Tổng hợp phim của y tranh hay nhất, phim y tranh 2023

Cùng MobileCity tổ hợp lại top 30 cỗ phim Hàn Quốc hoặc nhất 2023 đang rất được trừng trị sóng nhé. Trong trong năm này, những kiệt tác năng lượng điện hình họa bởi "xứ sở kim chi" tạo ra lại nối tiếp bùng phát, lôi cuốn được thật nhiều sự lưu ý, quan hoài của người theo dõi nội địa na ná quốc tế.

Mọi người vẫn sẵn sàng nhằm tìm hiểu top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất nhập 2023 này chưa? Nếu đem rồi thì nên nhanh nhanh kéo màn hình hiển thị xuống vùng dưới bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của y tranh hay nhất, phim y tranh 2023

Top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2023

Dưới đó là list top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất năm 2023, được MobileCity xếp thứ hạng dựa vào Review của người theo dõi và giới trình độ chuyên môn, điểm rating, lợi nhuận, kèm cặp với này cũng là cảm biến bên trên cương vị là một trong người ham phim của mình:

Top 30: Thỏa Thuận Với Quỷ Dữ (7/10đ)

Tác phẩm thứ nhất canh ty mặt mày nhập list xếp thứ hạng này tiếp tục thuộc sở hữu một tập phim phân mục kinh dị. Kim Min Jun, người con trai nghèo nàn khó khăn và thất nghiệp. Anh đã gặp một người con trai bí hiểm, người đề xuất canh ty anh ấy thay đổi lấy vong linh của tớ. Min Jun đồng ý với thỏa thuận hợp tác, anh nhanh gọn lẹ trở thành phong lưu và quyền lực tối cao. Tuy nhiên, Min Jun vẫn cần trả một chiếc giá bán giắt. Mình Review phim 7 điểm.

Top 29: Bật Bảng (7/10đ)

Phim kể về Kang Yang Hyun, một cựu cầu thủ bóng rổ có tính chuyên nghiệp, được chỉ định thực hiện huấn luyện và giảng dạy viên mới mẻ của group bóng rổ trung học tập Busan Jungang. Đội bóng đang được bắt gặp trở ngại và đang được đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bị giải thể. Yang Hyun cần đương đầu với 1 trọng trách trở ngại là vực dậy group bóng và trả chúng ta cho tới với giải đấu vương quốc. Bật Bảng là một trong tập phim truyền hứng thú về niềm tin thể thao và nghị lực vượt lên trước khó khăn. Phim được Review cao về nội dung, thao diễn xuất và đạo thao diễn.

Khách quan tiền, bản thân tiếp tục mang lại phim 7 điểm.

Top 28: Đội Bóng Trong Mơ (7.3/10đ)

Đây là một trong tập phim không nhiều của Nước Hàn lấy chủ thể về thể thao. Phim kể về mẩu chuyện của một đội nhóm bóng nghiệp dư, những người dân vẫn đạt được những kết quả khác người nhờ một phép thuật. Đội Bóng Trong Mơ được xen kẽ những cảnh xoay vui nhộn, khiến cho người tiêu dùng khá yêu thích với kiệt tác. Phim nhẹ dịu tuy nhiên cũng truyền đạt mang lại người theo dõi thấy được những thích hợp, ước mơ phấn đấu của tuổi tác trẻ con.

Theo ý kiến cá thể, bản thân mang lại phim 7.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-28
Đội Bóng Trong Mơ

Top 27: hung Quỷ (7.3/10đ)

Ác Quỷ là một trong tập phim kinh dị không nhiều lọt được vào bảng xếp thứ hạng top 30 này. Là một người coi phim khó tính khó nết, bản thân Review phim ở tại mức 7.3 điểm.

Goo San Young là một trong người phụ phái nữ trẻ con sinh sống ở Seoul. Cô thao tác làm việc cho 1 công ty lớn văn hóa truyền thống dân gian tham, điểm cô phân tích về những hiện tượng kỳ lạ siêu tự nhiên. Một hôm, San Young bị một vong linh quỷ dữ ám. Linh hồn này vẫn khiến cho cô bắt gặp cần những hiện tượng kỳ lạ kỳ kỳ lạ và kinh hoàng. Từ ê, tập phim đã lấy người coi nhập những cảnh coi thót tim, hốt hoảng.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-27
Ác Quỷ

Top 26: Quý Công Tử (7.5/10đ)

Mình Review phim 7.5 điểm.

Marco Han là một trong võ sư quyền anh người Nước Hàn gốc Philippines. Anh sinh sống nghèo nàn khó khăn và dò thám chi phí bằng phương pháp tấn công quyền anh cá phỏng bên trên những sàn đấu phạm pháp. Một ngày nọ, Marco đồng ý tiếng đề xuất quý phái Nước Hàn nhằm hội ngộ người thân phụ phong lưu của tớ, người vẫn vứt rơi u con cái anh kể từ lâu. Tuy nhiên, anh ko hiểu được bản thân bị cuốn vào một trong những thủ đoạn thâm tối ẩn tiếp sau đó.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-26
Quý Công Tử

Top 25: Sở Đôi Báo Thủ (7.5/10đ)

Bộ Đôi Báo Thủ kể về mẩu chuyện của một căn nhà báo và một bác tài xe taxi, những người dân liên minh nhằm giải cứu vớt một căn nhà nước ngoài gửi gắm bị tóm gọn cóc. Họ cần đương đầu với tương đối nhiều thách thức, bao hàm cả sự phản đối của cơ quan chính phủ Nước Hàn. Ở cuối phim, 2 người vẫn thành công xuất sắc trong các công việc giải cứu vớt căn nhà nước ngoài gửi gắm, chúng ta đã và đang vạch trần những thủ đoạn xảo quyệt của tập thể nhóm xịn phụ thân. Với bản thân, Sở Đôi Báo Thủ ở tại mức tạm thời ổn định, bản thân mang lại 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-25
Bộ Đôi Báo Thủ

Top 24: Đàm Phán (7.5/10đ)

Đây là tập phim hành vi dựa vào cuộc rủi ro bắt cóc con cái tin cậy của Nước Hàn trong năm 2007 ở Afghanistan và những trọng trách giải cứu vớt tiếp sau đó. Phim đem sự nhập cuộc của Hyun Bin, Hwang Jung Min, Kang Ki Young và được đạo thao diễn bởi Yim Soon Rye. Sau Lúc coi Đàm Phán, bản thân tiếp tục chấm phim 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-24
Đàm Phán

Top 23: Trả Đũa: Tiền Bạc Tình và Quyền Lực (7.8/10đ)

Cốt truyện của tập phim xuất trừng trị từ những việc trả thù địch, đấu tranh giành ngăn chặn những kẻ nằm trong giới quyền lưu, thường xuyên tận dụng vị thế nhằm sở dĩ mang đến quyền lợi cho bản thân. Để giành được thắng lợi nhập cuộc chiến đầy khó khăn, thử thách này, các nhân vật nhập phim ko chỉ sử dụng pháp luật, mà còn sử dụng những biện pháp đặc biệt khác. Mình Review tập phim ở tại mức ổn định với 7.8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-23
Trả Đũa: Tiền Bạc Tình và Quyền Lực

Top 22: Địa Đàng Sụp Đổ (7.8/10đ)

Mình Review phim ở tại mức 7.8 điểm.

Phim xoay xung quanh 1 toàn căn nhà trọc trời 100 tầng ở Seoul mang tên là "Địa Đàng". Tuy nhiên, nhập quy trình xây cất, tòa căn nhà vẫn bắt gặp cần những yếu tố nguy hiểm tuy nhiên đã biết thành tủ ỉm. Một ngày nọ, tòa căn nhà bất thần bị sập, phát sinh một thảm kịch rộng lớn.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-22
Địa Đàng Sụp Đổ

Top 21: Smugglers (8/10đ)

Phim lấy toàn cảnh ở một chống biên cương hẻo lánh của Nước Hàn. Tại phía trên, một group buôn lậu sản phẩm & hàng hóa xuyên biên cương vẫn sinh hoạt trong tương đối nhiều năm. Smugglers là một trong tập phim hành vi tội phạm xứng đáng coi dành riêng cho những người theo dõi yêu thương mến phân mục này. Nó vẫn mang tới một mẩu chuyện thú vị, những cảnh hành vi mãn nhãn và những khoảnh xung khắc kịch tính cho những người coi. Mình thấy phim khá ổn định nên tiếp tục nhằm điểm 8.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-21
Smugglers

Top 20: Vây Hãm: Không Lối Thoát (8/10đ)

Đây là 1 trong phân mục phim hành vi đem nguyên tố lắc gân. Phim kể về mẩu chuyện của group đặc nhiệm công an Ma Seok Do, người đang được truy bắt một băng group tội phạm nổi tiếng. Tuy nhiên, chúng ta đã biết thành giắt kẹt nhập một ham cung bí hiểm. Trong ham cung này, chúng ta cần đương đầu với tương đối nhiều thách thức, bao hàm cả sự tiến công của băng group tội phạm.

Phim cũng đều có một số trong những phân cảnh được xoay thẳng bên trên nước Việt Nam. Có lẽ vì như thế lí bởi vậy, tôi đã ưu tiên mang lại phim ghi thương hiệu nhập top đôi mươi này. Thực rời khỏi phim cũng tương đối hoặc lên bản thân tiếp tục chấm phim 8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-20
Vây Hãm: Không Lối Thoát

Top 19: TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm (8.3/10đ)

Lee Hwan là một trong vị hoàng thái tử kiêu ngạo và tính khí thất thông thường. Anh hiện giờ đang bị một tiếng nguyền bí hiểm khiến cho cho từng tối anh cần lên đường thịt người. Min Jae Yi là một trong cô nàng đem kĩ năng phát hiện ra vong linh. Cô vẫn bắt gặp Lee Hwan và trừng trị sinh ra tiếng nguyền của anh ấy. Trong quy trình ấy, 2 người vẫn phát sinh tình yêu giành lẫn nhau, đấu tranh giành cùng với nhau nhằm tiếp cận bờ bến niềm hạnh phúc. Với top 19 này, bản thân Review phim ở tại mức 8.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-19
Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Top 18: Phong Hậu (8.5/10đ)

Phim kể về mẩu chuyện của nhì người phụ phái nữ là Oh Kyung Sook, một trạng sư dân quyền, và Han Ji Hee, một người phụ phái nữ quyền lực tối cao. 2 người vẫn kết phù hợp với nhau để giúp đỡ một người con trai thông thường trở nên tổng thống. Phim khá hoặc về vấn đề chủ yếu trị, bản thân chấm phim 8.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-18
Phong Hậu

Top 17: Cậu Út Nhà Tài Phiệt (8.5/10đ)

Mình Review phim 8.5 điểm. Yoon Hyun Woo, một thư ký của tập đoàn lớn Soonyang tuy nhiên đã biết thành thịt bị tiêu diệt bởi những thủ đoạn của gia tộc này. Sau Lúc bị tiêu diệt, vong linh của Hyun Woo nhập nhập khung hình của Do Joon - đàn ông út ít của gia tộc Soonyang. Joon là một trong cậu nhỏ xíu ngỗ ngược và ko được mái ấm gia đình chiều chuộng. Với thời cơ ê, Hyun Woo quyết tâm trả thù địch gia tộc Soonyang và dò thám rời khỏi thực sự về tử vong của tớ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-17
Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Top 16: Khóa Học Yêu Cấp Tốc (8.7/10đ)

Một mẩu chuyện tình thương yêu ăm ắp thách thức, bản thân Review phim 8.7 điểm.

Haeng Seon là một trong người u đơn thân thích, Chi Yeol là một trong giáo viên dạy dỗ toán phổ biến. Khi Haeng Seon ĐK nhập lớp học tập của Chi Yeol để giúp đỡ đàn bà sẵn sàng mang lại kỳ thi đua tuyển chọn sinh ĐH, cô và Chi Yeol vẫn bắt gặp nhau rồi từ từ phát sinh tình yêu. Tuy nhiên, quan hệ của 2 người bắt gặp cần thật nhiều thách thức kể từ mái ấm gia đình, đồng minh và chủ yếu bạn dạng thân thích chúng ta tuy nhiên sau cuối cũng đang đi tới được cùng nhau.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-16
Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Top 15: Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 (8.8/10đ)

Tác phẩm đem diễn biến xoay xung quanh Ji Eum, một cô nàng đem kĩ năng lưu giữ lại những kiếp sinh sống trước của tớ. Ji Eum lưu giữ lại rằng cô và Moon Seo Ha vẫn yêu thương nhau nhập kiếp loại 18 của mình. Tuy nhiên, chúng ta đã biết thành phân tách hạn chế bởi số phận và Ji Eum vẫn bị tiêu diệt nhập một tai nạn thương tâm. Tại kiếp loại 19, cô hội ngộ Seo Ha và quyết tâm dò thám lại tình thương yêu của tớ. Mình chấm phim 8.8/10 điểm.

Xem thêm: Tài Xế ẩn Danh Phần 1 | Tổng hợp phim tài xế ẩn danh phần 1 hay nhất | phim tài xế ẩn danh phần 1 2023

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-15
Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19

Top 14: Người Lạ Hoàn Hảo (9/10đ)

Câu chuyện chính thức khi một group bạn tri kỷ ra quyết định đùa trò đùa share toàn bộ lời nhắn và cuộc gọi điện thoại cảm ứng của mình trong khoảng một tuần. Nhưng đâu ngờ đâu được, những kín đáo thâm tối của mình dần dần được bật mý. Những kín đáo này làm cho quan hệ của mình trở thành stress và nứt rạn.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-14
Người Lạ Hoàn Hảo

Đây là một trong tập phim mang tới mang lại người theo dõi những trộn mỉm cười cho tới sôi bụng tuy nhiên sau nằm trong, này lại khiến cho người tớ trầm tư và tâm trí. Thực sự phim đem tính vui chơi và tính nhân bản đặc biệt cao, bản thân chắc chắn là tiếp tục mang lại phim 9 điểm.

Top 13: Bác Sĩ Cha (9/10đ)

Phim kể về mẩu chuyện của Cha Jeong Suk, một người phụ phái nữ vẫn kể từ vứt sự nghiệp chưng sĩ của tớ nhằm thực hiện bà nội trợ nhập hai mươi năm. Trong khi, kiệt tác cũng khá được người theo dõi đặt điều mang lại cái biệt danh là "phi vụ nước ngoài tình vui nhộn nhất mùng hình họa Hàn" với trộn cắm sừng của ông ông xã phái nữ chủ yếu vô nằm trong khó khăn nâng và nực mỉm cười. Phim một vừa hai phải hoặc lại một vừa hai phải đem tính vui chơi cao thì tội gì mà ko mang lại phim 9 điểm chúng ta nhỉ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-13
Bác Sĩ Cha

Top 12: Nhiệm Vụ Cuối Cùng (9/10đ)

Phim lấy viễn tượng sau này nhập trong những năm 2029 với việc canh ty mặt mày của thao diễn viên Do Kyung Soo (thành viên group nhạc EXO), Lúc Nước Hàn là giang sơn thứ hai đặt điều chân lên Mặt Trăng. Tuy nhiên, những phi hành gia vẫn bắt gặp cần một thảm họa không khí và cần dò thám lối sống sót, xoay về bên Trái Đất.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-12
Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Nhiệm Vụ Cuối Cùng không chỉ là thành công xuất sắc ở Nước Hàn tuy nhiên ngay lập tức bao gồm ở nước Việt Nam, tập phim cũng vô nằm trong phổ biến. Vì lẽ ê, bản thân Review phim 9 điểm.

Top 11: Ẩn Danh 2 (9/10đ)

Phim là phần tiếp theo sau của tập phim truyền hình Ẩn Danh (2021). Hai năm tiếp theo những sự khiếu nại của phần 1, Kim Do Ki (Lee Je-hoon) vẫn tách ngoài Taxi Cầu Vồng và sinh sống một cuộc sống thường ngày thông thường. Một ngày nọ, Do Ki cảm nhận được cuộc gọi từ là 1 người phụ phái nữ, cô ấy kể mang lại anh nghe về một vụ án thịt người một loạt tuy nhiên công an ko thể xử lý. Từ ê, những mẩu chuyện li kỳ lại ập tới với Do Ki.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-11
Ẩn Danh 2

Phải bảo rằng, phim đem những cảnh xoay đấu đá vô nằm trong mãn nhãn, đẹp mắt cho tới ngoạn mục. Sở phim này sẽ tiến hành 9 điểm.

Top 10: Người Nổi Tiếng (9/10đ)

Bộ phim thứ nhất canh ty mặt mày nhập top 10 này được xem là Người Nổi Tiếng. Seo Ah Ri, một ngôi sao sáng social chỉ với sau một tối. Tuy nhiên, cô cũng cần đương đầu với những kết quả chết người nhập toàn cầu ham hoặc và sang trọng của người dân có tầm tác động. Phim đem chủ thể khá mới mẻ kỳ lạ, thú vị người coi bao gồm bản thân. Vì thế, theo đòi ý kiến cá thể, bản thân mang lại cỗ này 9 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-10
Người Nổi Tiếng

Top 9: Quý Khách Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938 (9.3/10đ)

Tác phẩm này tiếp tục dành riêng cho những tín trang bị yêu thương mến phân mục phim tình thương yêu lãng mạng. Phim xoay quanh câu chuyện của Lee Yeon (Lee Dong Wook), một yêu tinh chín đuôi bị kéo ngược về quá khứ năm 1938. Tại phía trên, anh hội ngộ em trai Lee Rang (Kim Bum), vẫn còn đó sinh sống và là một trong ông quấn thổ phỉ. Phim khá hoặc, bản thân Review 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-9
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938

Top 8: Hiệp Sĩ Áo Đen (9.3/10đ)

Hiệp Sĩ Áo Đen đem sự nhập cuộc của thao diễn viên phổ biến nhất, nhì Nước Hàn - Kim Woo Bin. Phim lấy toàn cảnh năm 2071, Lúc toàn cầu rớt vào biểu hiện ô nhiễm và độc hại bầu không khí nguy hiểm. Con người chỉ rất có thể sinh sống sót bằng phương pháp treo mặt mày nạ chống độc.

Để được canh ty mặt mày nhập top 10 bảng xếp thứ hạng này, chắn chắn, tập phim cần thực sự hoặc. Cá nhân bản thân Review phim đặc biệt cao nên bản thân tiếp tục mang lại phim 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-8
Hiệp Sĩ Áo Đen

Top 7: Tham Vọng Rực Đỏ (9.5/10đ)

Tác phẩm xoay xung quanh nhì người phụ phái nữ, Jo Eun Kang và Han Ba Da, kể từ bạn tri kỷ trở nên quân thù Lúc một người quyết tâm cướp lấy niềm hạnh phúc của những người ê. Tham Vọng Rực Đỏ là những thông điệp nhân bản thâm thúy về tham lam vọng, tình chúng ta và độ quý hiếm của niềm hạnh phúc. Với phim, bản thân chấm 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-7
Tham Vọng Rực Đỏ

Top 6: Người Mẹ Tồi Của Tôi (9.5/10đ)

Trước không còn bản thân tiếp tục chấm tập phim 9.5 điểm.

Bộ phim kể về tình hình mẫu tử ăm ắp phức tạp, nó phản ánh những thông điệp nhân bản thâm thúy, lòng bao dong và sự bỏ qua. Đi ngược với những chủ thể tình thương yêu đang được là Xu thế, Người Mẹ Tồi Của Tôi lựa chọn cho bản thân một lối lên đường riêng rẽ tuy nhiên lại khiến cho tuyệt vời đặc biệt rộng lớn với những người coi.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-6
Người Mẹ Tồi Của Tôi

Top 5: Ốc Đảo Tuổi Trẻ (9.5/10đ)

Kim Young Hee, một cô nàng trẻ con ăm ắp ước mơ ham muốn trở nên một căn nhà văn. Park Chang Ho, một chàng trẻ trai chất lượng tốt bụng, luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người không giống. Choi Ji Soo, một cô nàng trẻ con xinh đẹp mắt, tuy nhiên lại đem nhập bản thân nhiều nỗi nhức. 3 người chúng ta bắt gặp nhau Lúc nằm trong nhập cuộc nhập 1 group sinh hoạt chủ yếu trị, sát cánh với mọi người trong nhà trải qua chuyện trong những năm mon ăm ắp trở ngại và dịch chuyển của giang sơn.

Tác phẩm kể về thanh xuân, về tuổi tác trẻ con theo đòi xua đuổi sự nghiệp vì vậy, nó vẫn lấy được thật nhiều sự đồng cảm của những thiếu thốn niên Nước Hàn. Mình tiếp tục mang lại tập phim này 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-5
Ốc Đảo Tuổi Trẻ

Top 4: Khách Sạn Vương Giả (9.8/10đ)

Tác phẩm này còn có sự nhập cuộc của 2 thao diễn viên chủ yếu vô nằm trong hot nhập buôn bản vui chơi Hàn - Yoona và Lee Junho. Đây là một trong câu truyện xoay xung quanh chủ thể tình thương yêu, sự trả thù địch và quyền lực tối cao. Để công tâm, bản thân chấm cỗ này 9.8/10 điểm.

Phim kể về mẩu chuyện của Goo Won, người quá nối tiếp của The King Group, một tập đoàn lớn hotel quý phái và Cheon Sa Rang, một phái nữ nhân viên cấp dưới hotel luôn luôn nở nụ mỉm cười bên trên môi cho tới Lúc bắt gặp Goo Won.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-4
Khách Sạn Vương Giả

Top 3: Vinh Quang Trong Thù Hận (10/10đ)

Phim ngược thực đặc biệt hoặc Lúc người tạo ra nó là Kim Eun Sook, Ahn Gil Ho - người sáng tác và đạo thao diễn của tập phim Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại, Hậu Duệ Mặt Trời. Chưa tạm dừng ở ê, Song Hye Kyo cũng chính là đó là thao diễn viên chủ yếu nhập Vinh Quang Trong Thù Hận.

Moon Dong Eun (Song Hye Kyo), một bản vẽ xây dựng sư tài năng từng là nàn nhân bị đấm đá bạo lực mọi rợ ở ngôi trường trung học tập. Sau Lúc chất lượng tốt nghiệp, cô dành riêng cả thanh xuân nhằm lên plan trả thù địch những kẻ đã từng kinh khủng bản thân. Sở phim vẫn phản ánh trung thực nhất về mặt mày tối của ngôi trường học tập bên trên Nước Hàn, kể từ ê truyền đạt những thông điệp nhân bản cho tới người coi. Với cảm biến cá thể, bản thân tiếp tục dành riêng 10 điểm lựa chọn vẹn mang lại tập phim.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-3
Vinh Quang Trong Thù Hận

Top 2: Chó Săn Công Lý (10/10đ)

Đây cũng là một trong trong mỗi tập phim nhằm lại tuyệt vời cực mạnh so với bản thân. Với bản thân, phim xứng danh được 10 điểm.

Kim Gun Woo là một trong võ sư ăm ắp triển vọng tuy nhiên vì như thế u anh nợ nần ông xã hóa học khiến cho anh cần nhập cuộc những cuộc thi đua đấm bốc chui nhằm dò thám chi phí. Hong Woo Jin là một trong thám tử trẻ con tuổi tác đang được nỗ lực đánh tan một băng đảng giải ngân cho vay nặng nề lãi nổi tiếng. Hai chàng trẻ trai bắt gặp nhau, cùng với nhau ăn ý mức độ nhằm đập tan nàn giải ngân cho vay mút hút huyết người này.

Xem thêm: Xem Phim Sinh Thời Tập 7 VietSub Thuyết Minh

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-2
Chó Săn Công Lý

Top 1: Người Thầy Y Đức 3 (10/10đ)

Top 1 chắc chắn là cần thuộc sở hữu Người Thầy Y Đức 3 rồi. Với một người khá khó tính khó nết trong các công việc coi phim, kiệt tác này thực sự vẫn vấp cho tới ngược tim của tớ bởi tính nhân bản tuy nhiên nó mang tới. Hiện bên trên, phim vẫn đang trong top đầu lượt coi na ná lợi nhuận của truyền hình Nước Hàn. Sở phim cảm nhận được vô số tiếng ca tụng kể từ người theo dõi na ná giới trình độ chuyên môn. Vì thế, Người Thầy Y Đức 3 cũng xứng danh được 10/10 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-1
Người Thầy Y Đức 3

Phim kể về mẩu chuyện của những chưng sĩ thao tác làm việc ở vùng vùng quê bên trên cơ sở y tế Doldam, chúng ta cần đánh nhau với những ca phẫu thuật trở ngại, những xích míc nhập tâm tư của từng người. Trong khi, phim cũng nói đến những yếu tố xã hội như tham lam nhũng nhập ngành nó, sự bất công nhập xã hội Nước Hàn.

Lời tổng kết

MobileCity một vừa hai phải tổ hợp hoàn thành top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2023 đang được trừng trị sóng. Còn gì ấn tượng rộng lớn Lúc được ngồi coi những tập phim ngày mặt mày những người dân thân thích yêu thương của tớ đúng không nào nào!