Tổng hợp phim của yeonwoo hay nhất, phim yeonwoo 2023

Không chỉ thành công xuất sắc nhập sự nghiệp ca sĩ, Yeonwoo còn chính thức tích rất rất demo mức độ với nghành nghề trình diễn xuất. Dưới sự bảo trợ của 9ato Entertainment, Yeonwoo tiếp tục nhập vai chủ yếu nhập một trong những bộ phim truyện truyền hình có tiếng .

Với tên thường gọi Golden Spoon (2022), bộ phim truyện nằm trong chuyên mục fake tưởng này là 1 trong những trong mỗi bộ phim truyện truyền hình được độc giả K-Drama rất rất kỳ vọng. Thật sửng sốt, Yeonwoo tiếp tục nhập cuộc bộ phim truyện này với tư cơ hội là 1 trong những trong mỗi hero chủ yếu, các bạn biết đấy. Trong khi, Yeonwoo còn là 1 trong những trong mỗi trình diễn viên chủ yếu của một bộ phim truyện truyền hình có tiếng không giống là Dali and Cocky Prince (2021).

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của yeonwoo hay nhất, phim yeonwoo 2023

Yeonwoo

Trẻ tuổi hạc và rất rất tài năng, các bạn biết đấy , vẫn còn đó một trong những bộ phim truyện truyền hình có tiếng sở hữu sự nhập cuộc của Yeonwoo . Dành mang lại những mình muốn biết cô diễn viên kiêm thần tượng xinh đẹp nhất này tiếp tục nhập vai chủ yếu trong mỗi bộ phim truyện truyền hình này. Đừng quên gọi vấn đề tương đối đầy đủ, chỉ mất bên trên Bacaterus.

Golden Spoon

 • Năm phát triển 2022
 • Thể loại Chính kịch , Giả tưởng
 • Giám đốc Song Hyun Wook
 • Dàn trình diễn viên ∙ Yook Sung Jae ∙ Lee Jong Won ∙ Jung Chae Yeon ∙ Yeonwoo

Chiếc Thìa Vàng (2022) là 1 trong những trong mỗi bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn có tiếng nhất bên trên social. Lý bởi là, bộ phim truyện này sẽ sở hữu sự nhập cuộc của một loạt thần tượng có tiếng, các bạn biết đấy .

Bắt đầu kể từ Yook Sung Jae , Lee Jong Woon, Jung Chae Yeon cho tới Yeonwoo. Chưa kể, bộ phim truyện này của đạo trình diễn Song Hyun Wook được đem thể kể từ chuyện tranh webtoon có tiếng của HD3.

Trong bộ phim truyện này, Yeonwoo tiếp tục nhập vai Oh Yeo Jin, một cô nàng xuất thân mật từ 1 mái ấm gia đình phong phú. Gương mặt mũi xinh đẹp nhất của cô ý khiến cho nhiều người mê mệt. Nhưng tính cơ hội rất rất táo tợn của cô ý ấy nhiều lúc khiến cho quý khách vạc gắt.

Trong bộ phim truyện này, Oh yeo Jin cũng tiếp tục đã cho chúng ta thấy cuộc sống đời thường mỗi ngày của những đứa trẻ em con cái căn nhà nhiều ra sao.

Dali and Cocky Prince

 • Năm phát triển 2021
 • Thể loại Hài , Lãng mạn
 • Giám đốc Lee Jung Sub
 • Dàn trình diễn viên ∙ Park Gyu Young ∙ Kim Min Jae

Chuyển phía quý phái những bộ phim truyện truyền hình không giống, Yeonwoo cũng tiếp tục chung mặt mũi nhập một bộ phim truyện truyền hình có tên Dali and Cocky Prince (2021).

Bộ phim bởi Lee Jung Seob đạo trình diễn, còn tồn tại sự nhập cuộc của Kim Min Jae, Park Gyu Young, Kwon Yul và Hwang Hee. Yeonwoo đang được lựa chọn là 1 trong những trong mỗi trình diễn viên chủ yếu tiếp tục nhập vai hero thương hiệu là Ah Chak Hee.

Cô gái này là 1 trong những giám tuyển chọn xinh đẹp nhất sở hữu quan hệ đặc biệt quan trọng với Moo Hak (Kim Min Jae). Cô còn được nghe biết là ái nữ giới của một đại biểu Quốc hội đẫy quyền lực tối cao.

Nhưng vì như thế mái ấm gia đình ko đầy đủ nhiều, Chak Hee nỗ lực rất là nhằm trở nên member của một mái ấm gia đình tập đoàn lớn. Cho cho tới sau cùng, Chak Hee tiếp tục rất có thể xây dựng và hé kho lưu trữ bảo tàng của riêng biệt bản thân.

Cheat on Me If You Can

 • Năm phát triển 2020
 • Thể loại Hài , Chính kịch , Tắc ẩn , Tâm lý , Lãng mạn , Kinh dị
 • Giám đốc Kim Min Tae
 • Dàn trình diễn viên ∙ Cho Yeo Jung ∙ Go Jun ∙ Yeonwoo ∙ Kim Young Dae

Chuyển quý phái chuyên mục phim kinh dị , Yeonwoo cũng sẽ tiến hành xếp nhập vai một trong mỗi trình diễn viên nhập bộ phim truyện truyền hình có tên Cheat on Me If You Can (2020).

Bộ phim này của đạo trình diễn Kim Hyung Seok còn tồn tại sự nhập cuộc của Cho yeo Jeong, Gu Jun và phái mạnh trình diễn viên điển trai Kim Young Dae. Yeonwoo cũng khá được xếp nhập vai một trong mỗi trình diễn viên chủ yếu nhập vai hero thương hiệu Go Mi Rae.

Cô ấy là 1 trong những SV thường xuyên ngành thẩm mỹ, coi rất rất thơ ngây và và ngọt ngào. Tuy nhiên, bên trên thực tiễn Gi Mi Rae lại sở hữu tính cơ hội khá phức tạp .

Mi Rae là phụ nữ của một người kinh doanh trung tâm thương nghiệp có tiếng tuy nhiên cô và u bản thân lại là nàn nhân của đấm đá bạo lực mái ấm gia đình. Bực tức, Mi Rae đưa ra quyết định mướn trinh sát nhằm giết thịt chủ yếu phụ thân bản thân.

Live On

Chuyển quý phái phim truyền hình với việc nhập cuộc của những phái mạnh cô diễn viên trẻ em Nước Hàn, Yeonwoo tiếp tục đóng góp nhập một bộ phim truyện truyền hình mang tên Live On (2020).

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 917 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Bộ phim này bởi đạo trình diễn Kim Sang Woo triển khai với việc nhập cuộc của Jung Da Bin, Hwang Min Hyun, Noh Jong Hyun, Yang Hye Ji và Choi Byung Chan. Trong bộ phim truyện này, Yeonwoo cũng tiếp tục là 1 trong những trong mỗi trình diễn viên chủ yếu, anh nhập vai hero Kang Jae Yi.

Cô gái này là học viên lớp 2-1 ngôi trường trung học tập Seoyeon và là bạn nữ của Woo Jae (Noh Jong Hyun). Một trong mỗi Điểm lưu ý của Kang Jae Yi, cô nàng này rất rất mến thật thà với những gì bản thân suy nghĩ.

Anh ấy cũng có thể có một tâm trí giản dị và sở hữu Xu thế túa hé. Anh ấy rất rất túa hé với tình nhân của tớ, tiếc là Woo Jae lại càng kín và khó khăn rất có thể trực tiếp thắn với anh ấy.

Alice

 • Năm phát triển 2020
 • Thể loại Lãng mạn , Khoa học tập viễn tưởng
 • Giám đốc Baek Soo Chan
 • Dàn trình diễn viên ∙ Kim Hee Sun ∙ Joo Won ∙ Kwak Shi Yang ∙ Lee Da In

Alice (2020) là bộ phim truyện truyền hình nằm trong chuyên mục khoa học tập viễn tưởng , romantic với việc nhập cuộc của Yeonwoo. Sở phim này với việc nhập cuộc của Joo Won và Kim Hee Sun, rất đáng để nhằm các bạn coi.

Bởi lẽ, mẩu chuyện du hành thời hạn được thể hiện nay nhập bộ phim truyện phiên này bởi Baek Soo Chan triển khai tiếp tục khiến cho người theo dõi tò mò mẫm về loại kết của mẩu chuyện.

Trong bộ phim truyện này, Yeonwoo tiếp tục nhập vai trò là 1 trong những trong mỗi trình diễn viên phụ. Cô gái này là em gái của Tae Yi thương hiệu là Yoon Tae Yeon.

Nhân vật một cô nàng cute tuy nhiên sở hữu phần giá thành lùng tuy nhiên cô thể hiện nay tiếp tục thành công xuất sắc khiến cho người theo dõi ưng ý với năng lực trình diễn xuất của tớ. Thậm chí, nhờ bộ phim truyện này, Yeonwoo còn có được thật nhiều câu nói. khen ngợi ngợi kể từ dân cư mạng Nước Hàn.

Touch

Vẫn nằm trong chuyên mục tình yêu, vui nhộn, ai tuy nhiên ko biết Yeonwoo cũng từng chung mặt mũi nhập phim truyền hình cảm ứng (2020)?

Bộ phim này được triển khai vì như thế đạo trình diễn Min Yeon Hong với việc nhập cuộc của Joo Sang Wook và Kim Bo Ra nhập vai chủ yếu. Trong Lúc tê liệt so với Yeonwoo, một đợt nữa cô diễn viên kiêm ca sĩ chỉ được xếp nhập vai trình diễn viên phụ.

Nhân vật bởi Yeonwoo thủ vai phiên này mang tên là Jung Young Ah. Anh thực hiện DJ và là các bạn đảm bảo chất lượng của Han Soo Yeon.

Dù chỉ xuất hiện nay nhập thời hạn ngắn ngủn tuy nhiên thực tiễn Yeonwoo tiếp tục tạo nên tuyệt hảo đảm bảo chất lượng với người theo dõi. Diễn xuất của anh ấy ấy nhập bộ phim truyện này đang được nhiều người khen ngợi ngợi, tuy nhiên anh ấy vẫn ko tuyệt vời.

Pegasus Market

Chuyển quý phái bộ phim truyện có tên Pegasus Market (2019), phía trên nói theo cách khác là bộ phim truyện khắc ghi mùng trình làng đầu tiên của Yeonwoo với tầm quan trọng trình diễn viên bên trên Nước Hàn.

Bản thân mật Pegasus Market (2019) là phim truyền hình được đem thể kể từ webtoon có tiếng của Kim Gyu Sam. Trong bộ phim truyện bởi đạo trình diễn Baek Seung Ryon triển khai này, Yeonwoo được xếp nhập vai một trong mỗi trình diễn viên phụ.

Trong Lúc tê liệt, Kim Byung Chul và Lee Dong Hwi được lựa chọn thực hiện trình diễn viên chủ yếu. Trong bộ phim truyện này, Yeonwoo tiếp tục nhập vai Kwon Ji Na, phụ nữ của Kwon Young Goo và là thực tập dượt sinh bên trên Pegasus Market.

Xem thêm: Người Trong Giang Hồ HD VietSub Thuyết Minh GATAO 2015

Cô nường này còn có tính ganh đua rất rất cao và hoặc chọc mỉm cười với Moon Seok Goo. Dù còn rất rất mới nhất tuy nhiên trình diễn xuất của Yeonwoo nhập phim này được Reviews tương đối cao đấy.

Yeonwoo trái ngược thực được xếp nhập sản phẩm ngũ những thần tượng sở hữu sự nghiệp trình diễn xuất thành công xuất sắc và đẫy hứa hứa. Tài năng trình diễn xuất của anh ấy ấy coi đương nhiên rộng lớn và khiến cho người theo dõi rung rộng anh ấy.

Chẳng trách cứ thời hạn mới gần đây, Yeonwoo thông thường xuyên có được câu nói. chào đóng góp chủ yếu nhập một trong những bộ phim truyện truyền hình có tiếng bên trên Nước Hàn.

 • Salenhanh – Blog Reviews sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://anthdep.edu.vn/
 • Mail: [email protected]
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh