Vì sao không nên treo ảnh cưới ở đầu giường?

Theo ý niệm tử vi phong thủy, hình ảnh cưới cũng đều có ý nghĩa sâu sắc cần thiết so với cuộc sống mái ấm gia đình. Vị trí treo hình ảnh cưới cũng rất cần phải xem xét thiệt kỹ.

Vì sao tránh việc treo hình ảnh cưới ở đầu giường?

Bạn đang xem: Vì sao không nên treo ảnh cưới ở đầu giường?

Theo ý niệm tử vi phong thủy, treo hình ảnh cưới hoặc hình ảnh mái ấm gia đình vô mái ấm tiếp tục tạo nên ý nghĩa sâu sắc rất rộng trong những việc vun che đậy tình yêu trong những member cùng nhau. Những tấm hình này đều đem mối cung cấp tích điện tích cực kỳ. Gia mái ấm rất có thể treo hình ảnh cưới, hình ảnh mái ấm gia đình ở phòng tiếp khách giống như buồng nghỉ.

anh-cuoi-01

Rất nhiều mái ấm gia đình hiện giờ đang treo hình ảnh cưới ở đầu nệm ngủ. Tuy nhiên, theo đòi một số trong những ý niệm, treo hình ảnh cưới ở đầu nệm sẽ tạo nên rời khỏi áp lực đè nén áp bức xung xung quanh nhị phu nhân ông chồng, tạo nên xúc cảm ko an toàn và đáng tin cậy về hôn nhân gia đình. Dường như, nó còn giúp phát sinh bất hòa, đánh đố kỵ, giành giật chấp.

Xét về góc nhìn thực thế, những tấm hình cưới rộng lớn treo ở đầu nệm tiếp tục khiến cho đứa ở bên dưới thom thóp hồi hộp hoảng hồn vì thế sườn hình ảnh rộng lớn rất có thể rơi xuống bất kể khi nào là.

Ngoài rời khỏi, hình ảnh cưới cũng tránh việc treo ở cuối nệm. Người tớ nhận định rằng nhằm hình ảnh cưới ở cuối nệm thì tình yêu được giữ lại tuy nhiên lại tạo nên trở ngại về tài sản.

Nên treo hình ảnh cưới ở đâu?

Theo ý niệm tử vi phong thủy, hình ảnh cưới rất có thể treo ở phía Tây Bắc (hướng chất lượng cho những người chồng) và Tây Nam (hướng chất lượng cho những người vợ). Cả nhị phía đều tương thích nhằm treo hình ảnh cưới. Gia mái ấm cũng rất có thể nhằm hình ảnh cưới phía bên trên ghế sofa.

anh-cuoi-02

Nếu treo hình ảnh cưới vô buồng nghỉ, gia mái ấm hãy nhằm ở phía bên trái nệm. Theo tử vi phong thủy, phía phía bên trái nệm là Thanh Long. Đây được xem như là địa điểm độc đắc, tương thích nhằm treo hình ảnh cưới. Để hình ảnh cưới ở địa điểm này đem ý nghĩa sâu sắc củng cố ý cảm phu nhân ông chồng, hùn nhị mặt mũi ràng buộc bền ngăn, càng ngày càng niềm hạnh phúc.

Xem thêm: Trường An Bí Văn Lục Full 18/18 VietSub + Thuyết Minh Mysterious Tales of Chang'an 2022

2 loại rất có thể đặt tại đầu nệm ngủ nhằm nâng cấp tài vận của gia đình

Kệ đầu giường

Phía đầu nệm ngủ, gia mái ấm rất có thể bịa thêm thắt kệ. Chiếc kệ này một vừa hai phải có công dụng tô điểm một vừa hai phải rất có thể để tại vị những đồ dùng quan trọng như ly nước, điện thoại cảm ứng, kính...

Theo những Chuyên Viên tử vi phong thủy, bịa kệ đầu nệm ở nhị mặt mũi hùn tạo ra sự hợp lý, thăng bằng. Đây là cơ hội tô điểm chất lượng hùn mang lại tài phúc, như mong muốn mang đến mái ấm gia đình. Tủ, kệ đầu nệm được kê theo đòi cặp cũng đem ý nghĩa sâu sắc chất lượng mang đến tình yêu phu nhân ông chồng.

anh-cuoi-03

Đồng chi phí xu cổ

Đồng chi phí xu cổ là 1 trong những vật tử vi phong thủy chất lượng, hùn tạo nên như mong muốn mang đến quý khách. Đồng chi phí này còn có dáng vẻ tròn trĩnh biểu tượng mang đến khung trời, đem tích điện dương. Giữa đồng xu được xâu lỗ nhỏ hình vuông vắn, biểu tượng mang đến khu đất, thay mặt đại diện mang đến tích điện âm. Kiểu kiến thiết này đem ý nghĩa sâu sắc cho việc uỷ thác hòa của khu đất trời, với âm với dương, là gốc mối cung cấp của vận vận.

Xem thêm: Tổng hợp phim của shane stanley hay nhất, phim shane stanley 2023

Ngoài rời khỏi, đồng xu cổ được nghĩ rằng vật thay mặt đại diện mang đến quẻ Thái, quẻ số 11 vô kinh dịch. Quẻ này cũng nhắc tới sự uỷ thác trét của khu đất trời.

Vì vậy, người tớ nhận định rằng việc bịa đồng xu cổ ở đầu nệm có công dụng xua xua đuổi những điều rủi ro mắn, tạo nên thú vui, tài phúc mang đến gia mái ấm.

* tin tức mang ý nghĩa hóa học tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm.