Xem Phim Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 20 VietSub Thuyết Minh

Sang nước Việt Nam, ông David cho tới Hoàng Thổ nhằm bàn tiếp chuyện ký thích hợp đồng. Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) thay cho mặt mũi Hoàng Thổ trình diễn plan liên minh tuy nhiên toàn bộ những điều này đều và được Linh (Diễm My 9X) gửi trước cho tới đối tác chiến lược. Ông David ham muốn nghe một điều thú vị rộng lớn kể từ Hoàng Thổ. Đúng thời điểm hiện tại, Linh lao vào chống họp và mạnh mẽ và tự tin trình diễn ý tưởng phát minh của tôi với ông David.

Trước mùng thuyết trình tràn thú vị của Linh, ông David nhanh gọn lẹ gật đầu đồng ý liên minh với Hoàng Thổ. Linh thở phào nhẽ nhõm và nở nụ mỉm cười tỏa sáng với Minh (Nhan Phúc Vinh). Minh cũng nhìn Linh mỉm mỉm cười. Tuệ Lâm tận mắt chứng kiến cảnh cơ chỉ biết nuốt phẫn nộ vô vô. Thêm chuyện Minh đập phá lệ sử dụng cơm trắng bên trên căng-tin với Linh, Tuệ Lâm càng thêm thắt không dễ chịu, coi Linh là loại sợi vô đôi mắt.

Bạn đang xem: Xem Phim Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 20 VietSub Thuyết Minh

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến cho Linh bị thải hồi vô một nốt nhạc - Hình ảnh 1.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến cho Linh bị thải hồi vô một nốt nhạc - Hình ảnh 2.

Phong biết chuyện Hoàng Thổ chuẩn bị ký thích hợp đồng với ông David nên ôm hận trong tâm địa, bày nối tiếp mới mẻ nhằm trả thù oán. Chỉ vì như thế Linh không thể nghe điều nữa nên Phong cố ý cho tới đón Linh, làm cho người xem vô Hoàng Thổ xầm xì buôn dưa lê. Phong ham muốn nhằm Tuệ Lâm tận mắt chứng kiến tận đôi mắt cảnh này và tất yếu, Phó Tổng Giám đốc của Hoàng Thổ đang được trúng nối tiếp của Phong.

Tuệ Lâm tài xế bám theo dõi Phong, Phong cũng biết vẫn vờ vịt như chẳng sở hữu chuyện gì xẩy ra. Phong lại nề hà nỉ Linh trở lại Bách Hợp tuy nhiên Linh vẫn lưu giữ ra quyết định thao tác làm việc ở Hoàng Thổ. Khi Linh tách cút, Phong nhếch mép mỉm cười vì như thế đang được loại gián tiếp đẩy xích míc thân thiết Tuệ Lâm và Linh lên rất cao rộng lớn.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến cho Linh bị thải hồi vô một nốt nhạc - Hình ảnh 3.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến cho Linh bị thải hồi vô một nốt nhạc - Hình ảnh 4.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến cho Linh bị thải hồi vô một nốt nhạc - Hình ảnh 5.

Tuệ Lâm kể lại chuyện này với u Minh và oi sắng ham muốn xua việc Linh vì như thế thấy Minh vẫn tin tưởng sử dụng cô nàng này. Bà Khuê (NSND Minh Hòa) nhận định rằng Minh sở hữu cơ hội nghĩ về riêng biệt nên cứ nhằm coi sao.

Càng ngày Minh càng trầm trồ quan hoài cho tới Linh và ko ngần quan ngại bênh vực Linh ở doanh nghiệp. Thấy Linh bị Hường (Diễm Hương) bắt nạt, Minh lên giờ bênh vực và loại gián tiếp hăm dọa Hường ko được lên trên bề mặt với Linh vì như thế mặc dù sao Linh đang dần là Giám đốc Kinh doanh, còn Hường chỉ ở cấp cho Trưởng chống.

Minh cũng nhắc nhở Linh về sự gặp gỡ ông David nhằm thỏa thuận hợp tác nốt về thích hợp đồng của Hoàng Thổ. Minh tin tưởng tưởng kí thác việc cần thiết này cho tới Linh khiến cho Tuệ Lâm lạnh lẽo đôi mắt. Đúng thời điểm hiện tại, Phong dò thám gặp gỡ Tuệ Lâm nhằm dụ cô liên thủ phân tách rẽ Linh và Minh. Phong thưa loại anh phải là Phan Hoàng Linh, loại Tuệ Lâm ham muốn lưu giữ là Tổng Giám đốc của Hoàng Thổ. Phong fake cho tới Tuệ Lâm cái đồng hồ thời trang của Linh nhằm Tuệ Lâm đơn giản dễ dàng vạch tội Linh.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến cho Linh bị thải hồi vô một nốt nhạc - Hình ảnh 7.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến cho Linh bị thải hồi vô một nốt nhạc - Hình ảnh 8.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến cho Linh bị thải hồi vô một nốt nhạc - Hình ảnh 9.

Quả quả như Phong dự trù, Khi Linh thương thuyết thành công xuất sắc với ông David, Tuệ Lâm vội vàng vàng vạch tội Linh. bằng phẳng triệu chứng Linh thực hiện loại gián điệp ở trong cái đồng hồ thời trang của Linh với những phiên bản thu thanh những buổi họp cần thiết ở Hoàng Thổ. Và giờ phía trên cái đồng hồ thời trang ấy đang trong tay Phong.

Linh sững người với chuyện này, không tồn tại điều này nhằm biện minh cho bản thân mình. Minh ham muốn đảm bảo Linh cũng ko được. Cuối nằm trong, bà Khuê đang được đi ra ra quyết định thải hồi Linh. Vậy là mượn tay Tuệ Lâm, Phong đang được nhanh gọn lẹ đạt được mục tiêu của tôi, kéo Linh thoát khỏi Hoàng Thổ.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến cho Linh bị thải hồi vô một nốt nhạc - Hình ảnh 10.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến cho Linh bị thải hồi vô một nốt nhạc - Hình ảnh 11.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến cho Linh bị thải hồi vô một nốt nhạc - Hình ảnh 12.

Tình yêu thương và tham lam vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến cho Linh bị thải hồi vô một nốt nhạc - Hình ảnh 13.

Song, liệu Linh sở hữu gật đầu quay trở lại Bách Hợp thực hiện việc? Cuộc đấu thân thiết Phong và Hoàng Thổ còn tồn tại điểm bất thần nào?

Đón coi những luyện tiếp sau của Tình yêu thương và tham lam vọng phân phát sóng vô 21h30 loại Hai, loại Ba mặt hàng tuần bên trên kênh VTV3!

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi dõi những lịch trình đang được phân phát sóng của Đài Truyền hình nước Việt Nam bên trên TV Online!