Tuổi này cực hợp với cây Sống Đời: Cây càng tươi tốt phúc càng dày, tiền nhiều vô kể

Sống Đời là loại cây tử vi phong thủy rất rất được yêu thương quí, chúng ta sở hữu biết tuổi tác nào là phù hợp với loại cây này nhất không?

Cây sinh sống đời mang tên khoa học tập Kalanchoe pinnata (Lam.) Pers, nằm trong chúng ta lá rộp Crassulaceae, là loại cây thực vật thân ái thảo và phân nhánh. Cây hoàn toàn có thể cao tối nhiều 1m. Thân tròn xoe nhẵn màu sắc tím tía hoặc màu xanh da trời.

Bạn đang xem: Tuổi này cực hợp với cây Sống Đời: Cây càng tươi tốt phúc càng dày, tiền nhiều vô kể

Hoa cây sinh sống đời nở vô ngày xuân ( khoảng tầm mon 2 – mon 5 ). Hoa nhú trở nên từng cụm red color, vàng, cam, White hoặc hồng, có không ít cánh xếp lớp, nhú rủ xuống bên trên một cán lâu năm.

Cây sở hữu xuất xứ kể từ Madagasca, Úc hoặc chống Tây bấm. Loại cây này cải cách và phát triển ở những điểm sở hữu độ sáng mạnh. Tại nước Việt Nam, cây sinh sống đời còn được gọi với tương đối nhiều thương hiệu không giống nhau như cây xanh rộp, trường thọ, diệp sinh căn, đả bất tử.

cay-song-doi

Ý nghĩa tử vi phong thủy cây sinh sống đời

Đối với mái ấm gia đình, việc chậu cây sinh sống đời vô mái ấm biểu tượng mang lại sức mạnh và niềm hạnh phúc. Nhưng so với đồng minh thì nó tăng thêm ý nghĩa nào là không? Câu vấn đáp là sở hữu. Đối với đồng minh nó biểu tượng mang lại tình thân ái.

Nếu bịa đặt cây sinh sống đời lên bàn học tập, bàn thao tác làm việc, thì nó tăng thêm ý nghĩa biểu tượng mang lại ý chí vượt qua, động viên cho mình nỗ lực, và ko kể từ vứt. điều đặc biệt với những cử tử, thì ngoài điều động viên, thì việc bịa đặt chậu cây còn đem mong ước “công nên danh toại”.

Cây sinh sống đời tử vi phong thủy hợp ý tuổi tác nào là, mệnh gì?

Cây sinh sống đời phù hợp với tuổi tác Tý, Sửu, Dần, Mão, Tỵ, Ngọ Mùi. Bởi vì như thế màu sắc hoa của sinh sống đời phù phù hợp với những tuổi tác này, nên sẽ hỗ trợ những người dân tuổi tác này còn có thêm thắt nhiều suôn sẻ, tiện nghi, tránh khỏi phiền hà, trở ngại vô cuộc sống đời thường.

Xét về mệnh thì tùy vô màu sắc hoa, tuy nhiên sinh sống đời tiếp tục phù phù hợp với mệnh không giống nhau. Hơn nữa, bám theo Ngũ hành lá sinh sống đời là cây nằm trong mệnh Thổ, nên tiếp tục phù phù hợp với những người dân nằm trong mệnh này. Thổ tương sinh với Hỏa, nên ngoài mệnh Thổ thì Hỏa cũng chính là mệnh phù hợp với cây sinh sống đời. Những người mệnh này trồng cây sinh sống đời tử vi phong thủy hoàn toàn có thể hùn gia mái ấm hạn chế những khủng hoảng rủi ro tránh việc sở hữu, gia tăng khí vận chất lượng tốt, xua lên đường năng lượng tiêu cực.

Xem thêm: Tổng hợp phim của kana hay nhất, phim kana 2023

cay-song-doi1

Bên cạnh màu sắc hoa, thì việc lựa chọn màu sắc chậu cũng tiếp tục thêm phần thực hiện gia tăng nguyên tố hợp ý mệnh:

Người mệnh Thủy nên lựa chọn chậu đen thui hoặc xanh rớt.

Người mệnh Kim nên lựa chọn chậu bạc hoặc White.

Người mệnh Mộc nên lựa chọn chậu vàng hoặc nâu.

Cách trồng và che chở cây Sống Đời

cay-song-doi2

Đất trồng: Cây Sống Đời sở hữu tài năng cải cách và phát triển và sinh sôi cực mạnh. Cây đa phần được nhân tương đương bằng phương pháp gieo phân tử hoặc giâm lá/ tách cây con cái. Đối đối với tất cả nhị cơ hội, tao đều cần thiết sẵn sàng khu đất trồng nhiều đủ dinh dưỡng và tơi xốp sở hữu trộn lộn xơ dừa, vỏ trấu và mùn tro nhằm trồng cây.

Xem thêm: Tổng hợp phim của sean mcnamara hay nhất, phim sean mcnamara 2023

Ánh sáng: Cây khá ưa sáng sủa nên bạn phải bịa đặt cây ngay sát hành lang cửa số đón nắng và nóng mỗi ngày. Khi đầy đủ độ sáng tiếp tục mang lại hoa rất đẹp và bùng cháy rộng lớn Khi trồng vô bóng râm.

Tưới nước: Đây là loại cây mọng nước nên nhu yếu tưới của cây không hề nhỏ. Khi cây còn non thì nên tưới gấp đôi thường ngày vô sáng sủa và chiều. Đến khi trưởng thành và cứng cáp chỉ việc tưới mang lại cây 1 đợt vô sáng sủa sớm.

Sâu bệnh: Cây rất rất không nhiều thâm thúy dịch, tuy nhiên nếu như phân phát hiện tại cây bị dịch hoàn toàn có thể mua sắm dung dịch trừ thâm thúy dịch phun mang lại cây.