vô tình gặp gỡ Doãn Tư Thần - người tổng tài quyền lực tối cao. Họ tiếp sau đó thỏa thuận hợp tác kết duyên nhập phụ vương mon, tạo thành một quan hệ ăn ý đồng. Dù đem tính cơ hội không giống nhau, tuy nhiên kể từ quan hệ này, tình yêu dần dần nảy nở và bọn họ nhìn thấy thương yêu nhập cuộc hôn nhân gia đình này.

Rất Muốn Tại Mé Anh (Be With You) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lâm Thanh Chấn
 • Diễn viên: Quý Tiêu Băng, Trương Nhã Khâm, Lý Minh Đức, Châu Khai Khai, Mã Lật
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2020

"Rất Mong Tại Mé Anh" phim ngôn tình tổng tài kể về Lâm Mỹ Nhã và Âu Lân, nhì người gặp gỡ nhau vì thế một hiểu nhầm ở trường bay sau thời hạn du học tập ở quốc tế. Ban đầu, có lẽ rằng bọn họ sẽ không còn lúc nào hội ngộ nhau, tuy nhiên số phận đã mang bọn họ trở lại cùng nhau và điều này đang được tạo nên sự một mẩu chuyện về những liên kết vô tình nhập cuộc sống thường ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- Be With You (2020) – Rất Muốn Tại Mé Anh
Cốt truyện xoay xung quanh sự hiểu nhầm ở Sảnh bay

Lâm Mỹ Nhã trở lại nước và trải qua chuyện sự phản bội kể từ chúng ta trai nhiều năm của tớ. Quyết tâm bước thoát khỏi nhức thương, cô nỗ lực khởi điểm lại cả nhập việc làm và thương yêu. Trong thời điểm đó, Âu Lân xuất hiện tại như 1 người chúng ta sát cánh, lấp chan chứa khoảng chừng rỗng tuếch nhập linh hồn cô.

Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Sơ Đích Kiến
 • Diễn viên: Lâm Hân Nghi, La Chính
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2022
Phim ngôn tình tổng tài- Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc hoặc lãng mạn

"Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu" kể về Tô Nhan Hề, cô nàng sáng sủa và uy lực, mặt khác đảm nhiệm tầm quan trọng sở hữu mái ấm gia đình và sự nghiệp. Cô vô tình gặp gỡ Cố Tây Thành, người quyết đoán nhập việc làm và thông thường lấp ỉm xúc cảm.

Ban đầu, Tô Nhan Hề bị chị gái xay phát triển thành bạn nữ ăn ý đồng của Cố Tây Thành, tuy nhiên từ từ, sự sáng sủa của cô ý thực hiện anh kể từ từ dỡ vứt lớp vỏ quấn và lòi ra linh hồn mềm mại và mượt mà. Hai người sinh sống công cộng một mái ấm và qua chuyện thời hạn, tình yêu êm ấm nảy nở thân ái bọn họ. Mối mối quan hệ này hùn cả nhì hiểu rõ sâu xa, bên nhau thi công sau này và cách tân và phát triển năng lượng riêng rẽ của tớ.

Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Chung Thanh
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ, Tất Bồi Hâm, Lưu Dận Quân
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021

"Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài" được gửi thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong. Phim triệu tập nhập cuộc sống thường ngày của Cố An Tâm (do Triệu Lộ Tư đóng), một cô nàng shipper vụng về về và đơn giản và giản dị. Tình cờ, cô va vấp nhập Lăng Việt (do Lưu Đặc thủ vai), một tổng tài soái ca và người quá nối tiếp tập đoàn lớn Hotshot. Lí tự tai nạn thương tâm, Lăng Việt cách tân và phát triển vướng hội chứng "hoang tưởng bị hại" và bắt An Tâm phụ trách về vụ việc này, thậm chí là bắt cô cần che chở anh.

Phim ngôn tình tổng tài- Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài
Phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng hoặc xứng đáng coi nhất 2023

Từ tê liệt, mẩu chuyện "Vô Tình Gặp Tổng Tài" chính thức với việc An Tâm đồng ý đem Lăng Việt về mái ấm nhằm chữa trị. Hai thế giới trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên bọn họ dần dần trở thành thân ái thiết và kết nối. An Tâm, tuy nhiên vụng về về tuy nhiên trong sáng sủa và đáng yêu và dễ thương như chú thỏ, gặp gỡ Lăng Việt sẽ tạo nên đi ra những trường hợp dễ thương và vui nhộn.

Tình yêu thương ko thương hiệu - Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Li Chen Ye
 • Diễn viên: Đoàn Áo Quyên, Trần Bác Hào, Lữ Vân Phong, Thẩm Oánh, Trương Tâm Di,...
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2023

Phim ngôn tình tổng tài- When I see your face (2023) - Tình yêu thương ko tên

Tình Yêu Không Tên (When I see your face) phim ngôn tình tổng tài 2023 kể về Lộc Hối, cô nàng vướng hội chứng loà mặt mũi, và Lãng Thừa Châu, một SV quốc tế. Anh cứu vãn cô ngoài sự nghi vấn đạo văn và dần dần cách tân và phát triển tình yêu. Lãng Thừa Châu theo dõi xua đuổi Lộc Hối, bảo đảm an toàn cô sau khoản thời gian biết về hội chứng loà mặt mũi của cô ý. Tình cờ, bọn họ đắm chìm ngập trong thương yêu và mẩu chuyện chan chứa cảm động này phát triển thành một tập phim thương yêu quan trọng.

Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Shen Yang
 • Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư, Dịch Đại Thiên, Hồ Binh..
 • Số tập: 45
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài- Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

"Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" triệu tập nhập cuộc sống thường ngày thương yêu và sự nghiệp của Chu Phương (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), một mái ấm kiến thiết năng động, và Tống Lẫm (do Hoàng Cảnh Du đóng), nhì người vô tình quen thuộc biết nhau tuy nhiên không khớp tính. Tuy nhiên, khi một trở thành cố xẩy ra, bọn họ buộc cần liên minh nhằm cứu vãn doanh nghiệp ngoài rủi ro khủng hoảng. Trong quy trình này, bọn họ tò mò những phẩm hóa học chất lượng tốt đẹp mắt ở đối phương và tình yêu dần dần phát sinh thân ái bọn họ.

Girlfriend (2020) - quý khách Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Ming Yan
 • Diễn viên: Vương Quan Dật, Từ Hảo, Ngô Hạo Trạch, Phó Muội Dương
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2020.

Phim ngôn tình tổng tài- Girlfriend (2020) - quý khách Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

"Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận" kể về Diệp Phi Mặc, ngôi sao 5 cánh số 1 của An Ninh Quốc Tế, giã từ Sảnh khấu tự bệnh dịch tình. Mẹ anh nhận định rằng thương yêu cũ tạo ra tác động xấu xa cho tới linh hồn đàn ông. Để ứng phó, bọn họ ra quyết định liên minh với thao diễn viên quần bọn chúng Ôn Noãn, nhằm anh tao vào vai bạn nữ âm thầm của Diệp Phi Mặc. Tuy nhiên, trường hợp tưởng chừng đơn thuần fake tạo ra đang được dẫn theo quan hệ thiệt thân ái bọn họ.

Người Đàm Phán (The Negotiator) - Phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Liu Yizhi
 • Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Quách Phẩm Siêu, Chúc Tự Đan, Lại Nghệ
 • Số tập: 42
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- The Negotiator (2018) - Người Đàm Phán
Câu chuyện kể về cuộc chạm mặt thân ái Đồng Vi và Tạ Hiểu Phi

Người Đàm Phán kể về sự việc chạm mặt của nhân viên thương lượng Đồng Vi và người quá nối tiếp Tạ Hiểu Phi. Dù tính cơ hội trái khoáy ngược, bọn họ lôi cuốn nhau và quyết triết lý về sau này nằm trong. Tuy nhiên, cần đương đầu với việc phản đối và trở lo ngại kể từ mái ấm gia đình và môi trường thiên nhiên xung xung quanh. Mối mối quan hệ gặp gỡ sóng dông tuy nhiên sau cuối, sau nhiều trở thành cố, bọn họ nhìn thấy nhau một đợt nữa và ra quyết định tái ngắt ăn ý, trí tuệ về tình yêu ko thể phai lạt mặc dù thời hạn trôi qua chuyện.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi sâm tại cổng game Go88 thắng lớn

Well-Intends Love (2019) - Tại Sao quái thú Muốn Cưới Tôi

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Ngô Cường
 • Diễn viên: Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Dương Hạo Minh, Lưu Giả Tỷ, Hoàng Thiên Thạc, Tôn Gia Kỳ, Trần Hân Nhụ, Thương Khản
 • Số tập: 20
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Well-Intends Love (2019) - Tại Sao quái thú Muốn Cưới Tôi

Chuyện phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc “Tại Sao quái thú Muốn Cưới Tôi" kể về ông tơ tình được sắp xếp từ xưa thân ái Lăng Dị Châu, người tối đa Cảng Đông, và Hạ Lâm, thao diễn viên ko nổi tiếng. Hạ Lâm vướng căn các bệnh ung thư tiết và nhằm trị bệnh dịch, cô cần ký hiệp ước hôn nhân gia đình ngầm với Lăng Dị Châu, tổng giám đốc tập đoàn lớn. Trải qua chuyện những trở thành cố và thủ đoạn, sau cuối bọn họ nhìn thấy thương yêu chân tình.

Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hình Sự - Chiến Tranh
 • Đạo diễn: Trương Khai Trụ
 • Diễn viên: Vương Khải, Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2015
Phim ngôn tình tổng tài- Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc lãng mạn

Bộ phim "Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến" gửi thể kể từ đái thuyết Đinh Mặc, kể về chuyện tình thân ái Chuyên Viên tư tưởng tội phạm Bội Bạc Cận Ngôn và cô trợ lý Giản Dao. Bội Bạc Cận Ngôn tài năng tuy nhiên lập dị, trong những khi Giản Dao hiền khô lành lặn và để ý sắc bén. Phim mang về những tích tắc mệt mỏi từ những việc huỷ án và xúc cảm và lắng đọng nhập quan hệ của nhì anh hùng chủ yếu.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày -  Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Chung Thụ Giai
 • Diễn viên: Đậu Kiêu, Từ Chính Khê, Tống Nghiên Phi, Cổ Lực mãng cầu Trát
 • Số tập: 39
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Ten Years Late (2019) - 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

10 năm, 3 mon và 30 ngày, tất cả chúng ta phát hiện một mẩu chuyện tình chan chứa sắc màu sắc thân ái Cận Nhiên - CEO tài năng và Viên Lai - quản lý và vận hành thành phầm, trải qua chuyện tiến trình ĐH, quan hệ và lắng đọng và chia ly. Sau nhiều năm, Cận Nhiên cù quay về và đấu tranh giành nhằm tái ngắt phù hợp với Viên Lai, tuy vậy bị ngăn trở vì chưng sự xuất hiện tại của Triệu Thừa Chí.

My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Vạn phẳng, Từ Chí Hiền, Dương Nguyệt, Vương Hựu Quân, Thư Á Tín, Vương Hạo Trinh
 • Số tập: 28
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc xứng đáng yêu

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất" kể về Sài Tiểu Thất, một cô nàng tới từ hành tinh ranh "Cape Town" bất thần xuất hiện tại bên trên trái khoáy khu đất. Tại phía trên, cô vô tình va vấp trán với Phương Lãnh - một tổng tài tài năng và rét mướt lùng. Tuy nhiên, Phương Lãnh đem 1 căn bệnh dịch quánh biệt: mỗi lúc trời mưa, anh gạt bỏ những người dân không giống giới từng xuất hiện tại nhập cuộc sống bản thân. Trong khi ở trái khoáy khu đất, Tiểu Thất gặp gỡ phiền hà khi rơi rụng tài liệu và ko thể về bên hành tinh ranh của tớ. Để sinh sống sót, cô cần dùng siêu năng lượng nhằm tự động bản thân vượt lên những trở ngại. Từ tê liệt, phanh đi ra một mẩu chuyện tình vui nhộn và chan chứa thắm thiết.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (Moonlight) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Trương Bác Dục
 • Diễn viên: Ngu Thư Hân, Đinh Vũ Hề, Dương Sĩ Trạch, Mã Ngâm Ngâm
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2021

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm vẽ nên mẩu chuyện về Sơ Lễ, một tân binh vừa phải đi ra ngôi trường, tràn trề hăng hái và ưng ý với nghành nghề xuất bạn dạng. Một khi sau, cô đang được đem thời cơ tiến hành khát vọng của tớ khi thâm nhập nhập hãng sản xuất xuất bạn dạng Nguyên Nguyệt - căn nhà nhưng mà cô luôn luôn mơ ước từ xưa đến giờ. Tuy nhiên, ngành xuất bạn dạng thay cho thay đổi, không những về quy tế bào mà còn phải về thực chất.

Phim ngôn tình tổng tài - Moonlight (2021) – Khúc Biến Tấu Ánh Trăng
Phim ngôn tình tổng tài hoặc xứng đáng coi 2023

Dù bước đi nhập ngành với bao kinh ngạc trước thực tiễn, Sơ Lễ đang được giữ lại niềm tin yêu uy lực nhập vai trò của việc làm chỉnh sửa và sự tương hỗ mang đến người sáng tác. Với lòng chân tình và sự có trách nhiệm, cô đang được tạo thành vết ấn thâm thúy trong trái tim một người sáng tác tài năng, liên kết một tình yêu chân tình và tạo thành tình yêu động. Vượt qua chuyện một loạt thử thách bên trên hành trình dài sự nghiệp, Sơ Lễ đang trở thành một chỉnh sửa viên số 1, mặt khác nhìn thấy thương yêu thiệt sự bên phía trong quan hệ chan chứa đấu trí với người sáng tác - quan hệ nhập tê liệt bọn họ nằm trong tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, tuy vậy cũng nằm trong tương hỗ nhau bên trên tuyến phố phát minh.

My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Từ Chí Hiền, Vạn phẳng, Vương Hựu Quân, Trần Di Hinh, Trương Manh, Trương Triệu Huy, Hoàn Nhan Lạc Nhung, Triệu Quan Vũ, Thư Á Tín
 • Số tập: 30
 • Ngày phát hành: 2022

Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2" tập phim ngôn tình tổng tài kế tiếp kể từ phần kết của mùa 1, đem tất cả chúng ta nhập hành trình dài thương yêu của Tiểu Thất và Phương Lãnh. Dù lúc đầu nhường nhịn như tất cả tiếp tục niềm hạnh phúc, tuy nhiên bọn họ lại đương đầu với tương đối nhiều trở ngại và thách thức. Trong phần tiếp sau, Sài Tiểu Thất vẫn ở hành tinh ranh Cape Town, tuy nhiên Giang Thập Nhất - người hàng đầu hành tinh ranh u của cô ý, đi ra mệnh lệnh tách bọn họ đi ra vào trong ngày cưới và xay cô trở lại. Câu chuyện "CP Lãnh Khí" liệu đem vượt lên thách thức này và thức tỉnh kỷ niệm ngọt ngào? Chúng tao tin yêu rằng phần mới mẻ tiếp tục mang về mang đến người theo dõi những điều lạ mắt và nhiều bất thần.

Có Lẽ Là Yêu (About Is Love) - Review phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Hứa Bội San
 • Diễn viên: Hứa Hiểu Nặc, Ngạn Hy, Dương Hân Dĩnh, Thái Ất Gia,....
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2018

Phim ngôn tình tổng tài- About Is Love (2018) - Có Lẽ Là Yêu

Phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng "Có Lẽ Là Yêu," kể về chàng trai Vệ Khanh vướng hội chứng bệnh dịch thật sạch sẽ ko thể xúc tiếp với những người không giống giới. Sau 10 năm, anh gặp gỡ Chu Thị và trải qua một thỏa thuận hợp tác trợ giúp nhau, bọn họ cách tân và phát triển tình yêu. Quá trình này hùn Vệ Khanh vượt lên bệnh dịch tư tưởng và Chu Thị tìm kiếm được tiềm năng mới mẻ. Kết giục mẩu chuyện, cả nhì cho tới cùng nhau và đem cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc cùng cả nhà.

What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm áp Vì Sao Hạ Mát

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên: Vương Tử Văn, Giả Nãi Lượng, Lưu Sướng, Trần Hiểu Đông, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Hàn Anh Tử.
 • Số tập: 49
 • Ngày phát hành: 2017

Phim ngôn tình tổng tài- What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm áp Vì Sao Hạ Mát

Bộ phim “Vì Sao Đông ấm áp, Vì Sao Hạ Mát" dựa vào đái thuyết nằm trong thương hiệu của Cố Tây Tước, triệu tập nhập quan hệ của Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mưu kế đồ dùng xấu xí của u nối tiếp Thẩm Tinh Du, Giản An Kiệt cần tách vứt và cút du học tập bên trên Pháp. Trong khi tê liệt, Tịch Si Thần - con cháu trai của Thẩm Tinh Du - chính thức yêu thương âm thầm An Kiệt và luôn luôn đàng sau lặng lẽ bảo đảm an toàn cô.

Lê Hấp Đường Phèn (Skate Into Love) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Đặng Luân, Hàn Cửu Nặc, Chu Lịch Kiệt, Sở Nguyệt
 • Số tập: 40
 • Ngày phát hành: 2020

Phim ngôn tình tổng tài- Skate Into Love (2020) – Lê Hấp Đường Phèn

"Lê Hấp Đường Phèn" tập phim ngôn tình tổng tài dựa vào đái thuyết của Tử Tiểu Thất, kể về ông tơ tình oan gia và lắng đọng thân ái Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng. Họ từng là bạn làm việc nằm trong bàn nhập thời đái học tập, tuy nhiên tính cơ hội trái khoáy ngược khiến cho bọn họ luôn luôn cãi cọ. Sau nhiều trở thành cố, bọn họ vô tình hội ngộ nhau ở ĐH. Lê Ngữ Băng toan trả thù địch tuy nhiên dần dần phân phát hình thành những phẩm hóa học chất lượng tốt của Đường Tuyết. Cả nhì bên nhau theo dõi xua đuổi niềm ưng ý trượt băng và kể từ tê liệt, tình yêu của mình nảy nở.

Anh Chỉ Thích Em (Le Coup De Foudre) - Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vương Chi
 • Diễn viên: Trương Vũ Kiếm, Ngô Thiến, Cao Chí Vỹ, Mã Lật, An Qua, Tạ Vũ Đồng
 • Số tập: 35
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Le Coup De Foudre (2019) – Anh Chỉ Thích Em

"Anh Chỉ Thích Em" là mẩu chuyện về Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất, chúng ta ngồi nằm trong bàn nhập thời thanh xuân vườn ngôi trường. Họ hò hẹn du học tập tuy nhiên gặp gỡ cần trở lo ngại mái ấm gia đình. Sau 4 năm, bọn họ hội ngộ nhau và vượt lên hiểu nhầm nhằm tái ngắt ăn ý. Tình yêu thương thơ ngây kể từ học tập trò gửi trở nên ông tơ tình trọn vẹn vẹn, và sau cuối bọn họ xem sét người trước tiên nhập cuộc sống thông thường tiếp tục là kẻ sau cuối.

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Sport - Âm Nhạc
 • Đạo diễn: Lưu Nhất Chí
 • Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt, Tần Lam
 • Số tập: 44
 • Ngày phát hành: 2019

"Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm"phim ngôn tình tổng tài tế bào mô tả cuộc hành trình dài theo dõi xua đuổi ưng ý và ước mơ của những người dân trẻ con. Dương Chân Chân, một cô nàng mong ước phát triển thành ca sĩ tuy nhiên ko tài giỏi năng quan trọng. Mặc mặc dù ko được gật đầu nhập doanh nghiệp Tinh Không với tư cơ hội người nghệ sỹ, Chân Chân ra quyết định thực hiện trợ lý mang đến Trịnh Bách Húc, một ca sĩ tài năng và kiêu ngạo, tuy nhiên thỉnh thoảng cũng khá trẻ con con cái. phẳng sử dụng phương pháp này, cô đem thời cơ khăng khít với ước mơ của tớ.

Xem thêm: Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó HD VietSub Thuyết Minh Paws Of Fury: The Legend Of Hank 2022

Khi thao tác bên nhau và đương đầu với trở ngại kể từ ngành vui chơi giải trí, cả nhì trưởng thành và cứng cáp rộng lớn và thấu nắm rõ rộng lớn về trách móc nhiệm của tớ so với sự nghiệp bản thân theo dõi xua đuổi.

Phim ngôn tình tổng tài- The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Mình đang được tổng kết list top 25 phim ngôn tình tổng tài rét mướt lùng 2023 bá đạo của Trung Quốc và Nước Hàn. Chắc chắn review bên trên đang được nhằm lại trong trái tim người theo dõi những tuyệt vời thâm thúy về thương yêu chan chứa chuyển đổi và xúc cảm chan chứa sắc tố. Những mẩu chuyện về những tổng tài tài năng, quyền lực tối cao tuy nhiên cũng vô nằm trong êm ấm và và lắng đọng đã mang tất cả chúng ta qua chuyện những mảng thưởng thức phong phú.

 • Xem tăng nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hoặc, toplist