Xem Phim Tế Công Tập Tập Full VietSub Thuyết Minh

Tế Công là cỗ PHIM tạo ra nhập năm 1997, được phát triển bởi năng lượng điện hình họa Hồng Kông. Phim được lãnh đạo bởi đạo thao diễn Lý Nguyên Khoa với việc nhập cuộc của những thao diễn viên Hà Bửu Sinh, Lương Tiểu Băng, Lương Vinh Trung, Trần Thiếu Hà. Bên cạnh đó, phim Te Cong 2023 nằm trong phân mục Cổ trang, Hài hước, Tâm lý. Mời chúng ta đón coi Tế Công bên trên Góc Phim.

Nhiều người theo dõi thông thường xuyên coi phim Hong Kong hoặc trung quốc chắc chắn là tiếp tục thân thuộc gì với hero Tế Công vốn liếng từng được “vua hài” Châu Tinh Trì thể hiện nay theo đuổi phong thái đặc biệt khác lạ nhằm mang tới nhiều giờ cười cợt, không chỉ có thế cũng có thể có quá nhiều những tập phim truyền hình của tương đối nhiều mái ấm đài khai quật về hero thú vị này, nhập cơ nên nói tới phiên phiên bản Tế Công TVB tung ra năm 1997 được vắt trịch bởi giám chế Lý Nguyên Khoa. Cặp Hà Bửu Sinh và Lương Vinh Trung nối tiếp được TVB “ghép đôi” bởi sự kết hợp ăn ý, trong những lúc vai nữ giới chủ yếu được phó mang lại Á Hậu Hong Kong 1990 Lương Tiểu Băng.

Bạn đang xem: Xem Phim Tế Công Tập Tập Full VietSub Thuyết Minh

Tế Công TVB

Nhân vật chủ yếu của phim là chàng trai Tế Công (Lương Vinh Trung), vốn liếng là một trong đạo sĩ nghèo khổ luôn luôn ăn diện rách rưới rưới, kiếp trước anh tao là Rồng La Hán, bị hành hạ xuống trần thế, sinh sống những ngày khổ đau nhằm chuộc tội. Trong Lúc cơ, Tế Công ở bên cạnh thao tác làm việc thiện nhằm chuộc tội thì anh cũng tích công đức sẽ giúp đỡ Thiên Khuyển (Hà Bửu Sinh) và Ngọc Nữ (Lương Tiểu Băng) nhanh gọn lẹ được quay về tiên giới. Tế Công và Thiên Khuyển nằm trong bị xuống trần, 2 người hóa kiếp trở thành nhì bằng hữu ruột nhập một mái ấm gia đình bọn họ Lý. Tế Công hóa kiếp trở thành chàng trai ngốc nghếch, dơ không sạch thương hiệu là Tu Duyên. Còn Thiên Khuyển trở thành chàng Thích Duyên tuấn tú, lanh lợi và tuấn tú. Tuy nhiên, chẳng hiểu vì như thế sao nường Ngọc Nữ xinh đẹp mắt lại hóa trở thành cô bé Kỷ Nhu xấu xí xí.

Xem thêm: Tổng hợp phim của Đường yên hay nhất, phim Đường yên 2023

Xem thêm: Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu Full 22/22 VietSub + Thuyết Minh Exploration Methods of Love 2023

Tế Công

Thích Duyên được không ít tình nhân mến và kính trọng, ngược lại Tu Duyên thì bị người tao coi thường bỉ và nên Chịu đựng nhiều sự ngược đãi. Thế tuy nhiên, ko vì vậy tuy nhiên Tu Duyên buồn tủi, anh còn đem giờ cười cợt cho tất cả những người không giống. Rồi một ngày, Tu Duyên bất thần trở thành lanh lợi, tài trí, anh còn tồn tại phép tắc thần thông, thời điểm này người xem mới mẻ chính thức với tầm nhìn không giống về anh. Tu Duyên chính thức giành Kỷ Nhu với Thích Duyên. Sau từng nào chuyện, sau cùng Kỷ Nhu vẫn lựa chọn Tu Duyên, tuy nhiên trong thời gian ngày cử hành thơm lễ, đằm thắm bọn họ với 1 người buộc nên đi ra lên đường.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Te Cong 1997, Tế Công MOVIE REMOVED, Te Cong Vietsub Thuyết minh, chuyển vận phim Tế Công tập dượt MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Te Cong tập dượt MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Phim liên quan