Tổng hợp phim của yaya urassaya sperbund hay nhất, phim yaya urassaya sperbund 2023

Phim của Urassaya Sperbund.

Phim của Urassaya Sperbund luôn luôn lượm lặt thành công xuất sắc. Ảnh: Instagram @urassayas

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của yaya urassaya sperbund hay nhất, phim yaya urassaya sperbund 2023

Urassaya Sperbund được người theo dõi nghe biết qua quýt những vai trình diễn trong những bộ phim truyền hình Trang trại tình yêu (2010), Trái tim người quá kế (2012), Sóng dông cuộc đời (2017), Duyên trời định (2018)…

Urassaya Sperbund chính thức sự nghiệp trình diễn xuất từ thời điểm năm 2008. Hiện ni, cô là cô diễn viên độc quyền của đài CH3, Thái Lan. Cô chiếm hữu vẻ rất đẹp lai nhì dòng sản phẩm tiết Thái Lan và Na Uy. Không chỉ xinh rất đẹp, Urassaya Sperbund còn chứng tỏ tài năng trải qua những vai trình diễn tuyệt vời. Phim của Urassaya Sperbund luôn luôn được người theo dõi tiếp nhận hăng hái. Trong số bại, 10 kiệt tác tiếp sau đây từng “gây sốt” mùng hình họa và nhận được rất nhiều điều tuyên dương ngợi của người theo dõi nhất:

1. Phim của Urassaya Sperbund: Trái tim người quá kế – Torranee Ni Nee Krai Krong (2012)

Phim của Urassaya Sperbund: Trái tim người quá nối tiếp - Torranee Ni Nee Krai Krong (2012)

Trái tim người quá kế là bộ phim truyền hình tái hiện lại kể từ bộ phim truyền hình nằm trong thương hiệu vô năm 1998. Phim với sự nhập cuộc của Nadech Kugimiya và Urassaya Sperbund vô nhì vai chủ yếu.

Chuyện phim xoay xung quanh Athit (Nadech Kugimiya) – chàng trai sinh rời khỏi và lớn mạnh vô một mái ấm gia đình viên chức thông thường. Sau Lúc chất lượng tốt nghiệp cao đẳng nông nghiệp, Athit ước mơ được chiếm hữu một nông trại của riêng biệt bản thân. hiểu được điều này, phụ vương anh đang được gửi anh cho tới nông trại của bà Daeng, cũng chính là bà nội của Athit. Tại trên đây, anh đang được gặp gỡ được cô bé lắm chiêu Darunee (Urassaya Sperbund).

Darunee là đàn bà nuôi của những người em gái út ít của bà Daeng. Vì vậy nên bám theo lý thuyết, Athit cần gọi Darunee là cô. Darunee ko ưa Athit, vì thế nhận định rằng anh lấy đi tình thương thương của bà Daeng giành riêng cho cô. Athit cũng ko yêu thích gì Darunee. Cả nhì luôn luôn đối đầu, hễ họp mặt là tranh cãi. Thế tuy nhiên, sau nhiều sự khiếu nại, cả nhì dần dần cảm thông và rồi chuyện tình của nhì người cũng mới nở.

2. Mãi mãi một tình yêu – Neung Nai Suang (2015)

Mãi mãi một tình thương - Neung Nai Suang (2015)

Mãi mãi một tình yêu với sự nhập cuộc của những trình diễn viên James Jirayu, Urassaya Sperbund, Gundon Akhazzan, Michelle Behrmann… Chuyện phim Urassaya Sperbund đóng góp xoay xung quanh côn trùng tình của Poom (Urassaya Sperbund đóng) và Neung (James Jirayu thủ vai).

Poom không cha mẹ phụ vương u kể từ bé bỏng và được dì dượng bảo vệ, thương yêu thương như con cái ruột. Còn Neung là đàn ông của cựu bộ trưởng liên nghành cỗ nước ngoài kí thác, với quan hệ thân thích thiết với mái ấm gia đình dượng của Poom. Anh mới nhất du học tập thạc sĩ ngành nước ngoài kí thác quay trở lại.

Trong đôi mắt Pom, Neung là 1 trong kẻ tự động cao tự động đại, vô nằm trong ích kỷ. Vì thế cô rất rất ghét bỏ Neung. Còn Neung cũng chẳng ưa gì Pom, vì thế anh cảm nhận thấy cô thực hiện bản thân bị mất mặt sĩ diện. Thế tuy nhiên, cả nhì dần dần bị đối phương lôi cuốn và duyên phận fake nhì người cho tới cùng mọi người trong nhà.

>>> Đọc thêm: TOP đôi mươi BỘ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT VỀ TÌNH YÊU 

3. Sự hoán thay đổi diệu kỳ – Leh Lub Salub Rarng (2017)

Sự hoán thay đổi diệu kỳ - Leh Lub Salub Rarng (2017)

Sự hoán thay đổi diệu kỳ là 1 trong bộ phim truyền hình truyền hình nhiều năm đôi mươi tập luyện, nằm trong chuyên mục tình thương, fake tưởng. Phim với sự nhập cuộc của những trình diễn viên Nadech Kugimiya, Urassaya Sperbund, Thanapob Leeratanakajorn, Thanatchapan Booranachewaailai, Preechaya Pongthananikorn…

Chuyện phim của Urassaya Sperbund đóng góp xoay xung quanh cặp đôi bạn trẻ oan gia Ramin (Nadech Kugimiya) và Petra Pawadee (Yaya Urassaya). Ramin là 1 trong sĩ quan tiền công an thời thượng uy lực và tài chất lượng tốt. Còn Petra là 1 trong trình diễn viên kiêm chân dài phổ biến. Cô ko mến nam nhi vây xung quanh hót nọt bản thân.

Cả nhì gặp gỡ nhau vô một sự khiếu nại tuy nhiên Petra thực hiện chân dài trình trình diễn vàng và Ramin là kẻ bảo đảm an toàn. Thế rồi vụ cướp vàng ra mắt tức thì vô chương trình biểu diễn. Ramin hùn Petra bay ngoài vụ cướp. Sau bại, cả nhì nằm trong bị rơi kể từ tòa ngôi nhà trưng bày xuống tuy nhiên lại sinh sống sót một cơ hội kỳ lạ.

Khi tỉnh lại, Ramin và Petra phân phát hiện tại bản thân bị hoán thay đổi vong hồn lẫn nhau. Họ cần phải thích ứng với cuộc sống đời thường của đối phương nhằm mò mẫm cơ hội kết hợp đảm nhận tầm quan trọng của những người bại. Trong quy trình khảo sát đập án, Ramin và Petra ngày càng thân thích thiết và dần dần quan sát tình thương giành riêng cho nhau.

>>> Đọc thêm: 15 BỘ PHIM HỌC ĐƯỜNG THÁI LAN HAY VÀ SIÊU LÔI CUỐN

4. Sóng dông cuộc đời – Kleun Cheewit (2017)

Sóng dông cuộc sống - Kleun Cheewit (2017)

Sóng dông cuộc đời được dựa trên cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu và là phiên phiên bản tái hiện lại kể từ bộ phim truyền hình truyền hình nằm trong thương hiệu trình làng năm 1995. Phim với sự nhập cuộc của Prin Suparat, Urassaya Sperbund, Louis Scott, Jarinporn Joonkiat, Masu Junyangdikul, Nuttanicha Dungwattanawanich…

Nội dung phim của Urassaya Sperbund xoay xung quanh Jeerawat (Urassaya Sperbund đóng), một trình diễn viên – chân dài phổ biến được rất nhiều người tìm kiếm và săn lùng. Cũng chủ yếu vì vậy, cô bị nhiều người ghen ghét, thách kị. Dù thế, Jeerawat lại sở hữu một tuổi tác thơ xấu số Lúc bị u fake mang lại bà nuôi nhằm bám theo một người nam nhi phong lưu. Lớn lên, cô lại bị phụ thân dượng rất nhiều lần hăm dọa dẫm chống đoạt.

Trong một chuyến, Jeerawat tài xế Lúc thần trí ko tươi tỉnh nên làm ra rời khỏi tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải. Vụ tai nạn ngoài ý muốn thực hiện Tiwadee (Prim) – thơm thê của Sathit (Mark) – tắt thở. Jeerawat cho tới trạm gác công an thú tội tuy nhiên quản lý và vận hành riêng biệt đang được cho tất cả những người nhận tội thế mang lại cô.

Trong Lúc bại, Sathit vô nằm trong khổ đau vì thế tử vong của thơm thê. Anh nghi hoặc Jeerawat và mò mẫm phương pháp để tiêu diệt cô. Thế tuy nhiên, Lúc mò mẫm hiểu về Jeerawat anh lại quan sát trên đây chỉ là 1 trong cô nàng xứng đáng thương. Dần dần dần, trái ngược tim anh lạc phía và càng ngày càng xích lại sức tuy nhiên anh khinh ghét nhất.

5. Phim của Urassaya Sperbund: Nữ thần rắn 2 – Nakee 2 (2018)

Phim của Urassaya Sperbund: Nữ thần rắn 2 - Nakee 2 (2018)

Nữ thần rắn 2 là 1 trong bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa Thái Lan khá chạy khách vô năm 2018. Đây là phần phim thông suốt sau sự thành công xuất sắc của phần một phiên phiên bản truyền hình phân phát sóng năm năm nhâm thìn. Phần phim này còn có sự nhập cuộc của Nadech Kugimiya, Urassaya Sperbund, Phupoom Pongpanu, Natapohn Tameeruks…

Nội dung phim là mẩu chuyện về Sroi (Urassaya Sperbund), một cô nàng con trẻ sinh rời khỏi và lớn mạnh ở thôn Don Mai Pah, tỉnh Ubon Ratchathani, Thái Lan. Cô lớn mạnh với niềm tin tưởng vô nữ giới thần rắn Jao Mae Nakee (Natapohn Tameeruks). Từ lúc còn là 1 trong đứa con trẻ, Sroi luôn luôn hùn bà của tôi buôn bán hoa mang lại những người dân cho tới thờ cúng Jao ​​Mae Nakee giống như bảo vệ ngôi thông thường đá của nữ giới thần.

Thế rồi, bất thần với thật nhiều tội ác kinh hoàng xẩy ra vô vùng. phần lớn tình huống ăm ắp bí hiểm không được trả lời. Dân thôn tin tưởng rằng nữ giới thần rắn đang được nổi cơn thịnh nộ và đã trải toàn bộ những điều này.

Hơn nữa, nhiều chuyện đang được xẩy ra khiến cho dân thôn tin tưởng rằng Sroi đó là hiện tại thân thích của Jao Mae Nakee. Ngay cả điều tra Pongprap (Nadech Kugimiya), người ko lúc nào tin tưởng vô những điều siêu tự nhiên, cũng ko chắc chắn rằng về điều này. Vì vậy, anh đưa ra quyết định mò mẫm rời khỏi thực sự ở phía đằng sau toàn bộ những bí hiểm ở thôn Don Mai Pah.

>>> Đọc thêm: TOP 11 BỘ PHIM ĐAM MỸ THÁI LAN HAY NHẤT LÀM SAY LÒNG CÁC “HỦ NỮ”

6. Ông anh trời đánh – Brother of the Year (2018)

Ông anh trời tấn công - Brother of the Year (2018)

Ông anh trời đánh là 1 trong bộ phim truyền hình vui nhộn vì thế đạo trình diễn Witthaya Thongyooyong tiến hành. Phim với sự nhập cuộc của Sunny Suwanmethanon, Urassaya Sperbund và Nichkhun. Chuyện phim xoay xung quanh nhì bằng hữu ngôi nhà Chutchawin (Sunny Suwanmethanon) và Janekwan (Urassaya Sperbund). Từ nhỏ nhì bằng hữu đang được luôn luôn chí chóe cùng nhau.

Xem thêm: Tổng hợp phim của gi maeng gi hay nhất, phim gi maeng gi 2023

Lớn lên, cả nhì tách quê ngôi nhà lên Bangkok sinh sinh sống nhằm mò mẫm kiếm thời cơ. Chutchawin quá lười biếng và luôn luôn bắt em gái đáp ứng cho bản thân. Trong Lúc bại, Janekwan lại lanh lợi và tự động lập kể từ bé bỏng.

Mỗi Lúc em gái với chúng ta trai, Janekwan lại mò mẫm phương pháp để ngăn ngừa. Vì thế, Lúc với tình thương với chàng người kinh doanh thành công Moji (Nichkhun đóng), Janekwan đang được cố giấu quanh anh trai. Thế tuy nhiên, cô ko thể giấu quanh được anh trai lâu. Vì vậy, xích míc của nhì bằng hữu càng ngày càng rộng lớn.

>>> Đọc thêm: 20 SIÊU PHẨM PHIM HÀI THÁI LAN HAY NHẤT

7. Sứ mệnh con cái tim – The Crown Princess (2018)

Sứ mệnh trái tim - The Crown Princess (2018)

Phim của Urassaya Sperbund: Sứ mệnh con cái tim (tên khác: Duyên trời định) là bộ phim truyền hình truyền hình được mò mẫm kiếm tối đa bên trên Google Thái Lan năm 2018. Nó cũng xếp thứ tư vô top 40 bộ phim truyền hình truyền hình châu Á phổ cập nhất vô năm này. Sở phim này cũng rất được HTV2 mua sắm phiên bản quyền với tựa đề Yêu anh là vấn đề ko thể phân phát sóng vô mon 9-2019.

Ngoài Urassaya Sperbund, phim còn tồn tại sự nhập cuộc của những trình diễn viên Nadech Kugimiya, Sara Legge, Intad Leowrakwong…

Sứ mệnh trái tim - The Crown Princess (2018)

Trong phim, Urassaya Sperbund đóng vai nữ giới chủ yếu Alice, công chúa của quốc gia Hrysos. Cha u Alice tắt thở Lúc cô còn nhỏ. Vì thế, cô là kẻ nối tiếp vị loại nhất của Hrysos. Alice quyết tâm, uy lực, ko đơn giản dễ dàng vứt cuộc. Tuy nhiên, cô rất khó tin tưởng tưởng ai vì thế thấu hiểu có không ít người mong muốn hãm kinh hoảng bản thân. Từ nhỏ, cô và đã được học tập cơ hội dùng vũ trang, tự động vệ và thông thuộc nhiều ngôn từ.

Sau Lúc được sắc phong công chúa, Alice gặp gỡ nhiều nguy hại. Để an toàn và tin cậy trước tình hình chủ yếu trị rối loàn, cô thanh lịch Thái Lan trú ẩn. Tại trên đây, cô được Davin (Nadech Kugimiya) – một trung sĩ của trung tâm chống xịn phụ thân quốc tế, hộ vệ. Từ bại, cả nhì chính thức dần dần tạo ra chuyện tình rất đẹp như mơ.

8. Phim của Urassaya Sperbund: Hương hoa đạt phước – Klin Kasalong (2019)

Phim của Urassaya Sperbund: Hương hoa đạt phước - Klin Kasalong (2019)

Hương hoa đạt phước là 1 trong bộ phim truyền hình tình thương trộn lộn nhân tố fake tưởng và kinh dị. Phim với sự nhập cuộc của Urassaya Sperbund, James Ma, Pop Thagoon Karnthip, Fai Nuntanutch Losuwan…

Trong bộ phim truyền hình này, Urassaya Sperbund đảm nhiệm cho tới tứ vai, vô bại với 1 vai hồn yêu tinh. Mỗi anh hùng lại sở hữu một tính cơ hội không giống nhau, thậm chí còn đối nghịch ngợm, tuy nhiên Urassaya Sperbund đang được thể hiện tại rất hay. Cô nhận được rất nhiều điều tuyên dương ngợi về việc hóa thân thích giống như bay vai cừ của tôi.

Chuyện phim xoay xung quanh phụ thân kiếp của cặp bà mẹ tuy nhiên sinh là Kasalong và Songpeep. Dù thế, tính cách bọn họ lại không giống xa xăm nhau.

Kasalong hiền hậu lành lặn, cần mẫn và chất lượng tốt bụng. trái lại, Songpeep là 1 trong cô nàng ngang tàng và vô nằm trong gian ác. Cả nhì bà mẹ đều rước lòng yêu thương lương y Sup (James Ma thủ vai).

Khi hiểu rằng Kasalong mới nhất là kẻ đàn bà trong thâm tâm Sup, Songpeep quyết tâm phân tách rẽ bọn họ vì thế từng cơ hội. Sự chấp nhất của Songpeep đẩy cả phụ thân vô thảm kịch và bị phân cách vì thế tử vong.

Vì bị Songpeep lừa, đẩy cho tới tử vong, vong hồn Kasalong ko thể siêu bay tuy nhiên chờ đón nhằm trả thù địch. Còn Songpeep được fake kiếp phát triển thành Pimpisa. Cô phát triển thành vị thơm thê của Sup ở kiếp này. Thế tuy nhiên, cô vẫn chỉ bám theo xua trái ngược tim anh vô tuyệt vọng.

Trong một vụ tai nạn ngoài ý muốn, Pimpisa bị mê man thâm thúy và hồn yêu tinh Kasalong đã lấy vong hồn Pimpisa quay trở lại chi phí kiếp, nhập vô thể xác Kasalong nhằm cảm biến tình thương giống như nỗi nhức tuy nhiên cô cần Chịu đựng.

Trong kiếp loại phụ thân, Kasalong phát triển thành Pimmada – đàn bà của Pimpisa – một cô nàng lanh lợi, thông minh và giản dị. Cô trước đó chưa từng gật đầu đồng ý tình thương hoặc yêu thương ngẫu nhiên ai. Pimmada luôn luôn cảm nhận thấy bản thân đang được đợi một ai bại vô chi phí kiếp, người là số phận của đời cô.

9. Là em – Bad Romeo (2022)

Là em - Bad Romeo (2022)

Đây là 1 trong bộ phim truyền hình truyền hình thắm thiết và chủ yếu kịch, vì thế đạo trình diễn Ampaiporn Jitmaingong tiến hành. Phim với sự nhập cuộc đóng góp chủ yếu của Mario Maurer và Urassaya Sperbund.

Là em kể mẩu chuyện của chàng trai Kaokla (Mario Maurer). Anh vô tình chạm chán Saikim (Urassaya Sperbund) – một cô nàng với cuộc sống đời thường vô nằm trong cô độc. Hai người quen thuộc nhau và tiếp sau đó ko tái ngộ nhau vô xuyên suốt bảy năm.

Hiện bên trên, Kaokla là Carl Raman, con cái nuôi và người quá nối tiếp marketing của tỷ phú Asia Raman. Bản thân thích Saikim đang trở thành người quá nối tiếp đầu tiên việc làm marketing hotel của phụ vương cô và không hề là cô nàng thơ ngây tuy nhiên Kaokla đang được gặp gỡ. Cả nhì đang được gặp gỡ và rung rộng nhau rồi nằm trong ghi chép nên mẩu chuyện tình thương và lắng đọng.

>>> Đọc thêm: TOP 10 PHIM MÔ TÍP HOÀNG TỬ LỌ LEM HAY CỦA THÁI LAN

10. Phim mới nhất của Urassaya Sperbund: Tăng tốc về phía em – Fast and Feel Love (2022)

Phim mới nhất của Urassaya Sperbund: Tăng tốc về phía em - Fast and Feel Love (2022)

Tăng tốc về phía em là bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa tiên tiến nhất tuy nhiên Urassaya Sperbund nhập cuộc. Sở phim nhận được rất nhiều điều tuyên dương ngợi của người theo dõi về nội dung mê hoặc, vui nhộn với những khoảnh tương khắc hài hước. điều đặc biệt, vai trình diễn vô bộ phim truyền hình này đang được đem về mang lại Urassaya Sperbund phần thưởng Ngôi sao châu Á mới nhất nổi bên trên Liên hoan phim châu Á Thủ đô New York chuyến loại 21.

Trong phim, Urassaya Sperbund đóng vai Jay Jerita, một cô nàng con trẻ luôn luôn nhiệt tình bảo vệ cho mình trai. Quý Khách trai cô là Kao (Nat Kitcharit thủ vai), người đang được tuyên chiến và cạnh tranh nhằm phát triển thành vận khuyến khích thể thao cỗ môn xếp ly sớm nhất toàn cầu. Thế tuy nhiên, vì thế tức giẫn dữ, Jay Jerita đưa ra quyết định “đá đít” tình nhân. Sau Lúc bị Jay ruồng vứt, Kao buộc cần học tập cơ hội trưởng thành và cứng cáp và nỗ lực giành lại tình nhân.

Trên đó là 10 cỗ phim hoặc nhất của Urassaya Sperbund tuy nhiên Bazaar nước Việt Nam mong muốn reviews cho tới chúng ta. Tài năng trình diễn xuất nổi trội đã hỗ trợ địa điểm của Urassaya Sperbund vô ngành công nghiệp vui chơi giải trí Thái Lan càng ngày càng vững chãi. Ngoài ra, nhờ chiếm hữu vẻ rất đẹp lai tuyệt vời, Urassaya Sperbund còn là một khuôn mặt thay mặt cho những Brand Name phổ biến. Cô cũng chính là cô diễn viên Thái Lan thứ nhất sẽ có được thương hiệu “Friend of Louis Vuitton” và phát triển thành người phổ biến thứ nhất của Thái Lan xuất hiện tại bên trên tập san Vogue Mỹ.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam