xem bói tình duyên

Trước Khi dựng bà xã gả ck, các cụ tớ thông thường lên đường coi thầy, đàn ông và phụ nữ với ăn ý tuổi hạc ko, vị hầu hết với cùng một đức tin cậy rằng, bà xã ck với ăn ý tuổi hạc, ăn ý mệnh thì thực hiện ăn mới nhất phát triển, mới nhất gặp gỡ nhiều như ý, niềm hạnh phúc và tránh khỏi những tai ương vô cuộc sống đời thường. Sau phía trên công ty chúng tôi phân tách những nguyên tố dựa vào những tư liệu cổ thư nhằm tất cả chúng ta xem thêm. Tuy nhiên, chớ phụ thuộc vào phía trên nhưng mà chúng ta tấn công thiếu tin tưởng vô tình thương yêu và cuộc sống đời thường. Xây dựng mái ấm gia đình bởi tất cả chúng ta ra quyết định.
 

Bạn đang xem: xem bói tình duyên

Thông tin cậy cung ứng Xem bói Tình Yêu  

Ngày sinh Nam: 22-08-1993
Năm âm lịch: Quý Dậu
Niên mệnh: Kiếm Phong Kim

Ngày sinh Nữ: 22-08-1997
Năm âm lịch: Đinh Sửu
Niên mệnh: Giản Hạ Thủy

Phân tích những nguyên tố tương quan Bói Tình Yêu Đôi Lứa


Phép coi tuổi hạc bà xã ck dựa vào xung ăn ý của thập thiên can, thập nhị địa chi, vòng tương sinh tương xung khắc của niên mệnh theo dõi ngũ hành hấp thụ âm, xung ăn ý của cung mệnh; ngoại giả còn xét sự xung ăn ý theo dõi khoa đoán số Cao Ly Đầu Hình.

1. Xem tơ duyên Xung ăn ý niên mệnh theo dõi ngũ hành

Đây là nguyên tố cần thiết hơn hết Khi coi xung ăn ý phái nam nữ giới. Thông thông thường mệnh nữ giới tương xung khắc với mệnh phái nam gọi là Đại hung. Do tê liệt nên tránh Đại hung. Tốt nhất là Ngũ hành nữ giới tương sinh với phái nam, bình hòa là ko tương sinh và ko tương xung khắc với phái nam. 

Niên mệnh Nam là Kim. Niên mệnh Nữ là Thủy. Như vậy:

Niên mệnh phái nam tương sinh với niên mệnh nữ giới vì như thế Kim sinh Thủy. Quan hệ tương sinh là sinh xuất, mệnh phái nam đảm bảo chất lượng cho tới mệnh nữ giới.

Đánh giá bán Ngũ hành sinh khắc: Tiểu cát

Điểm: 1.5/2 điểm 

2. Thiên can xung hợp

Thiên can được viết số theo dõi chu kỳ luân hồi 10 năm của những người Trung Hoa cổ. Trong Thiên can với những cặp tương xung (xấu) và tương hóa (tốt). Thiên can của nữ giới tương hóa với phái nam là cực tốt, bình hòa là ko tương hóa và ko tương xung với phái nam.

Thiên can Nam là Quý. Thiên can Nữ là Đinh. Như vậy:

Thiên can của nữ giới trực xung với thiên can của phái nam vì như thế Đinh xung khắc Quý.

Đánh giá bán Thiên can xung hợp: Hung

Điểm: 0/2 điểm 

3. Địa chi xung ăn ý

Địa chi được viết số theo dõi chu kỳ luân hồi 12 năm, ứng 12 con cái Giáp cho những năm. Hợp xung của Địa chi bao hàm Tương hình (trong 12 Địa chi với 8 Địa chi nằm trong 3 loại kháng đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục sợ hãi (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục ăn ý, Tam ăn ý. Địa chi của nữ giới tương phù hợp với phái nam là cực tốt, bình hòa là ko tương ăn ý và ko tương xung với phái nam.

Địa chi Nam là Dậu. Địa chi Nữ là Sửu. Như vậy:
Địa chi của nữ giới và địa chi của phái nam đạt Tam Hợp (Tỵ - Dậu - Sửu).

Đánh giá bán Địa chi xung hợp: Cát

Điểm: 1.5/2 điểm 

Xem thêm: Độ hợp khắc của tuổi Dậu với 12 con giáp: Ai là nửa kia thích hợp

4.  Bát trạch nhân duyên

Cung mệnh (hay hay còn gọi là mệnh quái ác, cung phi). Đây là thuật ngữ chỉ tính chất 5 hành của một nhân loại sinh rời khỏi và tăng trưởng Chịu đựng sự tác động của chính nó. Cung mệnh được xem dựa vào nam nữ và năm sinh của từng nhân loại Khi mới nhất sinh ra.

Nam với cung mệnh là Đoài. Nữ với cung mệnh là: Chấn

Xét theo dõi tám cung biến đổi thì cung Đoài kết phù hợp với cung Chấn tạo ra  Tuyệt Mệnh => Đại hung

Điểm: 0/2 điểm  

5. Đoán số theo dõi Cao Ly Đầu Hình

Theo khoa đoán số của CAO LY ĐẦU HÌNH thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Thiên can của phái nam là Quý, địa chi của nữ giới là Sửu, như vậy:
 

Thì rất tuyệt, hao hao trăng mùa Thu tỏ rạng. Vợ ck ăn ở hòa thuận. Sanh con cái trái khoáy gái đều đầy đủ. Sau nầy, với người con cái tiếp tục phát triển vận hên.
 

Kể kể từ phỏng se tơ kết tóc,

Tình song tớ êm ái rét, mến thương.

Trăm năm vẹn đạo cang thông thường ,

Dẫu thay cho mái đầu, dạ còn thương nhau.

Sống cộng đồng cho tới tuổi hạc bạc đầu,

Trăng thu cộng đồng bóng, nắng và nóng xuân rét lòng.

Đánh giá bán Cao Ly Đầu Hình: Cát

Đánh giá: 2/2 điểm 

KẾT LUẬN: Tổng điểm: 5/10 điểm 

Hai chúng ta với chỉ số tương ăn ý đạt tới Trung bình.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - nhằm ko bỏ qua những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Hướng dẫn Xem tình duyên

Đây là cách thức tra cứu giúp tơ duyên của nhị người phái nam nữ giới coi với ăn ý nhau Khi xét về lối cung mệnh, 5 hành hoặc can chi. Các nguyên tố được phân tách dựa vào những tư liệu cổ thư nhằm lại, tính đúng đắn đơn giản kha khá, vì thế nên làm dùng làm xem thêm trước lúc lựa chọn một nửa tê liệt của tôi. Trong chuyện tơ duyên lứa đôi, nguyên tố này không thật cần thiết, chớ vì như thế tin cậy tưởng loà quáng nhưng mà tác động cho tới niềm hạnh phúc của nhị người.

Xem thêm: Loại cá giàu dinh dưỡng hơn cá chép, đem hầm với ‘vua của các loại rau’ vừa ngon vừa bổ