Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa Full 46/46 VietSub + Thuyết Minh Ice And Fire Of Youth 2015

Năm 1998, cuộc rủi ro khủng hoảng tài chính trái đất bùng phát, Quản lý công ty Khương Vinh là Giang Trường Ân thu mua sắm công ty Cao thị vẹn toàn nhân vì thế người điều khiển công ty Cao thị _ Cao Khải Lương đã đi vào bước đàng nằm trong. 15 năm tiếp theo , đàn ông của Cao Khải Lương thay tên trở nên La Hạo ( Đỗ Thuần đóng) lặng lẽ vô công ty Khương Vinh. Sau bại liệt đàn ông của Giang Trường Ân là Giang Diệm ( Giả Nãi Lượng đóng) nên liên tiếp gặp gỡ phụ thân bản thân ở vô tù, Giang gia bị vỡ nợ,Mẹ anh suy sụp sinh bệnh dịch trước một cách thực tế, chỉ trong một tối nhưng mà rớt vào vận mệnh thảm khốc, nên mua sắm vô kinh doanh thị trường chứng khoán của Khương Vinh ,chính thức tái hiện lại lại kể từ người môi giới kinh doanh thị trường chứng khoán cơ bạn dạng nhất.

Giang Diệm phiên thứ nhất thưởng thức dc thế này là nỗi nhức của tình người rét rét mướt Lúc bị từng tất cả điểm kể từ chối. Về sau , Giang Diệm gặp gỡ Hạ Băng ( Dĩnh Nhi đóng) , một cô nàng bề ngoài thì rét mướt lùng tuy nhiên tâm tư hiền lành , cô tiếp tục mang đến Giang Diệm đang được ở vô nghịch tặc cảnh trái khoáy tim êm ấm nhất , hỗ trợ anh , 2 trái khoáy tim ngày càng xích lại ngay sát nhau. Lúc này, những bạn hữu của Giang Diệm đang dần trải qua chuyện tuổi hạc thanh xuân đẹp tươi tuy nhiên thực tiễn của mình, phân phân thích hợp thích hợp, trải qua chuyện sóng bão táp kiếp người, trải sang một phiên sống chết nguy ngập , sau một cuộc tai ương tự trời, tự người ở đầu cuối anh cũng hiểu dc ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống thường ngày, trân trọng niềm hạnh phúc trước đôi mắt. Giang Diệm và Hạ Băng nối tiếp côn trùng lương bổng duyên, Giang Diệm và La Hạo cũng bỏ dở không còn từng oán thù nở 1 nụ cười cợt cùng nhau.

Bạn đang xem: Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa Full 46/46 VietSub + Thuyết Minh Ice And Fire Of Youth 2015

Họ những người dân con trẻ tuổi hạc bên cạnh nhau ghi chép lại những hồi ức đẹp nhất đẽnhất và ko tiếc nuối của mình.Băng Dữ Hỏa Đích TX Thanh Xuân là tập phim tình yêu tân tiến tuy nhiên ý đó là chuyện những người dân con trẻ tuổi hạc vô cuộc sống thường ngày tân tiến kể từ ngôi trường học tập cho tới Lúc ra phía bên ngoài thao tác làm việc , không giống với phim thần tượng, tình thương , những anh hùng chủ yếu kể từ đơn giản và giản dị cho tới Lúc đương đầu với những thăng trầm của cuộc sống thường ngày . Tình chúng ta, tình thương, giờ đồng hồ cười cợt và nước đôi mắt xen kẽ , băng và hỏa của tuổi hạc con trẻ , cuộc sống thường ngày của những người dân con trẻ tuổi hạc vô thời đại này tạo thành 1 mẩu chuyện nghiêm ngặt , ngay lập tức mạch.

Xem thêm: Tổng hợp phim của gi maeng gi hay nhất, phim gi maeng gi 2023

Thuvienhd.com