vùng đất câm lặng 3

Hãng Paramount vừa phải công phụ thân những cụ thể trước tiên của dự án công trình A Quiet Place: Day One cho tới người theo dõi bên trên sự khiếu nại quốc tế CinemaCon. Nam trình diễn viên John Krasinski, thay mặt cho tới ê-kíp của dự án công trình, xuất hiện tại trên sân khấu để trình làng phim. A Quiet Place: Day One tự Michael Sarnoski chỉ huy, viết lách kịch phiên bản. "Ông hoàng cháy nổ" Michael Bay và John Krasinski là 2 nhập số 4 mái ấm phát triển của kiệt tác. 

Bạn đang xem: vùng đất câm lặng 3

'Vùng khu đất câm lặng' phần tiên tiến nhất khai quật xuất xứ quái quỷ vật - Hình ảnh 1.

Nhà phát triển John Krasinski bên trên Sảnh khấu bên trên sự khiếu nại CinemaCon

G.I

Cha đẻ của thương hiệu Vùng khu đất câm lặng  tâm sự: "Một trong mỗi thú vui lớn số 1 của tôi này đó là đưa đến và không ngừng mở rộng dải ngân hà A Quiet Place". Phần phim tiên tiến nhất là dự án công trình phái sinh và bịa đặt nằm trong toàn cảnh với 2 phần đầu, tức những phim nằm trong tuyến truyện chủ yếu. Trong số đó, những trình diễn viên như Lupita Nyong’o, Joseph Quinn, Alex Wolff, Djimon Hounsou và Denis O’Hare là những khuôn mặt chủ yếu của phần loại 3 này, và mẩu truyện của mình là 1 nhánh riêng biệt đối với mẩu truyện của mái ấm gia đình Abbott nhập 2 phần phim đầu. 

Theo share của phái nam trình diễn viên sinh vào năm 1979, toàn cảnh của phần loại 3 ra mắt ở TP. Hồ Chí Minh tấp nập số 1 toàn cầu - New York. Khi cơ, anh hùng của Lupita Nyong’o đang được ngủ bên trên xe pháo buýt thì đột sở hữu thật nhiều thiên thạch rơi như mưa xuống mặt phố. Trong hoảng loàn, phí phạm tàn, người dân xem sét sự hiện hữu của một như là loại ngoài hành tinh ranh và nhằm sinh sống, bọn họ ko phân phát rời khỏi ngẫu nhiên tiếng động nào là. 

'Vùng khu đất câm lặng' phần tiên tiến nhất khai quật xuất xứ quái quỷ vật - Hình ảnh 2.

Gia đình Abbott bắt gặp nhiều thách thức sống sót ở cả 2 phần phim trước

PARAMOUNT

'Vùng khu đất câm lặng' phần tiên tiến nhất khai quật xuất xứ quái quỷ vật - Hình ảnh 3.

Xem thêm: Xem Phim Đại Chúa Tể (Hoạt Hình) Tập 16 VietSub Thuyết Minh

Lupita Nyong’o từng tạo nên để ý nhập phim kinh dị Us, tái ngắt xuất nhập A Quiet Place: Day One

UNIVERSAL

Nữ trình diễn viên Lupita Nyong’o được triệu tập tương khắc họa nhập A Quiet Place: Day One, ghi lại sự tái ngắt xuất của cô ý ở chuyên mục kinh dị, kỳ túng sau phim kinh dị Us (2019) của đạo trình diễn Jordan Peele. Trong dàn trình diễn viên, sở hữu Djimon Hounsou một đợt nữa tái ngắt xuất, trước cơ phái nam người nghệ sỹ đóng góp nhập A Quiet Place 2. Ngoài những cụ thể bên trên, những mái ấm thực hiện phim ko bật mí thêm thắt vấn đề về dự án công trình. Phim vừa phải đóng góp máy 2 tuần trước đó, sau thời điểm ê-kíp hợp tác nhập phát triển liên tiếp từ thời điểm tháng 2 mới đây. 

Hai phần phim đầu, tung ra nhập trong thời hạn 2018 và 2021, tự John Krasinski chỉ huy, đóng góp chủ yếu cộng đồng với bà xã anh - minh tinh ranh Emily Blunt. Phim nhận được không ít biểu dương ngợi của người theo dõi, thu về rộng lớn 638 triệu USD toàn thị trường quốc tế, trong những lúc tổng kinh phí đầu tư thực hiện phim là 77 triệu USD. Tuy nhiên, phần 2 là 1 trong mỗi dự án công trình trước tiên rời khỏi rạp nhập quy trình tiến độ dịch Covid-19 vẫn tồn tại trình diễn trở nên phức tạp ở Mỹ nên John Krasinski và ê-kíp bắt gặp nhiều trở ngại nhập chằm tạo ra. Tài tử share, quy trình tiến độ cơ "là một trong mỗi thời gian quan trọng nhất nhập đời tôi", Lúc anh nên tài xế từng nước Mỹ nhằm cỗ vũ việc phim rời khỏi rạp. bằng phẳng hội chứng là a ma tơ chiếu nhiều clip đàng ngôi trường tuy nhiên anh quay trở lại thời hạn cơ bên trên sự khiếu nại. 

'Vùng khu đất câm lặng' phần tiên tiến nhất khai quật xuất xứ quái quỷ vật - Hình ảnh 4.

Phần 2 của Vùng khu đất câm lặng rời khỏi rạp nhập thời gian dịch vẫn ko thiệt sự ổn định tấp tểnh nên tạo nên John Krasinski và ê-kíp bắt gặp nhiều khó khăn khăn

PARAMOUNT

Dự án A Quiet Place: Day One là chi phí truyện của 2 phần đầu nên được nhìn đợi tiếp tục mày mò về xuất xứ của những loại vật khát huyết gây ra nỗi kinh hoàng cho tới thế giới. Phim dự con kiến rời khỏi tan rạp vào trong ngày 8.3.2024. Sở phim loại 4 nhập tên thương hiệu này, nằm trong tuyến 2 phim chủ yếu, nối tiếp tự John Krasinski chỉ huy, dự con kiến rời khỏi rạp nhập năm 2025. 

Xem thêm: Điểm danh 3 con giáp may mắn tháng 10/2023, tiền tình nở rộ