Tổng hợp phim của yang hak seon hay nhất, phim yang hak seon 2023

( VOH ) - Phim Nước Hàn luôn luôn với cùng 1 sự lôi kéo vô nằm trong quan trọng trong thâm tâm các khán fake nước ta. Cùng điểm qua loa 33 tựa phim truyền hình mê hoặc tới từ xứ sở kim chi nhưng mà những nguyệt lão nên coi tức thì nhé!

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của yang hak seon hay nhất, phim yang hak seon 2023

 1. Trái Tim Mùa Thu - Autumn In My Heart (2000)
 2. Nàng Dae Jang Geum – Dae Jang Geum (2003)
 3. Nữ Hoàng Seon Deok - Queen Seon Deok (2009)
 4. Câu Chuyện Nàng Dong Yi - Dong Yi (2010)
 5. Cuộc Chiến Nội Cung - Blooded Palace: The War Of Flowers (2013)
 6. Hoàng Hậu Ki - Empress Ki (2013)
 7. Tình Sử Jang Ok Jung - Jang Ok Jung, Living In Love (2013)
 8. Chàng Hề Thế Thân - The Crowned Clown (2019)
 9. Khách Sạn Ánh Trăng - Hotel Del Luna (2019)
 10. Điên Thì Có Sao - It's Okay To Not Be Okay (2020)
 11. Tầng Lớp Itaewon - Itaewon Class (2020)
 12. Thế Giới Hôn Nhân - The World Of The Married (2020)
 13. Hoa Của Quỷ - Flower Of Evil (2020)
 14. Chàng Hậu - Mr. Queen (2020)
 15. Khởi Nghiệp - Start-Up (2020)
 16. Kẻ Săn Người - Mouse (2021)
 17. Luyến Mộ - The King’s Affection (2021)
 18. Bí Ẩn Núi Jiri - Jirisan (2021)
 19. Dẫu tường - Nevertheless (2021)
 20. Bầu Trời Rực Đỏ - Red Sky-Hong Chun Gi (2021)
 21. Điệu Cha Cha Cha Làng Biển - Hometown Cha Cha Cha(2021)
 22. Nữ Thanh Tra Tài Ba - One The Women (2021)
 23. Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 - Penthouse 3 (2021)
 24. Vincenzo (2021)
 25. Blues Nơi Đảo Xanh - Our Blues (2022)
 26. Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo - Extraordinary Attorney Woo (2022)
 27. Vượt Qua Bóng Tối - Through The Darkness (2022)
 28. Dưới Bóng Trung Điện - The Queen’s Umbrella (2022)
 29. Cậu Út Nhà Tài Phiệt - Reborn Rich (2022)
 30. Tài Xế Taxi - Taxi Driver (2021 - 2023)
 31. Khóa Học Yêu Cấp Tốc - Crash Course In Romance (2023)
 32. Hoàn Hồn - Alchemy Of Soul (2022-2023)
 33. Ốc Đảo TX Thanh Xuân - Oasis (2023)

Thưởng thức loạt K-drama thực hiện mưa thực hiện bão táp bên trên mùng hình ảnh nhỏ Nước Hàn trải qua không ít chuyên mục mê hoặc. Nội dung quyến rũ người theo dõi nằm trong dàn cast 'trai xinh gái đẹp' chắn chắn sẽ không còn khi nào thực hiện các bạn cần tuyệt vọng.

Trái Tim Mùa Thu - Autumn In My Heart (2000)

 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Đạo diễn: Yoon Seok-ho
 • Diễn viên: Moon Geun-young, Song Seung-heon, Song Hye-kyo, Won Bin
 • Số tập: 16

Top 15 phim truyền hình Nước Hàn những nguyệt lão ko thể bỏ qua 9

Nói về sự việc tầm cỡ chắc chắn là cần bàn cho tới phim truyền hình Nước Hàn lâu năm luyện trong những năm 2000, Trái Tim Mùa Thu đó là một khêu ý cho mình tìm hiểu thêm. Chính tập phim này tiếp tục góp thêm phần thực hiện phủ rộng làn sóng Hallyu chuồn từng toàn cầu nhờ việc vang lừng tập phim mang đến.

Câu chuyện Trái Tim Mùa Thu kể về tình thương yêu đẹp nhất và giàn giụa thắm thiết của Eun-suh (Song Hye-kyo) và Joon-suh (Song Seung-heon). Vô tình bị tráo thay đổi lúc còn ở nôi, Eun-suh được sinh sống nhập một mái ấm gia đình vẻ vang quyền quý và cao sang. Sự thiệt dần dần được trailer khi cô cần cù quay trở lại thân thiện phận vốn liếng với của tớ. Câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ tiếp tục lấy chuồn nước đôi mắt của sản phẩm triệu người theo dõi.

Xem thêm: Phim truyền hình Nước Hàn 2020: Lee Min Ho, Park Seo Joon, Park Shin Hye bùng phát trận chiến rating

Nàng Dae Jang Geum – Dae Jang Geum (2003)

 • Thể loại: Cổ trang, dã sử
 • Đạo diễn: Kim Keun Hong
 • Diễn viên: Lee Young Ae, Yang Mi Kyung, Kyeon Mi Ri
 • Số tập: 54
Nàng Dae Jang Geum
 

Đây là tập phim cổ trang tầm cỡ của mùng hình ảnh nhỏ Nước Hàn, kể về cuộc sống nàng Seo Jang Geum (Lee Young Ae). Vì nhiều biến chuyển cố nhưng mà kể từ lúc còn nhỏ, Jang Geum tiếp tục lâm vào cảnh cảnh không cha mẹ phụ thân u. Sau khi trưởng thành và cứng cáp, nường tiến thủ cung làm cung nữ giới bên trên ngự thiện chống. Tuy nhiên, nường lại bị thách kỵ và bị hãm hoảng vì thế thượng cung Choi (Kyeon Mi Ri), bị hành hạ đi ra hòn đảo.

Trên hòn đảo, Jang Geum theo dõi chân một hắn nữ giới nhằm học tập hắn thuật, quyết trở nên tài và quay trở lại hoàng cung để rửa sạch sẽ tội danh của bạn dạng thân thiện, tìm hiểu thực sự về chết choc của phụ thân u và trả oán thượng cung Choi. phẳng sự mưu trí và chịu thương chịu khó, Jang Geum quả thực tiếp tục thành công xuất sắc tiến thủ cung lần tiếp nữa với tư cơ hội hắn nữ giới. Từ trên đây, nường chính thức tò mò những chuyện nhập quá khứ và chính thức hành trình dài thân oan cho tới chủ yếu bản thân.

Nữ Hoàng Seon Deok - Queen Seon Deok (2009)

 • Thể loại: Cổ trang, lịch sử dân tộc, lãng mạn
 • Đạo diễn: Kim Geun Hong, Park Hong Kyun 
 • Diễn viên: Lee Yo Won, Go Hyun Jung, Park Ye Jin
 • Số tập: 62
Nữ Hoàng Seon Deok
 

Nội dung tập phim kể về Deokman (Lee Yo Won), vốn là bà bầu tuy vậy sinh với công chúa Cheonmyeong (Park Ye Jin) nhưng vì thành kiến về những cặp tuy vậy sinh nhưng mà nường bị rước thoát ra khỏi hoàng cung tức thì kể từ khi mới mẻ sinh ra. Mãi sau đây, Deokman mới mẻ quay về hoàng cung và hiệp lực với khá nhiều người để ngăn chặn kẻ tham ô lam, độc ác Mishil (Go Hyun Jung). phẳng sự tinh khôn, nàng đã vượt mặt Mishil và trở nên nữ giới vương đầu tiên của vương quốc Silla. 

Bộ phim làm nên được giờ vang rộng lớn ở cả nội địa và ngoài nước vì thế kịch bạn dạng hoặc, quyến rũ và sự tài năng của dàn biểu diễn viên. Đồng thời, phim còn thú vị người theo dõi vì thế những cảnh cù gọn gàng, với sự góp vốn đầu tư.

Câu Chuyện Nàng Dong Yi - Dong Yi (2010)

 • Thể loại: Cổ trang, lịch sử
 • Đạo diễn: Lee Byung Hoon, Kim Sang Hyub  
 • Diễn viên: Han Hyo Joo, Ji Jin Hee, Bae Soo Bin
 • Số tập: 60
Câu Chuyện Nàng Dong Yi
 

Dựa bên trên những anh hùng lịch sử dân tộc với thiệt, tập phim kể lại mẩu truyện cuộc sống Dong Yi (Han Hyo Joo) - một nữ giới khảo sát viên nhỏ bé nhỏ. Trong một lượt khảo sát án, nường với cơ duyên chạm mặt Lee Soon (Ji Jin Hee) - tức vua Sukjong. Dần dần dần qua loa quy trình xúc tiếp, Lee Soon trở nên mến mộ tài năng và trái đất Dong Yi.

Với lòng tin chính đạo, nường tiếp tục đi ra tay bảo đảm an toàn những cung nữ giới xuất thân thiện thông thường dân bị chèn lấn và giành lại công lý cho những người nghèo khổ, bên cạnh đó cũng vạch trần những mưu mẹo của Jang Hee Bin (Lee So Yeon). Từ một khảo sát viên thông thường, Dong Yi từng bước trở nên vị phi tần được Lee Soon sủng ái nhất, sinh sống niềm hạnh phúc nằm trong người điểm hoàng cung.

Cuộc Chiến Nội Cung - Blooded Palace: The War Of Flowers (2013)

 • Thể loại: Cổ trang, chủ yếu kịch, hỏng cấu lịch sử
 • Đạo diễn: Noh Jong Chan, Kim Jae Hong
 • Diễn viên: Kim Hyun Joo, Lee Deok Hwa, Song Seon Mi
 • Số tập: 50
Cuộc Chiến Nội Cung
Cuộc Chiến Nội Cung thể hiện nay khát vọng danh vọng của Yam Yeon

Jo Yam Jeon (Kim Hyun Joo) đem thân thiện phận là con cái của tỳ thiếp, luôn luôn bị ức hiếp và sỉ nhục. Mong mong muốn thay đổi đời, nàng đã tự nguyện trở thành công xuất sắc cụ mưu cơ phản của Kim Ja Jeom (Jung Sung Mo) nhằm tiến thủ cung. phẳng mưu mẹo và vẻ đẹp nhất, Yam Jeon đang trở thành phi tần được vua sủng ái nhất, mang bầu hoàng tử. Chưa tạm dừng ở bại, nường nối tiếp xả thân nhập trận chiến giành giành quyền lực tối cao, để mang đàn ông bản thân đăng vương vị Thế tử. 

Những trận chiến thảm khốc vùng hậu cung của những Hotgirl làm nên tác động không hề nhỏ cho tới tình hình chủ yếu trị của tất cả vương quốc, cũng phát sinh biết bao thảm kịch thời đại.

Hoàng Hậu Ki - Empress Ki (2013)

 • Thể loại: Cổ trang, chủ yếu kịch, hành động
 • Đạo diễn: Han Hee
 • Diễn viên: Ha Ji Won, Joo Jin Mo, Ji Chang Wook
 • Số tập: 51
Hoàng Hậu Ki
Hoàng Hậu Ki kể về cuộc sống của Ki Seung Nyang

Bộ phim kể về cuộc sống của nương nương Ki Seung Nyang (Ha Ji Won). phẳng vẻ đẹp nhất và trí mưu trí, từ 1 người bị tóm gọn thực hiện cung nữ giới, cô đang trở thành người phụ nữ giới quyền lực tối cao nhất triều mái ấm Nguyên. Tuy nhiên, sẽ được được địa điểm bại, cô sẽ rất cần trải trải qua không ít biến chuyển cố và những cuộc đấu giành giành quyền lực tối cao quyết liệt.

Với sự góp vốn đầu tư về âu phục và toàn cảnh, tập phim tiếp tục nhằm lại tuyệt hảo mạnh cho những người coi. Suốt nhiều năm vừa qua, Hoàng Hậu Ki luôn luôn lọt vào trong TOP những phim cổ trang rực rỡ và chạy khách nhất của mùng hình ảnh nhỏ Nước Hàn.

Tình Sử Jang Ok Jung - Jang Ok Jung, Living In Love (2013)

 • Thể loại: Cổ trang, sử kịch, lãng mạn
 • Đạo diễn: Boo Sung Chul
 • Diễn viên: Kim Tae Hee, Yoo Ah In, Hong Soo Hyun, Jae Hee
 • Số tập: 24
Tình Sử Jang Ok Jung
Tình Sử Jang Ok Jung kể về cuộc sống của Jang Hee Bin

Tình Sử Jang Ok Jung cho thấy một phiên bạn dạng thắm thiết rộng lớn về cuộc đời của nường Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) - tức Jang Hee Bin, một anh hùng với thiệt nhập lịch sử dân tộc. Ok Jung xuất thân thiện là phụ nữ của kẻ quân lính. Bởi thế, nường cần Chịu đựng nhiều tủi nhục nhập quy trình trưởng thành và cứng cáp. Nàng tài năng may vá khôn khéo và dầu óc mưu trí.

Với ước muốn bay ngoài cảnh cùng cực, Ok Jung tiếp tục tìm hiểu đường tiến cung và sau đó chinh phục được vua Lee Soon (Yoo Ah In), trở nên phi tần được sủng ái nhất. Thế tuy nhiên, tình thương yêu của bậc quân vương vãi cũng đó là ngọn mối cung cấp của bao sự thách kỵ nhắm nhập nường. Giữa những thủ đoạn thâm nám độc vùng hậu cung, Ok Jung liệu hoàn toàn có thể đứng vững?

Chàng Hề Thế Thân - The Crowned Clown (2019)

 • Thể loại: Cổ trang, võ thuật, tư tưởng - tình cảm
 • Đạo diễn: Kim Hee Won
 • Diễn viên: Yeo Jin Goo, Lee Se Young, Kim Sang-kyung
 • Số tập: 16
Chàng Hề Thế Thân
 

Trong thời đại tao loạn và giành giành quyền lực tối cao, tính mạng con người ở trong nhà vua luôn luôn bị rình rập đe dọa. Để rời bị sát hại, vua sử dụng thương hiệu hề Ha Seon (Yeo Jin Goo) thực hiện thế thân thiện. Ha Seon sinh sống bên dưới lốt vua buộc cần nhận thân vào cuộc đấu giành chủ yếu trị thảm khốc. Mọi chuyện càng thêm thắt phiền nhiễu khi thương hiệu hề lại phải lòng trung điện Yoo So Woon (Lee Se Young), tạo thành một chuyện tình tay tía giàn giụa bi thương thân thiện vua - trung năng lượng điện - thương hiệu hề. 

Khách Sạn Ánh Trăng - Hotel Del Luna (2019)

 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, fake tưởng
 • Đạo diễn: Oh Choong-hwan
 • Diễn viên: Lee Ji Eun (IU), Yeo Jin-goo, Kang Mina
 • Số lượng: 16 tập

Top 15 phim truyền hình Nước Hàn những nguyệt lão ko thể bỏ qua 2

Một trong mỗi cỗ phim tình thương Nước Hàn nằm trong chuyên mục fake tưởng hay là không thể ko nhắc tới Khách Sạn Ánh Trăng. Sở phim kể về một hotel to tát rộng lớn và kỳ túng thiếu tức thì bên trên trung tâm thủ đô Seoul. Điều xứng đáng thưa là hotel này sẽ không như là với những điểm không giống nhưng mà người tiêu dùng ở trên đây đáp ứng không tính phí những hồn quái ko điểm nương tựa.

Jang Man-wol (IU nhập vai chính) đó là người quản lý và vận hành hotel quái quái ác này, cô bé vô nằm trong xinh đẹp nhất tuy nhiên lại mang ý nghĩa cơ hội rất nhiều nghi kị và vô cùng tham ô lam. Đến một hôm, Man-wol cũng tìm kiếm được một một người quản lý và vận hành mới mẻ để thay thế thế bản thân sau khoản thời gian cô chứa chấp công vất vả "dọa ma" chàng trai tội nghiệp. Những mẩu truyện kỳ túng thiếu cứ thế ra mắt xung xung quanh căn hotel quái quái ác này.

Điên Thì Có Sao - It's Okay To Not Be Okay (2020)

 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, hài hước
 • Đạo diễn: Park Shin-woo
 • Diễn viên:  Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Oh Jung Se, Park Kyu Young, Jang Young Nam, Jang Gyu Ri
 • Số tập: 16 tập

Tựa phim truyền hình Nước Hàn khuấy hòn đảo năm 2020 cần nhắc tới Điên Thì Có Sao. Cạnh cạnh kịch bạn dạng quyến rũ mê hoặc người theo dõi thì sức HOT của những cái brand name nổi tiếng như Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Oh Jung Se cũng đầy đủ khiến cho tập phim thành công xuất sắc vang lừng.

Top 15 phim truyền hình Nước Hàn những nguyệt lão ko thể bỏ qua 3

Bộ phim là câu chuyện tình yêu thân thiện Moon Kang-tae (Kim Soo Hyun), nhân viên cấp dưới khám đa khoa tinh thần và Go Moon Young (Seo Ye Ji) là nữ giới người sáng tác truyện thiếu thốn nhi. Hai trái đất tưởng như ko thể nào là ăn ý nhau vì như thế một người trước đó chưa từng yêu thương còn mặt mũi bại thì lại "đầu tắt mặt mũi tối" nằm trong việc làm. Cả nhị nằm trong cách tân và phát triển tình thương nhằm hiểu rõ sâu xa và chữa trị lành lặn chỗ bị thương lòng tin lẫn nhau.

Xem thêm: Những tập phim hài tình thương thắm thiết Nước Hàn dành riêng cho những người yêu thích chết mệt ngôn tình

Tầng Lớp Itaewon - Itaewon Class (2020)

 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, drama
 • Đạo diễn: Kim Sung-yoon
 • Diễn viên:  Park Seo-joon, Kim Da-mi, Yoo Jae-myung, Kwon Nara
 • Số tập: 16 tập

Top 15 phim truyền hình Nước Hàn những nguyệt lão ko thể bỏ qua 4

Các nguyệt lão yêu thương quí chuyên mục phim truyền hình Nước Hàn tuy nhiên lại ko mang ý nghĩa hóa học quá thắm thiết thì Tầng Lớp Itaewon là một trong khêu ý 'chuẩn gu' nhất. Sở phim lấy hứng thú kể từ cỗ truyện Webtoon chạy khách nằm trong thương hiệu của người sáng tác Gwang Jin.

Câu chuyện xoay xung quanh anh hùng Park Sae-royi (Park Seo-joon), một tù nhân vừa mới được trả lại tự tại sau khoản thời gian anh bị gán cho tới tội mưu cơ sát kẻ bắt nạt các bạn bản thân. Không ngừng kể từ quăng quật cuộc sống đời thường anh mơ ước thay đổi vận dựa vào quán rượu thương hiệu là DanBam nằm tại vị trí quần thể Itaewon sầm uất. Park Sae-royi ngày ngày nỗ lực fake quán nhậu trở thành mang tên tuổi tác nhằm mục tiêu lật sập những kẻ tiếp tục khiến cho đời anh rớt vào u tối.

Thế Giới Hôn Nhân - The World Of The Married (2020)

 • Thể loại: Hôn nhân, mái ấm gia đình, drama
 • Đạo diễn: Mo Wan-il
 • Diễn viên: Kim Hee-ae, Park Hae-joon, Han So-hee, Park Sun-young, Kim Young-min
 • Số tập: 16 tập

Top 15 phim truyền hình Nước Hàn những nguyệt lão ko thể bỏ qua 5

Phim truyền hình Hàn quốc về chuyên mục hôn nhân gia đình, mái ấm gia đình cũng chính là thế mạnh của những mái ấm thực hiện phim kể từ xứ sở kim chi. Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục minh chứng được sự lôi kéo của tớ sau khoản thời gian "gây bão" mùng hình ảnh nhỏ khi tung ra.

Sức rét của phim tới từ những tình tiết trưng bày góc tối về cuộc sống đời thường sau hôn nhân gia đình. Câu chuyện xoay xung quanh những biểu diễn biến chuyển sau kết duyên của nữ giới bác bỏ sĩ mái ấm gia đình Ji Sun-woo (Kim Hee-ae). Những tưởng cuộc sống đời thường tiếp tục vô cùng thỏa mãn khi sự nghiệp hưng phấn và niềm hạnh phúc mặt mũi mái ấm gia đình nhỏ, cô ko ngờ bản thân đã biết thành người ông xã phản bội và gặp gỡ nhiều sóng bão táp.

Xem thêm: Loạt phim Nước Hàn về chủ thể mái ấm gia đình gây sự chú ý mùng hình ảnh nhỏ

Hoa Của Quỷ - Flower Of Evil (2020)

 • Thể loại: Giật gân, kinh dị, tình cảm
 • Đạo diễn: Kim Cheol-kyu
 • Diễn viên: Lee Joon-gi, Moon Chae-won, Jang Hee-jin, Seo Hyun-woo
 • Số tập: 16 tập

Top 15 phim truyền hình Nước Hàn những nguyệt lão ko thể bỏ qua 6

Kênh phim truyền hình phổ biến đài tvN của Hàn Quốc tiếp tục tạo ra tác phẩm nằm trong chuyên mục kinh dị tình thương Hoa Của Quỷ. Mở đầu tập phim là những khoảnh xung khắc vô nằm trong niềm hạnh phúc của một mái ấm gia đình trả với những người phu nhân đẹp nhất và con cái ngoan ngoãn.

Mọi chuyện không phải như hiệ tượng của chính nó, vốn liếng dĩ Baek Hee-sung (Lee Joon-gi) là một trong thương hiệu trinh sát huyết rét mướt được bảo phủ với lớp vỏ của một người ông xã, người phụ thân hoàn hảo. Vợ của anh ý, Cha Ji-won (Moon Chae-won) là một trong công an tuy nhiên ko hề trị hiện nay những thực sự nhưng mà người "chung chăn sát gối" tiếp tục lấp lốt những thực sự kinh hoàng sau sườn lưng cô.

Chàng Hậu - Mr. Queen (2020)

Top 15 phim truyền hình Nước Hàn những nguyệt lão ko thể bỏ qua 7

Chàng Hậu

 • Thể loại: Lịch sử, xuyên ko, hài hước
 • Đạo diễn: Yoon Sung-sik
 • Diễn viên: Shin Hye-sun, Kim Jung-hyun
 • Số tập: 20

Nếu yêu thương quí chuyên mục xuyên ko vui nhộn thì Chàng Hậu đó là lựa lựa chọn tương thích cho những nguyệt lão phim Nước Hàn. Sở phim được remake kể từ phiên bạn dạng chiếu mạng của phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký tạo ra bão 1 thời.

Jang Bong-hwan là một trong đầu phòng bếp tài năng tuy nhiên cũng tương đối khơi hoa đang được sinh sống ở thời văn minh. Tai nàn bất thần khiến cho anh rơi xuống nước và chuồn xuyên ko về quá khứ. Tại trên đây anh nhập nhập khung người của Hoàng hậu Kim So-yong và một loạt những biểu diễn biến chuyển dở khóc dở cười cợt xoay xung quanh cuộc sống đời thường ở thời đại này.

Xem ngay: Những tập phim xuyên ko Nước Hàn hoặc nhất

Khởi Nghiệp - Start-Up (2020)

 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Đạo diễn: Oh Choong-hwan
 • Diễn viên: Bae Suzy, Nam Joo-hyuk, Kim Seon-ho, Kang Han-na
 • Số tập: 16

Top 15 phim truyền hình Nước Hàn những nguyệt lão ko thể bỏ qua 8

Khởi nghiệp là tập phim truyền hình Nước Hàn hoàn hảo nhằm những người theo dõi trẻ con tuổi tác hoàn toàn có thể lựa lựa chọn nhằm coi. Seo Da-mi (Bae Suzy), một mái ấm thám hiểm luôn luôn với những ước mơ của riêng rẽ bản thân và chính thức khởi nghiệp bên trên Sandbox. Tại trên đây cô gặp gỡ Nam Do-san (Nam Joo-hyuk), cả nhị nằm trong hợp tác kiến tạo ước mơ của tớ.

Nội dung phim thể hiện nay những khát khao của tuổi tác trẻ con khi thể hiện nay bạn dạng thân thiện trong mỗi bước đầu tiên lẫm chẫm lập nghiệp. Câu chuyện tiếp tục truyền hứng thú cho tới những các bạn trẻ con đang được cần đối mặt với những hóc búa cuộc sống đời thường.

Kẻ Săn Người - Mouse (2021)

 • Thể loại: Giật gân, hình sự, hành vi, tâm lý
 • Đạo diễn: Choi Joon Bae
 • Diễn viên: Lee Seung Gi, Lee Hee Joon, Park Joo Hyun,...
 • Số tập: 20
Kẻ Săn Người
 

Mouse đặt đi ra một hiện nay tại giả tưởng, khi khoa học tập đầy đủ tiến thủ cỗ nhằm trị hình thành lộc mống rối loàn nhân cơ hội của trái đất tức thì kể từ khi mới mẻ trở nên hình nhập bụng u. Những đứa trẻ con này còn có 99% trở nên sát nhân biến chuyển thái, chỉ 1% là tiếp tục trở nên tài năng thiên bẩm nhưng mà thôi. Bởi vậy, nhiều u tiếp tục lựa lựa chọn đập phá bầu ngay trong khi biết con cái bản thân đem ren rối loàn nhân cơ hội.

Xem thêm: Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Full 75/75 VietSub + Thuyết Minh Tribes and Empires: Storm of Prophecy 2017

Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) là một trong công an đem ren rối loàn nhân cơ hội, tuy nhiên anh vô cùng thương người và hăng hái trong công việc bắt tội phạm, giúp sức người dân. Trong một lượt đập phá án, Ba Reum đụng chạm phỏng với cùng 1 thương hiệu sát nhân biến chuyển thái và Tính từ lúc bại, cuộc sống anh thay cho thay đổi trọn vẹn.

Luyến Mộ - The King’s Affection (2021)

 • Thể loại: Cổ trang, tư tưởng, tình cảm 
 • Đạo diễn: Song Hyun Wook
 • Diễn viên: Park Eun Bin, Rowoon, Nam Yoon-su, Choi Byung-chan, Bae Yoon-kyung
 • Số tập: 20
Luyến Mộ
Dàn biểu diễn viên phổ biến nhập phim Luyến Mộ

Nhiều năm về trước, Thế tử tần hạ sinh một cặp tuy vậy sinh nam giới nữ - sự tồn bên trên bị nghĩ rằng điềm gở khi bấy giờ. Để rời xui xẻo, đúng ra bé nhỏ gái cần bị thủ chi tiêu, tuy nhiên vì như thế thương con cái nên Thế tử tần tiếp tục lén fake bé nhỏ gái thoát ra khỏi hoàng cung. Vài năm tiếp theo, bé nhỏ trai nhập cặp tuy vậy sinh bất thần bị sát hại. Để lấp ỉm chết choc ấy, Thế tử tần - thời điểm này tiếp tục đăng vương Trung năng lượng điện - tiếp tục đem bé nhỏ gái về, nhằm cô bé nhỏ cải nam giới trang và sinh sống bên dưới thân thiện phận người anh tuy vậy sinh.

Sau khi trưởng thành và cứng cáp, Dam Yi (Park Eun Bin) nhập thân thiện phận Thế tử Lee Hwi luôn luôn cần sinh sống nhập phiền lòng, không đủ can đảm thân thiện thiết với ai vì hoảng lộ kín đáo. Vậy nhưng mà nường lại đem lòng mến mộ Ti thư Jung Ji Woon (Rowoon). Tréo ngoe rộng lớn, Ji Woon lại chính là đàn ông của hung phạm sát hoảng Lee Hwi - anh tuy vậy sinh của Dam Yi. Mối tình này tiếp tục trở về đâu?

Bí Ẩn Núi Jiri - Jirisan (2021)

 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, hồi ăn ý - tạo ra cấn
 • Đạo diễn: Lee Eung-bok
 • Diễn viên: Joo Ji-hoon, Jun Ji-hoon, Sung Dong-il
 • Thời lượng: 16 tập

Top 15 phim truyền hình Nước Hàn những nguyệt lão ko thể bỏ qua 1

Bí Ẩn Núi Jiri là cỗ phim truyền hình Hàn Quốc lấy toàn cảnh ở một vùng núi bí mật nhưng mà xung xung quanh với thật nhiều điều kỳ kỳ lạ xẩy ra. Rất nhiều mẩu truyện khó khăn hoàn toàn có thể phân tích và lý giải được về những người dân tìm về trên đây nhằm kết thúc đẩy mạng sinh sống và loạt những vụ thất lạc của những su khách hàng cho tới trên đây.

Seo Yi-kang (Jun Ji-hoon) là nữ giới kiểm lâm dày dạn kinh nghiệm tay nghề trong công việc xác lập phương phía trong mỗi vùng đồi núi. Cô nằm trong Kang Hyun-jo (Joo Ji-hoon), một quân kiểm lâm vừa vặn đi ra ngôi trường và những người cùng cơ quan bên trên Công viên Quốc gia Jirisan cùng với nhau tò mò những điểm hiểm trở của ngọn núi và nhiều điều bí mật xung xung quanh ngọn núi chính thức kể từ trên đây.

Xem thêm: Top những tập phim Nước Hàn hoặc tầm cỡ, được rất nhiều tình nhân quí nhất

Dẫu tường - Nevertheless (2021)

 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, lãng mạn
 • Đạo diễn: Kim Ga-ram
 • Diễn viên: Song Kang, Han So-hee, Chae Jong-hyeop
 • Số tập: 10

Dẫu Biết

Được fake thể kể từ cỗ Webtoon phổ biến nằm trong thương hiệu, Dẫu Biết là tập phim truyền hình Nước Hàn được người theo dõi trẻ con tìm kiếm và săn lùng hăng hái nhất. Sở phim fake thương hiệu tuổi tác của Han So-hee và Song Kang lên một tầm cao mới mẻ nhờ sức HOT khó khăn chống.

Đôi trẻ con bị thú vị cùng nhau tuy nhiên lại không tồn tại sự tin vào tình thương yêu. Mối mối liên hệ nảy nở khiến cho cả nhị cần thay cho thay đổi cơ hội tâm trí về những ý kiến tình thương yêu nhập quá khứ.

Bầu Trời Rực Đỏ - Red Sky-Hong Chun Gi (2021)

 • Thể loại: Lịch sử, thắm thiết, kỳ ảo
 • Đạo diễn: Jang Tae-yoo
 • Diễn viên: Kim Yoo-jung, Ahn Hyo-seop, Gong Myung, Kwak Si-yang
 • Số tập: 16

Bầu Trời Rực Đỏ

Dựa bên trên cuốn đái thuyết vì thế nữ giới người sáng tác Jung Eun-gwol chấp cây viết, Bầu Trời Rực Đỏ là phim cỗ truyền hình Nước Hàn xứng đáng coi nhất. Sở phim lấy nhân tố thắm thiết và fake tưởng nhập toàn cảnh lịch sử dân tộc triều đại Joseon.

Phim kể về mái ấm chiêm tinh anh bị rơi rụng thị giác thương hiệu Ha Ram (Ahn Hyo-seop) và nữ giới họa sỹ với trí ghi nhớ siêu phàm Hong Chun-gi (Kim Yoo-jung). Cặp song nằm trong trải qua loa những thách thức cuộc sống đời thường và từ từ ho phát sinh tình thương cùng nhau.

Xem thêm: Những tập phim cổ trang Nước Hàn được coi tối đa hiện nay nay

Điệu Cha Cha Cha Làng Biển - Hometown Cha Cha Cha(2021)

 • Thể loại: Hài hước, lãng mạn
 • Đạo diễn: Yu Je-won
 • Diễn viên: Shin Min-ah, Kim Seon-ho, Lee Sang-yi
 • Số tập: 16

Điệu Cha Cha Cha Làng Biển

Điệu Cha Cha Cha Làng Biển kể về mẩu truyện tình thương yêu thắm thiết, nhẹ dịu thân thiện cô bé nha sĩ Yoon Hye-jin (Shin Min-ah) và chàng trai trưởng xã chài Hong Doo-sik (Kim Seon-ho). Câu chuyện tình thương yêu thân thiện nhị người chính thức khi cô nha sĩ cù quay trở lại quê lập nghiệp và sau những lượt đụng chạm trán với Doo-sik, nhị người dần dần rớt vào lưới tình của nhau.

Xuyên xuyên suốt tập phim là những phân cảnh quan mút hút người coi. Cuối nằm trong thông điệp tập phim mong muốn gửi gắm cho tới người theo dõi là hãy trân trọng những khoảng thời gian ngắn niềm hạnh phúc của cuộc sống đời thường xung quanh tao.

Nữ Thanh Tra Tài Ba - One The Women (2021)

 • Thể loại: Tâm lý, thắm thiết, chủ yếu kịch
 • Đạo diễn: Choi Hyeong-hun
 • Diễn viên: Honey Lee, Lee Sang-yoon, Jin Seo-yeon, Lee Won-geun
 • Số tập: 16

Top 15 phim truyền hình Nước Hàn những nguyệt lão ko thể bỏ qua 13

Bộ phim Nữ Thanh Tra Tài Ba kể về nữ giới công tố viên giàn giụa tham ô vọng Jo Yeon-joo (Honey Lee), sau đó 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn cô bị hoán thay đổi thân thiện xác với Kang Mi-na - con cái dâu mái ấm tài phiệt. Cô cần kết duyên cùng bất đắc dĩ với Han Seong (Song Won-seok) chỉ vì như thế quyền lợi nhưng mà không tồn tại tình thương yêu.

Hằng ngày Mina cần thực hiện tròn trặn mệnh lệnh người con cái dâu nhập mái ấm gia đình phong lưu và cần Chịu đựng nhiều những bất công kể từ phía mái ấm ông xã. Cô chính thức hành trình dài tìm hiểu lại thân thiện phận thuở đầu của tớ và những thực sự dần dần được trưng bày.

Xem thêm: Đừng bỏ qua những tập phim truyền hình Nước Hàn truyền tích điện tích vô cùng, giúp đỡ bạn đạt thêm niềm tin cậy nhập cuộc sống

Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 - Penthouse 3 (2021)

 • Thể loại: Chính kịch, trả oán, lúc lắc gân
 • Đạo diễn: Joo Dong-min
 • Diễn viên: Eugene, Kim So-Yeon, Lee Ji-Ah, Uhm Ki-Joon, Shin Eun-Kyung, Bong Tae-Gyu
 • Số tập: 16

Top 15 phim truyền hình Nước Hàn những nguyệt lão ko thể bỏ qua 14

Tiếp nối thành công xuất sắc kể từ 2 phần trước, kinh điển truyền hình Nước Hàn năm 2021 Penthouse 3 nối tiếp tạo ra giờ vang rộng lớn. Sở phim lấy toàn cảnh về cuộc sống đời thường của giới thượng lưu vốn liếng là đề luôn luôn được rất nhiều người theo dõi quan hoài.

Xuyên xuyên suốt 3 phần phim là những biểu diễn biến chuyển xoay xung quanh sự giành dành riêng quyền lực tối cao và đấu đá cho nhau của giới mái ấm nhiều. Sở phim thú vị được lượng người theo dõi phần đông nhờ việc kịch tính và đạt rating cao chất ngất.

Xem thêm: Những tập phim chủ yếu kịch Nước Hàn được tung ra nhập năm 2021, nghe nội dung tiếp tục thấy xứng đáng kì vọng

Vincenzo (2021)

 • Thể loại: Bạo lực, tội phạm
 • Đạo diễn: Kim Hee-won
 • Diễn viên: Song Joong-ki, Jeon Yeo-bin, Ok Taec-yeon, Kim Yeo-jin, Kwak Dong-yeon
 • Số tập: 20

Top 15 phim truyền hình Nước Hàn những nguyệt lão ko thể bỏ qua 15

Danh sách phim cỗ truyền hình Nước Hàn nhập năm 2021 đó là tác phẩm Vincenzo tới từ mái ấm đài tvN. Vào năm 8 tuổi tác, Park Joo-hyung (Song Joong-ki) được một mái ấm gia đình người Ý nhận nuôi. Anh tham gia băng đảng Mafia vì thế phụ thân nuôi của tớ đứng đầu.

Chuyện chính thức khi Vincenzo - Joo-huyng bị con cái nuôi của phụ thân bản thân tìm hiểu cơ hội giết mổ hoảng nên anh cần trở lại Hàn. Tại quê mái ấm anh trải qua loa vô vàn thách thức và đồng thời phát sinh tình thương với trạng sư Hong Cha-Young (Jeon Yeo-bin).

Blues Nơi Đảo Xanh - Our Blues (2022)

 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, đời thường
 • Đạo diễn: Kim Kyu Tae
 • Diễn viên: Lee Byung Hun, Shin Min Ah, Cha Seung Won, Han Ji Min, Kim Woo Bin,...
 • Số tập: 20
Blues Nơi Đảo Xanh
 

Bộ phim xoay xung quanh những trái đất đã chịu nhiều tổn hại ở Seoul ni tìm tới quần đảo Jeju yên tĩnh bình nhằm sinh sinh sống. Tại trên đây, bọn họ chạm mặt những người dân dân Jeju hiền khô hậu, hóa học trị tuy nhiên cũng đem nhập lòng những nỗi niềm tây. Cạnh nhau, bọn họ nằm trong share những mẩu truyện nhập đời, những nỗi nhức đang được nhấn chìm bọn họ, rồi bọn họ lại vực nhau dậy, nằm trong rời ngoài bóng tối tối tăm và hướng cho tới một trang tươi tỉnh sáng sủa mới mẻ của cuộc sống.

 • Thể loại: Luật pháp, lãng mạn
 • Đạo diễn: Yoo In Shik
 • Diễn viên: Park Eun Bin, Kang Tae Oh,...
 • Số tập: 16
Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo
 

Woo Young Woo (Park Eun Bin) là một trong tân binh trạng sư giắt triệu chứng tự động kỷ bẩm sinh khi sinh ra. Có trí ghi nhớ siêu phàm và chỉ số IQ cao, tuy nhiên cuộc sống đời thường Young Woo lại ko hề đơn giản dễ dàng. Đó là vì chứng tự động kỷ khiến cho cô gặp gỡ nhiều giới hạn trong giao tiếp hằng ngày na ná trong công việc hiểu rõ sâu xa xúc cảm của những người không giống.

Mặc mặc dù vậy, Young Woo vẫn luôn luôn nỗ lực từng ngày nhằm trở nên một trạng sư xuất sắc, nhằm hoàn toàn có thể giúp sức được rất nhiều người. Sở phim chính là một chuyến hành trình sự nghiệp, tình các bạn và tình thương yêu giàn giụa kỳ lạ của cô bé Woo Young Woo.

Vượt Qua Bóng Tối - Through The Darkness (2022)

 • Thể loại: Hình sự, lúc lắc gân
 • Đạo diễn: Park Bo Ram
 • Diễn viên: Kim Nam Gil, Jin Seon Gyu,...
 • Số tập: 12
Vượt Qua Bóng Tối
 

Phim được dựa vào cuốn hồi ký sản xuất năm 2018 của Kwon Il Yong – một trong mỗi mái ấm phác hoạ họa tâm lý tội phạm thứ nhất của Nước Hàn, lấy toàn cảnh Seoul năm 1990. Lúc này, từng trở nên phố xảy đi ra những vụ giết mổ người một loạt và nàn nhân luôn là phụ nữ giới, tuy nhiên Một trong những nàn nhân nhường nhịn như không tồn tại điểm công cộng nào là nhằm hoàn toàn có thể chỉ ra rằng thói thân quen và tiềm năng chung của hung phạm. Như vậy tạo cho lực lượng công an vô cùng làm cho đầu đau trong công việc tìm hiểu phía giải quyết và xử lý.

Cảnh sát Song Ha Young (Kim Nam Gil) là một trong người trầm tính, gần như là ko thể hòa ăn ý nằm trong người cùng cơ quan. Thế tuy nhiên anh lại sở hữu trực quan mạnh và với năng lực phân tách - thấu hiểu tâm lý người không giống. Vì vậy, anh đã mang đi ra nhiều phương án tiếp cận và xử lý vụ án nhưng vì ko lấy được lòng người cùng cơ quan lẫn lộn cấp cho bên trên nên những chủ kiến của anh ý luôn luôn bị bác bỏ quăng quật.

Lúc này, một người người cùng cơ quan ở hạ tầng cũ của Song Ha Young liên hệ, thể hiện đề xuất cùng với nhau xây dựng và trị triển đội phân tách hành động tội phạm. Xuyên xuyên suốt tập phim là hành trình dài tìm hiểu kiếm và giải quyết và xử lý thương hiệu sát nhân một loạt nhằm bảo đảm an toàn tin cậy cho tới những người dân phụ nữ giới. Qua bại, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy được tài năng và lòng quyết tâm của Ha Young trong công việc tiêu diệt điều ác.

Dưới Bóng Trung Điện - The Queen’s Umbrella (2022)

 • Thể loại: Cổ trang, mái ấm gia đình, tình thương, cung đấu
 • Đạo diễn: Kim Hyung Shik 
 • Diễn viên: Kim Hae Sook, Kim Hye Soo, Choi Won Young
 • Số tập: 16
Dưới Bóng Trung Điện
Dưới Bóng Trung Điện đã cho thấy tình khuôn mẫu tử linh liêng

Bộ phim xoay xung quanh cuộc sống đời thường của trung năng lượng điện In Hwa Ryeong (Kim Hye Soo) và những con cái của bà điểm hoàng cung lắm mưu cơ tế bào. Để bảo đảm an toàn những con cái bản thân, Hwa Ryung ra quyết định rèn giũa bọn chúng kể từ những Đại quân chuyên nghiệp làm gây rối trở nên những ứng viên hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho tới ngôi vị Thế tử. Đồng thời, bà cũng tự động bản thân khảo sát những chuyện khuất vớ hiện nay đang bị Đại phi và gia thế nước ngoài quí lấp ỉm. 

Bộ phim đã hỗ trợ người coi hiểu rộng lớn về cuộc sống đời thường của những phi tần vùng hậu cung. Họ sẽ rất cần toan tính và đấu giành nhằm hoàn toàn có thể giành ngôi vị thế tử cho tới con cái của tớ. Qua bại, phim đã và đang thể hiện nay được tình u linh nghiệm, luôn luôn dành riêng điều chất lượng đẹp tuyệt vời nhất cho tới con cháu.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt - Reborn Rich (2022)

 • Thể loại: Báo oán, fake tưởng, kịch tính
 • Đạo diễn: Jung Dae Yoon
 • Diễn viên: Song Joong Ki, Lee Sung Min, Shin Hyun Bin,...
 • Số tập: 16
Cậu Út Nhà Tài Phiệt
 

Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki) tiếp tục thao tác làm việc chịu thương chịu khó cho tới tập đoàn lớn Sunyang được 10 năm. Thế nhưng mà một ngày nọ, bọn họ lại sập cho tới anh tội tham ô dù và cho những người sát hoảng anh. Khi với ý thức quay về, Hyun Woo quan sát tôi đã với cơ hội trở về trong những năm 80-90 nhập thân thiện xác Jin Do Joon - cậu út ít của tập đoàn lớn. Lấy bại thực hiện ưu thế, Hyun Woo lên nối tiếp hoạch báo oán và giành quyền quá nối tiếp cả tập đoàn lớn phong lưu.

Tài Xế Taxi - Taxi Driver (2021 - 2023)

 • Thể loại: Phản hero, hành vi, tội phạm, báo thù
 • Đạo diễn: Park Joon Woo (mùa 1), Lee Dan (mùa 2)
 • Diễn viên: Lee Je Hoon, Kim Eui Sung, Pyo Ye Jin, Esom,...
 • Số tập: 2 mùa (32 tập)
Taxi Driver
 

Taxi Driver kể về một cty xe taxi trả oán hộ hoạt động và sinh hoạt ngầm nhập bóng tối. Họ tiếp tục đi ra tay trừng phạt điều ác, giành lại vô tư cho tới những người dân dân thông thường thân thiện cô thế cô, Chịu đựng nhiều bất công nhập xã hội.

Bên cạnh những vụ án nhưng mà cty xe taxi nhận kể từ người tiêu dùng, phim còn khai quật thâm thúy nhập những khổ đau của những member nhập hội trả oán. Taxi Driver được người theo dõi bên trên từng toàn cầu nhiệt tình chào đón và yêu thương mến. Ai người nào cũng ngóng phim sẽ tiến hành kéo dãn dài thêm thắt nhiều mùa nữa.

Khóa Học Yêu Cấp Tốc - Crash Course In Romance (2023)

 • Thể loại: Lãng mạn, hài hước
 • Đạo diễn: Yoo Je Won
 • Diễn viên: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho, Roh Yoon Seo,...
 • Số tập: 16
Khóa Học Yêu Cấp Tốc
 

Nam Haeng Sun (Jeon Do Yeon) từng là một trong tuyển chọn thủ thể thao vương quốc tuy nhiên hiện tại vẫn đang là bà công ty của một quán ăn. Cô với tính cơ hội vô cùng tươi tỉnh sáng sủa và mức độ Chịu đựng đựng vô hạn. Một ngày nọ, Haeng Sun ra quyết định rẽ phía thanh lịch nghành nghề dạy dỗ cá nhân, chuyên nghiệp dạy dỗ kèm cặp cho những học viên trước kì ganh đua tuyển chọn sinh ĐH. Vô tình, cô bị cuốn vào trong 1 quan hệ với Choi Chi Yeol (Jung Kyung Ho) - giáo viên phổ biến của lĩnh vực dạy dỗ cá nhân.

Choi Chi Yeol là một trong mái ấm giáo tài xuất sắc và thành công xuất sắc. Nhưng càng với khét tiếng, anh càng trở thành mẫn cảm và sần sùi rộng lớn với những người dân xung xung quanh. Trước tích điện tích vô cùng ngược ngược trọn vẹn với mình của Haeng Sun, Chi Yeol dần dần bị mút hút về phía cô và từ từ, thân thiện nhị người chính thức phát sinh tình thương.

Hoàn Hồn - Alchemy Of Soul (2022-2023)

 • Thể loại: Cổ trang, kỳ ảo, thắm thiết, vui nhộn, hành động
 • Đạo diễn: Park Joon Hwa
 • Diễn viên: Lee Jae Wook, Jung So Min, Go Yoon Jung, Hwang Min Hyun,...
 • Số tập: 30
Hoàn Hồn
 

Lấy bối cảnh tại quốc gia fake tưởng Daeho, điểm tồn bên trên một loại cấm thuật mang tên "hoàn hồn thuật" với khả năng hoán thay đổi vong hồn. Naksu (Go Yoon Jung) là một trong trinh sát với thuật pháp cực mạnh, nhập một lượt bị truy sát, cô tiếp tục dùng trả hồn thuật, nhập hồn nhập xác một cô nàng yếu đuối ớt mang tên Mu Deok (Jung So Min).

Điều kỳ kỳ lạ là sau khoản thời gian hoán xác, Naksu lại rơi rụng không còn toàn cỗ pháp lực, vong hồn cũng bởi vậy nhưng mà bị giam cầm hãm nhập thể xác Mu Deok, ko thể xuất đi ra được. Cô vô tình thân quen biết với chàng công tử đem giờ bất tài Jang Wook (Lee Jae Wook). Jang Wook là kẻ thứ nhất và độc nhất trị hình thành thân thiện phận thiệt của Naksu. Hắn đề xuất cô dạy dỗ cho tới hắn thuật pháp, thay đổi lại, hắn sẽ hỗ trợ cô tìm hiểu lại sức khỏe của tớ. Từ trên đây, một mẩu truyện tình thương yêu vừa vặn bi vừa vặn hài chính thức.

Xem thêm: Tân Lộc Đỉnh Ký 2 HD VietSub Thuyết Minh Royal Tramp Part 2 1992

Ốc Đảo TX Thanh Xuân - Oasis (2023)

 • Thể loại: Tâm lý tình thương, cận đại
 • Đạo diễn: Han Hee
 • Diễn viên: Jang Dong Yoon, Seol In Ah, Choo Young Woo,...
 • Số tập: 16
Ốc Đảo Thanh Xuân
 

Lấy toàn cảnh những năm 80-90, khi xã hội Nước Hàn còn nhiều dịch chuyển, tập phim xoay xung quanh mẩu truyện cuộc sống tía anh hùng Lee Du Hak (Jang Dong Yoon), Oh Jung Shin (Seol In Ah) và Choi Cheol Woong (Choo Young Woo). Ba người bọn họ thân quen biết nhau kể từ thuở thiếu thốn thời và coi nhau như những người bạn tri kỷ thiết.

Nhưng từng chuyện chính thức thay cho thay đổi khi Jung Shin và Du Hak dành riêng tình thương lẫn nhau, còn Cheol Woong đơn phương Jung Shin nên đột biến lòng thách kỵ. Lúc này, một biến chuyển cố kinh hoàng xẩy ra, đẩy cuộc sống tía người nhập tía sự thay đổi khác lạ.

Giờ thì các bạn tiếp tục sẵn sàng nhằm "cày" không còn loạt phim truyền hình Hàn Quốc đỉnh chóp này ko nào? Đừng quên update những vấn đề giải trí phim ảnh thú vị thường ngày bên trên phân mục phim cùng VOH Giải trí nhé!