Xem Phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) Tập 11 VietSub Thuyết Minh

  1. Trang chủ / Phim bộ / Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2)
Trạng thái:
12/12 Tập

Đang cập nhật

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt, thuyết minh

Năm trị hành:
2023

Quốc gia:
Hàn Quốc

Thể loại:
Hành Động

Lượt xem:
288

Cập nhật:
11/9/2023

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 - The First Responders Season 2 2023 VietSub nối tiếp mẩu chuyện kể từ phần 1, tập phim nói tới những quân nhân tại một trạm gác công an và một trạm cứu giúp hỏa thao tác bên cạnh nhau nhằm giải quyết và xử lý những vụ việc. Jin Ho-Gae (Kim Rae-Won) là 1 trong những thám tử. Tuy chất lượng việc làm của tôi, anh tớ lại ko bao nhiêu thân thuộc thiện khi thủ thỉ với người xem, tuy nhiên anh tớ giải quyết và xử lý những vụ án với tài năng ấn tượng của tôi trong những công việc thâu tóm hiện nay ngôi trường tội phạm, hiểu tâm lý của tội phạm và sở hữu ý chí thành công uy lực.

Bong Do-Jin (Son Ho-Jun) là 1 trong những chiến sĩ cứu giúp hỏa. Đó là 1 trong những người luôn luôn năng nổ với việc làm của tôi. Anh này còn có vẻ rét mướt lùng với người xem, tuy nhiên anh ấy chất lượng với những người dân xung xung quanh và anh ấy đỡ đần nàn nhân rất hay. Anh lao cho tới những vị trí sở hữu lửa cháy tuy nhiên ko một ít vì thế dự. Hình như, cô bé Song Seol (Gong Seung-Yeon) thao tác như 1 nhân viên cấp dưới nó tế. Cô ấy sở hữu một trái khoáy tim ấm cúng.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 80 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Xem thêm: Biệt Kích HD VietSub Thuyết Minh The Commando 2022

Xem thêm:

Bạn đang xem: Xem Phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) Tập 11 VietSub Thuyết Minh

Từ khóa:

  • Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2),coi phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2),Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) coi phim,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) thuyết minh,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) lồng giờ,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) viétusb,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) vivufilm,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) anthdep.edu.vn,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) vi vu phim,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 1,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 2,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 3,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 4,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 5,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 6,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 7,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 8,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 9,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 10,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 11,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 12,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt cuối,The First Responders Season 2 (2023)