Xem Phim Hộ Tâm Tập 40 Tập cuối VietSub Thuyết Minh

"Hộ Tâm" là tập phim kể về Thiên Diệu, một Yêu Long tu luyện trong cả hàng trăm ngàn năm. Sau Lúc bị phản bội và tàn đập phá khung hình, Thiên Diệu cứu vớt được cô bé nhỏ Nhạn Hồi vì chưng vảy Hộ Tâm của tớ. Nhạn Hồi phát triển thành thiết bị đệ của Lăng Tiêu và học tập tu tiên bên trên núi Thần Tinh. Nhưng sau hai mươi năm, cô mất mặt linh lực và phát triển thành người nghèo khổ. Cô cần tích lũy lại phần còn sót lại của Thiên Diệu và nhờ một ngốc thực hiện ông chồng. Hai người nằm trong pk ngăn chặn yêu thương tai quái và yêu tinh quỷ. Nhạn Hồi trị hiện nay rằng ông chồng bản thân đó là Yêu Long vô truyền thuyết và cô ko thể sinh sống sót nếu như không tồn tại vảy Hộ Tâm của anh ý tớ.

Review Giới thiệu phim Hộ Tâm chi tiết

"Hộ Tâm" là tập phim xoay xung quanh Thiên Diệu, một Yêu Long tu luyện trong cả hàng trăm ngàn năm. Sau Lúc bị phản bội và tàn đập phá khung hình, Thiên Diệu cứu vớt được cô bé nhỏ Nhạn Hồi vì chưng vảy Hộ Tâm của tớ. Nhạn Hồi phát triển thành thiết bị đệ của Lăng Tiêu và học tập tu tiên bên trên núi Thần Tinh.

Bạn đang xem: Xem Phim Hộ Tâm Tập 40 Tập cuối VietSub Thuyết Minh

Tuy nhiên, sau hai mươi năm, cô mất mặt linh lực và phát triển thành người nghèo khổ. Cô cần tích lũy lại phần còn sót lại của Thiên Diệu và nhờ một ngốc thực hiện ông chồng. Hai người nằm trong pk ngăn chặn yêu thương tai quái và yêu tinh quỷ. Nhạn Hồi trị hiện nay rằng ông chồng bản thân đó là Yêu Long vô truyền thuyết và cô ko thể sinh sống sót nếu như không tồn tại vảy Hộ Tâm của anh ý tớ. Sở phim "Hộ Tâm" bao gồm 40 tập luyện, lênh láng kịch tính và mê hoặc.

Tên phim: Hộ Tâm, thương hiệu gốc: 护心, thương hiệu giờ Anh: Back From the Brink

cơ quan sản xuất: Youku, Hảo Kỳ Tâm Films, Trung Quảng Thiên Trạch, thế giới Hoàn Mỹ Film & TV

Thể loại: Cổ trang, tình cảm

Nhà sản xuất: Hoàng Hồng Diễm

Tổng đạo diễn: Hà Chú Bồi

Đạo diễn: Hàn Bình, Trình Lục, Tăng Hiểu Vũ

Biên kịch: Cửu Lộ Phi Hương, Vương Nhược Kha

Sô tập: 40 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Năm trị hành: 2023

Xem thêm: Thức Tỉnh Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh Awaken 2020

1. Tóm tắt Nội dung phim Hộ Tâm hấp dẫn 

"Hộ Tâm" là một trong tập phim với nội dung xoay xung quanh mẩu chuyện của Thiên Diệu, một Yêu Long tiếp tục tu luyện trong cả hàng trăm ngàn năm. Tuy nhiên, Lúc anh tích đầy đủ sức khỏe nhằm phi thăng, anh bị người bản thân yêu thương phản bội và khung hình bị tàn đập phá. Để rời vảy Hộ Tâm của tớ rớt vào tay tàn ác, Thiên Diệu tiếp tục ném bọn chúng thoát ra khỏi kết giới nội đan.

May mắn thay cho, những vảy Hộ Tâm này tiếp tục cứu vớt sinh sống Nhạn Hồi, một cô bé nhỏ bị giắt bệnh tim mạch. Nhờ sự tương hỗ của vảy Hộ Tâm, Nhạn Hồi không chỉ có đem kĩ năng phát hiện ra yêu thương yêu tinh mà còn phải chiếm hữu tu vi hơn hẳn rộng lớn người thông thường. Cô phát triển thành thiết bị đệ của chân nhân Lăng Tiêu và được huấn luyện và đào tạo trong ngành tu tiên bên trên núi Thần Tinh.

Tuy nhiên, sau hai mươi năm, Nhạn Hồi phạm cần một sai lầm đáng tiếc nguy hiểm và bị trục xuất ngoài núi Thần Tinh, phát triển thành một người nghèo khổ. Trong một cuộc đối đầu với xà yêu thương, cô mất mặt không còn linh lực. Để cứu vớt mạng, Nhạn Hồi buộc cần tích lũy lại những phần còn sót lại của Thiên Diệu và lựa chọn 1 ngốc thực hiện ông chồng. Dù anh tớ có vẻ như ngốc nghếch, tuy nhiên lại rất rất rất đẹp trai và đem góc nhìn sáng sủa tỏ lênh láng hàm ý.

Nhạn Hồi ko hề hoặc hiểu được cô đã trở nên lừa và dẫn dụ vì chưng người nam nhi này nhằm tích lũy những phần còn sót lại của Thiên Diệu. Dần dần dần, nhì người sinh sống vô thực trạng thách thức và cùng với nhau pk ngăn chặn yêu thương tai quái và yêu tinh quỷ.

Một ngày nọ, Nhạn Hồi trị sinh ra rằng người ông chồng ngốc ấy đó là Yêu Long ngàn năm vô truyền thuyết. Cô quan sát rằng nhằm sinh sống sót, cô cần thiết vảy Hộ Tâm của anh ý tớ. Câu chuyện "Hộ Tâm" kế tiếp cút vô trình diễn thay đổi mê hoặc, và nhằm hiểu biết thêm về việc cách tân và phát triển của chính nó, chúng ta cũng có thể coi tập phim bao gồm 40 tập luyện với phiên bản thuyết minh + lông giờ tức thì mặt mày dưới!.

2. Diễn viên nhập cuộc tập phim Hộ Tâm

Bộ phim "Hộ Tâm" là một trong kiệt tác được không ít người theo dõi yêu thương mến và đem sự nhập cuộc của những trình diễn viên có tiếng. Dưới đấy là list những trình diễn viên chủ yếu và vai trình diễn của mình vô phim:

 • Hầu Minh Hạo vai Thiên Diệu - Nhân vật đó là Yêu Long tiếp tục tu luyện hàng trăm ngàn năm.
 • Châu Dã vai Nhạn Hồi - Cô bé nhỏ bị giắt bệnh tim mạch và được cứu vớt sinh sống nhờ vảy Hộ Tâm của Thiên Diệu.
 • Dương Dung vai Tố Hình ảnh - Người tiếp tục phản bội Thiên Diệu và tạo ra sự tàn đập phá mang lại anh.
 • Vương Dĩ Luân vai Bạch Hiểu Sinh - Một hero cần thiết vô mẩu chuyện.
 • Trương Trí Nghiêu vai Lăng Tiêu - Chân nhân của Nhạn Hồi, đôi khi cũng chính là người huấn luyện và đào tạo cô trong ngành tu tiên.
 • Trần Hân Dư vai Huyền Ca - Một hero cần thiết và sát cánh đồng hành nằm trong Nhạn Hồi vô trận đánh ngăn chặn yêu thương tai quái và yêu tinh quỷ.
 • Tả Diệp vai Phụng Thiên Sóc - Một hero không giống đem tầm quan trọng cần thiết vô tình tiết.
 • Trương Khải Oánh vai Huyễn Tiểu Yên - Một hero đáng yêu và dễ thương và vui nhộn vô phim.
 • Lưu Diệu Nguyên vai Chúc Ly - Một trình diễn viên phụ vô phim.
 • Trương Uyển Phương vai Tử Nguyệt - Một hero đem tầm quan trọng đặc trưng vô mẩu chuyện.
 • Lưu Phong vai Tử Thần - Một hero kinh sợ và bí mật vô toàn cầu của "Hộ Tâm".

Ngoài những trình diễn viên chủ yếu, còn tồn tại sự nhập cuộc của đa số trình diễn viên phụ không giống, tạo ra sự nhiều chủng loại và mê hoặc của phim. Sự phối kết hợp của toàn bộ những trình diễn viên tiếp tục góp phần vô thành công xuất sắc của tập phim "Hộ Tâm".

3. Xem phim Hộ Tâm đầy đủ cỗ ở đâu?

Xem phim Hộ Tâm Full HD ở đâu? Hiện bên trên phim Hộ Tâm đang được chiếu bên trên những nền tảng trị sóng phim, chúng ta cũng có thể coi phim Hộ Tâm Full HD bên trên nền tảng Youku. Hoặc cũng hoàn toàn có thể cuộn xuống nội dung bài viết sau đây nhằm coi phim Hộ Tâm Full Vietsub tức thì sau đây nằm trong Shop chúng tôi nhé!

4. Nhận xét & Đánh giá bán của người theo dõi về phim Hộ Tâm

Bộ phim "Hộ Tâm" kể về cuộc hành trình dài của một song uyên ương, nam giới và nữ giới chủ yếu, nhằm vượt lên trở ngại và hiểu nhầm. Phim mang tới nội dung nổi trội, với tình thương, đấu giành và những thủ đoạn được bật mý qua quýt từng tập luyện.

Ngoài cảnh hành vi và cảm giác hình hình ảnh mê hoặc, cảnh tình thương và lắng đọng của trình diễn viên cũng rất được phần đông người theo dõi ưu thích. Việc trị lành lặn những tổn hại tình thương của nam giới chủ yếu tạo ra thêm thắt sự review cao mang lại phim. Âm nhạc phim cũng rất được hợp tác vì chưng Châu Thâm và Tát Đỉnh Đỉnh, gia tăng xúc cảm mang lại phim.

Xem thêm: Lệch Pha | Tổng hợp phim lệch pha hay nhất | phim lệch pha 2023

Nhiều người theo dõi kỳ vọng rằng nếu như Châu Thâm hát nhạc phim này, tiếp tục mang đến một kết đốc rất đẹp. Mặc cho dù ko thể biết trước, tuy nhiên có lẽ rằng nhiều người mong đợi vấn đề này.

Dàn trình diễn viên vô tập phim "Hộ Tâm" góp thêm phần vô thành công xuất sắc của kiệt tác, với trình diễn xuất thâm thúy, truyền đạt được tâm tư hero. Hãy coi "Hộ Tâm" tức thì sau đây nhằm hương thụ toàn cỗ 40 tập luyện phim với phiên phiên bản Thuyết minh và Lồng giờ.

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 1 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 2 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 3 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 4 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 5 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 6 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 7 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 8 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 9 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 10 thuyết minh 202

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 11 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 12 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 13 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 14 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 15 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 16 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 17 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 18 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 19 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện trăng tròn thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 21 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 22 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 23 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 24 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 25 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 26 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 27 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 28 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 29 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 30 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 31 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 32 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 33 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 34 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 35 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 36 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 37 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 38 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 39 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm tập luyện 40 (tập cuối) thuyết minh 2023