Truy cập web lạ thấy 4 từ này thì tuyệt đối không được nhấp chuột, tránh gặp phải mã độc

Để rời trả mã độc nhập tranh bị, các bạn nên tránh nhấp nhập 4 kể từ này Khi truy vấn bất kể trang web kỳ lạ nào là.

Mới phía trên, những Chuyên Viên bình yên mạng của McAfee (Mỹ) vừa vặn thể hiện chú ý người tiêu dùng nên tương tác với những hành lang cửa số nhảy lên (pop-up) Khi truy vấn những trang web kỳ lạ.

Bạn đang xem: Truy cập web lạ thấy 4 từ này thì tuyệt đối không được nhấp chuột, tránh gặp phải mã độc

Các hành lang cửa số nhảy lên xuất hiện tại khá thông dụng, nhất là bên trên những trang web ko uy tín như trang web cung ứng những nội dung lậu, trang web chuyển vận ứng dụng bẻ khóa.

Theo những Chuyên Viên mãng cầu ninh mạng, những hành lang cửa số nhảy lên này rất có thể tăng kèm cặp những links chuyển vận xuống mã độc. Do cơ, người tiêu dùng tránh việc nhấp nhập sườn hành lang cửa số nhảy lên hoặc bất kể thông tin nào là đem chứa chấp những kể từ No, Yes, OK, Agree bên trên những trang web kỳ lạ. Ngay Khi nhấp nhập những kể từ này bên trên hành lang cửa số nhảy lên, nó rất có thể lặng lẽ kích hoạt quy trình chuyển vận xuống những mã độc, những ứng dụng loại gián điệp.

ma-doc-01

Khi gặp gỡ những hành lang cửa số nhảy lên nhập quy trình truy vấn nhập những trang web kỳ lạ, người tiêu dùng rất có thể tắt nó cút bằng phương pháp nhấp vào lốt X ở góc cạnh hoặc tắt cả trình duyệt.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Tập 13 VietSub Thuyết Minh

Lưu ý, những Chuyên Viên bảo rằng việc tắt cả trình duyệt ko giản dị là sự bấm lốt X ở góc cạnh cần screen.

Xem thêm: Ngọn Gió Tình Yêu Full 14/14 VietSub + Thuyết Minh Lom Sorn Rak 2015

Người người sử dụng nên tắt trọn vẹn trình duyệt bằng phương pháp kích hoạt trình vận hành tác vụ. Hãy nhập Task Manager => Kết thúc đẩy tác vụ. Như vậy những tab bên trên Windows sẽ tiến hành đóng góp lại. Đối với Macbook, người tiêu dùng hãy nhấp loài chuột nhập icon ở thanh thực đơn bar tiếp sau đó lựa chọn mục Bắt buộc bay.

ma-doc-02

Nếu nhấp nhập những đòi hỏi bên trên hành lang cửa số nhảy đi ra kể từ những trang web kỳ lạ, người tiêu dùng rất có thể chuyển vận những mã độc hoặc ứng dụng loại gián điệp về máy. Khi cơ, những mã độc, ứng dụng này tiếp tục tích lũy những vấn đề cá thể cần thiết của người tiêu dùng như thương hiệu singin, mật khẩu đăng nhập của những công ty trực tuyến; số thẻ tín dụng; những vấn đề nhạy bén không giống...

Người người sử dụng nên update những phiên phiên bản tiên tiến nhất của hệ điều hành quản lý nhằm "vá" những lổ hồng nhưng mà mã độc và ứng dụng loại gián điệp rất có thể tận dụng nhằm đột nhập nhập tranh bị.