truyện sủng ái độc quyền dành cho em

Chương 77:

Bạn đang xem: truyện sủng ái độc quyền dành cho em

Ở trước mặt mũi bà, Bùi Uyển Linh căn phiên bản không tồn tại điểm lên giờ đồng hồ, nếu mà ko cần vì như thế thị ngôi trường Trung Quốc cần thiết nhị cô diễn viên Trung Quốc nhập cuộc, đúng vào khi Bùi Uyển Linh thâu tóm thông tin nhanh gọn lẹ, lên đường trước một bước rỉ tai liên minh với chúng ta, thì cô tớ cũng tiếp tục không tồn tại thời cơ như vậy này.

Chương trình thực tiễn lượt này mang tên là , rất khác với những lịch trình thực tiễn khiến cho mỉm cười không giống, mục tiêu của lịch trình thực tiễn lượt này đó là xoay tình trạng những thao diễn viên ở hậu ngôi trường trước lúc lên sảnh khấu, cũng lắp ráp thật nhiều quan ải đặc biệt quan trọng, chỉ phụ thuộc vào một thao diễn viên hạng thân phụ như Diệp Tâm, căn phiên bản không tồn tại tư phương pháp để được lựa chọn.

Lúc báo danh Bùi Uyển Linh vẫn động tay động chân bên trên video clip, lấy đoạn video clip thao diễn demo của Diệp Uyển rồi tăng việc thực hiện nhòa lên đường, hàng fake video clip thao diễn demo của Diệp Tâm, vì vậy mới mẻ hoàn toàn có thể khiến cho Diệp Tâm đem tư cơ hội nhập cuộc thao diễn xuất.

Những chuyện này, nước ngoài trừ Bùi Uyển Linh thì trước đôi mắt không tồn tại ai biết chuyện này.

Thế tuy nhiên bên trên đời này không tồn tại bức tường chắn này là ko lọt dông, thông tin cơ cực kỳ thời gian nhanh đã biết thành người của Lục Cảnh Thần moi được, anh tức thì gửi vào Smartphone của chị ấy Hy.

Lúc những cô sẵn sàng lao vào chống hội nghị, chị Hy vẫn gọi được tin yêu này, hấp tấp vàng kéo Diệp Uyển trả Smartphone mang đến cô xem: “Bọn chúng ta trái ngược thực không tồn tại giới hạn!”

Diệp Uyển rung lắc đầu, cô cũng ko nghĩ về cho tới chúng ta lại vô liêm sỉ như thế: “Không cần thiết tất cả chúng ta nhúng tay, trước sau gì thao diễn xuất của cô ý tớ cũng sẽ ảnh hưởng vạch trần.”

Không cần Diệp Uyển quá tự động phụ, tuy nhiên cũng chính vì cô hiểu rất rõ ràng chuyên môn thao diễn xuất của Diệp Tâm, bị vạc hiện nay là chuyện trước sau, tuy nhiên ko nghe biết khi cơ Bùi Uyển Linh tiếp tục thay cho cô tớ dàn xếp ra làm sao.

“Chúng tớ lên đường vô thôi, vờ vịt như ko biết gì cả.”

Vở kịch này cần thao diễn mà đến mức cao trào rồi hòn đảo ngược lại mới mẻ thú vị nhất.

Hơn nữa vô tay cô đem thẻ bài xích tuy nhiên Bùi Uyển Linh ko hề hoặc biết, tổng đạo thao diễn lượt này đó là Nasha, bà ấy đem mối liên hệ khá thân thiết thiết với cô, từng liên minh với cô nhị bộ phim truyền hình, nói theo một cách khác Nasha đó là người vẫn giảng dạy dỗ mang đến Diệp Uyển nhiều điều bên trên tuyến phố thao diễn xuất, mà trong lúc Diệp Uyển tuyên thân phụ mong muốn tháo lui, Nasha vẫn rất nhiều lần gọi năng lượng điện, mong muốn cô rời khỏi quốc tế cách tân và phát triển, tuy vậy Diệp Uyển đều kể từ chối khéo.

Xem thêm: Nấu cơm chỉ cần cho thêm 1 thìa này vào: Cơm ngon mê li, không bao giờ bạn muốn nấu cơm kiểu cũ nữa

Có một quan hệ vì vậy, cô còn kinh sợ điều gì nữa chứ.

Lúc Lục Cảnh Thần trình bày mang đến cô biết thân thiết phận của tổng đạo thao diễn, Diệp Uyển cũng ko ngờ bản thân lại như mong muốn cho tới thế.

Cô đẩy ô cửa, vạc hiện nay nhị bà mẹ Hoắc Phong Lãng và Diệp Tâm vẫn ngồi ở cơ truyện trò với phó đạo thao diễn Jason kể từ rất rất lâu rồi.

Chị Hy thấp giọng nói: “Chúng tớ ko cho tới trễ, là vì chúng ta cố ý bố trí khiến cho tất cả chúng ta cho tới sai giờ.”

Diệp Uyển gật đầu, kéo ghế một cơ hội lịch sự và trang nhã, ngồi đối lập chúng ta.

Sau Khi Jason bắt gặp cô, đôi mắt sáng sủa lên, ông tớ không chỉ là lưu ý cho tới khuôn mặt mũi xinh đẹp nhất của Diệp Uyển, mặc cả thái chừng ko hề kinh kinh sợ của cô ý, ông cực kỳ mong muốn biết bên dưới khuôn mặt mũi điềm đạm như nước cơ sẽ sở hữu lực bùng vạc như vậy nào?

“Vị này là?” Ông quan sát về phía Bùi Uyển Linh.

Đúng như vô plan, Bùi Uyển Linh mỉm mỉm cười trả lời: “Cô ấy là Diệp Uyển, là người nghệ sỹ nội địa ký phù hợp đồng với công ty lớn Cửa Hàng chúng tôi.”

“Diệp Uyển?” Trong nháy đôi mắt, Jason thay cho thay đổi sắc mặt mũi, rung lắc đầu, sử dụng giờ đồng hồ Anh nói: “Thật tiếc cho 1 khuôn mặt mũi xinh xắn như vậy.”

Xem thêm: 3 thứ tuyệt đối không được đặt trên nóc tủ lạnh, món số 3 nhiều nhà có mà không biết