Xem Phim Chị Em Kình Ngư Tập Full VietSub Thuyết Minh

Buddha duc phat

Bộ phim có rất nhiều góp vốn đầu tư và quality nhất từ xưa đến nay về cuộc đời của Đức Phật kể từ Đản sinh cho tới Niết bàn.

Bạn đang xem: Xem Phim Chị Em Kình Ngư Tập Full VietSub Thuyết Minh

Bộ phim truyền hình nhiều tập dượt tự India tạo ra.
Biên dịch, biên tập và lồng tiếng: Trung tâm Huệ QuangTrung tâm Diệu Pháp Âm hợp tác thực hiện
Tác giả: B.K. Modi
Đạo diễn: David Grubin
Nhà xuất bảnẤn Độ
Người dịchTrung tâm Huệ QuangTrung tâm Diệu Pháp Âm
Người đọc: Thy Mai, Trần Vũ, Chơn Nhơn, Thùy Tiên, Thanh Sang, Hạnh Phúc, Thúy Hằng, Thiện Trung, Đặng Khuyết, Khánh Vân, Tuyết Nhung, Tuấn Anh, Chánh Tín, Quang Tuyên, Thu Hiền, Ngô Lợi, Huyền Trang, Hoài Thương, Vũ Thu, Linh Phương, Kim Anh.

Xem phim mặt mũi dưới

"

BUDDHA - ĐỨC PHẬT,"
CÓ LẼ LÀ BỘ PHIM VỀ ĐỨC PHẬT HAY NHẤT

Nhận xét vày độc giả có tên Liên


Buddha Duc Phat

Bộ phim bán ra cho dân bọn chúng Ấn Độ
99 USD bên trên mạng Amazon.
Người Việt được coi không lấy phí.
Xin cảm ơn Ban dịch thuật Huệ Quang

Hiện ni, có vẻ như như Phật tử Việt Nam hiện nay đang bị lôi cuốn vày bộ phim truyện "Buddha - Đức Phật" 54 tập dượt.  Vào facebook, youtube, anthdep.edu.vn đều rất có thể coi được bộ phim truyện.  Liên chuồn chuà, cũng nghe Phật tử kể là đang được coi phim và phim quá hoặc, quá cảm động cho tới nỗi cần rơi nước đôi mắt. 

Liên cũng vô youtube coi test, ko ngờ bộ phim truyện quá hay!  Liên nghĩ về, bộ phim truyện đem nhì phần, phần đầu về "Đức Phật: thời thơ ấu, trưởng thành, tham ô chủ yếu, lập gia đình" và phần sau về "Đức Phật: buông bỏ toàn bộ, đi kiếm tu đạo, đạt trái khoáy giác ngộ vô thượng, hoằng pháp lợi sanh, và nhập niết bàn."

Phim hết sức hoặc và có những thời gian Liên với bao nhiêu đứa em Liên (em gái và em rể) cần rơi nước đôi mắt.  Thoạt tiên, Liên coi toàn bộ phim đem thuyết minh.  Sau cơ, tự cảm thấy ko hiểu rõ thuyết minh, và cũng vì như thế bộ phim truyện quá hoặc, Liên vẫn coi lại toàn bộ phim 54 tập dượt đem phụ đề.  Mới nhận ra là phụ đề thì hoặc là hơn, dịch rõ rệt rộng lớn thuyết minh.  Phim hoặc cho tới nỗi, tuy nhiên Liên coi lại phiên loại nhì, còn cảm động rộng lớn và rơi nước đôi mắt còn nhiều hơn thế phiên coi loại nhất.  Phim hoặc cho tới nỗi, em rể Liên không đủ can đảm coi nhiều, kinh khủng là coi nhiều thì mau không còn phim, em rể để dành từng phiên coi một ít khiến cho nó lâu không còn.

Nhân vận vào vai thái tử Tất-đạt-đa và trong tương lai thành Phật, rất rất đẹp nhất, trang nhã thanh lịch tuấn tú thuần khiết; lại trình diễn rất rất hoặc.  Mẹ kế tiếp cũng chính là dì ruột của thái tử, rất rất đẹp nhất và trình diễn rất rất hoặc.  Bối cảnh sang trọng.  Trang phục đẹp nhất.  Là một bộ phim truyện rất rất tốn kém

cong chua Da Du Da La

Công chúa Da Du Đà La vô phim

Vì bộ phim truyện quá hoặc, Liên cần tìm kiếm bên trên mạng nhằm tìm hiểu.  Thì mới nhất biết là, ngôi nhà tạo ra người bấm, B.K. Modi, một người kinh doanh tỷ phú đồng $ mỹ (sở hữu rộng lớn 600 triệu Mỹ kim), một ngôi nhà từ thiện, đem vày MBA và PhD double major ở Mỹ, vẫn bỏ ra rộng lớn 120 triệu Mỹ kim nhằm hoàn thành bộ phim truyện 54 tập dượt.  Mặc cho dù Đức Phật sinh đi ra ở vườn Lâm-tì-ni và vững mạnh ở Ca-tì-la-vệ (nay nằm trong nước Nepal) và hoằng pháp xuyên suốt 45 năm xuyên qua những quốc gia đương thời (nay nằm trong Nepal và Ấn Độ), đa số người dân Ấn Độ và Nepal theo gót đạo Hindu; tiếp theo là Hồi giáo; còn Phật giáo, Thiên Chúa giáo và một số trong những đạo lẻ tẻ chỉ chiếm khoảng chừng tổng số một trong những phần rất rất nhỏ vô số lượng dân sinh.  Liên ko biết ngôi nhà tạo ra bộ phim truyện "Buddha" này theo gót đạo gì, chỉ biết là ông ấy rất rất say sưa Phật pháp; và Phật pháp đem ảnh hưởng đậm đà cho tới cuộc đời của ông ấy.  Ông ấy vẫn ôm chiêm bao khoảng chừng 30 năm mới tết đến thực hiện đi ra bộ phim truyện "Buddha" này.

Gunjan Uprari

Diễn viên Gunjan Uprari vào vai Mahà Pajàpati
(Dì Mẫu của thái tử Tất đạt Đa

Tuy bộ phim truyện bao gồm 54 tập dượt rất rất lâu năm, vẫn đơn thuần trình diễn rất rất vắn tắt cuộc đời của Đức Phật.  Phim vẫn bỏ lỡ hằng hà rơi số yếu tố, sự kiện cần thiết liên quan tiền đến cuộc đời Đức Phật.  Ví dụ như, sự kiện Đức Phật nhập niết bàn được kể lại vô bộ kinh "Đại Bát Niết Bàn" bao gồm nhiều quyển kinh rất rất dầy, tổng số bao nhiêu ngàn trang chữ nhỏ xíu; lại chỉ được trình diễn sơ lược trong khoảng một, nhì tập dượt phim.  Hoặc là, một sự kiện nào là cơ, một sự gặp mặt thân thiết Đức Phật và một ai cơ, đem Khi cần tốn cả một cuốn sách, một quyển kinh hoặc một bộ kinh dầy nhằm thuật lại; thì vô phim sự kiện này chỉ được trình diễn sơ lược vô vài ba phút.  Hoặc là, giáo pháp của Đức Phật, thâm sâuuyên áo, được Đức Phật thuyết giảng vày một văn chương (văn xuôi, câu pháp cú) trác tuyệtdiễm lệ; thì vô phim chỉ trình diễn đơn sơ, giản dị.  Hoặc là, có những thời gian Đức Phật cần sử dụng thần thông (Phật vẫn bệnh lục thông) thực hiện phương tiện nhằm giáo hoá, tâm phục khẩu phục những người dân đạo Bà-la-môn; thì bộ phim truyện lại loại bỏ đi yếu tố thần thông của Đức Phật và những đại đệ tử vẫn chứng ngộ quả vị a-la-hán.

Vẫn biết là, phim hình họa ko thể nào là trình diễn, lột mô tả hoặc vày sách; vả lại, thực hiện phim về Đức Phật sao làm sao cho thật khá đầy đủ, trung thực y như vô kinh, là vấn đề ko thể.  Rất tiếc là phim chỉ trình diễn sơ lược, đơn giản, bao quát về cuộc đời Đức Phật; tuy rằng vậy, phim vẫn trình diễn sự từ bitrí tuệ cuả Đức Phật một cơ hội rất rất tài tình, khéo lấy được nước đôi mắt và nhằm lại ấn tượng đậm đà trong thâm tâm người coi phim.

duc-phat-buddha-1

Diễn viên Himanshu Soni nhập vai
Thái tử Tất Đạt Đa sau là Đức Phật

Liên ko biết nam giới a ma tơ vào vai thái tử Tất-đạt-đa và Đức Phật theo gót đạo gì; chỉ biết là những đạo diễn và ngôi nhà tạo ra vẫn trải qua quy trình lâu năm nhằm sàng thanh lọc và lựa chọn ra diễn viên Tất-đạt-đa và Đức Phật.  Trước Khi đóng góp phim, nam giới diễn viên này vẫn tự động nhốt bản thân (locked him up) tịnh tâm 4-5 mon vô một chống kín, ko tiếp xúc với ai, nhằm tự động hưởng thụ và chiêm nghiệm cuộc đời của Đức Phật.  Công chuá Da-du-đà-la và một số trong những cung nữ rất rất đẹp nhất vô phim được lựa chọn ra kể từ top ten cuộc ganh đua hoa hậu Ấn Độ năm 2010.  Lưạ lựa chọn những vai trình diễn cần thiết không giống (vua Tịnh Phạn, u ruột và u kế tiếp cuả Đức Phật, những anh em họ của Đức Phật v.v...) cũng cần trải qua quy trình sàng thanh lọc công phu.

Bạn ko phải là Phật tử mới nhất coi bộ phim truyện này, chính vì thái tử Tất-đạt-đa và Đức Phật được trình diễn vô phim có lẽ rằng nổi bật nhất là nhì yếu tố từ bitrí tuệ.  Giáo pháp thâm sâu của Đức Phật, "làm thể nào là nhằm giải thoát ngoài luân hồi sinh tử" thì nhịn nhường như chỉ được trình diễn thông thoáng qua quýt một cơ hội giản dị, đơn thuần.  Không đem đồ vật gi gọi là "giáo điều" vô giáo pháp của Đức Thế Tôn.  Cho nên, các bạn ko cần phảiPhật tử nhằm coi phim.

Bộ phim này quả thật vẫn nhằm lại trong thâm tâm Liên một ấn tượng rất rất thâm thúy về việc từ bitrí tuệ của một hero siêu phàm.  Thánh Gandhi, vĩ nhân của Ấn Độ, một nhân cơ hội rộng lớn, người theo gót đạo Hindu thuần thành, còn cần thốt lên một nhận xét rất rất công bằng, vô tư, là, "Đức Phật là kẻ từ bitrí tuệ nhất bên trên thế giới.  Đạo Phật đạo của từ bitrí tuệ."  Liên tuy rằng không nhiều coi phim và cũng không tồn tại thì giờ nhiều nhằm coi phim, tuy nhiên quả thật, đấy là bộ phim truyện rất rất đáng nhằm coi.  Là bộ phim truyện nêu cao những giá trị quý giá chỉ thuộc sở hữu tinh thần.  Bạn nào là cảm thấy bản thân đem chút từ bitrí tuệ thì nên coi phim nhằm tăng trưởng từ bi trí tuệ.  Bạn nào là tự động nhận định rằng bản thân không tồn tại cả từ bi láo nháo trí tuệ thì cũng nên coi phim nhằm vạc sinh từ bi trí tuệ.  Rất ước, bất kể ai coi hoàn thành bộ phim truyện này tiếp tục vạc sinh và tăng trưởng tăng từ bi trí tuệ.

XEM PHIM:

SITE 1:

SỰ TÍCH ĐỨC PHẬT (Tập 01 - 09) 
Tập 01Thái Tử Đản Sanh Nơi Vườn Lumbini (Lâm Tỳ Ni)

Tập 02 - Tiên Nhơn Asita (A Tư Đà) Đoán Tương Cho Thái Tử

Tập 03 - Kế Hoạch Vua Cha - Xây Thành Mới Để Ngăn Cách Giàu Nghèo Bịnh Tật

Tập 04 - Siddhartha (Tất Đạt Đa) Thời Thơ Ấu

Tập 05 - Thái Tử Tất Đạt Đa Cứu Thiên Nga Bị Tên Của Đề Bà Đạt Đa

Tập 06 - Bẩm Tính Từ Bi và Tài Năng Tuổi Trẻ

Tập 07 - Thái Tử Siddhartha Trưởng Thành, Chiến Binh Giỏi Nhất Ca Tỳ la Vệ

Tập 08 - Chiến Thắng - Nếu Cha Muốn Con Có Thể Cho Cha Mạng Sống Của Con

Tập 09 - Thầy Kiều Trần Như Sắp Rời Thành Ca Tỳ La Vệ, Chữ Tâm-Chữ Tài

SỰ TÍCH ĐỨC PHẬT (Tập 10 - 18) 

Tập 10 - Sự Quyến Rũ Của Đời Sống Vương Giả, Vui Chơi Trong Hoàng Cung

Tập 11 - Siddhartha Và Quyền Bình Đẳng Của Nữ Giới

Tập 12 - Vua Cha Dự Tính Hôn Nhân Cho Siddhartha

Tập 13 - Tình Yêu Lứa Đôi Siddhartha Và Yashodara (Gia Du Đà La)

Tập 14 - Phản Đối Truyền Thống Brahmana - Thắng Hội Thi Kén Rễ

Tập 15 - Vua Pesenadi Lễ Tế Ngựa, Chuẩn Bị Chiến Tranh

Tập 16 - Thất Bại Của Đại Quân Kosala, Thái Tử Siddhartha Hòa Giải

Tập 17 - Chuẩn Bị Hôn Lễ Thái Tử Siddhartha

Tập 18 - Hôn Lễ Của Thái Tử Siddhartha Và Công Chúa Yashodara

SỰ TÍCH ĐỨC PHẬT (Tập 19 - 27) 

Tập 19 - Thử Thách Của Ambapali Và Sự Cảm Phục Của Vua Bimbhisala

Tập trăng tròn - Xung Đột Nội Sở Của Tộc Sakya (Thích Ca)

Xem thêm: Xem Phim Hành Trình Tìm Công Lý Tập Full VietSub Thuyết Minh

Tập 21 - Thái Tử Du Ngoại Bốn Cửa Thành Chứng Kiến Cảnh Người Bịnh Tật...

Tập 22 - Niềm Vui Được Làm Cha, Nỗi Đăm chiêu Khi lõi Về Mẹ Maya Đã Mất

Tập 23 - Phân Phát Lương Thực Cho Người Nghèo, Gặp Sa Môn Tu Giải Thoát

Tập 24 - Ruhula (La Hầu La) Chào Đời, Sự Hy Vọng Của Người Mẹ Yashodara

Tập 25 - Siddhartha Đi Xứ Magadha, Phản Đối Tế Lễ, Kosala Tấn Công Kapilavastu

Tập 26 - Đối Diện Chiến Tranh Chết Chóc, Phát Hiện Thành Mới

Tập 27 - Thái Tử Siddhartha Vượt Thành Xuất Gia Học Đạo

SỰ TÍCH ĐỨC PHẬT (Tập 28 - 36)

Tập 28 - Tìm Thầy Học Đạo, Rừng Tịnh Cư Của Tu Sĩ Alara Kalama

Tập 29 - Người Thầy Đầu Tiên Alara Kalama Của Thái Tử Siddhartha

Tập 30 - Thành Tựu Trong Thiền Định Của Thái Tử Siddhartha

Tập 31 - Lĩnh Hội Cảnh Giới Thiền Định Cao Nhất Của Đại Sư Urdaka Ramaputta

Tập 32 - Chuyên Tu Khổ Hạnh, Trong Rừng Già Với Năm Anh Em Kiều Trần Như

Tập 33 - Sáu Năm Khổ Hạnh, Tìm Ra Lối Giải Thoát, Bát Sữa Tu Xà Đa (Sujata)

Tập 34 - Chiến Thắng Thiên Ma Ba Tuần Chứng Thành Chánh Giác, Buddha

Tập 35 - Chuyển Pháp Luân, Độ 5 Người quý khách Trở Thành Đệ Tử Đầu Tiên

Tập 36 - Buddha Hóa Độ 3 Anh Em Ca Diếp Cùng 1000 Đệ Tử Phái Thờ Thần Lửa

SỰ TÍCH ĐỨC PHẬT (Tập 37 - 45) 

Tập 37 - Đức Phật Trở Về Maghada Độ Người quý khách Tâm Giao, Vua Bimbhisala

Tập 38 - Buddha Thu Nhận Hai Đệ Tử Moghalana Và Sariputta

Tập 39 - Moghalana Hiển Bày Thần Thông, Vua Suddhodana Cho Sứ Thỉnh Buddha Hồi Cung

Tập 40 - Buddha Trở Về Kapilavastu Gặp Vua Cha

Tập 41 - A Nan Đà Và La Hầu La Xuất Gia

Tập 42 - A Xà Thế Soán Ngôi Vua Cha Tần Bà Sa La, Ưu Ba Li Xuất Gia

Tập 43 - Đức Vua Suddhodana (Tịnh Phạn) Băng Hà

Tập 44 - Kiều Đàm Di (Ma Ha Ba Xà Ba Đề) Mẫu Xuất Gia (Bát Kỉnh Pháp)

Tập 45 - Tăng Đoàn Bất Hòa Trong Sinh Hoạt

SỰ TÍCH ĐỨC PHẬT (Tập 46 - 55)

Tập 46 - Công Chúa Gia Du Đà La (Yashodara) Xin Xuất Gia

Tập 47 - Đề Bà Đạt Đa Xin Xuất Gia

Tập 48 - Đề Bà Cấu Kết Với A Xà Thế Hại Phật Và Vua Cha Tần Bà Xa La

Tập 49 - Đề Bà Đạt Đa Phá Hòa Hợp Tăng

Tập 50 - Đề Ba Đạt Đa Lăn Đá Hại Đức Phật 

Tập 51 - Nhân Duyên Thù Thắng Làm "Ác Vua" A Xà Thế Quy Y Phật

Tập 52 - Buddha Tuyên Cha Sẽ Nhập Niết Án Thư Sau Ba Tháng

Tập 53 - Thuần Đà Cúng Dường Cháo Nấm Chiên Đàn

Tập 54 - Đức Phật Nhập Niết Án Thư .

Tập 55 - Đạo Diễn B.K. Modi Tổng Kết Ý Tưởng Sở Phim Sự Tích Đức Phật

SITE 2

SỰ TÍCH ĐỨC PHẬT (Tập 01 - 09) 

SỰ TÍCH ĐỨC PHẬT (Tập 10 - 18) 

SỰ TÍCH ĐỨC PHẬT (Tập 19 - 27) 

SỰ TÍCH ĐỨC PHẬT (Tập 28 - 36)

SỰ TÍCH ĐỨC PHẬT (Tập 37 - 45) 

SỰ TÍCH ĐỨC PHẬT (Tập 46 - 55)

Xem thêm: Xem Phim Bóng Ma Anh Quốc (Phần 3) Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Tập 49 - Đề Bà Đạt Đa Phá Hòa Hợp Tăng

Gủi sản phẩm kể từ MỸ về VIỆT NAM

Gủi sản phẩm kể từ MỸ về VIỆT NAM