Tổng hợp phim của yamamoto mizuki hay nhất, phim yamamoto mizuki 2023

Năm 2023 tận mắt chứng kiến một sự đa dạng và phong phú chuyên mục phim kể từ xứ sở hoa anh móc. Từ những kiệt tác kinh dị đẫy ám ảnh, những mẩu truyện học tập lối đẫy xúc cảm, những cuộc phiêu lưu hành vi mê hoặc cho tới những bộ phim truyện anime đậm màu đặc thù của giang sơn này. Không với gì kinh ngạc khi người theo dõi đem tư thế đẫy tò mò mẫm và hồi hộp khi bước đi cho tới rạp chiếu. Với sự đa dạng và phong phú chuyên mục và những kiệt tác xứng đáng mong đợi, năm 2023 hứa hứa là 1 năm đẫy sắc màu sắc cho tới năng lượng điện hình ảnh Nhật Bản. Cùng Hoàng Hà Mobile điểm danh top phim Nhật Bản xứng đáng coi nhất năm 2023 nhé.

Họa Quỷ – Immersion

 • Thể loại: Kinh dị
 • Thời gian: 109 phút
 • Đạo diễn: Shimizu Takashi
 • Diễn viên chính: Inori Kirara, Mizuki Yamamoto, Daigo Nishihata
 • Ngày chiếu: 22/09/2023

Nhân vật chủ yếu của bộ phim truyện Nhật Họa Quỷ là Tomohiko Kataoka, một căn nhà khoa học tập tài năng thiên bẩm đang được đòi hỏi nhập cuộc vào một trong những dự án công trình nghiên cứu và phân tích bên trên hòn đảo Abominable tự Synthekai VR đích thân thiết dẫn đoàn. Trên quần đảo, một không khí kỳ quái quỷ được kiến tạo, group nghiên cứu và phân tích mong muốn Tomohiko tăng cấp dự án công trình này lên một tầm cao mới nhất vì như thế những nghệ thuật tiên tiến và phát triển của tớ. Tuy nhiên, những điều kỳ kỳ lạ chính thức xẩy ra khi Tomohiko treo kính VR và lao vào trái đất ảo. Trời đùng một cái trở thành tối tăm, đem bám theo một sự tối tăm và bí mật không thể đoán trước, một người phụ nữ giới bí mật xuất hiện nay trước đôi mắt Tomohiko.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của yamamoto mizuki hay nhất, phim yamamoto mizuki 2023

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-1

Sự kỳ kỳ lạ và khiếp sợ không chỉ có tạm dừng ở cơ. Những chết choc bí mật liên tiếp xẩy ra, từng chết choc đều mang 1 sự biến dị kỳ quái quỷ, Tomohiko ko thể rời ngoài nỗi ngại hãi. Anh cần đương đầu với những bí mật bị tiêu diệt người và thám thính hiểu thực sự phí a đằng sau những sự khiếu nại khiếp sợ này. Câu chuyện mang tới những tình tiết cam go với những nguyệt lão rình rập đe dọa không chỉ có cho tới tính mạng con người của tớ mà còn phải tới sự tồn bên trên của tất cả group nghiên cứu và phân tích Synthekai VR. Trong trận chiến thân thiết một cách thực tế và ảo, liệu Tomohiko hoàn toàn có thể băng qua nỗi ngại hãi và tò mò được thực sự phí a đằng sau bức mùng tối tăm này?

STEP – Phim nhật hoặc nhất 2023

 • Thể loại: Chính kịch, Gia đình
 • Thời gian: 118 phút
 • Đạo diễn: IIZUKA Ken
 • Diễn viên chính: YAMADA Takayuki, HIROSUE Ryoko
 • Ngày chiếu: 17/09/2023

Bộ phim Nhật Bản Step dựa vào cuốn tè thuyết của Shigematsu Kiyoshi, mang tới một mẩu truyện cảm động về cuộc sống đời thường của một người thân phụ đơn thân thiết. Người thân phụ đưa ra quyết định thay cho thay đổi việc làm của tớ nhằm hoàn toàn có thể để nhiều thời hạn rộng lớn cho tới cô phụ nữ nhỏ xinh xẻo của tớ. Tuy nhiên, việc vật lộn nhằm nuôi dậy con ko hề đơn giản và dễ dàng như anh vẫn tưởng. Mọi loại nhập cuộc sống đời thường của mình trở thành rối ren và bắt gặp cần nhiều thử thách trở ngại. Cuộc sinh sống của những người thân phụ đơn thân thiết phát triển thành một trận chiến không chỉ có nhằm thám thính sinh sống mà còn phải nhằm kiến tạo một sau này chất lượng tốt rất đẹp cho tới phụ nữ của tớ.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-2

Tuy nhiên, ko cần khi nào là cuộc sống đời thường cũng thâm tối và trở ngại. Người thân phụ đơn thân thiết cũng trải qua quýt những khoảnh tương khắc chân thành và ý nghĩa và đẫy thú vui khi trông thấy phụ nữ mỉm cười cợt, thành công xuất sắc nhập học hành và cải tiến và phát triển. Những khoảnh tương khắc ấy phát triển thành mối cung cấp động lực canh ty anh băng qua từng trở ngại và thử thách. Đây là 1 bộ phim truyện tình thương cảm động, nó không chỉ có tế bào miêu tả cuộc sống đời thường trở ngại của một người thân phụ đơn thân thiết, mà còn phải mang tới thông điệp về tình thương yêu và sự quyết tử vô ĐK của một người thân phụ giành riêng cho con cháu. Cuộc sinh sống ko đơn giản và dễ dàng, tuy vậy với tình thương yêu và sự quyết tâm, người thân phụ đơn thân thiết hoàn toàn có thể băng qua từng trở ngại và tạo nên dựng một sau này tươi tắn sáng sủa cho tới mái ấm gia đình bản thân.

Phim Nhật Not Quite Dead Yet – Một chuyến Chết thử

 • Thể loại: Hài
 • Thời gian: 93 phút
 • Đạo diễn: Shinji Hamasaki
 • Diễn viên chính: Nanase Nobata, Taku Matsuoka, Kei Nobata, Hino, Watanabe, Tanabe, Yuryko Nobata, Fujii
 • Ngày chiếu: 12/08/2023

Not Quite Dead Yet là bộ phim truyện Nhật với nội dung xoay xung quanh một SV ĐH thương hiệu Nanase và quan hệ sự không tương đồng thân thiết cô và thân phụ bản thân, Hakaru, ông là quản trị của một công ty lớn dược phẩm. Nanase thông thường xuyên phát triển thành mối cung cấp tạo nên chếch mếch và thậm chí là buông lời nói cay độc, thương tổn thân phụ bản thân bằng phương pháp thưa “hãy bị tiêu diệt đi”.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-3

Tuy nhiên, một sự khiếu nại đột ngột xẩy ra khi Hakaru đưa ra quyết định demo một lọ dung dịch mới nhất nhưng mà công ty lớn của ông vừa vặn cải tiến và phát triển. Điều xứng đáng kinh ngạc là dung dịch này tạo nên tử vong chỉ nhập nhị ngày. Nanase nhìn thấy nguy nan nhưng mà thân phụ bản thân đang được cần đương đầu và trở thành cuồng loạn, quyết tâm giải cứu giúp ông ngoài thủ đoạn của phe đối lập. Nanase chính thức cuộc hành trình dài đẫy nguy nan nhằm thám thính rời khỏi vẹn toàn nhân về lọ dung dịch tạo nên tử vong này và nỗ lực cứu giúp thân phụ bản thân.Trong quy trình thám thính kiếm thực sự, Nanase cũng cần đương đầu với những sự lừa xảo trá và sự phản bội kể từ những người dân xung xung quanh.

Câu chuyện về Nanase và Hakar mang tới những xúc cảm về tình thương yêu mái ấm gia đình, sự hụt hẫng và khát vọng cọ tội. Qua cuộc hành trình dài đẫy gian nan, Nanase cần đương đầu với nỗi ngại hãi và cả những sự thay cho thay đổi và cứng cáp. Liệu cô hoàn toàn có thể giải cứu giúp thân phụ bản thân và tìm ra sự bỏ qua cho tới quá khứ của mình?

My Boyfriend in Orange – Phim Nhật quý khách hàng Trai Tôi Trong Sở Đồ Màu Cam

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn
 • Thời gian: 97 phút
 • Đạo diễn: Shôsuke Murakami
 • Diễn viên chính: IWAMOTO Hikaru, Nukumi Meru
 • Ngày chiếu: 08/08/2023

Câu chuyện chính thức khi Moe, một nữ giới sinh trung học tập, gửi cho tới một ngôi trường mới nhất sau thời điểm thân phụ cô tắt thở. Cô bắt gặp nhiều trở ngại trong những việc hòa nhập nhập môi trường thiên nhiên mới nhất và cảm nhận thấy đơn độc. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường của cô ý tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn khi cô bắt gặp Kyosuke, một người binh cứu giúp hỏa. Kyosuke là 1 người binh cứu giúp hỏa tận tụy và nhiệt tình nhập việc làm của tớ. Anh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người không giống với niềm tin sáng sủa. Moe nhìn thấy sự yên ủi kể từ Kyosuke. Anh tớ là kẻ có một không hai hiểu và lắng tai những trở ngại và nỗi phiền nhưng mà cô trải qua quýt sau chết choc của thân phụ bản thân. Kyosuke phát triển thành mối cung cấp khuyến khích và người chúng ta sát cánh uy tín nhập cuộc sống đời thường của Moe.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-4

The Last Ten Years – Ước Nguyện 10 Năm

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn, Tình cảm, Tâm lý
 • Thời gian: 124 phút
 • Đạo diễn: Michihito Fujii
 • Diễn viên chính: Nana Komatsu, Yûki Yamada, Kentarô Sakaguchi
 • Ngày chiếu: 04/08/2023

Bộ phim Nhật The Last Ten Years kể về cuộc sống của Matsuri nhập 10 năm ngắn ngủi ngủi tuy nhiên sáng sủa yêu thương chính thức khi cô phạm phải 1 căn dịch nan nó khan hiếm bắt gặp. Bệnh tật vẫn thay cho thay đổi trọn vẹn cuộc sống đời thường của cô ý, bịa cô nhập những thách thức và trở ngại ngoạn mục. Tuy nhiên, nhập cuộc sống đời thường đẫy gian tham truân và trở ngại, Matsuri nhìn thấy một cuộc sống mới nhất, được sưởi giá buốt vì như thế tình thương yêu.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-5

Trước khi giắt dịch, Matsuri hoàn toàn có thể trước đó chưa từng trải qua quýt tình thương yêu thực sự. Nhưng khi cô chính thức đương đầu với căn dịch nan nó, cô nhìn thấy rằng thời hạn ngắn ngủi còn sót lại nhập cuộc sống bản thân quý giá chỉ rộng lớn lúc nào không còn. Matsuri đưa ra quyết định ko nhằm dịch tình thực hiện ngăn trở cuộc sống đời thường của tớ và được chấp nhận bạn dạng thân thiết bản thân yêu thương và được yêu thương. Matsuri chính thức thám thính kiếm chân thành và ý nghĩa và thú vui nhập cuộc sống đời thường hằng ngày. Cô chính thức trân trọng những khoảnh tương khắc nhỏ nhỏ nhắn và tận thưởng từng khoảng thời gian rất ngắn một cơ hội tâm thành. Trái tim của cô ý không ngừng mở rộng và cô dành riêng thời hạn chở che, kính yêu và liên kết với những người dân xung xung quanh.

 • Thể loại: Chính kịch, Tâm lý
 • Thời gian: 125 phút
 • Đạo diễn: Hirokazu Kore-eda
 • Diễn viên chính: Sakura Ando, Soya Kurokawa, Eita Nagayama
 • Ngày chiếu: 21/07/2023

Câu chuyện xoay xung quanh Mugino, một cậu nhỏ nhắn chính thức với những hành động kỳ lạ nhưng mà u của cậu nhanh gọn lẹ nhận biết. Để thám thính hiểu vẹn toàn nhân, người u của Mugino chính thức khảo sát và phân phát hiện nay một nghề giáo ở ngôi trường với tương quan cho tới yếu tố này. Tuy nhiên, khi bà cho tới ngôi trường và tò mò thực sự, mẩu truyện dần dần được bật mí qua quýt tầm nhìn của những người thầy, Mugino và chủ yếu người u.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-6

Trong quy trình khảo sát, người u của Mugino phân phát xuất hiện rằng những hành động kỳ lạ của cậu đàn ông không chỉ có là vì sự tác dụng của một người, nhưng mà là kết quả của những yếu tố rất rất phức tạp và thâm thúy nhập xã hội và môi trường thiên nhiên học hành, là đấm đá bạo lực học tập lối, tẩy chay đồng tính, và sự Viral tin cẩn rác rưởi bên trên social là những nguyên tố vẫn tạo ra những con cái quái quỷ vật vào cụ thể từng quả đât, bao hàm cả Mugino.

Góc nhìn của những người thầy cho tới tớ một chiếc nhìn thâm thúy nhập những áp lực đè nén và trở ngại nhưng mà nghề giáo cần đương đầu trong những việc giảng dạy dỗ và vận hành học viên. Thông qua quýt hero Mugino, tất cả chúng ta trông thấy sự khổ đau và hoang mang và sợ hãi của một đứa con trẻ đương đầu với đấm đá bạo lực học tập lối và tẩy chay. Và kể từ tầm nhìn của những người u, tất cả chúng ta cảm biến được sự quyết tử và quyết tâm nhằm bảo đảm an toàn và hỗ trợ con cái bản thân.

My Beautiful Man – Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn, Tình cảm
 • Thời gian: 103 phút
 • Đạo diễn: Sakai Mai
 • Diễn viên chính: Riku Hagiwara, Akira Takano, Yusei Yagi
 • Ngày chiếu: 26/05/2023

My Beautiful Man là 1 bộ phim truyện Nhật nói tới tình thương yêu tuyệt rất đẹp của nhị chàng trai Hira và Kiyoi So. Hira là 1 chàng trai hướng về trong và bị giắt hội chứng thưa thi công, điều này vẫn khiến cho cậu phát triển thành nàn nhân của việc bắt nạt kể từ đồng minh. Tuy nhiên, Kiyoi So, một chàng trai điển trai, vẫn xuất hiện nay và canh ty Hira bay ngoài cảnh bị tóm gọn nạt. Dần dần dần, tình thương chính thức phát sinh thân thiết chúng ta. Cả nhị cùng với nhau trải qua quýt trong thời gian mon thanh xuân đẫy hăng hái nhập vườn ngôi trường đẫy sắc tố. Họ phát triển thành đồng team sát cánh cùng với nhau, share thú vui, nỗi phiền và những kỷ niệm lưu niệm. Mối tình của Hira và Kiyoi So được thể hiện nay rất rất nhẹ dịu, tươi tắn sáng sủa và dễ thương.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-7

Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

 • Thể loại: Phiêu lưu, Hoạt hình
 • Thời gian: 107 phút
 • Đạo diễn: Takumi Dôyama
 • Phỏng theo: Doremon
 • Ngày chiếu: 26/05/2023

Phim Nhật chuyên mục phim hoạt hình ko thể ko nói tới Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời kể về cuộc phiêu lưu của Nobita khi cậu nhìn thấy một quần đảo hình lưỡi liềm trôi bên trên trời mây. Điều nhất là tại hòn đảo này, tất cả đều tuyệt đối và tuyệt hảo. Ngay cả Nobita, người vốn liếng thông thường mê mệt ngủ ngày, cũng hoàn toàn có thể phát triển thành một tài năng thiên bẩm toán học tập hay 1 siêu sao thể thao. Nobita và hội Doraemon đưa ra quyết định dùng một số bảo vật mới nhất trước đó chưa từng được dùng trước đó nhằm tò mò vùng khu đất hoàn hảo này. Cùng với những người dân chúng ta ở hòn đảo, nhất là chú robot mèo Sonya, chúng ta chính thức một chuyến phiêu lưu cho tới quốc gia bên trên mây tuyệt hảo.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-8

Tuy nhiên, mẩu truyện ko tạm dừng ở cơ. Khi chúng ta tiếp cận với vùng khu đất hoàn hảo này, những kín phí a đằng sau nó dần dần được trailer. Những gì thuở đầu dường như tuyệt đối và tuyệt hảo, thực tiễn lại chứa đựng những điều bất thần và nguy nan. Nobita và group chúng ta của cậu cần đương đầu với những thách thức và tò mò thực sự phí a đằng sau quốc gia bên trên mây này.

Xem thêm: Nex7 | Tổng hợp phim nex7 hay nhất | phim nex7 2023

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

 • Thể loại: Hành động, Hình sự, Hoạt hình, Trinh thám
 • Thời gian: 110 phút
 • Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa
 • Phỏng theo: Thám tử danh tiếng Conan
 • Ngày chiếu: 21/07/2023

Câu chuyện xẩy ra bên trên một hạ tầng xa bờ, gọi là “Phao Tỉnh Thái Bình Dương”, một vùng đại dương ngay gần hòn đảo Hachijo-jima, Tokyo. Đây là 1 khối hệ thống được vận hành vì như thế những kỹ sư và được giám sát vì như thế những lực lượng công an bên trên toàn trái đất.

Tại trên đây, một “công nghệ mới” dựa vào khối hệ thống nhận dạng khuôn mặt mày đang rất được triển khai. Song tuy nhiên với cơ, hero chủ yếu Conan và Đội thám tử nhí nhận lời nói mời mọc của Sonoko và cho tới thăm hỏi Hachijo-jima. Tại trên đây, Conan sẽ có được một cuộc Smartphone kể từ Subaru Okiya, thông tin rằng một nhân viên cấp dưới Europol đã biết thành sát ngại ở Đức, và hung phạm là Jin nằm trong Tổ chức Áo thâm.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-9

Lo lắng về tình hình, Conan lẻn nhập hạ tầng và phân phát hiện nay một nhân viên cấp dưới kỹ sư nữ giới đã biết thành Tổ chức Áo thâm bắt cóc. Tuy nhiên, điều xứng đáng quan ngại rộng lớn là 1 cái ổ USB chứa chấp những vấn đề cần thiết nhưng mà cô ấy chiếm hữu lại rớt vào tay Tổ chức Áo thâm. Trong khi cơ, với cùng một bóng thâm đang được tiến bộ ngay gần cho tới Ai Haibara, một member không giống của group thám tử nhí. Câu chuyện nối tiếp với việc căng thẳng mệt mỏi và mê hoặc khi Conan và Đội thám tử nhí cần thám thính cơ hội giải cứu giúp nhân viên cấp dưới kỹ sư và ngăn ngừa Tổ chức Áo thâm tận dụng vấn đề bên trên ổ USB.

3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~

 • Thể loại: Hoạt hình
 • Thời gian: 94 phút
 • Đạo diễn: Hitoshi Ohne
 • Phỏng theo: Shin – Cậu nhỏ nhắn cây viết chì
 • Ngày chiếu: 25/08/2023

Mùa hè năm 2023, với cùng một lời nói tiên tri từ xưa 40 năm bảo rằng nhập năm “20” và “23”, nhị độ sáng kể từ bên phía ngoài không khí sẽ gây ra rời khỏi một thảm họa lớn tưởng bên trên Trái khu đất. Như Dự kiến, nhị độ sáng bí mật xuất thời điểm hiện tại Kasukabe, Nhật Bản. Một độ sáng Trắng phản vào Shin-chan, hero chủ yếu của mẩu truyện, và trao cho tới cậu siêu năng lượng. Cùng thời điểm lúc đó, một người con trai thương hiệu là Mitsuru Hiriya đã biết thành tắm nhập thiếu sáng, cậu tớ trở thành cuồng loạn và mong muốn đập phá diệt trái đất.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-10

Trận chiến thân thiết Hiriya và Shin-chan nhập bộ phim truyện Nhật Shinnosuke được xem là cuộc đối đầu thân thiết sức khỏe tối thượng và thú vui, sự thơ ngây của một cậu nhỏ nhắn mầm non. Câu chuyện hứa hứa mang tới những trường hợp vui nhộn, đẫy hành vi và phiêu lưu nhập trái đất đẫy sắc tố của Crayon Shin-chan.

Untitled Godzilla – Phim Nhật hành vi 2023

 • Thể loại: Hành động
 • Thời gian: 90 phút
 • Đạo diễn: Yamazaki Takashi
 • Diễn viên chính: Miyano Mamoru, Hanazawa Kana, Sakurai Takahiro
 • Ngày chiếu: 03/11/2023

Untitled Godzilla là bộ phim truyện Nhật Bản chuyên mục hành vi được tung ra nhằm kỷ niệm 70 năm của Godzilla (1954). Điều xứng đáng để ý là bộ phim truyện này được xem là live-action loại 30 nhập loạt phim Godzilla của Nhật Bản. Đạo biểu diễn của bộ phim truyện là Takashi Yamazaki, một người vẫn có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề nhập ngành công nghiệp năng lượng điện hình ảnh, nhất là qua quýt việc đạo biểu diễn những bộ phim truyện như Space Battleship Yamato và The Great War of Archimedes.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-11

Mặc mặc dù tất cả chúng ta cần thiết đợi một thời hạn nữa nhằm hiểu rằng những chủ thể rõ ràng nhưng mà Yamazaki mang tới cho tới bộ phim truyện nhập năm 2023, tuy nhiên được kỳ vọng rằng sự chờ đón tiếp tục xứng danh. Với Tay nghề Kinh nghiệm của tớ và tình thương yêu giành riêng cho Godzilla, Yamazaki hoàn toàn có thể mang tới một mẩu truyện mới nhất mẻ và xứng đáng để ý cho tới người theo dõi yêu thương quí monster tầm cỡ này.

How Do You Live? – Phim Nhật Bản chuyên mục phim hoạt hình phiêu lưu

 • Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu
 • Thời gian: 125 phút
 • Đạo diễn: Miyazaki Hayao
 • Phỏng theo: How Do You Live?
 • Ngày chiếu: 14/07/2023

Đạo biểu diễn Hayao Miyazaki quay về Sảnh nghịch tặc năng lượng điện hình ảnh sau thời hạn nhiều năm vắng tanh bóng với How Do You Live? Sự quay về của Miyazaki đáp lại sự chờ mong và hồi hộp rộng lớn kể từ phía người theo dõi. Sở phim “How Do You Live?” lấy hứng thú kể từ cuốn tè thuyết nằm trong thương hiệu của Yoshino Genzaburo, xuất bạn dạng năm 1937. Câu chuyện xoay xung quanh sự cải tiến và phát triển xúc cảm của một cậu nhỏ nhắn 15 tuổi tác. Với trái đất và xã hội, cậu nhỏ nhắn vô tư lự tò mò với những nắm rõ mới nhất mới nhú. Với tài năng và tầm nhìn rất dị của Miyazaki về trái đất, người theo dõi chắc chắn là tiếp tục hồi hộp coi ông tiếp tục làm những gì với mẩu truyện này.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-12

Hayao Miyazaki được nghe biết là 1 trong mỗi thương hiệu tuổi tác lớn số 1 nhập ngành anime và vẫn tạo nên nhiều kiệt tác phổ biến như My Neighbor Totoro, Spirited Away, và Princess Mononoke. Ông với sự tài năng đặc biệt quan trọng trong những việc kể mẩu truyện và tạo nên trái đất đẫy phong phú và đa dạng và tưởng tượng. Vì vậy, việc ông quay về với cùng một bộ phim truyện sau cùng và một mẩu truyện như How Do You Live? hứa hứa tiếp tục mang đến một thưởng thức đặc biệt quan trọng và xứng đáng chờ đón cho tới người theo dõi yêu thương quí việc làm của ông.

Chúng tớ hãy đón đợi coi ông Miyazaki tiếp tục mang tới những gì cho tới How Do You Live? và cùng với nhau tò mò mẩu truyện tuyệt hảo này khi bộ phim truyện được đầu tiên tung ra.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm

 • Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Viễn tưởng
 • Thời gian: 110 phút
 • Đạo diễn: Haruo Sotozaki
 • Phỏng theo: Kimetsu no Yaiba
 • Ngày chiếu: 22/03/2023

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm – Demon Slayer Swordsmith Village Ar là bộ phim truyện Nhật Bản kể về cuộc phiêu lưu của Tanjiro và những thám thính sĩ khử quỷ nhập cỗ truyện/anime Kimetsu no Yaiba. Sau trận đánh tàn khốc với Thượng Huyền Lục Gyuutarou và Daki bên trên Phố Đèn Đỏ, Tanjiro và đồng team đã biết thành thương nặng nề và được trả quay trở lại trụ sở của Đội Diệt Quỷ nhằm chữa trị và bình phục.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-13

Trong hiện trạng bị thương và thanh gươm của tớ bị nứt nặng nề, Tanjiro cần thiết một thanh gươm mới nhất nhằm nối tiếp cuộc hành trình dài khử quỷ. Để giải quyết và xử lý yếu tố này, cậu được đưa tới Làng Rèn Gươm, điểm thường xuyên rèn tranh bị cho những thám thính sĩ của Đội Diệt Quỷ và sẵn sàng cho tới trận đánh mới nhất với những member vượt trội nhất nhập sản phẩm Thượng Huyền của Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

Tại Làng Rèn Gươm, Tanjiro với thời cơ chạm chán những căn nhà rèn tài chất lượng tốt và lựa chọn một thanh gươm mới nhất để thay thế thế. Các căn nhà rèn bên trên trên đây với tài năng và kiến thức và kỹ năng về rèn gươm tinh anh xảo, đảm nói rằng thanh gươm mới nhất sẽ sở hữu sức khỏe vô tuy nhiên. Sau khi sẽ có được thanh gươm mới nhất và phục hồi sức mạnh, Tanjiro cùng theo với những đồng team tiếp tục sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới nhất và đoạt được Thập Nhị Quỷ Nguyệt nhằm bảo đảm an toàn những người dân dân không có tội và nối tiếp truy thám thính cứu giúp trị cho tới Nezuko, em gái của Tanjiro.

Hiệp Sĩ Mặt Nạ Đại Chiến: Đấu Trường Sinh Tử – Kamen Rider

 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng
 • Thời gian: 96 phút
 • Đạo diễn: Takayuki Shibasaki
 • Diễn viên chính: Hideyoshi Kan, Kentaro Maeda, Subaru Kimura
 • Ngày chính: 03/03/2023

Trong phần mới nhất của bộ phim truyện Nhật Kamen Rider, khi quyền lực tối cao của Desire Grand Prix rớt vào tay một gia thế bí mật, Kamen Rider Geats và những người dân nghịch tặc không giống bị cuốn nhập chuỗi những thử thách rộng lớn, chính vì thay cho triển khai những ước mơ của tớ, chúng ta cần đương đầu với nguy nan và phe đối lập mới nhất. Trong khi cơ, group Kamen Rider Revice và những Kamen Rider lịch sử một thời không giống cũng nhập cuộc nhập cuộc phiêu lưu này. Họ hoàn toàn có thể thích hợp trở nên một liên minh nhằm ứng phó với gia thế bí mật và cùng với nhau thám thính cơ hội giải quyết và xử lý tình hình.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-14

Câu chuyện hứa hứa tiếp tục mang tới những trận đấu đẫy kịch tính trong những Kamen Rider và những thách thức khiếp sợ trong mỗi trò nghịch tặc tệ hại nhất. Nhóm Kamen Rider sẽ rất cần dùng sức khỏe của mình và liên minh nhằm băng qua từng trở ngại và bình phục quyền lực tối cao của Desire Grand Prix. Với sự phối kết hợp trong những hero không xa lạ và những tuyến hero mới nhất, mẩu truyện tiếp tục mang tới những trộn hành vi mãn nhãn và những mùng đối đầu đẫy kịch tính. Hãy nằm trong đón coi những biểu diễn vươn lên là tiếp theo sau của Desire Grand Prix và cuộc hành trình dài của Kamen Rider Geats và những nhân vật không giống nhập cuộc phiêu lưu này.

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume – Suzume No Tojimari

 • Thể loại: Chính kịch, Phiêu lưu, Hoạt hình, Viễn tưởng
 • Thời gian: 122 phút
 • Đạo diễn: Shinkai Makoto
 • Ngày chiếu: 10/03/2023

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume là bộ phim truyện Nhật Bản kể về mẩu truyện tương quan cho tới Suzume, một cô nàng 17 tuổi tác không cha mẹ u kể từ nhỏ, cốt truyện chính thức khi cô bắt gặp một chàng trai bí mật bên trên lối cho tới ngôi trường. Tuy nhiên, sự tò mò mẫm của Suzume làm ra rời khỏi một tai ương, chính vì vậy nhưng mà Suzume đưa ra quyết định chính thức một cuộc hành trình dài nhằm giải quyết và xử lý từng việc và xử lý kết quả của hành vi của tớ.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-15

Xem thêm: Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly HD VietSub Thuyết Minh Tale of the Nine Tailed 2020

Cuộc hành trình dài của Suzume tiếp tục không chỉ có canh ty cô làm rõ về việc cứng cáp và độ quý hiếm mái ấm gia đình, mà còn phải góp phần nhập việc giải quyết và xử lý yếu tố to hơn và bảo đảm an toàn những người dân thân thiết yêu thương của tớ. Với lòng kiên trì và quyết tâm, Suzume tiếp tục đương đầu với thách thức và thám thính rời khỏi cơ hội xử lý tội tình của tớ nhằm kiến tạo một sau này chất lượng tốt rất đẹp cho tới chủ yếu bản thân và cho tất cả xã hội.

Tạm kết

Năm 2023 vẫn mang tới hàng loạt những bộ phim truyện Nhật Bản đẫy tạo nên và lôi kéo, khiến cho người theo dõi bên trên toàn trái đất đạt thêm những thức ăn tình thần vui chơi giải trí sau bộn bề toan lo cho tới cuộc sống đời thường, học hành và việc làm. Tất cả hòa tan trong mỗi mẩu truyện và thẩm mỹ và nghệ thuật của năng lượng điện hình ảnh Nhật Bản. Trên đấy là list top 15+ bộ phim truyện Nhật Bản được yêu thương quí nhất năm 2023 nhưng mà Hoàng Hà Mobile vẫn tổ hợp được, không chỉ có mang tới sự vui chơi giải trí mà còn phải tạo ra những thưởng thức tư tưởng thâm thúy.

XEM THÊM:

 • Top 10 bộ phim truyện đam mỹ anime new 2023
 • Top 35+ bộ phim truyện Trung Quốc hoặc 2023 đang rất được chiếu