Xem Phim Hành Trình Tìm Công Lý Tập Full VietSub Thuyết Minh

Preview phim Hành trình công lý tập dượt 19

truc-tiep-phim-hanh-trinh-cong-ly-tap-19

Trong tập dượt trước, Hoàng lại cho tới dò thám Huyền, tiếp sau đó Huyền bắt gặp tai nạn đáng tiếc bị rạn xương. Phương và trợ lý Thanh ngay lập tức vô viện bắt gặp Huyền thì cô tao bất thần ko Chịu thực hiện nhân triệu chứng nữa. Huyền lắc đầu việc với người rình rập đe dọa bản thân, chỉ thưa vì thế mệt rũ rời, lạ lẫm Chịu áp lực nặng nề.

Khi Phương và Quân tan sở thì Hoàng bất thần xuất hiện nay, ghen tị tuông rời khỏi mặt mũi và căn vặn cả nhị vô hotel cùng nhau nhằm làm cái gi. Phương giải thích mối mối liên hệ của cô ấy và Quân đơn thuần việc làm, còn việc tin cẩn hay là không là tùy Hoàng.

Bạn đang xem: Xem Phim Hành Trình Tìm Công Lý Tập Full VietSub Thuyết Minh

Hôm sau, Quân cho tới công trường thi công bắt gặp Hoàng. Quân phân tích và lý giải việc anh và Phương vô hotel là nhằm khảo sát Cường và Huyền. Hoàng tạm thời tin cẩn điều Quân và đồng ý hỗ trợ Quân hỗ trợ vấn đề về Huyền tuy nhiên anh biết.

Theo  trailer phim Hành trình công lý tập dượt 19, ngay lập tức sau khoản thời gian đón con cháu bất trở thành và được Vỹ tư vấn nhân triệu chứng Huyền đang được là nhược điểm của phe phe đối lập nên u con cái Cường tiếp tục tung chiêu thẳng tay uy hiếp Huyền.

Phương cũng trở nên liên lụy, bị tóm gọn công cộng với Huyền. phường côn loại bắt Huyền ký vào trong 1 tờ giấy má khẳng định này cơ, và lấy tía của Huyền rời khỏi nhằm uy hiếp.

Ở một trình diễn biến đổi không giống, Hoàng kế tiếp ghen tị thấy lúc Phương thân thiện với Quân, Hoàng tiếp tục rơi rụng trấn áp vì thế em phu nhân không chỉ ko can ngăn mà còn phải cỗ vũ Phương cho tới với Quân.

Diễn biến đổi tiếp theo sau của tập phim tiếp tục rời khỏi sao? Mời quý người theo dõi đón coi thẳng phim Hành trình công lý tập dượt 19.

Xem thêm: Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Full 75/75 VietSub + Thuyết Minh Tribes and Empires: Storm of Prophecy 2017

Video trailer phim Hành trình công lý tập dượt 19

Hành trình công lý tập dượt 19 lên sóng khi 21h40 ngày 21/11 trên VTV3, VTV Go, tái phát bên trên VTV Giải trí.

Phim được trị sóng vô những bữa tối thứ hai, loại 3, loại 4 mặt hàng tuần.

Xem thêm: Tổng hợp phim của lee joon gi hay nhất, phim lee joon gi 2023

Link xem trực tiếp phim Hành trình công lý tập dượt 19

Xem thẳng phim Hành trình công lý tập dượt 19 tại: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

Xem lại phim Hành trình công lý tập dượt 19 Full HD tại: https://www.vtvgiaitri.vn/video/hanh-trinh-cong-ly-teaser-1-533-7706