Xem Phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi Tập 19 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Trong Gió Nam Hiểu Lòng Tôi, ngôi nhà thực vật học tập Phó Vân Thâm và chưng sĩ quốc tế Chu Cựu cho tới một vùng khuất cách tân và phát triển nhằm tiến hành việc làm cứu giúp trợ nhân đạo và tìm hiểu tìm kiếm một loại cây quý và hiếm.

Họ trải qua không ít trở ngại và nguy khốn tuy nhiên sau cuối tiếp tục nhìn thấy loại cây tê liệt, một mối cung cấp thuốc tốt giá bán. Sau khi nhìn thấy loại cây quý và hiếm, Phó Vân Thâm đưa ra quyết định quay trở lại nước nhằm nghiên cứu và phân tích và sản xuất dung dịch kể từ loại cây này. Anh tớ nhìn thấy rằng loại cây này còn có tiềm năng và độ quý hiếm rộng lớn trong các công việc chữa trị nhiều mắc bệnh. Với kỹ năng và kiến thức sâu sắc rộng lớn về thực vật học tập và năng lực nghiên cứu và phân tích, anh tớ kỳ vọng hoàn toàn có thể cách tân và phát triển một loại thuốc chữa bệnh kể từ cây này nhằm tương hỗ mặt hàng ngàn con người.

Hiểm họa từ những việc tận dụng cây dung dịch.

Tuy nhiên, vô quy trình nghiên cứu và phân tích và sản xuất dung dịch, Phó Vân Thâm tiếp tục trị hình thành rằng đồng đội nằm trong thân phụ không giống u của tớ, Phó Tây Châu, tiếp tục tận dụng cây dung dịch này nhằm phát triển hóa mỹ phẩm dược thảo với mục tiêu tìm hiểu lợi cá thể. Vì vậy, Vân Thâm đưa ra quyết định đứng lên ngăn chặn sự sử dụng quá và tận dụng của Phó Tây Châu.

Bạn đang xem: Xem Phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi Tập 19 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Trong một tai nạn thương tâm giao thông vận tải đột ngột, Phó Vân Thâm bị thương nặng trĩu và quy trình nghiên cứu và phân tích dung dịch của anh ấy bị con gián đoạn. Nhưng chu Cụu tiếp tục không hiểu nhiều được tình hình thực tiễn và hiểu nhầm Vân Thâm. Như vậy thực hiện cho tới quan hệ thân ái bọn họ stress và rối ren.

Tìm lại cùng cả nhà và những manh côn trùng tương quan cho tới chết choc của thân phụ u Chu Cựu

Sau nửa năm của tuyệt vọng và rối ren, Phó Vân Thâm và Chu Cựu tìm hiểu lại cùng cả nhà. Khi ngày kết duyên của nhì người đang tới sát, Chu Cựu vô tình tìm hiểu đi ra một manh côn trùng tương quan cho tới chết choc của cha mẹ anh. Mọi oán thù, vận mệnh trước tê liệt làm rối loàn vô quan hệ của Vân Thâm và Chu Cựu.

Tuy nhiên, Phó Vân Thâm tiếp tục dùng những hành vi thực tiễn nhằm đảm bảo an toàn tình thương yêu của mình và thực hiện nhẹ nhàng lòng Chu Cựu. Anh tớ tiếp tục đã cho thấy lòng quả cảm và sẵn lòng quyết tử nhằm đảm bảo an toàn tình thương yêu và minh chứng tình thân của tớ so với Chu Cựu.

Cuối nằm trong, cuộc đấu tranh giành thân ái Phó Vân Thâm và Phó Tây Châu kết đốc khi cả nhì đồng đội buông vứt xích mích và quay trở về cùng cả nhà. Đây là một trong ơn huệ của cuộc sống thường ngày và sự tin cẩn tưởng và mến thương vô tình thương yêu.

Xem thêm: Tài Xế ẩn Danh Phần 1 | Tổng hợp phim tài xế ẩn danh phần 1 hay nhất | phim tài xế ẩn danh phần 1 2023

Tác phẩm "Gió Nam Hiểu Lòng Tôi" là một trong tập phim tôn vinh độ quý hiếm của việc công cộng tay cứu giúp trợ nhân đạo và tôn vinh ý nghĩa sâu sắc của việc đảm bảo an toàn vạn vật thiên nhiên và lưu giữ gìn những độ quý hiếm quý giá bán. Sở phim gửi gắm những thông điệp về việc quyết tử, lòng quả cảm và năng lực băng qua trở ngại vô tình thương yêu.

Với dàn thao diễn viên tài năng và kỹ năng và kiến thức sâu sát về nghành nghề thực vật học tập, "Gió Nam Hiểu Lòng Tôi - South Wind Knows 2023 VietSub" mang lại cho tới người theo dõi một chiếc nom cụ thể và trung thực về cuộc sống thường ngày của những người dân thao tác làm việc vô nghành nghề này. Nhờ vậy, người theo dõi hoàn toàn có thể làm rõ rộng lớn về việc làm và sự cần thiết của việc nghiên cứu và phân tích cây trồng và thực vật học tập.

Với mùng trình thao diễn lênh láng xúc cảm và sự công phu của đạo thao diễn, tập phim tạo thành những xúc cảm và tâm lý thâm thúy về tình thương yêu, sự quyết tử và ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống thường ngày. Những tình tiết tạo ra cấn và những mùng đối đầu hồi vỏ hộp thực hiện cho tới tập phim trở thành mê hoặc và ko thể tách đôi mắt.

Bên cạnh những tình tiết tạo ra cấn, "Gió Nam Hiểu Lòng Tôi - South Wind Knows 2023 VietSub" cũng mang lại những thông điệp nhân bản thâm thúy về tình thương yêu và lòng hiếu hạnh. Nó cho tới tất cả chúng ta thấy rằng vào cụ thể từng trở lo ngại và trở ngại, tình thương yêu và lòng nhân đạo là những điều không thể không có vô cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: Soul | Tổng hợp phim soul hay nhất | phim soul 2023

Bằng cơ hội tận thưởng cuộc sống thường ngày và tin cẩn yêu thương, Phó Vân Thâm và Chu Cựu tiếp tục băng qua từng thách thức và trở ngại. Họ tiếp tục minh chứng rằng tình thương yêu và lòng nhân đạo đem đến thú vui và ý nghĩa sâu sắc thực sự. Trong nỗ lực của tớ để lấy đi ra một thông điệp tích vô cùng và mến thương, "Gió Nam Hiểu Lòng Tôi - South Wind Knows 2023" tiếp tục chắc hẳn rằng ghi lốt vô trái ngược tim và tâm trí của người theo dõi.

Đạo diễn: Lý Ngang

Diễn viên chính: Thành Nghị, Trương Dư Hi, Lý Hân Trạch, Diêm Tiếu