Xem Phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) Tập 12 Tập cuối VietSub Thuyết Minh

  1. Trang chủ / Phim bộ / Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2)
Trạng thái:
12/12 Tập

Đang cập nhật

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt, thuyết minh

Năm phân phát hành:
2023

Quốc gia:
Hàn Quốc

Thể loại:
Hành Động

Lượt xem:
289

Cập nhật:
11/9/2023

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 - The First Responders Season 2 2023 VietSub nối tiếp mẩu chuyện kể từ phần 1, tập phim nói tới những quân nhân tại một trạm gác công an và một trạm cứu giúp hỏa thao tác bên cạnh nhau nhằm xử lý những vụ việc. Jin Ho-Gae (Kim Rae-Won) là một trong những thám tử. Tuy đảm bảo chất lượng việc làm của tớ, anh tớ lại ko bao nhiêu thân mật thiện Lúc thủ thỉ với quý khách, tuy nhiên anh tớ xử lý những vụ án với năng lực ấn tượng của tớ trong những việc thâu tóm hiện nay ngôi trường tội phạm, gọi tâm trí của tội phạm và với ý chí thành công mạnh mẽ và uy lực.

Bong Do-Jin (Son Ho-Jun) là một trong những bộ đội cứu giúp hỏa. Đó là một trong những người luôn luôn năng nổ với việc làm của tớ. Anh này còn có vẻ rét mướt lùng với quý khách, tuy nhiên anh ấy đảm bảo chất lượng với những người dân xung xung quanh và anh ấy chở che nàn nhân rất hay. Anh lao cho tới những vị trí với lửa cháy nhưng mà ko một ít bởi dự. Dường như, cô gái Song Seol (Gong Seung-Yeon) thao tác như 1 nhân viên cấp dưới hắn tế. Cô ấy với cùng 1 trái khoáy tim êm ấm.

Xem thêm: Tổng hợp phim của gi maeng gi hay nhất, phim gi maeng gi 2023

Xem thêm: Tổng hợp phim của tom millen hay nhất, phim tom millen 2023

Xem thêm:

Bạn đang xem: Xem Phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) Tập 12 Tập cuối VietSub Thuyết Minh

Từ khóa:

  • Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2),coi phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2),Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) coi phim,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) thuyết minh,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) lồng giờ đồng hồ,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) viétusb,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) vivufilm,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) anthdep.edu.vn,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) vi vu phim,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 1,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 2,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 3,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 4,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 5,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 6,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 7,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 8,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 9,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 10,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 11,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt 12,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên (Phần 2) tập dượt cuối,The First Responders Season 2 (2023)