Tổng hợp phim của won ji an hay nhất, phim won ji an 2023

TPO - Tờ South Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) tiếp tục lựa chọn ra list 10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của won ji an hay nhất, phim won ji an 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo giám sát và đo lường của Nielsen, doanh nghiệp Mỹ chuyên nghiệp giám sát và đo lường, reviews xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Bội Bạc Và Quyền Lực) kể về mẩu truyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ thông lưng với pháp lý. Họ ko chịu đựng im re trước quyền lực tối cao, bất công và võ thuật không còn bản thân Theo phong cách riêng biệt của mình. Theo SCMP, đó là bộ phim truyện hành vi ly kỳ về trái đất tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly thơm Shin) xoay xung quanh anh hùng Shin Sung Han (Cho Seung Woo), người nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau chết choc đột ngột của em gái, anh về bên Nước Hàn và gửi thanh lịch thực hiện trạng sư chuyên nghiệp về ly thơm. phẳng phiu sự lanh lợi và lập dị, anh canh ty những thanh công ty giành thắng lợi, mặt khác tích cóp kinh nghiệm tay nghề nhằm cứu vãn con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u kế tiếp chước tế bào.

Phim đem tiết điệu nhẹ dịu, không thực sự cam go vẫn lôi kéo người coi nhờ mức độ mê hoặc của dàn nam giới chủ yếu trung niên và chủ thể khuynh hướng về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 ăm ắp sóng gió máy, bộ phim truyện tội phạm Big Bet (Sòng bạc) gửi thanh lịch quy trình tiến độ tự do rất nhiều vô phần 2.

Lấy toàn cảnh quốc gia Philippines, Choi Min Sik đóng vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân xây cất đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án giết mổ người khiến cho cuộc sống thường ngày và những gì ông xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp sập. Ông quấn buộc phải để cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu vãn bản thân ngoài thực trạng hiểm túng. Trong Lúc cơ, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới nhất kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn biểu diễn viên tiềm năng canh ty Big Bet 2 trở trở nên bộ phim truyện tránh việc bỏ lỡ.

7. Queenmaker

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác dành riêng cho những người dân cỗ vũ phái đẹp quyền. Kim Hee Ae đóng vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. phẳng phiu sự lanh lợi, tinh tế và sắc sảo, cô canh ty mái ấm gia đình tài phiệt xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một phái đẹp thư ký trẻ con bị tiêu diệt ngay lập tức trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ phú quý tuy nhiên xô lệch, trở nên thái. Cô gửi thanh lịch cỗ vũ ngôi nhà sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) sức nóng trở nên vô cuộc chuyển động giành giật cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình công ty cũ.

Điểm mê hoặc vô phim là trình diện những kín hậu ngôi trường dơ dơ của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho chúng ta biết sức khỏe và khả năng của phụ phái đẹp trước những thực trạng ngặt túng nhất.

6. The Glory 2

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang đãng vô oán hận) nối tiếp bám theo chân người phụ phái đẹp là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập đàng (Song Hye Kyo) trả oán những kẻ bắt nạt bản thân vô ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 biểu diễn trở nên chậm trễ, triệu tập vô trình làng anh hùng và nêu nguyên nhân, phần 2 khiến cho người coi thỏa mãn nhu cầu rộng lớn vì như thế được tận mắt chứng kiến sự trả oán của phái đẹp chủ yếu và những kẻ ác nên thông thường tội.

5. Queen of Masks

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Tổng hợp phim của gi maeng gi hay nhất, phim gi maeng gi 2023

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mày nạ) nhận được rất nhiều lời nói tán tụng kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh bạch thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ phái đẹp bị cuốn vô vụ án giết mổ người. Nữ chủ yếu bị tía người chúng ta con quay sườn lưng, sập lỗi, buộc cô nên chạy trốn thanh lịch Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô về bên nước với quyết tâm mày mò thực sự.

4. One Day Off

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh vô năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), phái đẹp nhà giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những căng thẳng mệt mỏi, áp lực đè nén và kỳ vọng vô việc làm và cuộc sống thường ngày, Park Ha Kyung đưa ra quyết định tiến hành những chuyến du ngoạn một ngày vô loại Bảy. Trong chuyến du ngoạn cộc, cô mày mò rời khỏi những vị trí mới nhất, nếm demo những khoản tiêu hóa và chạm mặt những anh hùng ăm ắp sắc tố.

Đối với những người dân ko mến những kiệt tác chủ yếu kịch u ám, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn tương thích. Đây là bộ phim truyện phượt mê hoặc, thích mắt, mặt khác đem thông điệp chữa trị lành lặn, tươi tắn sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cung cấp tốc) khai quật chuyện tình thương thân thiện một cựu phái đẹp vận khuyến khích vương quốc, và nam giới giáo viên có tiếng. Từ nhị người xa xôi kỳ lạ, chúng ta được links cùng nhau vày một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái phái đẹp chủ yếu mong muốn được vô lớp luyện đua ĐH của nam giới chủ yếu hoặc nam giới chủ yếu bị kén chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn vì thế phái đẹp chủ yếu há...

Yếu tố romantic luôn luôn là ưu điểm của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài tình thương “oan gia”, phim cũng phản hình họa những chủ thể xã hội như áp lực đè nén thi tuyển, căn bệnh kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhị mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy nó đức) quay về với phần mới nhất, nối tiếp là mẩu truyện về trận đánh không nhường nhịn sự sinh sống, Cống hiến và làm việc cho người bị bệnh của những nó bác bỏ sĩ chân chủ yếu bên trên khám đa khoa tư thiếu thốn thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm mê hoặc nhất của phim là những ca cung cấp cứu vãn, phẫu thuật cứu vãn người của lực lượng nó bác bỏ sĩ bên trên khám đa khoa tư. Hình như, mẩu truyện riêng biệt của từng anh hùng cũng tạo nên hào hứng cho những người coi.

1. Bloodhounds

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống thường ngày trở ngại của giai tầng thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh ăm ắp triển vọng tuy nhiên nên kể từ quăng quật niềm mơ ước sàn đấu, bám theo quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn giải ngân cho vay nặng nề lãi trả bổng, nhằm trả nợ mang đến u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo phát triển thành “chó săn” lợi sợ hãi nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua quýt bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim cảm nhận được reviews tích vô cùng kể từ người theo dõi nhờ tình tiết mê hoặc, dàn biểu diễn viên tiềm năng với mọi trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP