Tổng hợp phim của yu na hay nhất, phim yu na 2023

Khởi điểm với nấc rating 5,1% ở luyện 1, người con niềm tin của Jun Ho và YoonA đang bên trên đà lượm lặt thành công xuất sắc và phát triển chất lượng đối với nhiều tập phim nằm trong thời khắc phân phát sóng. Theo đơn vị chức năng đo đếm tỷ suất người coi của Nước Hàn, luyện 4 Khách sạn vương vãi giả đạt rating (tỷ suất người xem) khoảng bên trên toàn nước là 9,6%, tối đa kể từ lúc lên sóng.

Phim mới nhất của YoonA và Junho tăng rating đau đầu và chóng mặt cho dù vấp váp cần chỉ trích - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của yu na hay nhất, phim yu na 2023

Khách sạn vương vãi fake (King The Land) là tập phim truyền hình Nước Hàn bên trên Netflix được công bọn chúng thảo luận tối đa ở thời khắc hiện tại tại

Allkpop

Ngay tự dưng lên sóng, Khách sạn vương vãi giả đã nhận được được sự kỳ vọng của công bọn chúng nhờ việc nhập cuộc của nhị biểu diễn viên có tiếng là YoonA và Jun Ho. Sau thành công xuất sắc tỏa nắng của tập phim cổ trang, lịch sử dân tộc Cổ ống tay áo color đỏ, member của tập thể nhóm nhạc phái mạnh có tiếng Nước Hàn 2PM phát triển thành một ngôi sao sáng sáng sủa nhập làng mạc truyền hình Nước Hàn, được đứng thứ 12 nhập top 40 nghệ sỹ quyền lực tối cao Nước Hàn theo gót list công phụ vương mon 5 của Forbes. Trong Lúc cơ, YoonA có tiếng kể từ Lúc sinh hoạt với group nhạc Girls' Generation và thời gian gần đây, cô lượm lặt thành công xuất sắc kể từ tập phim Big Mouth.

Phim mới nhất của YoonA và Junho tăng rating đau đầu và chóng mặt cho dù vấp váp cần chỉ trích - Hình ảnh 2.

Trong một cuộc phỏng vấn vừa mới đây, YoonA ngầm bật mí phim sẽ sở hữu loại kết đẹp mắt, vì chưng không tồn tại anh hùng nào là “bay màu” ở đoạn đường cuối

JTBC

Tuy nhiên, Lúc Khách sạn vương vãi giả được trình chiếu, tập phim tiếp tục vấp váp cần một vài ba chỉ trích. Người coi cảm nhận thấy khó khăn hiểu Lúc Jun Ho và YoonA nhận lời nói tham ô gia một dự án công trình đem nội dung cũ, lạc hậu. Một số chủ kiến còn nhận định rằng unique của tập phim ko thỏa mãn nhu cầu được sự kỳ vọng tương tự vị thế lúc này của nhị biểu diễn viên. Song, một phần tử người theo dõi không giống lại nhận định rằng việc review dự án công trình chỉ dựa vào trailer là quá sớm, người coi cần thiết theo gót dõi sự cách tân và phát triển tình tiết và nội dung mẩu chuyện nhằm tóm lại.

Xem thêm: Ngọn Gió Tình Yêu Full 14/14 VietSub + Thuyết Minh Lom Sorn Rak 2015

Phim mới nhất của YoonA và Junho tăng rating đau đầu và chóng mặt cho dù vấp váp cần chỉ trích - Hình ảnh 3.

Jun Ho đóng vai Giám đốc hotel Gu Won - một người ghét bỏ giờ cười cợt, tiếp tục rung rộng nhân viên cấp dưới thân thuộc thiện Cheon Sa Rang (YoonA), cô nàng luôn luôn nối liền với nụ cười cợt tươi tỉnh bên trên môi

JTBC

Sau luyện trước tiên, phim nhận về đa số comment ngược chiều bên trên những trang social. “Ý tưởng của biên kịch dở tệ và tôi thấy tập phim quá cũ. Tôi sẽ không còn coi nó nữa”, “Chỉ coi trailer thôi tiếp tục thấy ngán rồi”, “Kịch phiên bản quá lạc hậu và nhàm chán”... Giữa khi người theo dõi giành giật cãi về nội dung phim thì tỷ suất người coi Khách sạn vương vãi giả tăng mạnh. Lý giải điều này, Tvdaily cho rằng phim hài romantic luôn luôn dễ dàng lôi cuốn người coi và cho dù tập phim ko mới nhất mẻ về nội dung tuy nhiên lại sở hữu những tình tiết vui nhộn gom người theo dõi tự do Lúc theo gót dõi, nhất là lúc bọn họ tiếp tục quá mệt rũ rời vì như thế những tập phim đem nội dung trả oán, đấu trí căng thẳng mệt mỏi. Hình như, biểu diễn xuất của Lee Jun Ho và YoonA cũng khá được review cao, phù phù hợp với anh hùng. Sự tương tác lắng đọng, kết hợp ăn ý thân thuộc nhị biểu diễn viên đó là điểm sáng sủa rộng lớn gom phim càng ngày càng bùng phát.

Phim mới nhất của YoonA và Junho tăng rating đau đầu và chóng mặt cho dù vấp váp cần chỉ trích - Hình ảnh 4.

Xem thêm: Lệch Pha | Tổng hợp phim lệch pha hay nhất | phim lệch pha 2023

Phản ứng hoá học tập của hai bạn trẻ biểu diễn viên đó là điểm sáng sủa rộng lớn gom phim càng ngày càng bùng nổ

Netflix

Khách sạn vương vãi fake gồm 16 luyện, được chấp cây viết vì chưng biên kịch Choi Rom. Sở phim xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương romantic thân thuộc Goo Won (Lee Jun Ho) và Cheon Sa Rang (YoonA). Goo Won là kẻ quá kế tiếp tập đoàn lớn hotel sang trọng và quý phái The King Group, luôn luôn rét mướt nhạt nhẽo với quý khách và vô cùng ghét bỏ những ai đem nụ cười cợt công nghiệp. Trái ngược với phái mạnh chủ yếu, Cheon Sa Rang là 1 nhân viên cấp dưới tài năng của hotel, hạnh phúc, hăng hái.